Xem Nhiều 2/2023 #️ Trang Sức Hợp Mệnh Thổ Tương Lai Rộng Mở Cho Chủ Nhân # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Trang Sức Hợp Mệnh Thổ Tương Lai Rộng Mở Cho Chủ Nhân # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Sức Hợp Mệnh Thổ Tương Lai Rộng Mở Cho Chủ Nhân mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Việc lựa chọn được loại trang sức phù hợp với cung mệnh sẽ giúp người đeo thu hút được sự thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Vậy với những người mệnh Thổ, họ là người như thế nào và có đặc điểm gì cùng đọc tiếp theo.

Người mệnh Thổ được sinh vào những năm sau: Mậu Dần – 1938, 1998; Tân Sửu – 1961,2021; Canh Ngọ – 1990, 1930; Kỷ Mão – 1939, 1999; Mậu Thân – 1968, 2028; Tân Mùi – 1991, 1931; Bính Tuất – 1946, 2006; Kỷ Dậu – 1969, 2029; Đinh Hợi – 1947, 2007; Bính Thìn – 1976, 2036; Canh Tý – 1960, 2020; Đinh Tỵ – 1977, 2037.

Những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách thiên về lý trí hơn là tình cảm. Chính vì vậy khi làm bất cứ việc gì cũng có tính trách nhiệm cao, điều này đã giúp họ chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh, dễ thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên người mệnh Thổ thiên về lý trí nên mặt tình cảm hơi khô khan, thường sẽ cố giấu đi cảm xúc thật bên trong chính mình nên người khác khó lòng biết được.

Chọn trang sức phong thủy hợp mệnh là một điều hết sức quan trọng mà bắt buộc bạn phải tuân theo. Đặc biệt nên lưu ý quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành để từ đó có thể sử dụng trang sức phong thủy một cách hiệu quả nhất.

Màu sắc bản mệnh của Thổ là màu vàng, nâu đất… Chính vì vậy trang sức hợp mệnh Thổ nên sử dụng những mày này. Nếu sử dụng trang sức màu vàng, nâu đất thì sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc.

Bên cạnh đó do Thổ khắc chế được Thủy nên người mệnh Thổ có thể hoàn toàn sử dụng được trang sức phong thủy có màu đen, xanh, xanh nước biển sẫm…

Nên lưu người mệnh Thổ không nên sử dụng trang sức màu xanh lá vì màu này thuộc mệnh Mộc, mà Mộc khắc Thổ, cây sẽ hút chất dinh dưỡng của đất. Vì vậy nên tránh xanh lá để mọi việc được thuận lợi hơn.

Chọn mua trang sức đá quý cho người mệnh Thổ

Đá Garnet hay còn gọi là Ngọc Hồng Lựu, là lựa chọn tốt để làm trang sức hợp mệnh Thổ, loại đá này có đa sắc màu nhưng màu sắc được ưa thích nhất vẫn là màu đỏ. Đây là loại đá thể hiện cho tình yêu, bên cạnh đó viên đá này cũng có một ý nghĩa khác đó là mang lại tiền tài, hưng thịnh trong làm ăn buôn bán.

Trang sức hợp mệnh Thổ làm từ thạch anh vàng vô cùng đẹp. Trong các loại đá quý màu vàng thì thạch anh vàng là loại được nhiều người yêu thích nhất và cũng là loại nổi tiếng nhất. Tên đá Citrine bắt nguồn từ tiếng Pháp có ý nghĩa là quả chanh. Trong phong thủy thạch anh vàng có ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Loại đá này cũng được các nghệ nhân chế tác đá vô cùng ưu ái do có độ cứng khá, dễ làm ra những món trang sức mà bạn có thể đeo hàng ngày.

Sự nghiệp cho người mệnh Thổ

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không khắc Mộc, vì cây không sống giữa đường cái, trên bãi cát hay đầm lầy. Cả ba hành Thổ này không khắc Mộc mà trái lại khi gặp con đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.Khi kết hợp với mệnh này thì người mệnh thổ sẽ không sợ bị khắc.

Trái lại, Bích Thượng Thổ (đất trên tường), Thành Đầu Thổ (đất bờ thành) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều sợ Mộc, nhất là đối với Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc. Nếu gặp phải 2 hành này thì chắc chắn sẽ khắc nhau. 3 hành Thổ này tuy không sợ Tùng Bá Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, nhưng không vẫn cần tránh. Khi kết hợp với những mệnh này thì người mệnh Thổ sẽ bị khắc gặp nhiều gian truân vất vả. Chính vì vậy, lựa chọn trang sức hợp mệnh Thổ sẽ giúp con đường tình duyên suôn sẻ và bình yên hơn.

Trang sức phong thủy không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ như thông thường mà nó còn chứa đựng những sức mạnh về mặt phong thủy. Đá quý là tinh hoa được tích tụ từ hàng nghìn năm ở dưới lòng đất, chính vì vậy nó sẽ giúp những người mệnh Thổ may mắn, bình an.

Nên chọn trang sức hợp mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu, đỏ, hồng, cam, tím hoặc đen, xanh đen, xanh nước biển để nó có thể hỗ trợ tốt nhất cho chủ nhân.

Để chọn trang sức hợp mệnh Thổ thì nên chọn màu vàng, nâu đất thay vì trắng. Như theo nguyên tắc tương sinh thì có thể thấy Thổ sinh Kim, vì vậy những người mệnh Thổ có thể đeo vàng được. Tuy nhiên đối với bạc thì cần cân nhắc, mặc dù bạc cũng được sinh ra trong lòng đất. Bạc có màu trắng nên mệnh Thổ lại không hợp. Phần lớn mệnh Thổ nên đeo vàng không nên đeo bạc.

Một số mẫu trang sức hợp mệnh Thổ đẹp sang cho bạn

10 Bước Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Biết Vận Mệnh, Tương Lai

Xem nhân tướng học là phương pháp dự đoán về vận mệnh của con người thông qua các bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong. Trong bài nhân tướng học này, dịch vụ tư vấn phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng số của một người là tốt hay xấu dựa theo trình tự 10 bước sau đây.

1. Vẻ uy nghi – Xem nhân tướng học chuẩn

Uy nghi ở đây toát lên từ tổng quan các phần đôi mắt, lưỡng quyền và thần sắc. Đây chính là một trong những kiến thức phong thủy mà bất cứ ai cũng nên biết. Bề ngoài oai vệ, nghiêm trang, chỉnh tề, không có vẻ dữ tợn là tướng tốt.

2. Xem tướng đầu và tướng trán

Đầu và tướng trán vì đầu là chủ toàn thân, nguồn gốc của tứ chi. Do đó, nó cũng thể hiện lên phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người. Ví dụ như:

Đầu vuông, đỉnh đầu nhô cao là người có địa vị cao trong xã hội.

Đầu tròn là tướng giàu có và trường thọ.

Đầu lệch từ nhỏ thì cuộc đời vất vả, nhiều sóng gió.

Trán rộng thì vừa sang vừa quý.

Trán thấp là người khá bướng bỉnh.

Mỗi tướng trán, tướng đầu mang một ý nghĩa khác nhau. Do đó, bạn cần phải thật am hiểu về từng dạng trán, dạng đầu thì mới hiểu rõ được ý nghĩa của nó.

3. Xem tướng ngũ nhạc, tam đình – Các bước xem tướng số

Ngũ nhạc: Lưỡng quyền (hai gò má hay còn gọi là Đông nhạc và Tây nhạc) cần ngay ngắn, đầy đặn, không nhọn, không lệch, lẹm. Trán (Nam nhạc) cần ngay ngắn, không vát, không lõm, không thấp. Mũi (Trung nhạc) cũng cần ngay ngắn, sống mũi thẳng, không được vẹo, nhọn, gẫy khúc. Cằm (Bắc nhạc) cần cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Tam đình: Trán, đầu và cằm cần dài ngắn cân xứng, hài hòa.

Lông mày (bảo thọ quan) nên cong, dài, cách mắt hai phân là tốt. Đuôi mày nên chếch lên phía thái dương. Người nào có bộ lông mày thô đậm, áp xuống mắt thì thuộc tướng xấu.

Mắt (giám sát quan) phải sáng, tròng đen, tròng trắng rõ ràng.

Tai (thám thính quan) không căn cứ to nhỏ, chỉ cần luân quách (vành tai ngoài và vành tai trong) rõ ràng, phân minh. Tai trắng hơn da mặt thì cực tốt. Tai cao hơn lông mày, màu sắc tai hồng nhuận, lỗ tai nhỏ là loại tai tướng tốt.

Mũi (thẩm biện quan) nên đầy đặn, cao, sống mũi thẳng, không vẹo, không thô, không nhỏ quá.

Miệng (xuất nạp quan) có đôi môi hồng, răng trắng, nhân trung sâu dài là tướng tốt.

5. Coi Lục phủ – Cách xem nhân tướng học chuẩn xác

Ngoài việc là khái niệm dùng để chỉ 6 bộ phận trong cơ thể người, lục phủ còn được dùng để chỉ ba cặp xương ở hai bên mặt. Trong phép quan sát lục phủ, phải lấy xương làm điểm chủ yếu, xương thịt phải chắc, cân xứng, hài hòa với nhau, thịt không lấn át xương, xương không quá nhiều so với thịt, thần sắc tươi tỉnh là tướng tốt.

6. Xem tướng số con người qua tướng lưng, bụng

Ngực bằng, đầy, eo tròn, lưng đầy và bụng dưới to hơn bụng trên, da dẻ mịn màng là tốt. Kỵ lưng thành hố sâu, lưng mỏng, vai lệch. Mông cần nở nang, đầy đặn, không nên lớn thô.

Tay phải dài, bàn chân phải có bụng chân, chớ có nổi gân chằng chịt; màu sắc hồng nhuận, da thịt mềm mại.

8. Coi tiếng nói và tâm trạng

Muốn nhìn sự việc trong tâm thì coi đôi mắt. Mắt hiền, mắt ác cho biết tâm hiền hay ác. Vui buồn hay sướng khổ cũng đều biểu hiện qua đôi mắt. Giọng nói nghe tròn, ấm, vang, rõ ràng, dứt khoát, nhanh chậm có trật tự, to thì vang như chuông mà nhẹ thì nghe thì nghe như tiếng ngọc va vào nhau.

9. Xem tướng dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi và cả dáng nằm ngủ

Dáng đi phải thẳng, linh hoạt, khi đi thân hình không lay động. Ngồi lâu không mê muội, càng ngồi lâu tinh thần càng sảng khoái. Ánh mắt trong sáng, có hồn, nhìn lâu không mờ.

Khi xem nhân tướng học của mỗi người, ngoài những đặc điểm trên cơ thể ra, chúng ta cũng cần xem vị trí của nốt ruồi. Bởi vì ở mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi sẽ mang đến những ảnh hưởng khác nhau đối với vận số của người sở hữu nó. Nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang ý nghĩa khác với nốt ruồi trên mặt cũng như màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến ý nghĩa của nó đến vận mệnh mỗi người. Do đó, bạn không thể bỏ qua nốt ruồi khi tiến hành các bước xem nhân tướng học cơ bản.

11.1. Xem tướng mặt nam dĩ hòa vi quý

11.2. Xem tướng mặt nam giới có khả năng lãnh đạo

Người đàn ông có khuôn mặt vuông là người bẩm sinh có tài lãnh đạo. Mọi người có thể tình nguyện đi theo họ. Lông mày cá thế, trán cao và rộng là người có lòng tự trọng rất cao, hiếu thắng. Họ cam chịu khó khăn, vất vả và không có gì khuất phục được họ.

11.3. Xem tướng mặt đàn ông trường thọ

12. Xem tướng phụ nữ

12.1. Xem tướng mặt nữ giới dịu hiền

Những người phụ nữ này họ thường sở hữu lông mày thanh tú, hình lá liễu mắt trong sáng và mái tóc dài, mềm mại. Họ là người ngây thơ, trong sáng, hoạt bát và có học thức từ nhỏ. Các cô gái này rất dịu hiền, lương thiện và luôn đối xử tốt với mọi người.

12.2. Xem tướng mặt phụ nữ có khả năng lãnh đạo

Người phụ nữ có những đường nét góc cạnh, hai môi có vân và cân xứng cùng sắc môi hồng hào. Họ là người có tướng phú quý. Do đó, người phụ nữ này thường thông minh hơn người, nhân hậu thành công trong sự nghiệp và có địa vị xã hội.

Mũi có hình túi mật treo, đầu mũi to là người thật thà, ý chí và quyết tâm làm việc tới cùng. Vì thế họ có nhân duyên rất tốt, là hậu phương vững chắc cho người chồng của mình. Đồng thời người phụ nữ có tài lãnh đạo thường đi kèm các đặc điểm khác như hai mắt mí ẩn, hai tai áp sát đầu.

12.3. Xem tướng phụ nữ phú quý

Người phụ nữ có dái tai to là người có tướng nhà Phật. Người sở hữu nó sống rất thọ, phú quý trọn đời. Dái càng to thì tài vận càng tốt. Người phụ nữ này kèm theo cằm đầy đặn, mũi cao và thẳng là người hiền lành, cởi mở và sống chan hào với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, người có cằm đầy đặn gọi là tướng vượng phu. Họ có giọng nói dịu dàng, dễ nghe dễ thu hút người khác. Về sau, họ trở thành người vợ đảm đang, một người mẹ hiền.

Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Một món đồ trang sức tốt không chỉ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của người đeo mà còn có tác dụng thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí ở xung quanh chủ nhân. Vì vậy, việc chọn mua một món đồ trang sức hay đá phong thủy không chỉ dựa vào giá cả, hình dáng, màu sắc mà còn phụ thuộc vào bản mệnh của người mua. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua trang sức, đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Một số loại trang sức, đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

Theo phong thủy, những người có bản mệnh hành Thổ rất hợp với các loại đá quý, trang sức có màu sắc tươi tắn và ấm áp như màu vàng, màu đỏ. Đặc biệt là màu đỏ được coi là màu sắc mang lại nguồn năng lượng rất dồi dào nên tính dương rất mạnh. Nếu không thích gam màu gắt như đỏ, người mệnh Thổ có thể chọn một số gam màu ấm khác có tông nhẹ hơn như: hồng nhạt, tím, cam, màu đỏ điểm xuyết,…

Ruby hồng ngọc được xem là món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người. Người ta nói rằng, màu sắc của loại đá này là sự kết hợp của lửa và máu, vì vậy nó có thể đem lại sự an toàn và cảm giác ấm áp cho con người. Thêm vào đó, khi đeo loại đá này, những người mệnh Thổ sẽ tránh được xui xẻo, có thêm nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Đá Thạch Anh tóc vàng Đá Thạch Anh tóc vàng có thể đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Thổ

Đá Thạch Anh tóc vàng có từ trường và năng lượng mạnh hơn hẳn so với những loại đá thạch anh khác, vì vậy mà giá của nó trên thị trường cũng cao hơn. Nhờ vào sự quý hiếm và màu sắc ánh kim vô cùng đặc biệt mà loại đá này còn được gọi bằng cái tên khác là Thạch Anh Titan. Loại đá này rất phù hợp với người mệnh thổ từ màu sắc cho tới tính chất của đá, được nhiều người yêu thích và săn tìm.

Đá mã não đỏ được biết đến với ý nghĩa chuyển hóa cái cũ sang cái mới, là sự khởi đầu cho những điều may mắn và tốt đẹp hơn. Đặc biệt, loại đá này còn gửi đến thông điệp phá bỏ mọi giới hạn, vượt ra khỏi những rào cản để tìm đến một bắt đầu mới. Do vậy, nếu bạn đang muốn thay đổi công việc, bắt đầu một việc gì đó trong cuộc sống thì có thể đeo vòng tay đá mã não đỏ để mọi việc hanh thông và suôn sẻ hơn.

Đá mắt hổ màu vàng nâu hoặc đỏ cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với những người có bản mệnh mang thuộc tính Thổ. Khi đeo một chiếc vòng tay đá mắt hổ trên người, nó sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và dũng khí để đương đầu trước những khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, loại đá này còn được mệnh danh là “Tích tài tụ bảo”, có thể giúp người đeo phát triển và thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem Vận Mệnh Tương Sinh, Tương Khắc Với Mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho đất, người mệnh thổ có tình tình khá điềm đạm, dễ giao tiếp nên có mối quan hệ rộng. Mậu Dần (1998) – Kỷ Mão (1999), Bính Tuất (2006) – Đinh Hợi (2007), Canh Tý (2010) là những năm tuổi mệnh thổ.

Xem vận mệnh tuổi tác là điều quan trọng khi bạn muốn đưa ra một quyết định quan trọng nào đó trong cuộc đời. Khi kết hôn, khi xây dựng nhà cửa hay trong công việc cũng vậy. Tìm được những đối tác thích hợp, cuộc đời bạn sẽ bước sang những trang mới với nhiều thành công và hạnh phúc. Ngược lại, bạn sẽ gặp khó khăn đủ điều.

Ngũ hành tương sinh

Tương sinh là quan hệ hỗ trợ, nâng đỡ của hành này đối với hành kia. Mối quan hệ này sẽ sinh ra lợi ích. Cho nên khi xem phong thủy, người ta thường chú ý đến sự tương sinh này.

Quan hệ tương sinh trong ngũ hành: Kim sinh thủy, Mộc sinh hỏa, Thủy sinh mộc, Hỏa sinh thổ, Thổ sinh kim.

Ngũ hành tương khắc

Tương khắc là mối quan hệ mâu thuẫn, đối lập, kìm hãm và vùi dập sự phát triển của một hành bởi một hành khác. Quan hệ tương khắc không tốt cho phong thủy. Bạn nên tránh nếu không muốn gặp hậu họa.

Quan hệ tương khắc trong ngũ hành: Kim khắc mộc, Thủy khắc hỏa, Thổ khắc thủy, Mộc khắc thổ, Hỏa khắc kim.

Vận mệnh tương sinh với người mệnh thổ

Người mệnh hỏa sinh vào các năm: Bính Thân (2016), Giáp Thìn (2024), Bính Dần (1986), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Mậu Tý (2008), Kỷ Sửu (2009).

Hỏa sinh thổ, trong công việc hay đường tình duyên may mắn sẽ sinh sôi, nảy nở, gia đình an khang thịnh vượng.

Vận mệnh tương khắc với người mệnh thổ

Theo quan hệ ngũ hành tương khắc, mộc khắc thổ. Cho nên mệnh mộc sẽ là mệnh cản trở sự phát triển của mệnh thổ. Đất sẽ bị hút hết chất dinh dưỡng bởi cây. Do đó khi chọn người mệnh mộc để hợp tác làm ăn hay kết duyên đều không tốt. Người mệnh mộc sẽ hút hết sinh khí của người mệnh thổ. Cuộc sống và công việc thường xuyên gặp bất lợi.

Bạn đang xem bài viết Trang Sức Hợp Mệnh Thổ Tương Lai Rộng Mở Cho Chủ Nhân trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!