Xem Nhiều 3/2023 #️ Tranh Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Tăng Vận May, Hút Tài Lộc # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tranh Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Tăng Vận May, Hút Tài Lộc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Tăng Vận May, Hút Tài Lộc mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những điều cần biết về tuổi Dần

Năm 1950: Canh Dần – Mệnh Mộc

Năm 1962: Nhâm Dần – Mệnh Kim

Năm 1974: Giáp Dần – Mệnh Thủy

Năm 1986: Bính Dần – Mệnh Hỏa

Năm 1998: Mậu Dần – Mệnh Thổ

Theo phong thủy, những người tuổi Dần đều có tính cách mạnh mẽ, thích bảo vệ kẻ yếu, thẳng thắn, khẳng khái, không thích sự bó buộc, thích chinh phục thử thách, khó khăn và không thích an phận hay phục tùng bất cứ ai khác.

Căn cứ vào năm sinh, thiên can, địa chi trong phong thủy sẽ tính ra mệnh của từng năm tuổi cho những người tuổi Dần. Theo đó, gia chủ tuổi Dần cần treo những loại tranh hợp tuổi, hợp mệnh để tạo ra vận khí tốt, gặp nhiều may mắn, hanh thông, sự nghiệp và tình cảm đều suôn sẻ.

Chọn tranh phong thủy tuổi Dần như thế nào?

Không phải bất cứ loại tranh phong thủy nào cũng có thể mang lại vượng khí tốt cho người tuổi Dần mà còn cần phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn như sau:

Tuổi Dần hay còn gọi là tuổi Hổ vốn được coi là chúa tể sơn lâm, tức là vua của rừng xanh. Vì thế nếu gia chủ tuổi Dần lựa chọn những bức tranh phong thủy vẽ cảnh núi rừng, sơn thủy hữu tình sẽ rất tốt.

Để vận dụng tốt vượng khí do những bức tranh phong thủy trợ giúp, chủ nhà tuổi Dần nên treo tranh ở hướng Nam hoặc Tây Bắc. Tốt nhất là treo tranh ở phòng khách hoặc tiền sảnh của ngôi nhà.

Tranh phong thủy tuổi Dần phù hợp với từng mệnh ngũ hành

Đối với gia chủ tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim thì nên chọn tranh phong thủy có hành Kim hoặc Thổ. Màu sắc chủ đạo trên tranh phong thủy tuổi Dần thuộc mệnh Kim là vàng, trắng, ánh kim, nâu, nâu đất hoặc vàng đất.

Có thể chọn tranh vẽ con hổ, con ngựa, hoa sen hoặc sơn thủy hữu tình. Ngoài ra, gia chủ Nhâm Dần nên chọn những mẫu tranh phong thủy như phong cảnh làng quê, cánh đồng lúa chín, phong lan trắng.

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Dần không chọn treo những bức tranh thuộc hành Hỏa. Là những bức tranh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Bởi mệnh Hỏa vốn là xung khắc với mệnh Kim.

Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, nên chọn những bức tranh hành Thủy với màu xanh dương chủ đạo. Lựa chọn hàng đầu dành cho những người tuổi Giáp Dần mệnh thủy là những bức tranh vẽ phong cảnh biển, cá, sông, hồ, thuyền… Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên gia chủ tuổi Giáp Dần cũng có thể tranh có gam màu thuộc hành Kim.

Những dạng tranh phong thủy phù hợp nhất dành cho người tuổi Giáp Dần là: thuận buồm xuôi gió, sông nước hữu tình, cửu ngư quần hội, làng chài biển, mây trắng, hoa trắng, hổ trắng…

Những dạng tranh xung khắc với gia chủ tuổi Giáp Dần là tranh vẽ đất hoặc núi có thể gây ra sự việc không như ý muốn.

Đối với những người thuộc tuổi và mệnh như trên thì nên chọn treo tranh phong thủy tuổi Dần tương sinh thuộc hành Mộc hoặc Hỏa. Cụ thể là những bức tranh có gam màu chính là xanh lá, hồng, cam, tím và đỏ. Ngoài ra, Ngọ (Ngựa) là thuộc tam hợp với Dần nên những bức tranh về ngựa cũng rất phù hợp.

Tuổi Mậu Dần lại thuộc mệnh Thổ nên cần chọn tranh thuộc hành Thổ hoặc Hỏa vì Hỏa có thể sinh ra Thổ. Với 2 loại tranh thuộc hành này sẽ giúp người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ có sự hỗ trợ rất tốt.

Tuy nhiên, người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ cần tránh những bức tranh thuộc hành Mộc xung khắc với Thổ, là tranh có màu xanh lá chủ đạo nếu không muốn gặp điều xui rủi.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp để không gian sống của bạn thêm phần lộng lẫy.

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC

Trụ Sở Chính: 181/7B An Bình, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh

Email: tangthienlac8893@gmail.com

Những Tranh Phong Thủy Tuổi Dần Tăng Vận May, Hút Tài Lộc

Nếu bạn đang tìm tranh phong thủy tuổi Dần phù hợp treo phòng khách hoặc dùng làm quà tặng hay sinh nhật cho bạn bè, đối tác thì bài viết này rất hữu ích cho bạn. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết được gia chủ tuổi Dần nên chọn những loại tranh nào để gia tăng vận khí, tài lộc trong nhà.

Tuổi Dần đại diện cho con giáp nào ? Đặc điểm tính cách của những người tuổi Dần

Tuổi Dần (Cọp) là con giáp có tính cách: thẳng thắn, mạnh dạn, khảng khái, lạc quan. Hổ có tính cách mạnh mẽ, không thích phục tùng hoặc an phận cho bất kỳ ai. Đặc biệt không bị bó buộc trước số phận và luôn muốn tìm đến thử thách mới.

Những gia chủ tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, luôn muốn đương đầu với thử thách. Trong công việc và gia đình, họ luôn muốn đứng ra bảo vệ cho công lý và lẽ phải.

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì ?

Tuổi Canh Dần: 1950, mệnh Mộc

Tuổi Nhâm Dần: 1962, mệnh Kim

Tuổi Giáp Dần: 1974, mệnh Thủy

Tuổi Bính Dần: 1986, mệnh Hỏa

Tuổi Mậu Dần: 1998, mệnh Thổ

Tranh phong thủy tuổi Dần là những tranh nào ?

Hổ là loại động vật sống trên rừng núi nên chọn tranh về sơn thủy, rừng sẽ giúp gia chủ phát huy sức mạnh. Ngoài ra thì treo tranh về ngựa cũng rất phù hợp.

Chọn tranh phong thủy tuổi Dần theo mệnh ngũ hành

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Dần (mệnh Mộc – 1950)

Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc vì thế chọn tranh có màu chủ đạo là màu xanh lá hoặc màu xanh dương của mệnh Thủy đều được. Ngoài ra, những tranh có màu hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa cũng phù hợp với những người mệnh Mộc nhưng không thể bằng 2 mệnh trên do Mộc sinh Hỏa nên hỗ trợ cho Hỏa nhiều hơn là ngược lại.

Khác với tương sinh là tương khắc. Mệnh Kim là tương khắc với mệnh Mộc vì kim loại có khả năng chặt cây. Vì thế, khi chọn tranh người tuổi Canh Dần nên tránh chọn những loại tranh có màu trắng, ghi, bạc. Những loại tranh như: hoa phong lan trắng, chim bồ câu, chim công không nên xuất hiện ở phòng khách gia chủ tuổi Canh Dần.

Những loại tranh tuổi Canh Dần nên chọn

Nên treo tranh ngựa: bát mã truy phong, mã đáo thành công. Những chú ngựa sải chân chạy trong thiên nhiên xanh mát sẽ phù hợp với mệnh Mộc – mệnh tượng trưng cho cây cỏ và hoa lá.

Những bức tranh phù hợp hành Mộc: tranh sơn thủy, tranh rừng núi, tranh ruộng xanh, tranh núi cao, tranh cây cảnh màu xanh lá.

Những tranh phù hợp hành Thủy: tranh biển, tranh thác nước, tranh sông, thuận buồm xuôi gió,…trong phong thủy thì mệnh Thủy đại diện cho nước, Khi có nước thì cây mới phát triển xanh tươi.

Những tranh phong thủy phù hợp với tuổi Canh Dần và được bán nhiều trên thị trường là: tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần (mệnh Kim – 1962)

Những người Nhâm Dần mang đặc tính mạnh nhất của tuổi Dần nên thích hợp treo tranh Hổ, tranh hoa sen và tranh sơn thủy núi non. Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim hợp với những dòng tranh thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ.

Những loại tranh phù hợp với tuổi Nhâm Dần

Tranh mang yếu tố hành Thổ: tranh về đất, núi, đồi. Cụ thể như: tranh ruộng bậc thang, tranh ruộng lúa, làng quê Việt Nam, tranh núi đá, tranh Phật,…vì Thổ sinh Kim nên sẽ hỗ trợ Kim rất tốt. Treo những loại tranh này sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Tranh mang yếu tố hành Kim: tranh hoa phong lan trắng, chim bồ câu, tranh chim công, chim phượng, mây trắng, hoa sen,…đều sẽ mang lại bình an, hỗ trợ tốt nhất cho tài lộc và gia đạo.

Tranh hợp phong thủy tuổi Giáp Dần (mệnh Thủy – 1974)

Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Dần có thể chọn tranh của hành Kim để treo trong nhà. Trong ngũ hành, kim loại nóng chảy sẽ dưới dạng chất lỏng nên Kim sẽ sinh Thủy.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần

Tranh thuộc hành Thủy: tranh thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội, tranh sông nước hữu tình, tranh biển, tranh hồ cá, tranh sóng biển, tranh làng chài biển.

Tranh phong thủy hợp hành Kim: những tranh có màu trắng làm chủ đạo như mây trắng, tuyết, hoa trắng, cây cảnh có màu trắng, hổ trắng,…

Tranh phong thủy tuổi Bính Dần (mệnh Hỏa – 1986)

Người Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa thì hợp với hành gì ? Trong ngũ hành, mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa nên chọn những tranh có màu chủ đạo là màu xanh lá hoặc màu hồng, cam, tím, đỏ thuộc bản mệnh Hỏa sẽ rất thích hợp. Với hành Hỏa tranh về ngựa luôn là lựa chọn hàng đầu.

Những tranh về mã đáo thành công, bát mã là sự lựa chọn thích hợp nhất cho tuổi Bính Dần. Tranh Hổ vằn cam đen cũng thích hợp với những người tuổi Dần mệnh Hỏa.

Người tuổi Bính Dần nên tránh những bức tranh có màu dương làm chủ đạo của mệnh Thủy vì trong quan hệ ngũ hành. Thủy khắc Hỏa nên xài những loại tranh này có thể gây xui xẻo.

Cảnh rừng xanh lại là mô trường sống của Hổ. Vì thế những bộ tranh mệnh Mộc sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho gia chủ như quan hệ tương sinh kể trên.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Dần (mệnh Thổ – 1998)

Tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ nên chọn những dòng tranh có gam màu nâu đất là chủ yếu. Bên cạnh đó, theo quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa là tương sinh của mệnh Thổ nên chủ nhân Mậu Dần có thể chọn tranh thuộc hành Hỏa cũng sẽ hỗ trợ tốt.

Những người mệnh Thổ nên tránh những tranh có màu xanh lá làm chủ đạo vì những màu này đại diện cho hành Mộc, là hành tương khắc với hành Thổ.

Những loại tranh phù hợp nên chọn cho tuổi Mậu Dần mệnh Thổ

Tranh phong thủy hành Thổ: tranh núi cao, tranh đất đá, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh phong cảnh quê hương,…

Tranh phong thủy hợp hành Hỏa: tranh mặt trời, tranh hoàng hôn, tranh xe lửa, tranh hoa hồng hoặc những loại hoa có mảu đỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công,…

Cho nên, khi chọn tranh phong thủy hợp với tuổi nào bạn nên chú ý kỹ tuổi đó là tuổi gì, thuộc bản mệnh nào. Và những bức tranh mình chọn phải hợp với ngũ hành của mỗi cá nhân. Như vậy kết quả treo tranh mới tốt và mang lại nhiều điều tốt lành.

Lời kết

Qua bài viết bạn đã thấy được những loại tranh phong thủy tuổi Dần nào tốt nhất. Hy vọng những sự lựa chọn Sắc Kim mang lại cho bạn sẽ giúp bạn tìm được tranh ưng ý nhất. Giúp bạn có nhiều tài lộc, may mắn và bình an đến cho gia đình.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Người tuổi Hợi khá điềm đạm, không thích cuộc sống bon chen. Với những tính cách hiện thân đầy đủ cho tư chất của một nhà lãnh đạo, con mắt nhìn xa tinh tế và cẩn trọng, người tuổi Hợi dễ dàng có những suy nghĩ tích cực về những vấn đề trong cuộc sống. Để giúp cho người tuổi Hợi phát huy tốt những thế mạnh của mình trong cuộc sống, chúng tôi xin giới thiệu một vài yếu tố bổ trợ cho vượng khí của họ. Trong đó, tranh phong thủy là một trong những yếu tố phong thủy không thể thiếu được!

Ngũ hành và con giáp tưởng chừng không có mối quan hệ chung nhưng kì thực lại gắn bó mật thiết và ảnh hưởng khá lớn đến tính cách, vận mệnh của con người. Cùng là mệnh Kim nhưng sinh vào các con giáp khác nhau thì chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt. Tương tự như vậy, cùng là tuổi Hợi nhưng mang mệnh riêng biệt thì vận số cũng chẳng thể giống nhau.

1. Một số điểm cần biết khi lựa chọn tranh cho người tuổi Hợi

Theo nguyên tắc tam hợp, người tuổi Hợi sẽ hợp với 2 con giáp là Mùi và Mẹo. Vì thế, bạn có thể chọn tranh có hình 2 con giáp này. Trong phong thủy lục hợp, người tuổi Hợi rất có duyên với tuổi Dần. Những tranh song hùng tương ngộ, tranh hổ sẽ thích hợp treo phòng khách.

Ngược lại với tam hợp, lục hợp là nhóm tứ hành xung. Tỵ khắc Hợi nên bạn không nên chọn những dòng tranh có hình rắn. Những người tuổi Thân – Hợi chơi với nhau thường mối quan hệ không lâu dài. Vì thế, những người tuổi Hợi nên tránh treo tranh có hình tượng khỉ và rắn trong nhà. Khi treo tranh trong nhà, bạn cần lựa chọn vị trí treo tranh và hướng treo phù hợp. Người tuổi Hợi nên chọn treo tranh trang trí trong nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Vị trí treo tranh nên chọn đó là phòng khách hoặc phòng đọc. Điều này sẽ có lợi cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt hàng ngày cũng như thúc đẩy và phát huy cao nhất sự nghiệp.

2. Những loại tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Hợi Trong phong thủy và văn hóa người Châu Á, cá chép là biểu tượng cho sự thiêng liêng, cao quý. Tranh cá chép trong nhà cũng được ưa chuộng vì chúng đại diện cho công danh và tài lộc.Một trong những dòng tranh nổi tiếng nhất về cá chép chính là tranh cửu ngư quần hội. Trong tiếng Hán, “cửu” đại diện cho những gì trường tồn. Chính vì vậy, 9 chú cá là biểu tượng cho thịnh vượng, tài lộc dài lâu.

Cây tuyết sơn là loại cây quật cường, có thể sống sót trong môi trường khó khăn của tự nhiên. Chúng đại diện cho sự yêu thương và có thể xua đuổi được mọi tà khí. Nếu bạn là người đang cần niềm tin trong cuộc sống, lận đận về tình duyên hay tiền bạc thì có thể chọn tranh có dòng cây này. Tranh tam dương khai thái với hình ảnh 3 con dê đứng cạnh nhau với dáng đứng khác nhau. Là loài vật biểu tượng cho sự may mắn và sung túc. Những người tuổi Hợi treo tranh này sẽ mang đến sự xoay chuyển, biển rủi thành may. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như đường tình duyên ngày càng xán lạn.

**********

3. TRANH PHONG THỦY HỢP VỚI TUỔI HỢI 3.1. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI TÂN HỢI MỆNH KIM Theo phong thủy, những người mệnh Kim hãy chọn cho mình những mẫu tranh có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên chọn là màu sở hữu của bản mệnh

Tranh Tân Hợi tương sinh mệnh Thổ:làng quê Việt Nam, núi non, Phật giáo, ruộng bậc thang, mùa thu lá vàng, con trâu đi cày,…

Ngược lại, chọn tranh có mặt trời, hoa mẫu đơn,… vì những loại tranh này thuộc mệnh Hỏa. 3.2. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI KỶ HỢI MỆNH MỘC Gia chủ tuổi Kỷ Hợi có thể chọn các gam màu chính là màu bản mệnh của mình nhưxanh lá cây, xanh rêu, xanh bạc hà, xanh nõn chuối,… Bên cạnh các màu tương hợp thì màu sắc hợp nhất với tuổi Kỷ Hợi phải kể đến là các màu tương sinh thuộc Thủy đen, xanh đen, xanh dương, xanh sông suối,.. sẽ mang lại cho tuổi Kỷ Hợi nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng hạng,…

Ngược lại, bạn nên chọn những tranh như: tranh thiên nga, tranh thủy mặc,…những loại tranh này thuộc mệnh Kim sẽ làm tiền tài của bạn thất thoát. 3.3. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI QUÝ HỢI MỆNH THỦY Quý Hợi thuộc mệnh Thủy nên màu tranh phù hợp làmàu xanh dương đen. Ngoài ra, họ có tương sinh là mệnh Kim nên có thể chọn dòng tranh có màu trắng, ghi xám. Tuy nhiên, cần nên những tranh có , nâu đất thuộc mệnh Thổ. Đất sẽ ngăn dòng chảy của nước nên tài vận của gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Tranh phong thủy tuổi Hợi tương sinh mệnh Kim:phong cảnh bốn mùa, hoa lá cỏ cây, chim muông, thủy mặc, thiên nga, mây trắng, tranh tuyết, đôi chim đậu trên nhành hoa mận, đôi chim công,…

Ngược lại, gia chủ cần chọn những tranh như : làng quê, ruộng bậc thang, đồng lúa chín, phật giáo, núi cao, đồng bằng, đường làng, tứ bình, bình gốm sứ,… để không thất thoát về tài lộc và làm hao mòn gia đạo. 3.4. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI ẤT HỢI MỆNH HỎA Tuổi Ất Hợi nên chọn những mẫu tranh cómàu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, với màu sắc đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) sẽ giúp cho văn phòng hay ngôi nhà bạn thêm nổi bật.

Tranh cho tuổi Ất Hợi có tương sinh mệnh Mộc:tứ quý, tùng cúc trúc mai, hoa mộc lan, phong cảnh, rừng núi, sơn thủy,…

Ngược lại, cần những tranh như : thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội sẽ không tốt về mặt phong thủy. 3.5. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI ĐINH HỢI MỆNH THỔ Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn mẫu tranh cho mình trong ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Tranh phong thủy Đinh Hợi tương sinh mệnh Hỏa:mặt trời mọc, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, nhật xuất thiên sơn, mùa thu lá đỏ, phố cổ,…

Ngược lại, bạn nên chọn tranh có cây cỏ hoặc rừng cây nhiều. Vì những tranh này thuộc mệnh Mộc (tương khắc với Thổ).

*************

6 Cách Tăng Vận May Tài Lộc Cho Cả Gia Đình

Các thầy phong thủy có rất nhiều cách để tăng vận may tài lộc, mang lại lợi ích cho gia đình và bản thân giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Hiện nay, sử dụng các vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn là một trong những cách đang được mọi người ưa chuộng.

Trong phong thủy, luôn luôn tồn tại những vật phẩm và linh vật mang lại may mắn, bình an cho những người sử dụng. Vì vậy, nếu gia chủ muốn cầu may cho bản thân và tất cả các thành viên trong gia đình thì đừng quên những cách bố trí sau đây:

Tỳ Hưu

Là một trong những linh vật chiêu tài lộc, hóa sát khí số 1 trong phong thủy. Tỳ Hưu sở hữu ngoại hình viên mãn nhưng lại bị dị tật không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thể nhả ra. Do đó khi trưng bày linh vật này trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông và đem đến bình an cho tất cả mọi người trong gia đình.

Tỳ Hưu chính là con thứ 9 của rồng

Đặt bát muối ở góc nhà

Không phải ai cũng biết muối chính là một trong những giải pháp phong thủy mạnh mẽ, giúp gia chủ rước tài lộc và vận may cho cả gia đình.

Cách làm bát muối chuẩn theo phong thủy: lấy khoảng 100gr muối tinh đổ vào một chiếc bát mới, không che miệng bát và đặt ở góc nhà. Đến cuối năm khi dọn dẹp nhà cửa thì bỏ bát cũ đi và thay vào đó là một bát muối mới.

Cung Tài lộc và cung Gia đạo là hai vị trí tốt nhất được chọn để đặt bát muối

Ngoài ra, chủ nhà nên đặt bát muối ở góc khuất hoặc phía sau các đồ vật như ghế sofa, tivi,…đặc biệt trong vòng một năm không nên di chuyển đi chỗ khác để đảm bảo năng lượng tiêu cực đã tích tụ không bị tan vỡ.

Thiềm Thừ

Nếu gia đình đang gặp khó khăn về tài chính thì trong nhà nên có một chú cóc ngậm tiền.

Nó còn có nhiều tên gọi khác như: Cóc ngậm tiền, Cóc ba chân, Kim Thiền…là vật phong thủy được nhiều người thờ cúng. Nhằm gia tăng tiền tài, tránh vận hạn và mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người trong gia đình.

Vị trí đẹp để đặt Thiềm Thừ là ở phòng khách đối diện chéo với cửa chính và hướng vào trong hoặc bày trí ở dưới gầm bàn hay trong kết sắt.

Bày trí thuyền buồm vừa chiêu tài hút lộc và có tính thẩm mỹ cao

Thuyền buồm phong thủy

Đồng xu phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu

Khi trưng bày vật phẩm này trong nhà thì sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và sớm sẽ phát tài phát lộc. Đặc biệt với những chiếc thuyền đầu rồng còn đem lại sự thăng tiến nhanh trong công danh và sự nghiệp.

Vị trí đẹp giúp phát huy toàn bộ tác dụng của vật phẩm là góc tiền tài tính từ đường chéo từ lối vào phòng khách. Khi bày trí cần phải lưu ý mũi thuyền hướng vào trong nhà để đảm bảo tài lộc không bị tiêu tán và bay mất.

Một số loại cây thu hút tiền tài đang được nhiều người chọn: cây kim tiền, cây kim ngân, cây phát tài, cây lưỡi hổ…

Đồng xu vàng

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng, với hình tròn tượng trưng cho trời và lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Chính vì vậy, hãy buộc chúng vào sợi dây đỏ sau đó treo trong nhà, trên xe ô tô, phòng làm việc…giúp đường tài lộc thuận lợi, công việc thuận lợi cho bản thân và gia đình.

Cây phong thủy

Khi chủ nhà lựa chọn được những loại cây phong thủy phù hợp, thì không gian sống trở nên tươi mát, thoáng đãng và còn đem lại thịnh vượng và sức khỏe cho cả gia đình.

Tùy thuộc vào đặc tính từng loại cây để chọn vị trí đặt hợp lý, nhưng vẫn phải tuân thủ đủ ánh sáng cho cây phát triển và hợp với mệnh của người trồng thì cây sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

Bạn đang xem bài viết Tranh Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Tăng Vận May, Hút Tài Lộc trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!