Xem Nhiều 6/2023 #️ Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Đại Cát Đại Lợi # Top 15 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Đại Cát Đại Lợi # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Đại Cát Đại Lợi mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tranh phong thủy từ trước đến nay vẫn luôn được lựa chọn để trang trí trong ngôi nhà cũng như không gian làm việc. Một bức tranh phong thủy không chỉ thể hiện nét thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa tâm linh, mang đến may mắn cho gia chủ. Mỗi tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinh, tương khắc. Khi chọn tranh phong thủy, cần chú ý đến các yếu tố về tuổi và mệnh để đạt được kết quả mong muốn.

Tuổi Tý Nên Chọn Tranh Phong Thủy Như Thế Nào ?

Những người tuổi Tý sinh vào các năm năm: 1836 – 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 – 2020. Chuột là con vật đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Vì thế, những người tuổi Tý thường là những người có bản lĩnh lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho tính cách hài hước, sáng tạo và ham tìm tòi. Người tuổi này thường khôn ngoan và tinh ý một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc tốt hơn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán, từ đó cho phép họ giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo và nhanh gọn. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh, người cầm tinh con chuột đôi khi cũng thiếu sự quyết đoán, mềm lòng và dễ bị lợi dụng.

Trong phong thủy học, Tuổi Tý hợp Thân, Thìn trong bộ tam hợp. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, tuổi Tý hợp với 3 tuổi là Thân – Thìn – Sửu. Khi chọn tranh, cần chú ý đến màu sắc của tranh để xác định nguyên tố mà bức tranh đó thể hiện. Sau đó, dựa vào tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định bức tranh nào phù hợp nhất với tuổi của gia chủ.

Những Bức Tranh Phong Thủy Phù Hợp Nhất Cho Người Tuổi Tý Theo Từng Mệnh

Người Tuổi Tý Mệnh Thủy (1936, 1996)

Mệnh này lấy nước làm chủ đạo. Có thể kể đến như tranh thuyền buồm vượt sóng. Hoặc tranh phong cảnh sông nước, núi rừng thiên nhiên.

Người Tuổi Tý Mệnh Hỏa (1948, 2008)

Tuổi Tý mang mệnh hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Người tuổi và mệnh này nên chọn những bức tranh sơn thủy hùng vĩ, phong cảnh. Như cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh mặt trời mọc. Hoặc những bức tranh hình tượng Rồng. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là hợp nhất.

Người Tuổi Tý Mệnh Thổ (1960, 2020)

Mệnh Thổ sinh năm 1960. Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Nên chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Hoặc mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng. Có thể chọn tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang mệnh Hỏa. Ngoài ra, có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

Người Tuổi Tý Mệnh Mộc (1972)

Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc lại sinh Hỏa. Nên khi chọn tranh phòng khách hợp tuổi với người tuổi Tý mang mệnh Mộc, tốt nhất chủ nhân nên chọn bức tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc + Thủy. Tiêu biểu là tranh Tứ Quý hay tranh phong cảnh bốn mùa.

Người Tuổi Tý Mệnh Kim (1984)

Gia chủ mệnh Kim, tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng nên hạn chế treo.

Có thể chọn Tranh phượng Hoàng, chim Công, các bức tranh hoa điểu,… Cũng có thể chọn những bức tranh mang hành Thổ. Vì mệnh Thổ tương sinh cho mệnh Kim của gia chủ. Tranh phong thủy mang hành Thổ là những bức tranh núi cao, thiên nhiên. Hoặc những bức tranh phong cảnh có gam màu đất.

Vị Trí Treo Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Vị trí tốt nhất treo tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Tý là ở phòng khách. Bức tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra). Khi chọn vị trí treo tranh cũng cần xác định hướng và cảm quan của người xem để chọn được nơi treo phù hợp nhất với bức tranh.

Lựa chọn đúng tranh phong thủy cho người tuổi Tý có tác dụng Quý nhân tương trợ, tránh thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, hạnh phúc viên mãn, thuận lợi công danh, học hành.

Liên hệ:

Hotline: 0906 109 999

Tư vấn & đặt hàng: m.me/TranhDepHaNoi

Email: tranhdep.com@gmail.com

Địa chỉ:

Showroom: Số 139T Nguyễn Thái Học, Ba Đình (8am-8pm)

Xưởng vẽ tranh: 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Những Tranh Phong Thủy Tuổi Tý Mang Đến Đại Cát, Đại Lợi

Ngày nay, việc lựa chọn tranh phong thủy để treo trong nhà đang là một cách làm được nhiều gia chủ ưa thích. Họ mong muốn thông qua những bức tranh phong thủy, tài lộc và may mắn sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Hơn hết những bức tranh này còn làm tăng thêm hiệu ứng nghệ thuật cho không gian. Vậy với những người tuổi Tý những tranh phong thủy tuổi Tý nào nên chọn và nên tránh?

Đặc trưng tính cách của những người tuổi Tý theo phong thủy

Mỗi một con giáp khác nhau đều có những đặc trưng tính cách khác nhau. Vậy những người tuổi Tý có đặc trưng tính cách như thế nào?

Theo phong thủy, dịch thuật, người tuổi Tý là những người linh hoạt và chăm chỉ. Họ có khả năng thích ứng và ứng xử tốt trong nhiều tình huống xảy ra. Những người tuổi Tý năng động, cởi mở và rất được mọi người yêu quý.

Trong lối sống hàng ngày họ là người ưa thích sự sạch sẽ, gọn gàng. Trong công việc, cuộc sống, họ nhìn nhận nhanh nhạy. Đặc biệt nhờ bản tính tiết kiệm nên người tuổi Tý thường ít khi rơi vào tình trạng nghèo túng.

Tuy nhiên, những người tuổi Tý thường thiếu can đảm và không hiểu biết quá sâu rộng nên khó có thể đảm đương vai trò lãnh đạo. Họ cố chấp và thường khá hám lợi. Thấy cái gì có lợi là họ lao ngay vào mà không suy tính kỹ lưỡng. Bởi vậy những người này có thể bị lôi kéo và xúi giục dẫn đến khuynh gia bại sản.

Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Nhiều người khi mua và chọn treo tranh phong thủy thường rất vô tâm. Tức là họ chỉ nhìn thấy bức tranh nào đẹp đẹp, ưng ý là họ mua. Nhưng trên thực tế để mang lại vượng khí cho gia chủ, khi chọn tranh phong thủy bạn không chỉ chọn theo yếu tố thẩm mỹ. Thứ bạn cần dựa vào để chọn tranh chính là sự phù hợp giữa hình ảnh, nội dung tranh với mệnh tuổi của mình.

Trong tứ hành xung, bộ tứ Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu xung khắc. Trong lục hại (6 tuổi khắc), Mùi – Tý gặp nhau sẽ tạo tai họa. Do đó, những gia chủ tuổi Tý tuyệt đối không nên chọn tranh về những con vật này.

Treo tranh sai hướng cũng là một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải. Khi đã chọn được đúng tranh nhưng nếu bạn treo sai hướng thì mọi thứ sẽ đều “đổ bể”. Những phúc lợi mà tranh mang lại sẽ không thể nào dung hòa vào cuộc sống của gia chủ nếu bạn không hướng những phúc lợi ấy về phía mình.

Ví dụ như khi bạn treo tranh phong thủy nước chảy. Đáng lý ra bạn phải treo hướng tranh quay vào trong nhà. Nhưng thay vì thế bạn lại hướng hướng nước chảy ra ngoài cửa. Vậy là đại cát, tài lộc sẽ trôi tuột đi hết.

Những hướng treo tranh phong thủy cơ bản gia chủ cần biết:

Tranh thư pháp, câu đối, hoành phi thì cần phải treo cân đối và tương xứng trong không gian căn phòng.

Tranh sơn thủy, phong cảnh nên quay hướng nước chảy vào trong nhà chứ không hướng ra ngoài.

Tranh thực vật mang tính Mộc do đó nên treo ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Nếu treo tranh động vật dữ ( hổ, báo, chim ưng,…) bạn nên quay hướng tranh mà đầu của con vật hướng ra ngoài. Vì khi để hướng vào trong cả gia đình như đang phải chịu sự uy hiếp của thú dữ vậy.

Việc chọn những bức tranh có hình ảnh vũ khí hay những con thú dữ mặt hằm hè cũng là một sai lầm khi chọn tranh phong thủy tuổi Tý.

Nhiều người nghĩ, những hình ảnh thú dữ tượng trưng cho sức mạnh. Suy nghĩ này không phải sai. Nhưng nếu những hình ảnh này treo trong nhà lâu sẽ không hề có lợi cho gia chủ. Nó sẽ khiến ảnh hưởng đến tâm lý người nhìn, hơn nữa. Lúc nào cũng kè kè thú giữ và đao kiếm trong nhà thì không phải là điều tốt đẹp.

Nếu bạn muốn chọn tranh kiểu này thì nên:

Chọn tranh thú có mặt hướng lên trên. Tư thế này giống như nó đang phòng thủ cho ngôi nhà của bạn. Hình mặt thú không nên quá ác, không nên giương nanh giơ vuốt. Thay vào đó việc chọn hình ảnh mặt thú trông bình tĩnh, hiền lành sẽ tốt hơn.

Tương tự với những bức tranh có vũ khí. Nếu bạn muốn chọn nó thì hãy chọn cảnh người tướng quân cầm binh đao. Thay vì chỉ chọn hình dao kiếm giáo mác không, nó sẽ gây ảnh hưởng đến vượng khí.

Những kiểu tranh:

Màu tối, đen, màu tím đậm,…

Hình ảnh tang thương, chết chóc

Hình ảnh cấu xé, tranh giành của động vật

Hình ảnh vật lộn của con người đầy đau đớn…

Đều sẽ gây trở ngại đến phúc khí của gia chủ vì chúng không tốt cho phong thủy. Để tránh mắc phải sai lầm này, bạn nên chọn kiểu tranh yên bình, màu sắc tươi sáng.

Những loại tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Tý

Phần tiếp theo đây sẽ là gợi ý một số loại tranh phong thủy tuổi Tý phù hợp cho gia chủ. Hy vọng những gợi ý tham khảo này sẽ giúp bạn tránh mắc phải 4 sai lầm khi chọn tranh phong thủy kể trên.

Những loại tranh phù hợp với phong thủy tuổi Tý bao gồm:

Theo tam hợp chúng ta vừa nhắc phía trên thì bộ ba Thân – Tý – Thìn là những con giáp hợp nhau. Khi kết giao sẽ tạo ra sự thuận lợi trong làm ăn, thăng tiến và phú quý. Chính vì vậy tranh đá quý rồng là loại tranh phong thủy rất phù hợp với người tuổi Tý.

Tranh rồng tượng trưng cho vượng khí và may mắn. Nó không chỉ mang đến điềm tốt lành cho tài lộc, danh vọng mà còn tạo ra vượng khí cho sức khỏe. Khi chọn tranh rồng bạn nên chọn hình ảnh rồng bay , thế rồng cuộn lại để thu về mọi điều tốt đẹp.

Tranh sơn thủy thể hiện sự uy vũ, oai phong. Sự kết hợp giữa thủy và thổ trong bức tranh tạo ra sự hài hòa và nghệ thuật cho không gian ngôi nhà. Đồng thời nó cũng giúp mang lại nhiều thuận lợi trong vận khí cho gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa tốt đẹp về danh lộc. Nó giúp cho gia chủ có được hướng đi đúng đắn đồng thời sẽ mang lại sự hài hòa và ổn định cho sự nghiệp của gia chủ tuổi Tý. Vì người tuổi Tý hay nóng vội, dễ bị lao vào vòng danh lợi nên cần có sự bình yên để giảm bớt sự bốc đồng. Như vậy bạn sẽ có thể tránh khỏi những tai họa thua lỗ, khuynh gia bại sản.

Chọn tranh phong thủy tuổi Tý theo ngũ hành

Trên thực tế tuổi Tý cũng có nhiều loại. Vì một người sẽ có những năm sinh khác nhau nên sẽ mang những mệnh khác nhau. Vậy nên gia chủ cần phân biệt rõ để chọn tranh cho đúng nhất.

Khi chia tuổi Tý theo ngũ hành, chúng ta có:

Tuổi Mậu Tý (1948, 2008) thuộc hành Hỏa

Tuổi Bính Tý (1936, 1996) thuộc hành Thủy

Tuổi Giáp Tý (1924, 1984) thuộc hành Kim

Tuổi Nhâm Tý (1912, 1972) thuộc hành Mộc

Tuổi Canh Tý (1900, 1960) thuộc hành Thổ

Tuổi Mậu Tý

Mậu Tý là những người mệnh Hỏa. Hỏa hợp với Mộc (màu xanh lá) và Thổ (Nâu, vàng đậm, cam đất). Hỏa khắc Kim (trắng, bạc, vàng kim) và Thủy (đen, xám, xanh dương). Người Mậu Tý là những người thông minh, lanh lợi, thích tự do không thích bó buộc.

Chính bởi những đặc điểm trên mà gia chủ thuộc tuổi Mậu Tý nên lựa chọn:

Tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy. Mệnh Thủy hợp Thủy, Kim, Mộc; khắc với Hỏa và Thổ. Những người này thường thông minh, nhạy bén và thận trọng, có tính bảo thủ. Vì thế mà họ thường gặp khó khăn trong việc kết giao, và có thể dễ bị mất bạn bè.

Tranh nên dùng cho người tuổi Bính Tý gồm có:

Tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim. Họ hợp với Kim (vàng kim, trắng, bạc), Thủy, Thổ; xung khắc với Mộc và Hỏa. Họ là những người khó thành công trong chuyện tiền bạc, nóng nảy hấp tấp. Nhưng tính người Bính Tý khá tốt, họ hiếu thảo và tự lập.

Để thay đổi vận khí, người Bính Tý nên chọn tranh phong thủy tuổi Tý sau:

Tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý mang mệnh Mộc, hợp Thủy – Hỏa, khắc Thổ – Kim. Người tuổi Tý mạng Mộc thường có sự tự lập, tự trọng. Họ ưa thích sự an toàn nhưng lại hay có cảm giác lo lắng trong cuộc sống.

Vậy nên họ nên chọn những tranh phong thủy:

Tranh phong thủy: Tùng cúc trúc mai, tranh bốn mùa, tranh cây tùng

Các bức tranh sơn thủy, tranh thiên nhiên, núi rừng

Tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý mang mệnh Thổ, hợp với Thổ – Hỏa – Kim, khắc Thủy – Mộc. Gia chủ tuổi Canh Tý có vận khí tốt về cả cuộc sống và tiền bạc. Chính vì thế có có cả đời an lạc, bình yên, gặp hung thành lành và không bao giờ bị tổn hại quá nhiều về tài chính.

Những bức tranh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý:

Các bức tranh về hoa: hoa hướng dương, hoa hồng, hoa lan trắng và vàng . Hoa hồng đỏ hay hoa mẫu đơn tím cũng là lựa chọn khá tuyệt.

Tranh núi hoặc đồi núi có nắng và hoa là kiểu tranh phong thủy rất hợp với gia chủ mệnh Thổ.

37 Bộ Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ Đại Cát Đại Lợi

Đối với những gia chủ không am hiểu phong thủy, kiến trúc khi lựa chọn tranh mệnh Thổ để trang trí nội thất hoặc làm quà sẽ rất dễ gây ra những điều xấu. Với những phân tích và gợi ý chi tiết trong bài viết, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn được 1 bức tranh phù hợp với người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ trong quan niệm ngũ hành

bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố trong đó chúng ta cần hiểu những khái niệm cơ bản trong ngũ hành. Trong quan niệm ngũ hành môi trường tương quan xung quanh con người sẽ luôn bao gồm 5 yếu tố và đây cũng chính là 5 bản mệnh đại diện cho con người Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tất cả vạn vật đều xoay quay 5 yếu tố này, từ 5 yếu tố này mà hình thành ra sau đó tạo thành một vòng sinh trưởng – phát triển – lụi tàn. Trong đó mệnh Thổ chính là đại diện cho yếu tố đất đai trong tự nhiên. Bản chất của đấy chính là vững chắc, là tiền đề hình thành nên các sự sống.

– Quan hệ Tương khắc: Mộc khắc Thổ

– Quan hệ Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Tranh không hợp mệnh Thổ

Thực chất để chọn tranh cho người mệnh Thổ chúng ta cũng hoàn toàn phải dựa vào những mối quan hệ của hành mệnh này trong quan niệm ngũ hành. Để từ đó mới có thể biết được rằng tranh nào nên chọn, tranh nào không nên chọn.

Tranh phong thủy mã đáo thành công

Mã đáo thành công chính là một trong những bức tranh có ý nghĩa phòng thủy rất tốt. Hình ảnh những chú ngựa đang phi nước đại về phía trước giúp tượng trưng cho một sức sống bền bỉ và mãnh liệt. Ngoài ra tranh mã đáo thành công chính là tranh bao gồm 8 chú ngựa, trong đó số 8 trong quan niệm triết học phương Đông sẽ quy ra thành phát, phát tài, phát lộc. Cho những ai đang cầu về đường kinh doanh, buôn bán đặc biệt rất tốt khi tăng cho ai vừa mới mở cửa hàng, bắt tay vào buôn bán. Hoặc những ai đang trên con đường thăng tiến tới sự nghiệp quan chức. Bởi vậy đối với những người mệnh Thổ khi sử dụng bức tranh phong thủy này sẽ rất tốt.

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy cho người mệnh Thổ luôn được biết đến với những ý nghĩa rất tốt cho bản mệnh của gia chủ thuộc cung hành này. Đối với những ai đang độc thân, cô đơn khi treo tranh này tự khắc bản mệnh như thêm được sự đào hoa. Sớm muộn gì tình duyên cũng tự khắc tìm đến với một tình yêu đẹp và vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên khi treo bức tranh phong thủy này bạn nên treo theo hướng Tây hoặc Tây Nam thì mới hút được vượng khí đến với chuyện tình duyên của mình.

Hình ảnh mọc trời mọc chính là một trong những biểu tượng phong thủy thuộc hành Hỏa, trong khi đó Hỏa tương sinh với Thổ. Nên bức tranh này sẽ đem lại những ý nghĩa phong thủy rất tốt đối với những gia chủ thuộc mệnh Mộc. Với hình ảnh mặt trời mọc, như tạo một sức sống căng tràn với những dấu hiệu tốt nhất của một ngày mới. Chính điều này sẽ giúp thu hút những năng lượng tích cực đến với không gian và bản mệnh của gia chủ.

Hướng Bếp Tuổi Nhâm Dần Chuẩn Phong Thủy Đại Cát Đại Lợi

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy

Đôi nét về gia chủ sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần

– Năm sinh dương lịch: 1962

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Gia chủ tuổi Nhâm Dần là một người có lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Tuổi này cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, cho nên gia chủ tuổi Nhâm Dần họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Tuy là một người mạnh mẽ thế nhưng con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, đôi khi còn nghi ngờ người khác.

Những người tuổi Nhâm Dần có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 82 tuổi. Đường công danh ít được thuận buồm xuôi gió, có khi lên cao, khi xuống thấp. Thế nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc.

Hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy

Các hướng bếp tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy là các hướng:

Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam (Phục Vị): giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng xấu mà người tuổi Nhâm Dần không nên đặt hướng bếp đó là các hướng:

Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Chọn hướng bếp chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1962 Nhâm Dần

Bạn phải bố trí được bếp nấu hợp phong thủy vì đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Hướng bếp chính là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu còn với các loại bếp điện, bếp gas thì hướng bếp chính là hướng công tắc điều khiển.

Gia chủ sinh năm 1962 nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) bởi những hướng này nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Việc đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Vì với các hướng này chính là nơi đưa củi vào đáy nồi để đót hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành. Có như vậy mới nhanh gặp nhiều may mắn.

Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dần bản mệnh Thổ nên chọn các màu vàng, nâu hoặc có thể chọn các gam màu đại diện cho hành Hỏa bởi (Hỏa sinh Thổ) đó là các màu: Đỏ, Hồng, Tím. Gia chủ tuổi Nhâm Dần hoàn toàn có thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để có được một căn bếp thẩm mỹ bởi Thổ chế ngự được Thủy.

Gam màu đỏ phù hợp cho không gian bếp tuổi Nhâm Dần

Màu mà tuổi Nhâm Dần cần tránh đó là màu xanh lá cây vì theo quan niệm Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Chính vì thế gia chủ tuổi Nhâm Dần cần tiết chế, tránh màu xanh lá cây khi trang trí tủ bếp đẹp trong nhà mình để mang nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe cho mỗi thành viên.

Gia chủ tuổi Nhâm Dần cần tránh màu xanh lá

Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Đại Cát Đại Lợi trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!