Xem Nhiều 3/2023 #️ Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, cây phong thủy không chỉ là cây cảnh lọc không khí vô cùng hiệu quả, giúp cải tạo không khí, thanh lọc cho không gian của bạn, mà còn mang lại tài lộc, may mắn nếu bạn chọn đúng loại cây cảnh phù hợp với bản thân mình. Ở bài viết này, Cây Xinh sẽ giải đáp cho câu hỏi: Tuổi Ngọ hợp cây gì? Trồng cây phong thủy nào để tăng tài lộc, vận khí?

Đôi chút về người tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ thường thích độc lập, luôn ưa thích sự đổi mới nên khó thích ứng với công việc có tính cố định. Nhưng nhờ khả năng quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn và cởi mở nên đường công danh của họ khá thuận lợi. Họ như những chú ngựa thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì.

Trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn mang lại sự tích cực, năng động, làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ chủ động đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi vì nhanh quá mà dẫn tới làm việc hấp tấp. Tính khí của họ cũng khá nóng nảy.

Cây phong thủy tuổi Ngọ

Dù đường tài vận khá suôn sẻ nhưng người tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này đã làm họ bị tổn thất trong nhiều việc. Do đó , dựa vào phong thủy, người tuổi Ngọ nên đặt một chậu cây Trầu Bà trên bàn làm việc để tập trung tài vận, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của mình.

Trong việc lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Ngọ, chúng ta sẽ dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc để chọn cho phù hợp với từng năm sinh: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ).

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) thuộc mệnh Mộc nên chủ nhà cần chọn những cây trồng trong nhà có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để may mắn và tài lộc luôn tràn đầy.

Những loại cây cảnh mà tuổi Nhâm Ngọ nên chọn như: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh Mộc

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Ngọ không nên trồng những cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim khắc Mộc) để hạn chế tài lộc nhà bạn bị thất thoát.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ

Theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954) thuộc mệnh Kim do đó gia chủ nên trồng những cây cảnh để bàn có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất. Trồng những cây này sẽ giúp gia chủ rước nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Giáp Ngọ sẽ hợp với các cây như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Hạnh Phúc,…

Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Kim

Ngoài ra, một lưu ý quan trọng là người tuổi Giáp Ngọ không nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim về trồng, nếu không có thể sẽ rước họa vào thân, mất nhiều tiền của.

Tuổi Bính Ngọ hợp với cây gì?

Người tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) là người mệnh Thủy nên trồng những cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là lựa chọn thích hợp nhất để giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Bính Ngọ nên chọn mua những cây như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cỏ Lan Chi (Cây Dây Nhện) hoặc các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán,…

Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Thủy

Người tuổi Bính Ngọ cũng cần tránh chọn mua cây cảnh có màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ khắc Thủy). Chỉ có như vậy, gia chủ mới đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn, tránh được những vận xấu không đáng có.

Tuổi Mậu Ngọc hợp với cây gì?

Thuộc mệnh Hỏa, người tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) sẽ thích hợp trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và màu cam, đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa để đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ Mậu Ngọ, giúp phát tài và phát lộc.

Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,Cây Phong Lá Đỏ,…

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh hỏa

Ngoài ra, gia chủ nên tránh mua những loại cây cảnh có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, do tương khắc với mệnh Hỏa của Mậu Ngọ, nếu không tài lộc trong gia đình bạn sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm không thể sinh sôi nảy nở được.

Tuổi Canh Ngọ hợp với cây gì?

Người tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990) là người mệnh Thổ, do đó gia chủ nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ để nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cây hợp tuổi Canh Ngọ như: Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá Nâu,… Bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Dứa Nến Cảnh (Cây Phong Lộc Hoa),… Sẽ giúp mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh thổ

Ngoài ra chủ nhà cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm.

Ngoài ra, gia chủ Canh Ngọ cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, do tương khắc với mệnh Thổ, để đảm bảo tài lộc không bị suy giảm.

Cuối cùng, Cây Xinh hy vọng các bạn tuổi Ngọ sẽ lựa chọn được những cây phong thủy phù hợp với bản thân để đón nhận nhiều lộc cho gia đình làm ăn phát đạt và giàu có. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5

(3 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam

Trụ sở chính:

Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone:

096 596 2586 – 094 822 5678

Email:

cayxinh.vn@gmail.com

Website:

https://cayxinh.vn

Người Tuổi Dần Nên Trồng Cây Phong Thủy Gì Để Hút Tài Lộc?

Người tuổi Canh Dần có bản mệnh thuộc Thổ, do đó phù hợp với hầu hết các loại cây cảnh có màu xanh lá cây của hành Mộc và các màu tương sinh của hành Thủy: xanh dương, đen là tốt nhất vì Thủy Sinh Mộc (Nước nuôi sống và giúp cây cối phát triển).

Vì thuộc bản mệnh Mộc nên người tuổi Canh Dần cũng nên tránh chọn những màu phong thủy thuộc hành Kim và Hỏa như: màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím vì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ không tốt cho vận khí của bạn.

Để thu hút tài lộc và may mắn, người tuổi Canh Dần nên đặt trên bàn làm việc một số loại cây như: Cúc, Mai, cây Phát Tài, Thiên Tuế, Sen Đá Socola, Kim Ngân, Ngọc Ngân, cây Tình Yêu, Tùng La Hán, Thanh Tâm, cây Cau cảnh, cây Đế Vương, Xương Rồng,… Những loại cây này giúp Canh Dần ôn hòa về tính cách và đón nhận nhiều cơ hội, may mắn.

Người sinh năm Nhâm Dần có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim, vì vậy những người tuổi này nên chọn những cây phong thủy có màu trắng hoặc ghi (thuộc Kim) hoặc vàng (thuộc Thổ – Thổ sinh Kim) sẽ giúp bạn phát tài, phát lộc.

Một số cây phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần: Trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau Nhật, cây cọ Nhật…để trồng trong nhà.

Giáp Dần là những người thuộc mệnh Thủy, do đó, những loại cây có màu trắng, xám của hành Kim hoặc màu xanh dương, đen của hành Thủy đều rất tốt với Giáp Dần. Song song với đó, bạn nên tránh mua những loại cây có màu nâu để vượng khí không bị lụi bại.

Trên bàn làm việc của tuổi Giáp Dần nên chọn mua những loại cây: Cọ Nhật, Lan, Mầm xanh, Lan Chi, Phát Tài, Vạn Niên Tùng, Lộc Nhung, Sung, Thanh Tâm, Sống Đời… để luôn bình an, an khang và thịnh vượng.

Tuổi Bính Dần vốn thuộc mệnh Hỏa (Lô Trung Hỏa – Lửa trong lò) nên tính cách khá táo bạo và liều lĩnh, đôi khi nóng như lửa. Để hạn chế điều này, tuổi Bính Dần nên chọn những cây cảnh có màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng, cam, tím,… và không nên chọn những loại cây có màu xanh dương, đen (thuộc Thủy, khắc Hỏa) hoặc nâu (thuộc Thổ) để không bị thất thoát hoặc hao tốn tiền bạc.

Một số loại cây phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Bính Dần là: Cây Phát Tài, Phát Lộc, hoa Trạng Nguyên, hoa Đỗ Quyên, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, hoa Cúc, Tiểu Hồng Môn, hoa Mai, Tre cảnh, Trúc cảnh…

5. Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần

Những người sinh năm Mậu Dần có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên tránh những loại cây cảnh có màu xanh lá cây (Mộc, khắc Thổ). Người Mậu Dần hợp với những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu (thuộc Hỏa, sinh Thổ) nên có thể chọn các cây: vạn lộc, sống đời, hồng môn, hoa đào, đồng tiền, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ…trồng trong nhà. Những loại cây này có ngũ hành thuộc Hỏa sẽ giúp gia đình người tuổi Mậu Dần luôn mạnh khỏe và rủng rỉnh tiền bạc.

Người Mệnh Thủy Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Để Giúp Hút Tài Lộc

Người mệnh thủy nên trồng cây gì trong nhà để giúp hút tài lộc, trồng cây trong nhà thể hiện được cá tính độc đáo của cung mệnh thủy, vừa có tác dụng chiêu tài, hút lộc được rất nhiều người mạng thủy quan tâm.

Người mệnh thủy là những người có tài năng thiên bẩm về ngoại giao, rất linh hoạt g nhưng có một điểm yếu lớn là dễ bị chi phối bởi đám đông. Vậy người mệnh Thủy phải làm thế nào để khắc phục được nhược điểm này và phát huy hơn nữa những ưu điểm nổi trội? Người mệnh Thủy tuy có nhiều tính cách tốt, giỏi về mọi mặt nhưng lại quá nhạy cảm và hay suy nghĩ tiêu cực

Những người mệnh thủy thường chọn các màu sắc chủ đạo như: tông màu xanh, đen còn màu sắc của hành kim là màu trắng, ánh kim và tuyệt đối không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành thổ và hành hỏa. người có mệnh thủy nên lựa chọn các loại cây xanh mang lại sự tương sinh: kim sinh thủy vì vậy nên lựa chọn cây có màu vàng, trắng, xám là những loại cây cảnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh thủy tốt nhất.

Theo thuyết ngũ hành, để được tương hợp, người mệnh Thuỷ nên chọn chậu cây xanh có màu của mệnh Thuỷ đó là màu xanh nước biển, màu đen. Tuy nhiên, có ít loại cây màu đen nhưng có thể khắc phục bằng cách lựa chọn những loại cây trồng trong nước để phù hợp với mệnh của mình như vạn niên thanh, bạch chỉ, lan ý.

Cây thuộc Kim cũng là cây hỗ trợ cho người mệnh Thủy. Do vậy bạn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để hỗ trợ cho mệnh của mình như: kim tiền, tùng…

Cây Hợp Mệnh Thủy: Bao gồm các loại cây như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)… Cây thuộc hành Kim cũng là cây hỗ trợ cho người mệnh Thủy. Do vậy bạn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để hỗ trợ cho mệnh của mình…

CÂY KIM TIỀN

CÂY LƯỠI HỔ

CÂY LAN Ý

CÂY TÙNG BỒNG LAI

CÂY THỦY TÙNG

CÂY TÙNG LA HÁN

CÂY THANH TÂM

CÂY PHÁT TÀI KHÚC

CÂY LỘC NHUNG

Bạn đang xem:Người mệnh Thủy nên trồng cây gì trong cây cảnh phong thủy Theo chúng tôi

Tuổi Thìn Hợp Với Cây Gì? Nên Trồng Cây Cảnh Phong Thuy Nào Để Hút Tài Lộc

Tuổi Thìn nên trồng cây gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người thuộc tuổi này thường đặt ra. Bởi nếu như chọn được cây phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Những người tuổi Thìn sinh vào các năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Trong 12 con giáp thì những người mang tuổi Thìn được đánh giá là hùng mạnh nhất và được mọi người rất kính trọng. Họ thường có tham vọng và tính cách thống trị. Người sinh năm Thìn thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn và mang vận thế tốt. Những người này thường thông minh, lỗi lạc hơn người và thường làm nên những việc lớn.

Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng thường gặp tiểu nhân cản trở về đường tài lộc và công danh. Do đó việc lựa chọn một cây phù hợp sẽ giúp cho gia chủ xua đuổi tà xấu mang về nhiều may mắn và tài lộc hơn.

2.1. Tuổi Giáp Thìn (mệnh Hỏa) nên trồng cây gì?

Gia chủ Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1964 – Rồng trong đầm.

Theo phong thuỷ ngũ hành thì Mộc sinh Hoả. Vì vậy những người thuộc tuổi Thìn mệnh Hỏa nên trồng cây có màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím. Một số cây phù hợp như:

Loài cây này toàn thân có màu tím đỏ nổi bật và tạo ấn tượng cho người nhìn. Màu sắc của cây rất phù hợp đối với người mệnh Hoả.

Cây thường được trồng trong một chậu nhỏ để trang trí bàn làm việc hay nội thất trong nhà. Nó biểu tượng cho sự hạnh phúc trọn vẹn mang đến niềm vui viên mãn, thịnh vượng. Giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Cây hồng môn ra hoa lưỡng tính cùng với gốc và lá có hình trái tim cân đối. Hoa có màu đỏ, hồng hoặc trắng phù hợp cho những người mệnh Hoả.

Người tuổi Thìn mệnh Hoả thường trồng các cây này với ý nghĩa cầu may mắn, điều tốt lành, phú quý và bình an đến với mọi người.

Lá cây có màu xanh đậm và xếp thành nhiều lớp đan xen nhau. Cây ra hoa thường mang màu vàng, đỏ, cam. Đây chính là những màu đặc trưng cho mệnh Hoả.

Theo ý nghĩa phong thuỷ, loài cây này sẽ mang đến sức sống mãnh liệt, bền bỉ giúp người tuổi Thìn kiên định vượt qua mọi khó khăn và tiến tới thành công rực rỡ. Đồng thời nó cũng giúp cho gia chủ xua đuổi những tà khí, vận vui ra khỏi nhà đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Ngoài ra người tuổi Thìn mệnh Hoả nên tránh những cây có màu xanh dương, đen, màu vàng nâu như: Cây sen đá nâu, c ây lan hồ điệp vàng, c ây lưỡi hổ…

2.2. Tuổi Bính Thìn (mệnh Thổ) nên trồng cây gì?

Gia chủ Bính Thìn thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1976 – Rồng trên trời.

Đối với những gia chủ tuổi Thìn mệnh Thổ nên trồng các cây có màu hồng, cam đỏ thuộc cây tương sinh hoặc màu vàng nâu thuộc bản mệnh. Những cây nên trồng như:

Lá cây có màu xanh lục đậm ở phía trên và màu xanh lục nhạt ở phiến lá dưới. Ở giữa mặt lá có xen kẽ một số đốm trắng. Cây ra hoa có màu trắng, mọc đơn lẻ từng bông một. Những màu sắc này của cây rất phù hợp với người mệnh Thổ và được người tuổi Thìn chọn mua rất nhiều.

Theo ý kiến từ các chuyên gia phong thuỷ thì cây vạn niên thanh rất hợp với người tuổi Thìn. Đối với những người dễ bị thay đổi chính kiến của bản thân, không kiên định trước bất cứ một ý kiến nào và thường không biết kiềm chế cảm xúc thì khi trồng chậu cây này sẽ giúp cho họ gặp nhiều may mắn và khắc phục được những điểm yếu trên một cách hiệu quả.

Đây là một dạng cây bụi nhỏ, thân thảo và lá có màu đỏ tía. Khi càng già thì lá chuyển sang màu xanh tím và có cuống dài màu tím đậm phù hợp cho những người mệnh Thổ.

Trồng cây này trong nhà giúp hạn chế được những khó khăn, rủi ro và những vận hạn không được may mắn đối với gia chủ.

Những cây cần tránh đối với người thuộc mệnh Thổ tuổi Thìn đó là cây có màu xanh lá cây, màu trắng như: Cây lan chỉ, c ây lan ý, c ây bạch mã hoàng tử…

2.3. Tuổi Mậu Thìn (mệnh Mộc) nên trồng cây gì?

Gia chủ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1988 – Rồng hiền lành.

Những người thuộc tuổi Thìn mệnh Mộc nên trồng cây có màu xanh nước biển hoặc những cây có màu xanh lá như:

Lá cây có màu xanh đậm mang màu đặc trưng của mệnh mộc.

Người ta thường trồng cây ngọc bích ở trong nhà, văn phòng để vừa trang trí cho không gian vừa giúp giảm bớt sự nhàm chán. Theo phong thuỷ, thì cây này giúp cho gia chủ chiêu tài và hút lộc. Đặc biệt đối với những người kinh doanh sẽ thu hút được nhiều khách và vận may hơn.

Lá trường sinh xum xuê, có màu xanh giúp cho gia chủ tuổi Thìn mệnh Mộc nhiều may mắn, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Do đó, loài cây này đã được rất nhiều lựa chọn làm món quà ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân.

Loài cây này thường mọc thành bụi, thân cây vươn thẳng đứng và có màu xanh sẫm. Hình dáng của cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt cùng với khả năng phát lộc, phát tài của gia chủ. Loại cây này phù hợp cho những người mệnh Mộc bởi nó mang màu xanh đặc trưng.

Theo ý nghĩa phong thuỷ loài cây này sẽ giúp cho gia chủ bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề khi gặp phải trường hợp rắc rối.

Để tránh bị ảnh hưởng xấu tới vận khí của bạn cũng như người thân trong gia đình thì bạn nên tránh mua những cây thuộc mệnh Kim và Hoả như: Cây đuôi công tím, c ây phong lá đỏ, c ây đa búp đỏ…

2.4. Tuổi Canh Thìn (mệnh Kim) nên trồng cây gì?

Gia chủ Canh Thìn thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 2000 – Rồng nổi giận.

Người thuộc mệnh Kim nên trồng cây có màu trắng là tốt nhất. Nó sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào.

Thân cây có màu trắng, mọc thẳng đứng và mọng nước. Lá hình bầu dục, vươn dài và mang màu xanh mướt. Với màu sắc này thì cây được người mệnh Kim lựa chọn rất nhiều đặc biệt là người tuổi Thìn.

Loài cây thể hiện cho sự thăng tiến cao trong công việc và giúp cho chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công, có cơ hội thăng chức.

Cây mọc thành bụi, lá cây dài, mỏng và cứng. Những phiến lá gây nổi bật đối với mọi người bởi 2 màu xanh, trắng. Theo chuyên gia phong thuỷ, màu lá rất hợp với người mệnh Kim. Giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Công việc hanh thông, suôn sẻ có đà thăng tiến tốt.

Đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể quan sát được đó là màu sắc của lá. Lá nhọn có 2 màu trắng, xanh xen kẽ. Trong đó màu trắng chiếm tới 80% còn màu xanh chiếm 20%.

Cây mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Là cây được nhiều cặp đôi lựa chọn để trang trí cho phòng ngủ với mong muốn hạnh phúc tràn đầy và tình yêu đẹp đẽ.

Tuy nhiên, để không bị khắc chế, kìm hãm về tiền tài, thịnh vượng thì người tuổi Thìn mệnh Kim cần tránh những cây sau: Cây đuôi công tím, c ây hồng môn, c ây trầu bà…

2.5. Tuổi Nhâm Thìn (mệnh Thủy) nên trồng cây gì?

Gia chủ Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1952 – Rồng làm mưa.

Những gia chủ thuộc mệnh Thủy tuổi Thìn nên trồng cây có màu trắng, màu xanh dương để mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Cây thường mọc thành bụi lớn và có thời gian sống nhanh. Phiến lá có màu xanh điểm thêm những sọc vằn màu đậm hơn và phía mép được phủ bởi màu vàng.

Cây có ý nghĩa tuyệt vời đối với những người thuộc mệnh Thuỷ. Nó mang đến sự may mắn, tài lộc, giúp cho gia đình hạnh phúc, bình yên và công danh tiến tới. Người ta thường đặt nó trong văn phòng hoặc trong nhà khách.

Cây thuộc loại thân gỗ, có nhiều cành và các cành mọc ngang hoặc rủ xuống phía dưới. Lá nhỏ, thuôn nhọn ở phần đỉnh. Cuống lá màu trắng còn phần mặt trên phiến lá màu xanh, mặt dưới có màu xám nhạt. Hoa tùng la hán có màu trắng, nhỏ li ti mang đến nhiều ấn tượng cho người nhìn.

Theo các chuyên gia phong thuỷ loài cây này thường được đặt trong phòng khách, phòng ngủ với ý nguyện cầu cho gia đình luôn bình an và mạnh khoẻ.

Cây có màu xanh lá đặc trưng cho những người mệnh Thuỷ. Lá mọc dày, nhiều thành từng đám. Nếu cây có tuổi thọ lâu đời có thể lên tới hàng trăm năm.

Về phong thuỷ loài cây này hợp với người tuổi Thìn mệnh Thuỷ giúp mang tới sức khoẻ, tài lộc, cũng như giữ tiền và giữ của cho gia chủ. Đây được xem như là một yếu tố phù trợ, giúp người sở hữu làm ăn phát tài, phát lộc.

Khi chọn mua cây, người tuổi Thìn mệnh Thủy cũng nên tránh cây có màu vàng, nâu, xanh. Một số cây điển hình như: Cây sen đá nâu, c ây lan hồ điệp, c ây ngọc ngân…

Bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp cho người tuổi Thìn. Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Thìn nên trồng cây gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn đang xem bài viết Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!