Xem Nhiều 3/2023 #️ Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trừ tà là gì? 

Trừ tà là một nghi thức tâm linh có mặt trong mọi tôn giáo từ Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, đạo Tin Lành, Hindu Giáo,.. Nghi thức này được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào niềm tin từng tôn giáo. Tuy nhiên, chúng đều có mục đích chung là xua đuổi các thế lực tâm linh, tà ma ra khỏi một người hoặc một khu vực nào đó mà có các thế lực này xâm nhập. Tà chính là những ác linh, có thể trú ngụ ở bất kỳ đâu như trong con người, trong một con búp bê, một căn nhà, một xó bếp,… Tùy thuộc vào niềm tin tinh thần của người trừ tà, hoặc mức độ nguy hiểm của ác linh mà thực hiện những nghi thức đơn giản hoặc phức tạp. 

Thông thường, chỉ một số ít những người có khả năng và được cho phép mới có thể thực hiện được nghi thức trừ tà. Họ phải là những người có sức khỏe tốt, có đạo đức và niềm tin tinh thần tốt vì ma quỷ thường lợi dụng những tội lỗi họ mắc phải, những phút yếu lòng để chống lại họ. Ví dụ, theo Thiên Chúa Giáo, một linh mục được cấp phép mới được 

Cách trừ tà ma ở một số quốc gia

Ở một số quốc gia, sẽ có những tôn giáo được coi là quốc giáo hoặc được ưa chuộng hơn cả. Nên có những phương thức trừ tà khác nhau. Ví dụ như Phật Giáo ở vùng Tây Tạng lại ấn định “ngày trừ tà” và ngày cuối cùng của tháng 12 trong một năm. Các hoạt động khá đơn giản như ăn các món đặc trưng, đốt đuốc đi vòng quanh nhà và đọc những bài kinh để xua đuổi tà ma. Còn với đạo Hindu, trong nghi thức trừ tà chống lại ma quỷ, các tín đồ Hindu giáo thường cầu nguyện với 3 vị thân là Vishnu, Shiva, Shakti hoặc khỉ Hanuman, Kim sí điểu Garuda. 

Trong tín ngưỡng Đạo Giáo của Trung Quốc, khi thực hiện nghi thức trừ tà, buộc phải có một vị pháp sư niệm chú và múa kiếm để xua đuổi những vong linh, ác ma đang ám con người. 

Dấu hiệu bị ma quỷ ám cần trừ tà

Những vật trừ tà ma trong nhà cần phải có

Từ xưa đến nay, để bảo vệ bản thân khỏi tà ma, khí xấu, duy trì trạng thái tinh thần tốt và tỉnh táo, dân gian Việt Nam truyền tay nhau nên để những vật phẩm phong thủy hoặc những nghi thức phong thủy. Điều này sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bạn bè tránh được những điềm xấu do ma quỷ gây ra. 

Gương Bát Quái

Gương bát quái là vật trừ tà ma phổ biến nhất thường được đặt trong các gia đình ở Việt Nam. Nó thường được treo trên cửa sổ ra vào hoặc cửa sổ để có thể tránh sát, trừ tà. Ngoài ra, đặt gương bát quái để hóa giải những tác động xấu phạm phải khi xây nhà như nhà đối diện với trạm biến áp, đối diện cột điện hoặc các con ngõ nhỏ,..

Chuông gió 

Chuông gió (phong linh) không chỉ là một vật trang trí tạo âm thanh nghe vui tai, báo hướng gió mà còn là vật phẩm có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Loại pháp khí này giúp mang đến những năng lượng tốt cho những khu vực xấu, khắc chế năng lượng xấu ở địa điểm bị phi tinh xấu chiếu tới. Từ đó, có thể mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. Ngoài ra, âm thanh của những chiếc chuông gió khi được đặt đúng vị trí phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ bình an cho gia chủ và cho tất cả các thành viên trong gia đình. Chuông gió còn giúp giảm thiểu các năng lượng tiêu cực phát sinh từ những không gian có khiếm khuyết về mặt phong thủy hay những đồ đạc lâu năm trong nhà. Chuông gió thích hợp với những không gian bên ngoài ngôi nhà như cửa sổ, mái hiên, sân vườn, ban công,.. 

Vòng phong thủy đeo tay 

Vòng phong thủy đeo tay là một pháp khí trừ tà có thể đem theo bên người mọi lúc, mọi nơi và được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài những công dụng về sức khỏe, vòng tay phong thủy có tác dụng trừ tà rất lớn. Đặc biệt là đối với những chiếc vòng được làm từ các loại gỗ quý hiếm và lâu năm, chắt chiu rất nhiều tinh hoa của đất trời. Chính vì thế, khi đeo vòng trên tay, thì mọi tà ma, thế lực ác linh sẽ phải khiếp sợ và tránh xa, không còn quấy nhiễu nữa. 

Ngoài ra, vòng phong thủy đeo tau còn là một lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi những rủi ro không mong muốn. Rất nhiều người trước khi đeo vòng tay phong thủy thì thường xuyên gặp những điều không may, nhưng từ khi có “bùa hộ mệnh” này, những rủi ro sẽ được hạn chế đáng kể. 

Đặt tỏi góc phòng 

Đối với người Việt, tỏi không chỉ là gia vị mà còn là một vật trừ tà ma cực kỳ tốt, thường được đặt ở các góc phòng trong nhà. Người xưa cho rằng, tỏi có mùi nồng, hăng, có thể làm cho âm khí của những thứ xấu giảm xuống và tránh xa con người.

Nên đặt Tượng phong thủy nào trong nhà để xua đuổi tà ma

Ngoài những pháp khí phong thủy giúp xua đuổi tà ma như trên, bạn cũng có thể đặt các loại tượng phong thủy trong nhà. Đây là cách làm tâm linh được mọi người lựa chọn nhiều nhất, vì sẽ cậy nhờ vào quyền năng và ơn của các vị Phật, vị Thánh mà mang lại cho chúng ta sự bình an. Một số tượng phong thủy bạn có thể tham khảo như:

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công là một nhân vật có thật người Trung Quốc thời Tam quốc diễn nghĩa, được tôn lên làm vị thần và được rất nhiều người trên nhiều quốc giá tôn sùng và thờ cúng. Người ta cho rằng, những bức tượng Qua Công phát ra những năng lượng rất mạnh, chuyên trấn áp hung khí và chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên nên dùng tượng của ông để khắc chế những hung khí, mang tới sự bình an cho gia đạo. 

Ngoài ra, khi hướng nhà bị sao xấu chiếu đến đều có thể dùng tượng Quan Công để khắc chế, đặc biệt là những căn phòng, căn nhà nhiều âm khí, dễ sinh tai họa và bệnh tật cho gia chủ.

Tượng Mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Âm được thờ cúng tại nhà rất phổ biến ở Việt Nam, luôn được khắc tạc dưới hình dạng nữ nhân với khuôn mặt từ bi, nhân nhậu. Mẹ Quan Âm luôn luôn hiện thân trong các hình dạng để phổ độ chúng sinh, đặc biệt, là cứu giúp con người trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ hay đao kiếm. Tượng Mẹ Quan Âm được tạc phổ biến nhất với hình ảnh trên tay cầm một bình cam lộ và một cành liễu, tọa trên đài sen thanh khiết. Người sẽ đi khắp đó đây, từ bi, lắng nghe mọi lời kêu cầu và oán thán, cứu vớt họ khỏi ba đường ác “Địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh”. Chính vì vậy, nên đặt Tượng Mẹ Quan Âm tại nhà để giúp gia chủ và gia đạo luôn được bình an nhờ có Mẹ bảo vệ.

Tượng Hổ

Hổ là một trong những linh vật mạnh mẽ được thờ cúng nhiều trong phong thủy. Theo quy luật âm dương ngũ hành thì âm và dương có trung hòa thì gia đạo mới được bền vững. Tượng hổ chính là để cân bằng được năng lượng âm dương đó. Trong phong thủy, hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, rất linh thiêng và đầy uy lực. Đặt Tượng hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn được bình an, đảm bảo về tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hổ còn là biểu tượng của sự uy quyền, thăng tiến trong công việc, học hành, kinh doanh và phù hợp nhất với những người tuổi Dần. Tuy nhiên, Tượng hổ cũng cần được đặt đúng phong thủy, không sẽ phản tác dụng, mang đến tai họa và ảnh hưởng đến các thế hệ mai sau. 

Tượng Phật Di Lặc

Một tượng phong thủy rất nên được đặt trong nhà chính là Tượng Phật Di Lặc. Ngài có khuôn mặt hiền từ, tỏa ra những năng lượng tốt sẽ giúp hóa giải những năng lượng tiêu cực trong nhà, xua trừ ma quỷ, ác linh. Ngoài ra, Ngài sẽ luôn che chở, bảo vệ bình an cho mọi thành viên trong gia đình để không gặp phải tai ương. 

Kết luận 

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Xua Đuổi Mọi Tà Khí

Vật trừ tà ma trong nhà, vật phẩm phong thủy trừ tà, vật dụng và linh vật trừ tà nên có để bảo vệ bản thân, mang vật trừ tà bên mình sẽ giúp tâm luôn bình an.

Để bảo vệ bản thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình.

Gương bát quái

Trong số các vật phẩm phong thủy trừ tà, thường gặp nhất chính là bát quái. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ ra vào hay cửa sổ nhà có thể tránh sát, trừ tà.

Vật màu đỏ

Màu đỏ có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có năng lượng vô hình hoặc xung đường, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt. Bên cạnh đó, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như là vật trừ tà ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn. Khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng.

Tượng chó

Một linh vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu quả có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá được đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn cho các thành viên gia đình.

Cây có thể trừ tà

Nhà bạn có thể trồng các cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia chủ, hỗ trợ cuộc sống.

Ngoài những vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức như vòng phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc. Nó vừa làm đẹp bản thân lại mang đến cảm giác an yên, khơi gợi tâm thiện ở mỗi người.

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Mà Chúng Ta Nên Biết

Trang sức bạc

Trang sức bạc là một trong những vật trừ tà ma được xem là khá nhiều người biết đến. Bởi từ xưa, nó đã được truyền miệng rằng có thể ngăn chặn bạn khỏi những tà khí, yêu ma muốn tới gần. Đặc biệt trẻ nhỏ đeo vào còn bảo vệ sức khỏe của chúng.

Đặt tỏi góc phòng

Tỏi rất phổ biến và được dùng để trừ tà ma ở rất nhiều các gia đình Việt Nam. Ông bà ta cho rằng mùi của tỏi nồng, hăng và có thể làm cho âm khí của những thứ xấu giảm xuống, khiến cho chúng tránh xa ta. Không chỉ vậy, tỏi còn rất dễ mua vậy nên nó càng được sử dụng rộng rãi trong những vật trừ tà ma.

Trồng cây trừ tà

Cây cảnh vốn có khả năng điều hòa không khí, thanh lọc môi trường, đem đến cho bạn một không gian xanh mát mẻ. Nhưng nó còn được xem là những vật trừ tà ma rất hiệu quả. Các cây cảnh trừ tà như thù du, cây đào, liễu, bạch quả,… đều có phong thủy cao mà còn chống âm khí muốn đến phá hoại.

Đặt một cây cảnh ở gần mình giúp bạn có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt mà không lo sợ bị thứ khác ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình mình.

Đặt gương trong nhà

Gương được xếp vào những vật trừ tà ma được sử dụng từ rất lâu. Hầu hết người Việt ta đều đặt một chiếc gương nhỏ, tên gọi khác là gương bát quái, trước cửa nhà của mình để ngăn tà vật. Hoặc trong phòng ngủ họ lắp gương lớn chút để bảo vệ mình tránh khỏi bị tà ma muốn tới gần, nhập vào.

Hướng nên kỵ chính là đặt gương đối diện giường ngủ. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, hoảng sợ và bị mất ngủ, ngủ nông hay thường xuyên gặp ác mộng. Để gương ở đó không giúp bạn tránh tà ma mà còn đem đến nhiều vận xui, điềm gở.

Một vài điểm chứng minh trong nhà đang có “tà ma”

Nhiệt độ thay đổi thất thường

Khi trời đang mùa hè nhưng bạn bước vào nhà lại cảm thấy lạnh, nổi da gà thì nên cẩn thận. Vì người ta cho rằng ở gần đó đang có một vong hồn. Do đó hãy đặt thêm một thiết bị kiểm tra nhiệt độ trong nhà của mình.

Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên

Hiện tượng này là rất hay nhận thấy. Đặc biệt vào lúc đêm tối, bạn thỉnh thoảng nằm trên giường nghe có tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng trẻ con,.. Hoặc tiếng cửa đóng mở tự động. Bạn đừng cho rằng đó là trộm hay cửa tự động như vậy. Hãy cẩn trọng trong từng chi tiết xuất hiện bất thường trong nhà mình.

Có người nhìn mình

Bạn đang đọc sách, xem tivi, nghe nhạc bỗng nhiên giật mình cảm nhận thấy có người đang nhìn bản thân. Trong khi ngôi nhà chỉ có mỗi một mình bạn và chắc chắn không còn người khác. Nếu xảy ra chỉ vài lần thì không cần quá lo lắng. Nhưng thường xuyên và tại một thời điểm đó thì tuyệt đối bạn nên phòng ngừa bằng những vật trừ tà ma.

Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh mắt

Ông bà thường nói trẻ nhỏ rất dễ nhận thấy những thứ gọi là tà ma vì chúng ngây thơ, trong sáng và vô tư rất nhiều. Vậy nên khi bạn đang ngồi trò chuyện với em bé lại thấy chúng quay sang nhìn chằm chằm hướng khác hay cười khúc khích. Bạn nên cẩn thận hơn đối với ngôi nhà của mình.

Tiếng chó sủa

Không chỉ chó mà bất kỳ động vật khác như mèo vang lên bất thường thì bạn không được lơ là. Nhất là khi chúng hướng vào nhà sủa trong khi tại vị trí đó không có ai đứng. “Chó sủa ma” là chỉ đến sự nhạy bén của loài động vật chó thế nên hãy bắt đầu chuẩn bị những vật trừ tà ma thật tốt.

Có câu “thà tin còn hơn là không”, vậy nên khi thấy trong nhà mình có sự bất thường nào cũng đừng bỏ qua. Hãy thận trọng và bắt đầu đặt những vật trừ tà ma để bảo vệ cho ngôi nhà của mình cũng như mọi người luôn bình an.

Còn nếu như bạn thử mọi cách trên mà vẫn thấy bất an thì bạn nên thuê nhà chuyển đổi chỗ ở hoặc bán nhà đi nơi khác thôi :)!

+ Cho thuê nhà nguyên căn tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất!

+ Đăng tin phòng trọ nhanh, hiệu quả, chi phí tiết kiệm nhất!

Nguyen Tam chúng tôi

10+ Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ, Loại Bỏ Tà Khí

Những thứ được gọi là tà ma, tà khí luôn ít nhiều tác động đến cuộc sống của bạn. Chúng làm cho gia đình mất hòa khí, tâm lý nặng nề, công việc bất ổn, xui xẻo, sức khỏe xấu, cuộc sống luôn bị kẻ xấu phá hoại.

Đặc biệt các thầy cúng, thầy phong thủy còn dùng thêm loại bùa trừ tà cực kỳ linnh nghiệm. Việc sử dụng những vật này không phải là mê tín dị đoan, thần hồn nát thần tính mà chủ yếu là để vững tin hơn trong cuộc sống và giải quyết được nhu cầu tâm linh của con người.

10+ Bùa trừ tà, ma quỷ, loại bỏ tà khí linh nghiệm

Cách trừ tà khí trong người với Vòng Chú Đại Bi

Do đó khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật, tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình an và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống .

Vòng Chú Đại Bi được làm từ chất liệu titan mạ vàng 18k với bề ngoài vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Nếu bạn chưa biết thì vàng 18k là loại vàng chứa đến 75% vàng thật, đem lại cảm giác sang trọng, quý phái cùng với đó là tính năng không bong tróc, không rỉ sét và xỉn đen, không bị ăn mòn và độ bền vượt trội.

Chú đại bi trong kinh thánh nhà Phật có ý nghĩa cầu bình an, may mắn, tiền tài. Do đó, những chiếc vòng tay được khắc chú đại bi cũng có những năng lực và khả năng huyền bí để thu hút mọi điều may mắn, tuền tài, danh vọng, tránh xa vận hạn, tai ương.

Xua đuổi tà ma, tà khí

Thu hút tiền tài, may mắn, thành công, danh vọng, địa vị…

Tránh xa những điều ấu, kiếp khổ nạn, tai ương

Có 1 tâm hồn an nhiên tự tại, bình an khang thái, không sầu bi

Gặp nhiều thuận lợi trên con đường làm ăn và trong các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng…

Vòng Đại Bi trì trú theo tên của bạn có giá niêm yết 490.000 VND. Nếu bạn có ý định mua vòng tay này, hãy chắc rằng nó sẽ được cao tăng trì chú theo tên của mình để có hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại website chính thức này

Đeo gì để trừ tà ma – Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn bát nhã tâm kinh có hàng ngàn năm trước là một vật phẩm phong thủy hộ mệnh trừ tà từ vùng núi Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) linh thiêng huyền bí của đất nước thần thánh bùa chú Thái Lan.

Chiếc nhẫn được cấu tạo gồm 2 bộ phận gồm trục nhẫn xoay và vòng xoay tâm kinh bên ngoài giúp người đeo có thể dùng ngón cái để xoay nhẫn 360 độ giống như các sư thầy thường sử dụng chuỗi hạt khi đọc kinh.

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà Phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Nhẫn Bát Nhã sẽ phát huy công dụng sau khi được đeo lên tay

Đem lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.

Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh…

Đi đường thấy bình an

Ngủ ngon, ngủ không giật mình

Xua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khí

Ăn nên làm ra, không bị tiểu nhân quấy phá.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được làm từ Titan nguyên khối, mạ vàng 18K bằng công nghệ PVD cho độ bền màu tối đa. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan đang được bán ngoài thị trường với giá từ 850.000 VND

Bùa trừ tà ma từ tỏi – cách dùng tỏi trừ tà

Chỉ một vài củ tỏi đặt ở các phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách bạn đã được bảo vệ khỏi yêu ma. Không thì bạn có thể trồng một chậu tỏi nhỏ như trang trí trong nhà.

Trong nhà hoặc trước cửa nên treo 81 tép tỏi vì điều này đồng nghĩa là đang có 81 vị thần này sẽ giúp giữ nhà cho chúng ta không để những ai dùng yêu thuật tà ma, bùa phép nào xâm nhập được. Nhớ thay tỏi thường xuyên khi chúng bị khô.

Cách trừ tà khí trong người bằng đậu xanh (đỗ xanh)

Nếu đi xa, dự tang lễ hoặc đi vào buổi đêm nhở bỏ vài hạt đỗ xanh vào trong túi. Đậu xanh là thứ để các thần tiên trên trời ăn, thấy nó, ma quỷ liên tưởng đến Phật sẽ tự bỏ đi.

Cành dâu trừ tà

Tương truyền, nếu một người bị linh hồn đeo đuổi, dùng cành dâu quất vào người đó một cái sẽ trục xuất được linh hồn. Tương tự như tỏi, cành dâu tằm cũng là một vật có thể mang theo người khi đi dự đám tang.

Đó là lý do ngày nay trẻ nhỏ thường đeo vòng tay dâu tằm bên người như là cách để trừ tà hiệu quả.

Bùa trừ tà ma với gương bát quái treo trước nhà

Đặt gương tốt nhất là hương Đông Nam, Bắc và Đông. Vì cả ba hướng đó còn đem đến cho bạn phong thủy tốt về sức khỏe, tài lộc, vận may, sinh khí.

Hướng nên kỵ chính là đặt gương đối diện giường ngủ. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, hoảng sợ và bị mất ngủ, ngủ nông hay thường xuyên gặp ác mộng. Để gương ở đó không giúp bạn tránh tà ma mà còn đem đến nhiều vận xui, điềm gở.

Cách trừ tà trong phòng ngủ với bùa ngũ sắc

Dân gian tin rằng: chỉ ngũ sắc ứng với màu ngũ hành giúp trừ tà; bột hùng hoàng có tác dụng xua đuổi rắn, rết; hạt mùi kỵ gió; trái cây ngụ ý giết sâu bọ.

Bên trong bùa ngũ sắc thường có các loại thảo dược bao gồm: hồng, na, ớt, khế, hạt mùi (hạt của cây rau mùi, có mùi thơm). Tất cả những thứ này phải được phơi khô, cho vào túi ngũ sắc và khâu lại, bên ngoài để những tua chỉ đủ màu, trẻ em đeo vừa thẩm mỹ, vừa có tác dụng tâm linh, đồng thời mùi thơm từ các loại thảo dược có thể khiến các loài côn trùng độc hại, rắn rết tránh xa.

Bùa trừ ma quỷ – Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn, khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Cách trừ tà khí với trang sức bằng bạc

Bạn có thể đeo những vật như dây chuyền, lắc chân, lắc tay,… Hoặc khung ảnh từ bạc, huy hiệu bạc lấp lánh treo trong nhà. Vừa trang trí vừa trừ tà ma hiệu quả, an toàn.

Bùa trừ ma quỷ bằng muối

Khi khai hoang, làm nhà, hoặc chuyển đổi văn phòng làm việc, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, gia chủ thường dùng muối rải trước cửa và xung quanh khu vực mới đó với dụng ý xua đuổi những thứ tiêu cực, những gì xấu xa của quá khứ còn sót lại. Bỏ một vốc muối nhỏ vào túi khi đi tang ma có tác dụng tương tự như tỏi.

Bùa trừ ma quỷ từ ngải cứu

Các học giả đời sau nghiên cứu khảo chứng rằng, rất có thể loại cỏ thi mà người cổ đại dùng chính là cái loài ngải trừ tà ngày nay.

Có lẽ chính vì những đặc điểm kỳ diệu đó của loài cỏ này mà trong phong thủy, ngải cứu được tôn sùng là một thứ cỏ thần có thể trừ tà, khử chướng khí, xua cái lạnh lẽo ẩm thấp, tinh lọc bách độc.

Đối với người xưa, bệnh tật, ruồi muỗi, rắn rết cũng chính là những loài ma quỷ tai ác hại người, do đó, họ thường treo ngải cứu lên trước cửa nhà, vừa để xua đuổi ruồi muỗi rắn rết, vừa để xua đuổi tà ma, nhất là vào ngày Tết Đoan Ngọ.

Sách “Kinh Sở tuế thời ký” viết: “Con người hái lá ngải cứu, đem treo trước cửa nhà, có thể trừ khí độc”.

Ngải cứu là vật thuần dương, trong phong thủy có thể dùng để chuyển hóa năng lượng trên các đồ vật, đồ gia dụng cũ.

Theo quan niệm ngày xưa, đốt một ít lá ngải cứu đem xông trước những đồ vật hoặc đồ gia dụng cũ khoảng ba mươi giây, có thể trừ khử khí xấu của đồ vật cũ, đem đến tài vận thịnh vượng, mọi việc xuôi chèo mát mái.

Bùa trừ ma chứa tro từ bát hương lễ Phật

Trong tâm thức người Việt, Phật là thần linh bảo vệ bình an nên vào chùa xin một ít tro bỏ vào túi mang bên mình làm vật trừ tà thì không ma quỷ nào dám tới gần.

Không chỉ Việt Nam và Trung Quốc mà hầu hết các nước phương Đông như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng có tập tục đi xin các vật được ban phép trong đền, chùa, miếu để mang bên người.

Cách trừ tà khí trong phòng ngủ bằng hồ lô

Bạn có thể thấy nó được dùng để đựng linh đan, thuộc quý, vật phẩm mà “ông Thọ” vị thần của sức khỏe và tuổi thọ tay cầm gây như ý với quả bầu hồ lô treo trên đầu gây. Hình ảnh Quan Âm bồ Tát thường cầm quả bầu hồ lô nhỏ đựng nước thần để ban điều tốt lành cho nhân gian.

Hồ lô là một trong những loại bùa trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Ý nghĩa của hồ lô bát tiên ngày nay hay được đúc bằng đồng (hồ lô phong thủy bằng đồng) có ý nghĩa quan trong là điều hòa không khí trong nhà và khắc chế, hóa giải sát khí, thu hút cát khí cho gia chủ.

Bùa trừ tà từ mặt dây chuyền có hình Đức Phật Thích Ca

Một vài điểm chứng minh trong nhà đang có “tà ma”

Nhiệt độ thay đổi thất thường

Khi trời đang mùa hè nhưng bạn bước vào nhà lại cảm thấy lạnh, nổi da gà thì nên cẩn thận. Vì người ta cho rằng ở gần đó đang có một vong hồn. Do đó hãy đặt thêm một thiết bị kiểm tra nhiệt độ trong nhà của mình.

Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh mắt

Vậy nên khi bạn đang ngồi trò chuyện với em bé lại thấy chúng quay sang nhìn chằm chằm hướng khác hay cười khúc khích. Bạn nên cẩn thận hơn đối với ngôi nhà của mình.

Tiếng chó sủa

“Chó sủa ma” là chỉ đến sự nhạy bén của loài động vật chó thế nên hãy bắt đầu chuẩn bị những vật trừ tà ma thật tốt.

Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên

Hoặc tiếng cửa đóng mở tự động. Bạn đừng cho rằng đó là trộm hay cửa tự động như vậy. Hãy cẩn trọng trong từng chi tiết xuất hiện bất thường trong nhà mình.

Cảm giác có người nhìn mình

Nếu xảy ra chỉ vài lần thì không cần quá lo lắng. Nhưng thường xuyên và tại một thời điểm đó thì tuyệt đối bạn nên phòng ngừa bằng những vật trừ tà ma.

Những cái bóng lạ thường

Có câu “thà tin còn hơn là không”, vậy nên khi thấy trong nhà mình có sự bất thường nào cũng đừng bỏ qua. Hãy thận trọng và bắt đầu đặt những vật trừ tà ma để bảo vệ cho ngôi nhà của mình cũng như mọi người luôn bình an.

Còn nếu như bạn thử mọi cách trên mà vẫn thấy bất an thì bạn nên thuê nhà chuyển đổi chỗ ở hoặc bán nhà đi nơi khác thôi :)!

Cách trừ tà ma theo từng trường hợp cụ thể

Đi bộ một mình ban đêm và nghe tiếng bước chân phía sau

Bị bóng đè

Ở phòng lạ có Ma

Lúc ngủ thấy hiện tượng lạ vẫn ngủ tiếp như không có chuyện gì xảy ra, nếu không cũng phải tuyệt đối im lặng. Nếu được, sáng hôm sau mua ít hoa quả, thắp hương và khấn vài câu trước khi rời đi.

Nghe tiếng Ma khóc trong lùm cây

Bị ma lạc dẫn

Thấy ma trong gương

Nếu là gương treo tường thì hãy nhanh chóng lấy tấm vải phủ gương lại, dùng nước bọt quẹt hình chữ thập chính giữa gương để không cho những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài.

Ma da (Ma chết đuối)

Lời kết

Thực ra, nếu bạn có phước báo lớn, có cuộc sống trong sạch thì không có bùa ngải nào hại được bạn. Vì thế, tốt hơn hết hãy xây dựng một đời sống lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên, lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình.

Bạn đang xem bài viết Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!