Xem Nhiều 2/2023 #️ Tư Vấn Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi May Mắn Cho Gia Chủ # Top 2 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tư Vấn Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi May Mắn Cho Gia Chủ # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi May Mắn Cho Gia Chủ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

là một trong những điều chủ nhà cần quan tâm nhất khi chọn mua nhà. Vì nó phần nào quyết định sự may mắn, sức khỏe và những thành đạt trong công việc cho người ở. Hiểu được tầm quan trọng đó chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả về cách chọn nhà đúng phong thủy để bạn có thể tham khảo và chọn mua nhà chung cư phù hợp.

Chia sẻ cách chọn hướng nhà chung cư hợp với từng độ tuổi

Để giúp bạn chọn hướng chung cư phù hợp với tuổi của mình nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn. Thông thường, hướng của căn hộ thường sẽ được tính theo hướng cửa ra vào để tính đúng theo phong thủy.

Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi phổ biến nhất là dựa vào Bát Trạch Phong Thủy, và nó chia năm sinh của con người thành niên mệnh bao gồm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Chi tiết như sau:

+ Đông Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Chấn ( hướng Đông), Tốn ( hướng Đông Nam), Li (hướng Nam), Khảm (hướng Bắc).

+ Tây Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Càn (hướng Tây Bắc), Khôn (hướng Tây Nam), Cấn (hướng Đông Bắc), Đoài (hướng Tây).

Hiển nhiên, cách tính niên mệnh cũng có sự khác nhau và nó thường phụ thuộc vào năm sinh, cách tính cũng đặc biệt có sự khác biệt trong giới tính nam và nữ.

Bảng số dư ứng với mệnh như sau:

Số dư là 1 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khảm – người nữ là mệnh Cấn.

Số dư là 2 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Ly – người nữ là mệnh Càn.

Số dư là 3 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Cấn – người nữ là mệnh Đoài.

Số dư là 4 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Đoài – người nữ là mệnh Cấn.

Số dư là 5 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Càn – người nữ là mệnh Ly.

Số dư là 6 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Khảm.

Số dư là 7 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Tốn – người nữ là mệnh Khôn.

Số dư là 8 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Chấn – người nữ là mệnh Chấn.

Số dư là 9 hoặc 0 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Tốn.

+ Để tính bạn sẽ lấy 100 trừ đi hai số cuối của năm sinh sau đó chia cho 9, đó được gọi là số niên mệnh.

Ví dụ: bạn sinh năm 1964, vậy lấy 100 – 64 = 36 sau đó lấy 36/9=4 ( dư 0 ). Nếu số dư là 0 thì tính là 9 bạn thuộc mệnh Khôn. Người mệnh Khôn sẽ thuộc Tây Tứ Trạch vậy hướng nhà hợp tuổi là hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Cách tính mệnh của nữ giới để chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

+ Người nữ sẽ lấy năm sinh trừ đi 4, sau đó được bao nhiêu chia cho 9 và số dư chính là niên mệnh.

Ví dụ: năm sinh của người nữ là 1964 ta lấy 64 – 4= 60; 60/9=6 ( dư 6 ). Vậy số dư 6 là niên mệnh của người nữ, nó thuốc cung Khảm. Người mệnh Khảm thuộc Đông tứ Trạch nên hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Dựa theo cách tính như trên, chắc hẳn bạn đã tự suy ra được hướng nhà phù hợp để lựa chọn. Một sự lựa chọn đúng và chính xác sẽ mang lại nhiều tài lộc, thành công và sức khỏe cho gia đình bạn.

Chia sẻ thêm cách chọn cấu trúc nhà phù hợp với phong thủy

Bên cạnh việc chọn hướng nhà chung cư theo tuổi, chúng tôi cúng tư vấn thêm cho bạn cách chọn cấu trúc nhà sao phù hợp phong thủy, mang đến nhiều điều thuận lợi hơn khi sinh sống.

Về hình dạng nhà bạn nên chọn những căn hộ có hình dáng vuông, tránh chọn những căn hộ có kết cấu méo mó hoặc khuyết góc. Vì nó thật sự không tốt trong phong thủy mà còn gây nhiều khó khăn khi sắp xếp, cũng như trang trí nội thất trong nhà.

Nếu trong trường hợp không thay đổi được cấu trúc, bạn có thể khắc phục bằng cách lắp những tấm gương lớn tại những góc khuyết để tạo dự tròn đầy cho căn hộ.

Về phía bên trong căn hộ, nơi bạn cần chú ý là khu vực nhà vệ sinh cùng bếp vì thông thường đây là những không gian được bố trí sẵn khó thay đổi. Lưu ý, trong phong thủy cấm kỵ về vị trí WC đặt ở giữa nhà nên bạn cần cân nhắc khi bố trí WC ở vị trí này, vì nó có thể gây bất lợi về mặt sức khỏe cho gia chủ.

Đồng thời, nhà bếp cũng không nên được đặt ở nơi mở cửa ra là nhìn thấy nên cần phải tránh vì nó ảnh hưởng đến phong thủy nhà. Người xưa có câu ” Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao ” nên nếu nhà bếp ngay chính diện sẽ khiến bạn hao tốn nhiều về tiền bạc. Để khắc phục bạn có thể xây quầy bar để che chắn và đảm bảo được phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Chung Cư Theo Tuổi Mang Lại May Mắn

Khi mua nhà, bạn cần xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi vì đây là công việc rất quan trọng. Bởi một căn hộ chung cư phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại tài lộc và vận khí cho cả gia đình. Không những thế, gia đình có hòa thuận và hạnh phúc, an yên hay không cũng một phần là nhờ vào phong thủy của căn hộ.

2. Cách xem tuổi mua nhà chung cư theo phong thủy

Đối với một tòa chung cư bạn cần quan tâm đến các yếu tố phong thủy như: minh đường chung cư phải rộng, hướng chung cư cần vuông góc với hướng cửa chính tòa nhà, các tòa tháp cần phải có khoảng không gian thoáng đãng ở giữa.

Theo các chuyên gia phong thủy thì những gia đình ở từ tầng 1 đến tầng 10 là những căn hộ chịu ảnh hưởng của mặt đất nên cần phải xem căn hộ có hợp tuổi hay không. Còn đối với những căn hộ từ tầng 10 trở lên thì bạn nên không cần phải xem hướng nhà có hợp tuổi hay không nữa.

Gia chủ thuộc những cung như Khảm, Chấn, Tốn Ly thì nên lựa chọn những căn hộ có hướng nhìn ra phía Nam, Đông, Đông Nam hay Đông Bắc. Còn đối với những gia chủ thuộc cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài thì chọn ngược lại là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Theo thuyết ngũ hành âm dương với năm mệnh cơ bản thì sẽ có số tầng tương ứng. Những gia chủ mang mệnh Thủy thì nên chọn những tầng 1, 6, 11, 16. Còn với những người mệnh Kim thì nên chọn căn hộ ở các tầng 4, 9, 14, 19. Các tầng 12, 17 thì phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Còn đối với những người mệnh Mộc thì nên lựa chọn các tầng 3, 8, 13, 18.

Ngoài việc xem hướng tòa nhà, tầng nhà thì với cách xem phong thủy nhà chung cư bạn cần phải xem cả ngày mà bạn mua nhà. Có thể nói đây là ngày vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời bạn. Theo phong thủy, mọi người hay chọn ngày cát trạch hay ngày hoàng đạo thường được để mua hoặc về nhà mới.

Thường thì mỗi tháng chỉ có một vài ngày như thế nên bạn cần chú ý và xem xét cẩn thận để không bỏ lỡ. Nếu bạn lựa được một ngày vừa là cát trạch lại vừa là hoàng đạo thì đây sẽ là một ngày đẹp nhất mà bạn nên mua chung cư trong ngày hôm đó.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

» Chọn Tầng Của Chung Cư Theo Tuổi Của Gia Chủ

Chọn tầng của chung cư theo tuổi của gia chủ

Chọn tầng của chung cư theo tuổi

 Theo quan Niệm phong thủy, mỗi tầng của chung cư ứng với 1 Hành chẳng hạn: Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy. Vậy nên khi Chọn tầng của chung cư theo tuổi của gia chủ ta lưu ý các điểm sau:

Theo thứ tự từ tầng 1 lên các tầng trên ta tính Hành của từng tầng theo hình dưới: 

Đếm từ tầng 1: THỦY – HỎA – MỘC – KIM – THỔ, tầng 6 lặp lại vòng là THỦY  cứ quy tắc đó ta đếm đến tầng cần tính

Để Chọn Tầng của Chung Cư Hợp Với Mệnh Của Gia Chủ, thì ta chọn Hành của tầng trùng hoặc tương sinh với Hành của trạch chủ.

Thứ tự tương sinh:

(vòng màu đen là tương sinh, mũi tên màu đỏ là tương khắc)

⇒ Trạch chủ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên chọn tầng số 5, 10 (tầng bản mệnh), tầng 2,7 (tầng quý nhân)

⇒ Trạch chủ tuổi Dần, Mão nên chọn tầng 3, 8 (tầng bản mệnh), tầng 1, 6 (tầng quý nhân)

⇒ Trạch chủ tuổi Tỵ, Ngọ nên chọn tầng 2, 7 (tầng bản mệnh), tầng 3,8 (tầng quý nhân)

⇒ Trạch chủ tuổi Thân, Dậu nên chọn tầng 4, 9 (tầng bản mệnh), tầng 5, 10 (tầng quý nhân)

⇒ Trạch chủ tuổi Tý, Hợi nên chọn tầng 1, 6 (tầng bản mệnh), tầng 4, 9 (tầng quý nhân)

Bảng thống kê: Chọn tầng của chung cư theo tuổi của gia chủ

BẢNG  CHỌN TẦNG THEO TUỔI

TUỔI TRẠCH CHỦ

NÊN CHỌN TẦNG

KHÔNG NÊN CHỌN TẦNG

1, 4, 6, 9, 11, 14…

3, 5, 8, 10, 13, 15…

SỬU

2, 5, 7, 10, 12, 15…

3, 4, 8, 9, 13, 14…

DẦN

1, 3, 6, 8, 11, 13…

2, 4, 7, 9, 12, 14…

MÃO

1, 3, 6, 8, 11, 13…

2, 4, 7, 9, 12, 14…

THÌN

2, 5, 7, 10, 12, 15…

3, 4, 8, 9, 13, 14…

TỴ

2, 3, 7, 8, 12, 13…

1, 5, 6, 10, 11, 15…

NGỌ

2, 3, 7, 8, 12, 13…

1, 5, 6, 10, 11, 15…

MÙI

2, 5, 7, 10, 12, 15…

3, 4, 8, 9, 13, 14…

THÂN

4, 5, 9, 10, 14, 15…

1, 2, 6, 7, 11, 12…

DẬU

4, 5, 9, 10, 14, 15…

1, 2, 6, 7, 11, 12…

TUẤT

2, 5, 7, 10, 12, 15…

3, 4, 8, 9, 13, 14…

HỢI

1, 4, 6, 9, 11, 14…

3, 5, 8, 10, 13, 15…

 Trân Trọng!

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Chung Cư Cho Người Tuổi Mùi

Các chung cư hiện nay đều được xây theo cấu trúc tổng thể khuôn mẫu, không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. Vì thế có thể đơn vị thiết kế không tính tới các yếu tố phong thủy cho từng tuổi, điều này đôi khi gây ảnh hưởng bất lợi tới cuộc sống của gia chủ. Việc chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng phù hợp với tuổi là điều không phải khi nào cũng làm được. Vậy nên gia chủ có thể cân nhắc tới việc sắp xếp hợp lý các chi tiết có thể can thiệp được trong căn hộ chung cư của mình để phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy. Lưu ý những tư vấn phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Mùi ở đây chỉ mang tính tham khảo.

Phong thủy phòng khách chung cư cho người tuổi Mùi

Phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình. Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau: Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.

Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người. Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác. Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn. Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả. Trong phòng khách, không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng. Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”.

Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách. Nên dùng một bộ salon đầy đủ cho phòng khách, không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch. Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau. Nếu nhà có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau. Phòng khách không nên quá gần với gian bếp. Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nếu có thể thì nên cao hơn các phòng khác.

a- Đây là tuổi nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa Mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như Phật ADIĐÀ, Quan Âm, hoặc chỉ cần một chữ Phật, bài tâm kinh, …

b- Nhàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng, nhiều người giúp đỡ chỉ bảo; phú lại đi liền quý. Phật là đại biểu của vàng, của thuỷ; tâm kinh thuộc hoả, hoa mẫu đơn thuộc cách phú quý vinh hoa; sơn thuỷ hữu tình – vợ chồng đằm thắm; riêng người sinh năm 1967 rất dễ treo tranh.

c- Nên tùy mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Nhà bếp trong phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Ất Mùi 1955

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);

Nhà bếp trong phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)

Nhà bếp trong phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Nhà bếp trong phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Tân Mùi 1991

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Phong thủy chuẩn phòng ngủ cho người tuổi Ất Mùi 1955

Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Phong thủy chuẩn phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây. Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng, Xám, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Phong thủy chuẩn phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Phong thủy chuẩn phòng ngủ cho người tuổi Tân Mùi 1991

Gia chủ mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, là hướng Nam; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Cam, Đỏ, đây là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Nên đọc

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi May Mắn Cho Gia Chủ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!