Xem Nhiều 3/2023 #️ Tư Vấn Chọn Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh Kim # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tư Vấn Chọn Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh Kim # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Chọn Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh Kim mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mệnh kim sinh năm nào?

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925

Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

– Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim do đó bạn nên chọn những bức tranh có màu nâu đất hoặc vàng thổ thuộc hành Thổ sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

   

– Theo ngũ hành tương hợp thì Kim hợp Kim do đó bạn nên chọn những bức tranh có màu trắng, bạc thuộc màu bàn mệnh của mình cũng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.

– Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tranh có màu xanh lá thuộc hành Mộc vì Kim khắc chế được Mộc. Nhưng không nên chọn tranh màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy không mang lại lợi ích gì cho mình.

– Theo ngũ hành tương khắc thì người mệnh Kim nên tránh chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc chế Kim nên thường những bức tranh như vậy sẽ không mang lại may mắn cho bạn, thậm chí còn rước họa vào thân

 

Về sản phẩm, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ –  TRANH 3D – TRANH PHÙ ĐIÊU 3D – TRANH SƠN DẦU – KHUNG ẢNH  – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT – TRANH SCANDINAVIA

—————————————————–

TƯỜNG XINH VIỆT NAM

Điện thoại: 0986.301131 – 0888.011289

Email: tranhdonghohanoi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tranhdonghoTuongXinh

                  https://www.facebook.com/tuongxinhhochiminh

Hà Nội: Số 376/192 Lê Trọng Tấn, Quận Hoàng Mai TP Hồ Chí Minh: Số 145/45 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân

Website: www.tuongxinh.com.vn – www.tranhdonghodep.com

Tư Vấn Chọn Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh Thủy

​Năm Bính Tý: 1936, 1996

Năm Quý Tỵ: 1953, 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Năm Quý Hợi: 1983, 1923

Năm Giáp Thân: 1944, 2004

Năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Năm Ất Dậu: 1945, 2005

Năm Giáp Dần: 1974, 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Năm Ất Mão: 1975, 2035

Mệnh Thủy hợp với màu gì nhất?

– Màu đen, Xanh nước biển: Đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người mệnh Thủy. Theo quan niệm trong phong Thủy, màu đen là màu thích hợp nhất đối với người mệnh Thủy.

– Màu trắng: Trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, mà màu trắng lại đại diện cho Kim chính vì thế mà người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Mệnh Thủy không hợp màu gì? – Đỏ, cam, tím: Trong quan hệ tương khắc của ngũ hành thì cặp Thủy và Hỏa tương khắc, do đó những người mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của Hỏa.

– Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Đây là những màu này tượng trưng cho Thổ, và Thổ thì tương khắc với Thủy. Nên người mệnh Thủy cần tránh những màu kể trên bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

– Màu xanh lá cây: Theo ngũ hành tuy Thủy sinh Mộc, là mối quan hệ tương sinh, nhưng Thủy lại là hành hỗ trợ Mộc, vì thế mà Thủy mất đi năng lượng để giúp Mộc phát triển. Do đó người mệnh Thủy nên tránh màu xanh lá cây, nếu không sẽ bị giảm hao năng lượng, con đường công danh gặp trắc trở.

Mệnh Thủy hợp với con số nào? Con số thích hợp và may mắn cho người mệnh Thủy là số 1 và 6

Người mệnh Thủy hợp hướng nào nhất? Nên xây nhà hướng nào? Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Chính vì vậy khi xây nhà chọn nhà thì các bạn mệnh Thủy chọn những hướng đó là phù hợp nhất.

Về sản phẩm, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ – TRANH 3D – TRANH PHÙ ĐIÊU 3D – TRANH SƠN DẦU – KHUNG ẢNH – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT – TRANH SCANDINAVIA

TƯỜNG XINH VIỆT NAM

Điện thoại: 0986.301131 – 0888.011289

Email: tranhdonghohanoi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tranhdonghoTuongXinh

https://www.facebook.com/tuongxinhhochiminh

Hà Nội: Số 376/192 Lê Trọng Tấn, Quận Hoàng MaiTP Hồ Chí Minh: Số 145/45 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân

Website: chúng tôi – www.tranhdonghodep.com

Tư Vấn Chọn Tranh Treo Tường Hợp Phong Thủy Cho Phòng Khách

Tranh treo tường hợp phong thủy được mọi người yêu thích và sử dụng để trang trí cho không gian nhà ở của mình bởi nó không những làm đẹp mà còn mang ý nghĩa cầu tài lộc may mắn cho gia đình mang lại sự vượng thịnh khí tốt trong nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tranh treo tường hợp phong thủy mang tính nghệ thuật cao. Tuy nhiên, để giúp các bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý và tuyệt đẹp, phù hợp với từng mệnh của gia chủ, tranh treo tường 24h giới thiệu tới các bạn bài viết này để tham khảo!

Tranh treo tường hợp với từng mệnh của gia chủ

Tranh phong thủy hợp tuổi Hợi

Người tuổi Tỵ rất điềm đạm, hiền lành thông minh và sâu sắc nên lựa chọn bức tranh về cá chép ao sen, đại bàng, cá mập, hoa mẫu đơn nhằm cầu phúc lộc, phúc thọ, đại cát đại lợi mang lại gia hòa cho gia chủ.

Con rồng là biểu tưởng ch sự uy quyền của hoàng gia, là biểu tượng của nước và là dấu hiệu sự thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi thìn nên lựa chọn tranh phong thủy về rồng xanh hí thủy, bách mã đồ, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn để nhằm cầu tài lộc, sinh khí an sinh cho gia chủ.

Tranh phong thủy hợp tuổi Dần

Người tuổi Dần là biểu tượng , tượng trưng cho sức mạnh , mãnh hổ rừng xanh vì thế gia chủ tuổi dần nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về sơn thủy, núi cao, hình hổ … để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Sửu đại diện cho sự siêng năng, lòng kiên nhân và chăm chỉ và sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi sửu thường điềm tĩnh và rất kiên định vì thế để lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi sửu mang lại phong thủy nhiều may mắn nên lựa chọn tranh phong cảnh mùa xuân, cây lá cành, non xanh cỏ thắm.

Tuổi Tý là con giáp sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất hoạt bát và tích cực. Những người tuổi Tý nên chọn các loại tranh phong thủy như tranh rồng, sơn thủy hùng vĩ, khí thế, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Những bức tranh này với ý nghĩa giúp người tuổi Tý có quý nhân phù trợ, tài vận tốt, tránh được thị phi, gia đình viên mãn. Vị trí treo trang tốt nhất ở phòng khách tường bên trái phòng khách.

Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh Thủy

Bạn mệnh Thủy. Bạn muốn mua tranh treo tường cho người mệnh Thủy? Vậy bạn đã biết mình thuộc mệnh Thủy nào chưa? Và mình sẽ hợp với bức tranh treo tường nào?

AmiA sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn qua 2 phần;

Tuổi của bạn hay năm sinh của bạn thuộc hành Thủy nào?

Hướng dẫn cách chọn tranh theo mệnh Thủy của bạn. Gợi ý các mẫu tranh đẹp nhất hợp với bạn!

Phần 1: Tuổi của bạn thuộc mệnh Thủy nào?

Bạn sinh năm nào sẽ có mệnh Thủy tương ứng. Cụ thể:

Như vậy, bạn đã rõ mình thuộc mệnh gì. Mời bạn xem tiếp phần 2: Nguyên tắc chọn tranh và các mẫu tranh treo tường gợi ý hợp mệnh Thủy của bạn.

Phần 2: Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy?

1. Người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm Nhâm Thìn 1952, 2012 và Quý Tỵ 1953, 2013 hợp treo tranh gì?

Trường Lưu Thủy tức là nước ở con sông lớn, con sông dài. Trường Lưu Thủy hợp Thủy sẽ là nước sông lớn thêm nước sẽ cực kỳ cát lợi. Còn lại khi kết hợp với Kim sẽ làm cho Kim, Thổ, Mộc, Hỏa đều không cát lợi. Hoặc nếu tốt cũng chỉ tốt cho mệnh kia.

Vậy, người mệnh Trường Lưu Thủy 1952, 1953 nên treo tranh gì hợp?

Các bức tranh treo tường có gam màu đen, xanh dương thuộc Thủy.

Các bức tranh treo tường thác nước, biển, hoa Sen, cá chép thuộc Thủy đều hợp treo.

Kỵ treo các bức tranh treo tường hình Núi đất thuộc Thổ. Hay các bức tranh ngựa, gam màu đỏ thuộc Hỏa. Các bức tranh rừng cây thuộc Mộc. Hay kim loại thuộc Kim.

Gợi ý các mẫu tranh treo tường đẹp cho người mệnh Trường Lưu Thủy:

Bức tranh treo tường hoa Sen thuộc hành Thủy. Nên người mệnh Trường Lưu Thủy treo tranh vừa thư thái, lại nhiều may mắn tài lộc.

Bức tranh treo tường biển xanh, đại dương thuộc hành Thủy. Tranh rất hợp với người mệnh Trường Lưu Thủy. Bạn có thể treo ở phòng ăn, phòng khách đều được.

Tranh treo tường thác nước rừng cây thuộc Thủy. Gia chủ mệnh Trường Lưu Thủy treo bộ tranh thác nước nào cũng đều đón lộc tài, may mắn.

Tranh cá chép mộc lan treo tường thuộc Thủy. Gia chủ 1952, 1953 thuộc Trường Lưu Thủy hợp treo tranh mệnh này.

Bức tranh thuyền buồm biển xanh thuộc Thủy. Nên người mệnh Trường Lưu Thủy hợp treo bức tranh này để phát tài phát lộc.

2. Người mệnh Thiên Hà Thủy sinh năm Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967 hợp treo tranh gì?

Thiên Hà Thủy nghĩa là nước trên thiên đình. Bạn hiểu đơn giản là nước mưa. Thiên Hà Thủy sẽ dập tắt Lửa, xói mòn Đất, và bào mòn Kim Loại. Vì thế sẽ không hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim.

Vậy, người mệnh Thiên Hà Thủy sinh năm 1966, 1967 hợp treo tranh gì?

Các bức tranh treo tường có gam màu xanh lá thuộc Mộc. Tranh có gam màu xanh dương thuộc Thủy đều rất hợp. Người mệnh Thủy treo các bức tranh này sẽ gặp nhiều cát lợi may mắn.

Các bức tranh rừng cây, lá cây, cây cối thuộc hành Mộc đều rất tốt. Tranh thuyền biển, sông suối thác nước, hoa sen cá chép đều rất hợp với Thiên Hà Thủy.

Gợi ý các mẫu tranh treo tường đẹp cho người mệnh Thiên Hà Thủy:

Bức tranh hoa lan đá có trúc thuộc Mộc, nước thuộc Thủy. Bức tranh hợp với gia chủ mệnh Thủy 1966, 1967. Treo tranh này công việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

Bức tranh treo tường hoa Sen thuộc Mộc Thủy. Tranh hợp với mệnh Thủy 1966, 1967. Treo tranh hoa Sen giúp tâm hồn bạn thoải mái, tài lộc hanh thông.

Tranh treo tường rừng cây suối nước thuộc Mộc Thủy kết hợp. Gia chủ mệnh Thiên Hà Thủy hợp treo tranh để đón vận may, phát đạt thịnh vượng.

Tranh treo tường hàng cây thuộc Mộc. Gia chủ mệnh Thiên Hà Thủy treo tranh này sẽ càng rạng rỡ công danh sự nghiệp hơn.

Tranh treo tường biển xanh thuộc Thủy. Mệnh Thủy 1966, 1967 treo tranh này sẽ như cá gặp nước, phát tài phát lộc.

Tranh treo tường có gam màu xanh dương thuộc Thủy. Cây trong tranh thuộc Mộc. Gia chủ mệnh Thiên Hà Thủy 1966, 1967 treo tranh này sẽ gặp nhiều may mắn.

3. Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Đại Khê Thủy sinh năm Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975

Đại Khê Thủy được hiểu là nước của một con suối lớn. Nước khe sông suối giúp thau rửa, mài dũa kim loại có giá trị hơn. Nước khe suối gặp các dòng nước khác càng thêm rộng lớn mênh mông. Nước khe suối nuôi dưỡng cây cối tươi tốt.

Vậy, người thuộc mệnh Đại Khê Thủy 1974, 1975 treo bức tranh nào hợp?

Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim, Mộc, Thủy đều hợp với mệnh này. Tranh có kim loại, công trình xây dựng, uyên ương.thuộc Kim. Tranh rừng cây, cây cối, tứ quý thuộc Mộc. Tranh dòng nước, biển, thác nước, hồ nước, cá chép hoa Sen thuộc Thủy.

Các bức tranh treo tường có gam màu trắng, xám, bạc. Tranh có màu đen, xanh dương, xanh lá đều hợp. Thường là các bức tranh hoa lá.

Gợi ý các bức tranh treo tường cho người mệnh Đại Khê Thủy:

Tranh treo tường tháp Eiffel thuộc Kim. Treo tranh này hợp với gia chủ mệnh Đại Khê Thủy 1974, 1975. Gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, của cải dư giả.

Tranh treo tường hoa và chim thuộc hành Kim. Gia chủ mệnh Thủy treo tranh hành Kim tương sinh nên bổ trợ, giúp gia chủ hiển vinh hơn.

Tranh treo tường có gam màu xanh dương thuộc Thủy. Gia chủ mệnh Đại Khê Thủy trang trí tranh này trong nhà sẽ giúp bản mệnh rạng ngời hơn. Gia đình sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tranh treo tường có thác nước, rừng cây, uyên ương thuộc Thủy, Mộc, Kim kết hợp. Người mệnh Thủy 1974, 1975 treo tranh này sẽ đón được nhiều của cải, tiền tài, danh lợi.

Tranh treo tường đôi uyên ương trong rừng trúc có Kim Mộc Thủy kết hợp. Treo tranh này trong phòng khách, phòng ngủ sẽ gặp nhiều cát lợi.

Tranh hoa lan trúc treo tường là bộ tranh Thủy Mộc kết hợp. Gia chủ mệnh Đại Khê Thủy 1974, 1975 treo tranh này vừa đẹp lại giàu sang, phú quý.

4. Cách chọn tranh treo tường hợp mệnh Đại Hải Thủy sinh năm Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983

Đại Hải Thủy tức nước biển mênh mông rộng lớn.

Vậy, người mệnh Đại Hải Thủy 1982, 1983 hợp với tranh nào?

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy sẽ hợp với người mệnh này. Đó là các bức tranh về biển, các bức tranh có gam màu xanh dương.

Còn lại các bức tranh treo tường thuộc Kim, Mộc, Hỏa, Thổ đều không tương tác nhiều với nước biển. Do đó có treo cũng không mang nhiều cát lợi đến cho gia chủ.

Gợi ý các bức tranh treo tường cho người mệnh Đại Hải Thủy:

Tranh treo tường hoa hồng màu xanh thuộc Thủy. Treo tranh này người mệnh Thủy 1982, 1983 gặp nhiều may mắn.

Tranh bình hoa màu xanh dương thuộc Thủy. Treo tranh này mệnh Đại Hải Thủy sẽ thu hút được của cải, tiền tài.

Tranh treo tường cá chép hoa Sen thuộc Thủy. Treo tranh này mệnh Đại Hải Thủy sẽ tiền vào như nước, dồi dào dư giả.

Tranh treo tường thác nước thuộc Thủy. Người mệnh Đại Hải Thủy 1982, 1983 chỉ treo tranh thác nước là lộc tài vô biên.

Tranh treo tường hoa Sen thuộc Thủy. Đây là mẫu tranh giúp gia chủ mệnh Thủy 1982, 1983 có nhiều của cải hơn.

5. Cách chọn tranh treo tường hợp mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997

Giản Hạ Thủy có nghĩa là mạch nước ngầm trong đất.

Vậy người thuộc mệnh Giản Hạ Thủy 1996, 1997 hợp treo tranh gì?

Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim, Mộc, Thủy đều hợp với mệnh này. Đó là tranh uyên ương, tranh kim loại công trình kiến trúc. Tranh rừng cây, cây lá hoa cỏ. Tranh biển, sông suối, thác nước, thuyền buồm…

Các bức tranh treo tường có gam màu trắng, sáng thuộc Kim. Tranh có gam màu xanh lá thuộc Mộc. Tranh có màu đen, xanh dương thuộc Thủy.

Các bức tranh tuyệt đối không treo đó là tranh hành Hỏa, hành Thổ. Treo tranh này gia chủ sẽ không may mắn, cát lợi.

Gợi ý các bức tranh treo tường cho người mệnh Giản Hạ Thủy:

Tranh treo tường rồng vàng thuộc Kim. Mệnh Giản Hạ Thủy 1996, 1997 gặp Kim càng phát, công danh rạng rỡ. Đặc biệt rồng lại hợp tuổi Bính Tý 1996.

Tranh treo tường hoa Sen hợp mệnh Giản Hạ Thủy. Tranh này thuộc hành Thủy nên càng giúp người mệnh Thủy lộc lá quanh năm.

Tranh hoa Rum có màu trắng thuộc Kim, màu xanh thuộc Mộc. Người mệnh Thủy sinh năm 1996, 1997 hợp treo tranh này.

Tranh treo tường chùa Vàng Nhật Bản thuộc hành Kim, Mộc, Thủy kết hợp. Người mệnh Thủy 1996, 1997 treo tranh này vừa đẹp lại tác dụng tốt trong phong thủy.

Tranh treo tường thuyền buồm trên biển thuộc hành Thủy. Nên hợp với mệnh Giản Hạ Thủy 1996, 1997.

Tranh treo tường uyên ương có gam màu đen thuộc Thủy, uyên ương thuộc Kim. Treo tranh này người mệnh Thủy 1996, 1997 luôn được hạnh phúc, sung túc, ấm no.

6. Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005.

Tuyền Trung Thủy tức là nước nằm giữa một con suối mát rượi nằm sâu trong rừng.

Người mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm 2004, 2005 hợp treo tranh gì?

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy, Mộc, Kim. Tương tự như mệnh Giản Hạ Thủy ở trên. Do đó nguyên tắc chọn tranh mệnh này cũng như trên phần 5.

Gợi ý các bức tranh treo tường cho người mệnh Tuyền Trung Thủy 2004, 2005:

Tranh bông lúa vàng thuộc mệnh Kim. Người mệnh Thủy 2004, 2005 treo tranh này sẽ có lộc lá đầy nhà.

Tranh treo tường này thuộc hành Mộc. Người mệnh Tuyền Trung Thủy 2004, 2005 treo tranh Mộc càng nhanh chóng hiển vinh.

Tranh Sen vàng thuộc mệnh Kim thủy. Người mệnh Thủy 2004, 2005 treo tranh này sẽ công việc hanh thông, tiền tài như nước.

Tranh treo tường đôi uyên ương dưới ánh mặt trời thuộc Kim, Thủy có chút Hỏa. Mệnh Thủy này hợp treo tranh gặp nhiều cát lợi, hạnh phúc tình duyên.

Tranh hươu sao thuộc Kim, Mộc, Thủy. Treo tranh này giúp gia chủ mệnh Tuyền Trung Thủy thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Kết luận : AmiA đã vừa hướng dẫn cho từng mệnh Thủy cách chọn các bức tranh treo tường hợp nhất với mình. Chúc quý vị nắm được cách chọn tranh treo tường và chọn được bức tranh ưng ý.

Mời bạn trở lại trang chủ: Tranh Treo Tường để chọn tranh hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà mình.

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Chọn Tranh Treo Tường Cho Người Mệnh Kim trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!