Xem Nhiều 3/2023 #️ Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Thu Hút Tài Lộc Cho Người Tuổi Mèo # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Thu Hút Tài Lộc Cho Người Tuổi Mèo # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Thu Hút Tài Lộc Cho Người Tuổi Mèo mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư vấn chọn vật phẩm phong thuỷ thu hút tài lộc cho người tuổi mèo

Written by chúng tôi and from Overblog

Đôi nét về bản mệnh, tính cách người sinh năm mèo

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: 1963 – Quý Mão (mệnh Kim), 1975 – Ất Mão (mệnh Thuỷ), 1987 – Đinh Mão (mệnh Hoả), 1999 – Kỷ Mão (mệnh Thổ), 1951 và 2011 – Tân Mão (mệnh Mộc). Tuổi mèo nằm trong bộ tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Các linh vật mang hình ảnh đại diện là heo, dê và mèo là vật phẩm phong thuỷ kích hoạt may mắn, tài vận cho người sinh năm Mão

Người sinh năm mèo đa phần là những người thông minh, khéo léo. Vì thuộc nhóm con giáp giỏi ngoại giao nên người tuổi này luôn thể hiện cách làm việc cẩn thận. Họ quan hệ ngoại giao tốt, giỏi giao tiếp cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Với sự nhanh nhẹn, tinh tế của linh vật mèo, họ khá dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, họ cũng là người sống rất tình cảm, hiền dịu, chu đáo, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người.

Những điều cần biết về phong thuỷ cho người sinh năm mèo

Tranh Đông Hồ đàn lợn âm dương tượng trưng cho sự ấm no, sung túc

Chia sẻ về cách bài trí linh vật phong thuỷ, ông Lê Tân Việt – đại diện thương hiệu Golden Gift cho hay: “Khi mua vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi, bản mệnh thì hướng tốt, vị trí trưng bày phù hợp để vật phẩm phong thuỷ phát huy tính năng may mắn, tốt lành là điều chúng ta cần hết sức lưu ý, nên tham khảo các chuyên gia về lĩnh vực này”.

Về cơ bản, vị trí trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng nghiên cứu… phù hợp với gia chủ tuổi mèo. Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là tốt nhất cho người tuổi này. Nếu bày trí ở hai vị trí này, gia chủ sẽ đón được nhiều tài lộc, may mắn và bình an, ông Việt cho hay.

Quà tặng vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi mèo

Ngày nay, hai vật trong phong thuỷ nhà ở được nhiều người quan tâm đó là linh vật và cây phong thuỷ. Theo quan điểm phong thủy, một không gian được bố trí, sắp đặt hoặc chọn đồ dùng, cây hoa hợp phong thủy sẽ mang lại đời sống tốt lành hơn.

Người tuổi Đinh Mão có thể trưng bày chậu kim ngân trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ gặp nhiều may mắn

Mỗi năm mèo sẽ tương ứng với một mệnh ngũ hành khác nhau, nên khi chọn cây phong thuỷ cần tuân theo quy tắc về tuổi mệnh của người đó để chọn cây phù hợp. Ví dụ người sinh năm Đinh Mão 1987 có hành Hoả nên cây phong thuỷ tương thích phải thuộc hành Mộc như: cây kim ngân, kim tiền, ngũ gia bì, bạc hà…

Trong các linh vật, mẫu tượng, tranh phong thuỷ, người tuổi mèo nên ưu tiên lựa chọn các vật phẩm mang hình ảnh các chú lợn (heo), dê thuộc bộ tam hợp. Bên cạnh đó, linh vật trâu thuộc hành Thổ cũng mang đến may mắn cho tuổi mèo.

Nếu là các tượng phật thì tượng Phật Di Lặc, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ… là những gợi ý tốt cho các chủ nhân sinh tuổi Mão.

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân

Ngoài tiêu chuẩn về công dụng trong phong thuỷ, theo xu hướng hiện đại, người Việt còn bày tỏ quan điểm về tiêu chí thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật trong mỗi vật phẩm hay tranh phong thuỷ.

Nắm bắt được xu thế này, thị trường vật phẩm phong thuỷ tại Việt Nam ngày càng đa dạng, phong phú và mẫu mã chế tác tinh xảo, thể hiện được tinh hoa nghệ thuật của quà tặng made in Việt Nam.

Trần Lam

Share this post

To be informed of the latest articles, subscribe:

Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Tổng quan về người tuổi Tỵ

Rắn là con vật đại diện cho người tuổi Tỵ, trong 12 con giáp thì rắn được xem là con vật khôn ngoan nhất, thư thái nhất và bí ẩn nhất. Người tuổi Tỵ là người có kiến thức chuyên sâu về triết học, họ là người tư duy cao và luôn có phương pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn. Họ thích dùng trí óc để làm việc, họ thích đưa ra kế hoạch và phân cho người khác làm chứ không thích nhúng tay trực tiếp vào công việc.

Khi làm bất cứ việc gì họ cũng suy nghĩ kỹ lưỡng, không hấp tấp, vội vàng. Họ không dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, trở ngại mà họ sẽ luôn kiên trì để vượt qua điều khó khăn đó.

Điểm mạnh của người tuổi Tỵ là tự tin, kiên nhẫn và tư duy.

Điểm yếu của người tuổi Tỵ là cứng đầu, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Tân Tỵ năm 1941, Quý Tỵ năm 1953, Ất Tỵ năm 1965, Đinh Tỵ năm 1977, Kỷ Tỵ năm 1989, Tân Tỵ năm 2001 và Quý Tỵ năm 2013

Đối với mỗi một năm tuổi họ sẽ có những đặc trưng riêng của mình.

Xét về hướng hợp với người tuổi Tỵ thì họ hợp với hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc. Vì thế cửa nhà cũng có thể đặt theo hai hướng này.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Linh vật rắn phong thủy

Có thể nói, linh vật hợp nhất với người tuổi Tỵ là tượng rắn phong thủy. Rắn là một con vật trong 12 con giáp quan trọng, là biểu tượng của sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Linh vật Rắn phong thuỷ Mạ vàng có tác dụng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình khỏi những điều không may, rắn là biểu tượng cho sự tái sinh, rắn lột da để liên tục hoàn thiện bản thân.

Người tuổi Tỵ đặt tượng rắn trong nhà sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn cho bạn và người thân.

Người tuổi Tỵ không chỉ hợp với tượng rắn mà còn rất hợp với tượng gà phong thủy. Trong phong thủy bài trí tượng gà trống trong nhà có tác dụng hóa giải đào hoa sát, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Đặc biệt người tuổi Tỵ đặt vật phẩm tượng gà phong thủy trong nhà còn tránh được việc thất thoát tiền của, tài lộc và công việc luôn thuận lợi, phát triển.

Tượng Gà phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Con Trâu theo quan niệm người xưa tượng trưng cho sự ấm no sung túc. Người ta quan niệm làm nhà, lấy vợ, tậu trâu là ba việc lớn của đời người. Trong sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, vì vậy mà theo phong thủy bài trí tượng trâu phong thủy trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, vậy nên những người kinh doanh bất động sản đặc biệt ưa chuộng bày tượng Trâu phong thủy trong gia đình hoặc nơi làm việc.

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Nếu người Tuổi Tỵ đặt cóc 3 chân ở trong nhà hay cửa hàng kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi, mang may mắn và tiền bạc đến gia chủ.

Tỳ Hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông có ý nghĩa lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy.

Tỳ hưu phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Đây là linh vật giúp người tuổi Tỵ hoá giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc cực tốt.

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Tý. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

Tượng Thần Tài của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

→ Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Vu Lan là gì? Tại sao lại có ngày báo hiếu cha mẹ?

→ Tổng hợp những lời chúc ngày lễ tình yêu 14/2 ngọt ngào và ý nghĩa

→ Những địa điểm lý tưởng để vui chơi, tận hưởng giáng sinh ấm áp tại Đà Nẵng

→ Bộ sưu tập tranh mạ vàng 24K cao cấp, món quà tặng phong thủy ý nghĩa

→ Xem tử vi tuổi Dậu trọn đời và vận mệnh của người tuổi Gà

→ Tư vấn chọn quà biếu sếp Nam lên chức vô cùng ý nghĩa

→ Quà tết Tân Sửu 2021 tặng khách hàng cho doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa

→ Bạn có biết những lợi ích của việc tặng quà doanh nghiệp đối tác, khách hàng là gì không?

→ Cùng tìm hiểu ý nghĩa nhân văn của tháng cô hồn

→ Mách bạn những món ăn/thực đơn nên tránh trong tháng cô hồn năm nay

→ Tranh mạ vàng: Món quà cao cấp dành tặng các đối tác

12 Vật Phẩm Phong Thuỷ Chiêu Tài Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Những sản phẩm phong thủy đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn với nhiều cửa hàng đồ phong thủy liên tiếp ra đời. Thế nhưng, điều quan trọng nhất khi sử dụng đồ phong thủy là phải hiểu rõ bản chất và biết lựa chọn đúng vật phẩm, linh vật hỗ trợ sao cho đúng mong muốn. Bài viết này, Quà Yêu Thương sẽ giới thiệu qua về vật phẩm phong thủy chiêu tài phù hợp với hầu hết mọi tuổi, mọi mệnh cách.

1. Phật Di Lặc

Vị Phật Di Lặc hay còn được biết đến với tên gọi “Phật Cười”. Là vị Phật với gương mặt phúc hậu với nụ cười tươi luôn nở trên môi. Thân hình tròn trịa với phần áo phanh bụng và trên tay cầm thêm thỏi vàng. Hình ảnh vị Phật với dáng vẻ rạng rỡ chính là biểu tượng của sự sung túc, ấm no và đủ đầy.

Tượng Phật Di Lặc được các gia đình ở Việt Nam nước ta thờ cúng với khát khao được vị Phật này hỗ trợ giúp các gia đình thu hút vận may, làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Việc đặt tượng Phật tại nhà cũng giúp xua đuổi các loại tà ma, yêu khí sẽ không dám đến gần.

Lưu ý nếu dùng tượng Phật Di Lặc như vật phẩm phong thủy chiêu tài. Cần đặt ở những chỗ sạch sẽ, không được làm ô uế linh tính của tượng Phật.

Nên đặt tượng Phật ở nơi sạch sẽ, được lau chùi thường xuyên

2. Cóc ba chân

Theo quan niệm người xưa, những con cóc ba chân sẽ mang đến tài vận, giàu sang phú quý cho gia chủ, ngôi nhà của những chú cóc nhảy đến.

Hình ảnh Thiềm Thừ được khắc họa là những chú Cóc 3 chân. Trên miệng có ngậm một đồng tiền vàng. Phía dưới chân là núi tiền bạc ngoại trừ khả năng chiêu tài. Còn có khả năng hóa sát, tránh đi yêu khí của những kẻ quấy nhiễu chủ nhân.

3. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được xem như vật phẩm phong thủy chiêu tài được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tỳ Hưu là linh vật xuất hiện từ xa xưa và vẫn được thờ cúng cho đến tận bây giờ.

Tỳ Hưu được xem là một linh vật mang đến tài vận cho gia chủ. Đặc biệt khi để lên trên két sắt. Tỳ Hưu như có chức vụ bảo vệ tiền của không tiêu hao, mất mát.

Ngoài ra, với vẻ ngoài uy nghiêm. Tỳ Hưu còn có khả năng trấn giữ, tiêu trừ tà khí và bảo vệ sự bình an cho gia đình.

Tỳ Hưu uy nghiêm có khả năng trấn tà

4. Phúc – Lộc – Thọ

Bộ 3 Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là Tam Đa chính là biểu tượng của những mong cầu có thể nói là cơ bản của mỗi người: sức khỏe dẻo dai, tuổi thọ kéo dài (Thọ) – cuộc sống an nhàn, khoan khoái, không vướng bận sầu lo (Phúc) – gia đình sung túc, sống trong phú quý và hưng thịnh (Lộc).

Các điều trên tuy nói đơn giản nhưng lại vô cùng khó để đạt được cả 3, chính vì thể ở mọi nhà đều có treo những bức tranh hoặc những bức tượng của Tam Đa và xem đây là vật phẩm phong thủy chiêu tài có khả năng giúp đỡ gia đình mình.

5. Lộc Bình

Gần tương tự như hồ lô, theo phong thủy hình dáng của lộc bình được xem như có khả năng thu hút và giữ vận khí vô cùng tốt. Sử dụng lộc bình để như một vật phẩm phong thủy chiêu tài không phải mới được biết đến gần đây mà đã được những nhà quyền quý sử dụng từ rất lâu trước đây. Những lộc bình có tuổi thọ càng lâu đời, càng có giá trị cao.

Lộc Bình được sử dụng như một cách thu hút tài vận, biểu tượng cho sự sinh sôi và phát triển của vận khí, mang đến sự may mắn cho chủ nhân cũng như gia chủ.

Lộc Bình với phần cổ nhỏ và thân mở to, phía trên miệng lọ xòe ra là biểu tượng của sự phát triển.

Kiểu dáng sang trọng là vật phẩm phong thủy chiêu tài được các gia đình quyền quý yêu thích

6. Rùa đầu rồng

Còn được biết đến với tên Long Quy, là sự kết hợp của 2 trong tứ linh, một trấn giữ dưới nước và một trấn giữ cõi trời.

Long Quy là vật phẩm phong thủy chiêu tài được sử dụng nhiều tại các gia đình mong muốn chiêu tài, thu hút vận may. Long Quy còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình, hóa sát chiêu tài, xua đuổi và phòng tránh các loại yêu khí, sát khí quấy nhiễu chủ nhân.

7. Ngựa phong thủy

Ngựa là linh vật biểu thị cho tốc độ, cho sự bền bỉ và công thành danh toại. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các linh vật này đi thành nhóm 8 hoặc cặp đôi.

Sử dụng linh vật ngựa như vật phẩm phong thủy chiêu tài thể hiện khát khao đối với sự thành công, tiền tài và vận may của gia chủ.

Chính vì thế trong các dịp tân gia, khai trương, những bức khánh với câu đối hoặc hình ảnh ngựa thường được chọn để làm quà tặng, như: Mã đáo thành công, Bát mã cưỡi mây, Mã đáo song hành,…

Tượng ngựa cưỡi mây với ý nghĩa thành công, thắng lợi được nhiều doanh nhân ưa thích

8. Thuyền buồm phong thủy

Từ thời xa xưa, thuyền buồm được xem là một phương tiện giao thông chính, từ các cuộc chinh phạt cho đến mua bán đều chủ yếu sử dụng thuyền buồm.

Thuyền buồm chất đầy ấp của cải là biểu tượng của sung túc, ấm no và phú quý. Đối với người làm ăn, trưng bày tượng thuyền buồm như vật phẩm phong thủy chiêu tài còn với mong muốn vượt qua mọi sóng gió, khó khăn, sóng êm và biển lặng.

9. Đồng xu vàng

Đồng xu được dùng như vật phẩm phong thủy chiêu tài có hình dạng khác với đồng xu bình thường. Nó có hình tròn với ô vuông ở giữa tượng trưng cho sự cân bằng âm dương vạn vật.

Thông thường, người ta sẽ buộc ba đồng xu lại với nhau bằng một miếng vải hoặc chỉ đỏ có tác dụng mang lại may mắn cho người dùng.

Tùy vào sở thích của mỗi người có thể chọn 3 đồng xu, 1 đồng xu hay nhiều hơn

10. Tranh phong thủy cá chép

Cá chép là loài cá linh thiêng biểu tượng của sự trường tồn, sự bền bỉ và thành công. Nếu bạn còn nhớ tới sự tích cá chép hóa rồng, cá chép đã phải vượt bao khó khăn trùng điệp để đến được với công Vân Môn và hóa thân thành Rồng uy nghiêm cứu độ chúng sinh.

Những gia đình thường treo những bức tranh Cá chép với mong muốn con cháu trong gia đình được công thành danh toại, cuộc sống gia đình phú quý, ấm no.

11. Cây tài lộc

Loại cây phong thủy này là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, phát triển thành công. Chính vì thế, hầu hết nhiều người sử dụng cây tài lộc như vật phẩm phong thủy chiêu tài với mong muốn cải thiện về tài chính và công danh.

Cây tài lộc nhỏ gọn có thể đặt tại bất kỳ đâu

12. Cá phong thủy

Bên cạnh cá chép, còn có nhiều loài cá khác mang ý nghĩa phong thủy, chẳng hạn như Cá Rồng. Dựa vào hình dáng và màu sắc, Cá Rồng với những chiếc vẩy cứng khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến những đồng tiền vàng.

Theo quan điểm của người HongKong và Trung Quốc, một con cá Rồng có thể mang đến sự sung túc, may mắn trong công việc và hạnh phúc trong gia đình.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Hoả Giúp Thu Hút Tài Khí, May Mắn

Tích Lịch Hỏa: 1948, 1949, 2008, 2009

Lư Trung Hỏa: 1986, 1987, 1926, 1927

Phú Đăng Hỏa: 1964, 1965, 2024, 2025

Thiên Thượng Hỏa: 1978, 1979, 2038, 2039

Sơn Hạ Hỏa: 1956, 1957, 2016, 2017

Sơn Đầu Hỏa: 1934, 1935, 1994, 1995

Mối quan hệ tương sinh và tương khắc của ngũ hành người mệnh Hỏa

2. Hướng phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành; Mộc sinh Hỏa, lựa chọn hướng Đông vốn thuộc hành Mộc sẽ có tác dụng phù trợ nhiều cho người thuộc mệnh Hỏa.

Hướng Đông không chỉ giúp kích thích đường tài lộc theo phong thủy cho người mệnh Hỏa; mà hướng Đông còn giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên và hôn nhân; con đường công danh sự nghiệp phát triển và thăng hoa. Đối với các gia chủ mệnh Hỏa có cơ sở làm ăn; buôn bán chọn hướng Đông để xây dựng cửa hàng, có sở kinh doanh sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Lưu ý người mệnh Hỏa cần phải tránh hướng Bắc khi lựa chọn thuê nhà; xây nhà hay tạo dựng cơ sở kinh doanh để tránh các điềm xấu đến với gia chủ mệnh Hỏa.

Những căn nhà thuộc hướng Đông sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ mệnh Hỏa

3. Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa

Chúng ta tiếp tục dựa vào quy luật ngũ hành để tìm hiểu phong thủy cho người mệnh Hỏa. Đất nền thuộc mệnh Thổ và Hỏa sinh Thổ, thuộc mối quan hệ tương sinh. Khi xây nhà hoặc mua nhà người chủ thuộc mệnh Hỏa nên chọn các căn nhà có mái ngói hình tam giác; hoặc mái ngói nhọn. Quan hệ tương sinh của Hỏa và Thổ; sẽ giúp cho ngôi nhà bạn được bảo vệ vững chắc hơn và an toàn hơn.

Có thể nói, người thuộc mệnh Hỏa luôn có cá tính, năng động, tràn trề năng lượng và nhiệt tình. Trong nhà của người mệnh Hỏa nên được bài trí những vật phẩm cứng cáp làm từ gỗ hoặc đá; tuy nhiên, nên hạn chế sử dụng đồ kim loại (thuộc mệnh Kim).

Mái nhà tam giác sẽ phù hợp hơn mái nhà bằng phẳng theo

Để cân bằng lại bầu không khí tại ngôi nhà; các gia chủ mệnh Hỏa nên có 1 bể cá hoặc đặt thêm 1 chiếc gương lớn (thuộc mệnh Thủy) để cân bằng được Hỏa khí của mình; tránh để Hỏa ký quá lớn khiến gia đình luôn trong tình trạng nóng nảy, bực dọc và không vui vẻ.

Hoặc trồng thêm cây xanh căn nhà của người mệnh Hỏa cũng là một cách rất được hoan nghênh. Việc giữ Hỏa khí trong căn nhà ở mức cân bằng; sẽ giúp cho gia chủ mang lại được nhiều may mắn trong vận khí cũng như đường công danh rộng mở.

4. Màu sắc giúp kích hoạt vận may cho người mệnh Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Mộc sinh Hỏa thế nên lựa chọn các màu sắc của mệnh Mộc sẽ vô cùng tốt cho người mệnh Hỏa; đặc biệt là màu xanh lá cây. Xét về phương diện phong thủy cho người mệnh Hỏa; màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong vận mệnh của người mệnh Hỏa; xét về tính thẩm mỹ, màu xanh lá cây của sự sống mang đến sự mát mắt, thoải mái cho chủ nhân ngôi nhà.

Màu xanh căng tràn nhựa sống giúp chủ nhân căn phòng trở nên thoải mái và thư thái hơn

– Màu sắc của bản mệnh Hỏa: đỏ; cam; hồng; tím là các màu sắc mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, màu đỏ của mệnh Hỏa là màu tượng trưng cho sự may mắn; tượng trưng cho lòng nhiệt huyết và tượng trưng cho trái tim cháy bỏng trong tình yêu.

– Màu sắc tương khắc: Nên hạn chế các màu sắc thuộc mệnh Thủy như màu đen; xanh biển đậm; màu xám. Sử dụng quá nhiều màu sắc của mệnh Thủy; có thể sẽ dập tắt đi nguồn năng lượng dồi dào của mệnh Hỏa vì nước vốn có khả năng dập tắt lửa.

5. Vật phẩm phong thủy tốt cho người mệnh Hỏa

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật là biểu tượng của tài lộc và sự phú quý, phồn vinh. Đặt trong nhà một bức tượng Tỳ Hưu hoặc mang theo bên người Tỳ Hưu đá nhỏ sẽ giúp chiêu tài lộc; con đường công danh thuận lợi hơn. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có khả năng xua đuổi tà khí, yêu khí, bảo vệ chủ nhân.

Tỳ Hưu xua đuổi tà ma, giúp chủ nhân tránh khỏi tai họa

Thiềm Thừ

Là hình ảnh của một chú cóc 3 chân với đồng tiền vàng ngậm trong miệng. Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa được xem như sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ. Đặt Thiềm Thừ tại bàn làm việc hay phòng khách; sẽ giúp chủ nhân chiêu tài và phát triển con đường công danh sự nghiệp.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá quý vốn đã mang trong mình nhiều năng lượng và từ trường được tích lũy nhiều năm. Lựa chọn cho mình một loại đá phù hợp với phong thủy cho người mệnh Hỏa; chủ nhân có thể sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực từ loại quả cầu đá.

Những quả cầu có nguồn năng lượng cao thúc đẩy sự nhiệt huyết của người mệnh Hỏa

Tháp Văn Xương

Hình ảnh ngọn tháp 7 tầng này là tượng trưng của trí tuệ, sự thành đạt và thông thái. Đặt một chiếc tháp tại bàn làm việc; bàn học như mong cầu sự thông minh, sáng suốt trong việc học tập hoặc thông thái; cơ hội phát triển cao trong sự nghiệp.

6. Đá phong thủy tốt cho người mệnh Hỏa

Mã não đỏ

Mã não đỏ là loại đá có thể giúp cải thiện kỹ năng ăn nói; giao tiếp và từ đó giúp gìn giữ các mối quan hệ. Hơn thế nữa, nhờ vào việc hấp thu nguyên khí bởi sự sống trong tự nhiên; đá mã não đỏ còn có khả năng xua đuổi tà ma, tránh các loại tà khí, có ý định không tốt cho chủ nhân.

Bảo vệ chủ nhân khỏi tà khí

Thạch anh xanh

Thạch anh xanh được dùng trong phong thủy cho người mệnh Hỏa với tác dụng chiêu tài vượng khí; ngăn chặn âm khí tránh phát sinh tai họa cho chủ nhân.

Thạch anh tím

Thạch anh tím thúc đẩy cho sự tập trung; giải tỏa những căng thẳng; mệt nhọc của chủ nhân từ công việc; lo toan về những gánh nặng. Đối với các gia đình có con em học sinh thuộc mệnh Hỏa, có thể lựa chọn những chiếc vòng thạch anh tím; hoặc đặt một khối thạch anh tím lên bàn học cũng là một cách cải thiện sự tập trung và cân bằng trí óc.

Những khối đá thạch anh có thể dùng để trang trí tại bàn học, bàn làm việc giúp nâng cao sự minh mẫn

Đá Diopside

Đá Diopside có 2 màu là xanh lá và màu đen (hiếm). Theo phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn chỉ nên chọn cho mình những viên Deposit màu xanh lá. Loại đá này giúp chủ sở hữu sáng suốt hơn, cải thiện hơn cho chủ nhân về trí tuệ và tư duy.

Các loại đá khác

Ngoài ra vẫn còn nhiều loại đá với các công năng khác nhau phù hợp với người mệnh Hỏa như: thạch anh dâu tây, đá garnet, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ, …

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Thu Hút Tài Lộc Cho Người Tuổi Mèo trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!