Xem Nhiều 11/2022 #️ Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023 # Top 19 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thay vì quý bạn tìm đến các thầy phong thủy vừa tốn nhiều thời gian của mình mà vừa không biết vị thầy đó nói có thực sự đúng hay không thì dựa vào sự phát triển của công nghệ mà quý bạn tìm đến các trang nói về tử vi trên mạng để vừa biết mình có cuộc sống như thế nào trong năm mới tốt nhất lại tiện lợi.

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm nay đã 34 tuổi, có tướng tinh là con cua. Người tuổi này được sao Thái Dương chiếu sáng nên danh lộc tốt, hạn Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn. Nhìn chung cho thấy quý bạn khá tốt trong cuộc sống, công việc không mấy khó khăn trong năm mới.

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của người tuổi Mậu Thìn là sao Thái Dương, với nữ mạng thì công danh triển vọng, sự nghiệp phát triển. Với sao chiếu mệnh này thì quý bạn tuổi Bính Thìn không phải lo về công việc, làm gì cũng thuận lợi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Địa Võng thể hiện cuộc sống của quý bạn dễ bị ảnh hưởng do nhiều việc khác xảy ra xung quanh. Ngoài ra đi xa cần phải đi đúng giờ Tuất và ngày Tuất mới thuận buồm xuôi gió. Nhưng với hạn tuổi này quý bạn dễ gặp chuyện buồn, cần cẩn trọng hơn trong lời nói của mình, công việc làm ăn có chút hơi khó khăn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hao, Địa Lợi cho thấy trong năm Tân Sửu không mấy thuận lợi cho công việc làm ăn của quý bạn. Với các kế hoạc trước đó nếu muốn thực hiện trong năm nay thì sẽ không mang đến kết quả tốt do có người cản trở. Tình cảm gia đạo không mấy tốt, ngoài ra sức khỏe quý bạn bị ảnh hưởng do ốm đau và bệnh tật, tuy vậy mà tổng kết cả năm thì trong gia đạo có nhiều chuyện hỷ.

Màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Màu sắc là màu xanh bởi màu này mang đến sự mới mẻ, đường tài lộc của quý bạn tốt. Tránh sử dụng các màu quá sáng như màu vàng hay là màu trắng bởi làm quý bạn gặp khó khăn và không mấy thuận lợi trong công việc.

Cây hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Cây kim tiền là cây hợp phong thủy với quý bạn nhất bởi vừa mang đến sự tươi mới, tài lộc thịnh vượng và loại cây này còn mang ý nghĩa giúp cho người trồng nhận nhiều may mắn về tiền tài.

Vận niên tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Dương Hồi Ngàn có nghĩa là dê về suối nên quý bạn tuổi Mậu Thìn khi có vận niên này sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn trong năm 2021. Vì vậy mà công việc kinh doanh khá thuận lợi do có người giúp đỡ, gia đạo đón tin vui. Tuy vậy thì quý bạn phải biết cách duy trì làm gì cũng cẩn thận, học cách quản lý tiền bạc hợp lý, ngoài các việc trên ra thì khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có các bộ sao là: Thiếu Âm, Triệt, Thiên La Dưỡng cho thấy quý bạn tuổi Mậu Thìn có nhiều tin vui trong năm mới nhưng công việc làm ăn lại không như ý muốn.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các bộ sao: Tuyệt, Kình Dương, Quả Tú cho thấy tình cảm trong gia đạo không tốt, khi tham gia giao thông cần cẩn thận hơn, dễ gặp muộn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các bộ sao: Lộc Tồn, Phượng Các, Bác Sỹ cho thấy quý bạn đón tin vui nhiều, ngoài ra có thể thay đổi nơi chốn hay sửa sang lại nhà cửa.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao: Đà La, Trực Phù, Long Đức cho thấy quý bạn quý bạn có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 11 âm lịch cho thấy quý bạn làm gì cũng nhận được điều may mắn.

Tháng xấu: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng đại kỵ mà quý bạn cần tránh, đặc biệt dễ gặp thị phi và muộn phiền.

Giải hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1972, 1988 là hai tuổi tốt để kết hợp với quý bạn bởi sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc của quý bạn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1982, 1996 là hai tuổi rất kỵ với quý bạn nên cần hạn chế tiếp xúc những người này.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Cúng sao giải hạn rất tốt nên trong năm Tân Sửu người tuổi Mậu Thìn nữ mạng cần cúng sao vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, đúng vào lúc 21 giờ và kết thúc buổi lễ lúc 23 giờ, thắp sáng 12 ngọn đèn ở hướng Đông. Với việc này sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn cho chính quý bạn nên cần quý bạn quan tâm và làm theo.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Tình cảm vợ chồng không tốt, gia đạo anh chị em có bất hòa. Ngoài ra chú ý trong gia đạo có tang gia.

Cần đầu tư hợp lý trong làm ăn kinh doanh, chi tiêu thích hợp cho gia đạo.

Quý bạn sinh năm 1988 có đường ngoại giao tốt, đã vậy có quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thành, thậm chí hơn cả kỳ vọng.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Du xuân cùng gia đạo, công việc không được tốt do có nhiều trắc trờ và do người khác phá hoại.

Tháng 2: Nhiều chuyện buồn liên tiếp đến với gia đạo, trong công việc làm ăn có người nói xấu và làm ảnh hưởng lớn đến quý bạn.

Tháng 3: Tháng này tiêu hao nhiều tiền của, bên cạnh đó sức khỏe kém.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này công việc làm ăn khó khăn, cần đi chàu cầu bình an để đón nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Tháng 5: Gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin, có thêm người và thêm của.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này không nên đầu tư trong việc làm ăn vì dễ thua lỗ.

Tháng 8: Người tuổi Mậu Thìn thuộc nữ mạng có công việc chuyển biến tốt, cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói để tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Tháng 9: Tháng này cần đi chùa cầu an để bệnh tật mau khỏi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đạo cần sắm sửa các vật dụng để làm cho nhà cửa trang hoàng hơn.

Tháng 11: Đón nhiều tin vui từ gia đạo nhất là chuyện cưới xin, có thêm người vào nhà.

Tháng 12: Cuối năm đón tài lộc từ người khác đưa tới, cần tránh sử dụng vật sắc nhọn hay bị con vật cắn.

Nhìn chung bài viết này với các nội dung đầy đủ nói về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng ra sao để quý bạn biết cách cải thiện cuộc sống của mình và năm mới sẽ đón nhận nhiều tin vui, hạnh thông hơn trong mọi việc.

Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 / 2023

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

Cũng trong năm 2020 nữ mạng Mậu Thìn cần đề phòng mất cắp tài sản, hư hao tiền bạc, tình cảm vợ chồng không thuận, xấu nhất về việc thưa kiện. Đối với nữ mạng có thai và sinh nở trong thời gian này thì gặp phải nhiều điều bất lợi do gặp phải sao hạn Diêm Vương. Nhưng nếu biết cách tính toán làm ăn, kinh doanh buôn bán thì ắt sẽ thành công, thu tài hút lộc.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 2020 NỮ MẠNG 1988

Sanh từ: 17/02/1988 đến 5/02/ 1989)

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con quạ.

I. Thông tin Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

+ Đối với nữ đã có chồng con thì đây là một năm tình cảm không được tốt có người phá hoại trong chuyện tình cảm vợ chồng.

+ Đối với nữ còn đơn thân thì đây là một năm mang lại nhiều sự u buồn và những giọt nước mắt trong chuyện tình cảm yêu đương.

+ Chú ý bệnh về thận hư huyết kém sức khỏe không được tốt.

+ Công việc làm ăn không được tốt có người phá hoại, trong năm nay chú ý không nên mở mang đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn.

+ Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều.

+ Tuy kết giao được nhiều mối làm ăn tuy nhiên thì đều không mang lại thành công.

Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú ý nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh cãi vã, đánh nhau, việc không đáng có, không nên giúp người trong năm nay.

+ Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngại, chống phá. cũng như tranh chấp trong công việc

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc làm ăn có người phá hoại truyện tình cảm có người phá hoại

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nữ mạng có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý ra trong nhà có người phải lưu ý xe cộ cẩn thận

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn chú ý mất mát của cải tiền bạc và công việc gặp nhiều khó khăn.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nữ mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

– Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Hoặc nữ 1988 mua vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạc , Hoa sen phong thủy , Hoa mẫu đơn phong thủy , Mèo Thần Tài, Ngọc Bội . Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ 1988 năm 2020 đó là sử dụng sim phong thủy, tuy nhên để luận được 1 dãy sim hợp tuổi Mậu Thìn thì không phải ai cũng biết. Hướng dẫn xem SIM PHONG THỦY Cho nữ 1988.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú yếu nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh những nói có cãi vã, đánh nhau để tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong nam nay.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sao xấu do cung chiếu gây ra thì đầu năm quý cô lên đi chùa làm lễ cầu danh cầu tài, cầu lộc để khi thay đổi công việc thì đường công danh được hanh thông.

– Năm 2020 nữ Mậu Thìn gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với tuổi thìn trong năm 2020 chỉ tốt khi có sự thay đổi trong công việc và di chuyển đi lại nhiều.

– Năm 2020 tuổi Mậu Thìn tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

V – Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có người phá hoại chú ý có chuyện buồn trong tình cảm.

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên cẩn thận có sự mở mang thêm công việc.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận khi sinh nở.

Tháng 5: Ra ngoài chú ý có chuyện buồn đưa tới cũng như ăn uống lưu ý cẩn thận.

Tháng 6: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới như có hỷ tín, cưới xin.

Tháng 7: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng.

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm các đồ vật trong nhà tuy nhiên chú ý trộm cắp.

Tháng 10: Trong họ hàng có tin vui đưa tới và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết kém.

Tháng 12: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên đi lại chú ý xe cộ cẩn thận.

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng là một năm mọi việc không như mong muốn công việc làm ăn lại bị đổ bể tình cảm gia đình thì có người phá hoại ra ngoài gặp nhiều thị phi tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng không giải giải quyết được khó khăn.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng / 2023

Để biết trước những gì có thể đến với mình trong năm mới, bạn cần xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng. Đây là phương pháp chính xác, khoa học và lý giải cặn kẽ, logic nhất về vận hạn của con người. Bạn có thể xem online vô cùng tiện lợi cho mình và người thân.

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ nắm bắt cuộc sống của mình về các phương diện: tình duyên gia đạo, công danh sự nghiệp, tiền bạc và sức khỏe. Qua đó giúp bạn có những bước đi vững chắc cho tương lai của mình.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2020 NỮ MẠNG

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989 Con dòng Thanh, trường mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

Vận niên Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Với vận niên này, bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 Canh Tý khuyên bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn 1988 nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng thấy rằng, quý bạn trong năm sao chiếu và vận niên không được tốt cho nên mọi việc đều gặp khó khăn nhiều hơn so với các năm khác và trong năm nay chú ý tuyệt đối về tình cảm vợ chồng không được tốt.

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc làm ăn có người phá hoại truyện tình cảm có người phá hoại

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý ra trong nhà có người phải lưu ý xe cộ cẩn thận

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn chú ý mất mát của cải tiền bạc và công việc gặp nhiều khó khăn.

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận bị họa về lời nói mà ra mà dẫn tới việc ngoại giao hay liên kết bạn bè có chuyện không may sảy ra

Tiền bạc khó khăn tất cả các công việc làm ăn đều không mang lại lợi nhuận

Tình cảm vợ chồng không được tốt chú ý trong nhà có tang hay có chuyện buồn

Đối với quý bạn trong năm nay chú ý hạn về sinh nở cũng như có nhiều chuyện buồn mà suy nghĩ nhiều rồi sinh ra ốm đau bệnh tật

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi của quý bạn không được tốt, công việc có sự thay đổi và đi lại nhiều. Trong năm nay có người phá hoại về công việc cũng như tình cảm vợ chồng, ngoài ra chú ý trong năm nay cẩn thận trong gia đình hay họ hàng có tang.

Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng.

Để xem [BÓI SIM CHÍNH XÁC] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Thìn kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Thìn là tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có người phá hoại chú ý có chuyện buồn trong tình cảm

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên cẩn thận có sự mở mang thêm công việc

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận khi sinh nở

Tháng 5: Ra ngoài chú ý có chuyện buồn đưa tới cũng như ăn uống lưu ý cẩn thận

Tháng 6: Trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới như có hỷ tín, cưới xin

Tháng 7: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm các đồ vật tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng 10: Trong họ hàng có tin vui đưa tới và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết kém

Tháng 12: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1988 #Làm Ăn Bế Tắc #Thua Lỗ / 2023

Trong năm Canh Tý 2020, quý anh sinh 1988 sẽ gặp những vận hạn gì, có nhận được may mắn tài lộc hay không. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng sẽ giúp quý anh giải mã những diễn biến chính trong về mọi mặt: công danh, việc làm, vận hạn, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Vận mệnh tử vi Mậu Thìn 2020 nam mạng ra sao?

Năm Canh Tý tử vi 2020 cho biết gia chủ nam mạng sinh năm 1988 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Năm này là một năm trung bình của tuổi Mậu Thìn. Làm ăn, công danh mọi thức ở mức cân bằng. Riêng chú ý tới phần sức khỏe đề phòng thương tật. Hơn nữa, trong làm ăn cũng dễ xảy ra khẩu chiến dẫn tới tranh chấp bất lợi có thể kiện tụng.

Mậu Thìn: — Tuổi 33 – Nam Mạng

Sanh từ: 17/02/1988 đến 5/02/ 1989)

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con quạ

I. Thông tin tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn Thiên la: Tinh thần bất an

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ .

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng 1988

+ Đối với nam Mậu Thìn đã kết hôn trong năm 2020 tình cảm gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cái.

+ Đối với nam 1988 còn đơn thân thì trong năm 2020 là một năm có sự thăng hoa về tình cảm, dễ lên duyên vợ chồng.

+ Chú ý về lo lắng nhiều mà sinh ra bệnh tật, ra ngoài thì phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

+ Công việc làm ăn có sự thay đổi và đi lại nhiều tuy nhiên chú ý làm gì cũng từ từ.

+ Tiền bạc làm ra cũng nhiều tuy nhiên tiêu pha vào cuộc sống cũng nhiều.

+ Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn nên dùng màu vàng, nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng xanh, đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn là một hung tinh đối với quý anh Mẫu thìn năm 2020. Nếu quý anh gặp sao này thì việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, đề phòng khẩu thiệt. Cần phải phòng thương tật và đau ốm, tính khí nóng nảy mồm miệng không kiềm chế. Chú ý phòng chuyện cửa quan, thưa kiện gặp bất lợi. Xấu nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch đề phòng chuyện quan sự, gia đình lục đục khó yên. khó nuôi gia súc.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Năm nào gặp hạn Thiên La cần đề phòng bị quấy phá, gây bệnh tật ốm đau không khỏi do ma quỷ phá phách. Tâm trạng bất an ảnh hưởng tới mọi việc đều không tốt.

+ Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngăn, chống phá.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về gặp được nhiều bạn bè tuy nhiên chú ý có nhiều sự buồn phiền suy nghĩ trong cuộc sống.

+ Cung xung chiếu tử vi Mậu Thìn 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài dễ kiếm tiền tuy nhiên ở nhà cũng tiêu pha nhiều.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về đi lại lễ chùa nhiều và tiền bạc tiêu pha nhiều.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nam mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong năm nay tiền bạc của cải có sự mất mát hay trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

4. Năm 2020 có hợp tuổi Mậu Thìn nam mạng

– Xét về can chi ngũ hành trong năm 2020 cho thấy tuổi Mậu Thìn năm nay cũng khá may mắn về công việc làm ăn ra ngoài có quý nhân giúp đỡ và gặp được nhiều bạn bè trong cuộc sống.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 2020 nam mạng

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

⇒ Hóa giải: Sao Thiên La tượng trưng cho lưới trời. Đây là sao không có cách hóa giải, trong một số sách có viết lại cách hóa giải tuy nhiên thì chỉ có hóa giải được phần nào là nên chú ý lời ăn tiếng nói, đi lại cẩn thận và hay lễ bái, cầu khấn tổ tiên phù hộ và độ trì.

Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Mậu thìn năm 2020 đó là sử dụng ⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. XEM BÓI SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI MẬU THÌN

Qua tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn cho biết đây là một năm mọi việc khá may mắn có những mong muốn dự định gì định làm thì đều làm được và có tin vui đưa đến trong gia đình.

– Năm 2020 nam Mậu Thìn gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với Tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 tốt cho các dự định hay các mong muốn gì đều làm được.

+ Ngoài ra trong năm nay tuổi Mậu Thìn có tin vui về thêm người hay thêm của.

– Năm 2020 tuổi Mậu Thìn tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 8 âm lịch.

V – Khai phá tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Có lộc về đường ăn uống và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Tháng 2: Công việc hanh thông và gặp nhiều may mắn có tin vui trong gia đình.

Tháng 3: Mọi việc làm ăn bình thường, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Thông báo: Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì?

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý các vật nhọn đâm phải.

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cần chú ý trộm đạo quân gian.

Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tháng 7: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Tháng 8: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trong nhà có tang .

Tháng 9: Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà có sự sửa sang mua sắm đồ vật.

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt.

Tháng 11: Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý giảm bớt tính nóng.

Tháng 12: Mọi việc làm ăn không được tốt có nhiều chuyện phải suy nghĩ.

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng là một năm khá may mắn đạt được những dự định và ước muốn trong cuộc sống tuy nhiên trong năm nay tuổi mậu thìn cần chú ý tới sức khỏe và trong nhà có chuyện buồn đưa tới, trong năm nay tuổi Mậu Thìn nên kiềm chế lại bản thân để mọi việc được tốt hơn, gia đình cũng tránh những lời nói không tốt.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!