Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi dần mua xe màu gì hợp nhất trong năm 2021

Tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần mua xe màu gì hợp? được rất nhiều người tuổi dần quan tâm Bởi xe là phương tiện đi lại thiết yếu của mỗi chúng ta nên câu hỏi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trong phong thủy, nhiều người quan niệm rằng, xe chính là phương tiện giúp chủ nhân “hái ra tiền”, xe có màu hợp mệnh mọi sự đều hanh thông, xe có màu khắc mệnh dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tuổi Bính Dần sinh các năm: 1926, 1986, 2046

Tuổi Mậu Dần sinh các năm: 1938, 1998, 2058

Tuổi Nhâm Dần sinh các năm: 1962, 2022, 2082

Tuổi Giáp Dần sinh các năm: 1914, 1974, 2034

Dựa vào Thiên Can của mỗi năm sinh khác nhau để quý khách tìm ra mệnh ngũ hành, để từ đó tìm đối chiếu với quy luật tương sinh tương khắc để trả lời cho câu hỏi màu xe hợp với tuổi Dần.

Sinh năm 1986 hợp cây gì? để tài vận hanh thông

Tuổi Dần nên mua xe màu gì hợp nhất năm 2021?

Khi chọn màu xe hợp với tuổi Dần hay bất kỳ một con giáp nào, quý khách nên chọn màu bản mệnh và màu tương sinh nhập với mình, tránh những màu sinh xuất và tương khắc.

Nam nữ tuổi Bính Dần mua xe màu gì?

Trong chuỗi câu hỏi tuổi Dần nếu mua xe thì mua xe màu gì thì nhận được sự quan tâm hàng đầu là tuổi Dần ứng với thiên can Bính. Vậy nam nữ tuổi Bính Dần mua xe máy, xe ô tô màu gì hợp, giúp công việc và cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Trước tiên, trong sách tử vi thì những người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò). Do vậy, sau đây là các màu xe hợp nhất với họ:

Màu bản mệnh Hỏa: Cam, Tím, Hồng, Đỏ. Bởi vì, xe và người cùng chung mệnh sẽ đem đến sự thuận hòa, người tuổi Dần sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt trong cuộc sống, hạn chế tai nạn giao thông.

Màu bản mệnh Mộc: Xanh lá cây. Bởi vì, Mộc sinh Hỏa – Sinh Nhập, tức là xe mang lại nhiều lợi ích cho người, nâng đỡ bản mệnh vượt qua tai ương, minh mẫn khi tham gia giao thông.

Lưu ý: Màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ (Nâu, Vàng), của mệnh Kim (Ghi, Xám, Trắng), của mệnh Thủy (Đen, Xanh nước biển) đều không nên chọn khi mua xe cho tuổi Bính Dần. Lý do, với Thổ là Sinh Xuất (Hỏa sinh Thổ), 2 mệnh còn lại là tương khắc.

Tuổi dần hợp màu gì nhất trong năm mới

Nam nữ tuổi Mậu Dần mua xe màu gì?

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì? cụ thể là tuổi Dần 1998 mua xe màu gì hợp? vì đây đang là độ tuổi lý tưởng để sắm “xế sang”. Trong sách cổ, họ là những người mang mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất nóc nhà) nên:

Mậu Dần hợp với màu xe thuộc Thổ: Nâu, Vàng. Bởi vì, lưỡng Thổ thành Sơn, xe và người đều mang lại lợi ích cho nhau nên vừa có thêm may mắn, vừa hạn chế hư hỏng tài sản.

Mậu Dần hợp với màu xe thuộc Hỏa: Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Bởi vì, Hỏa sinh Thổ (tức Thổ được sinh nhập) nên người sẽ được sẽ sinh lợi, tiếp thêm năng lượng tích cực để thu hút vận may.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Mậu Dần không nên chọn các màu sắc đặc trưng của Kim (Trắng, Xám, Ghi), của Thủy (Đen, Xanh Dương), đặc biệt kỵ nhất màu của Mộc (Xanh lá cây).

Nam nữ tuổi Nhâm Dần mua xe màu gì?

Cũng như hai tuổi trên, muốn biết Nhâm Dần mua xe màu gì hợp thì cần dựa vào mệnh ngũ hành của họ. Tuổi Nhâm Dần sở hữu dòng máu của mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha Bạc). Chính vì thế:

Nhâm Dần nên mua xe màu bản mệnh Kim: Xám, Ghi, Trắng. Bởi vì, lưỡng Kim tạo nên thứ vũ khí sắc bén, người và xe đều hòa hợp với nhau nên sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều suôn sẻ.

Nhâm Dần nên mua xe màu bản mệnh Thổ: Nâu, Vàng. Bởi vì, Thổ sinh Kim, sử dụng màu xe của Thổ sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân sở hữu.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Nhâm Dần không nên chọn màu sắc bản mệnh của Thủy (Đen, Xanh Dương), của Mộc (Xanh lá), đặc biệt là của Hỏa (Tím, Cam, Hồng, Đỏ).

Nam nữ tuổi Giáp Dần mua xe hợp màu gì?

Tuổi Giáp Dần nên mua xe màu bản mệnh Thủy: Xanh dương, Đen. Bởi vì, lưỡng Thủy thành biển lớn, người và xe đều cùng mệnh nên sẽ hỗ trợ nhau, mang lại may mắn cho nhau. Nghĩa là xe ít hư hỏng mà người cũng tránh được nạn tai.

Tuổi Giáp Dần nên mua xe màu bản mệnh Kim: Xám, Trắng, Ghi. Bởi vì, Kim sinh Thủy, xe sẽ là phương tiện “trung thành” với chủ nhân, nâng đỡ bản mệnh tránh khỏi khó khăn, hạn chế rủi ro khi tham gia giao thông.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Giáp Dần không nên chọn màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc (Xanh lá cây), màu của mệnh Hỏa (Đỏ, Cam, Tím, Hồng) và nhất là màu của mệnh Thổ (Nâu, Vàng).

4.8

Tuổi Giáp Dần 1974 Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Gia Chủ Thu Hút Tài Lộc?

Những người có năm sinh 1974 (Giáp Dần) có bản mệnh thuộc hành thủy. Những người mang mệnh này thường khá tinh tế và nhạy cảm. Ở bên cạnh họ sẽ luôn có cảm giác thư thái, thoải mái, không lo âu, muộn phiền.

-Giang Hà Thủy (sông cái): Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937 -Tuyền Trung Thủy (nước suối): Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945 -Trường Lưu Thủy (sông dài): Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953 -Thiên Hà Thủy (nước trên trời): Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967 -Đại Khê Thủy (nước trong khe): Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975 -Đại Hải Thủy (nước biển): Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Ngoài ra, những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cũng có thể chọn những màu thuộc mệnh kim như trắng, xám, ghi. Bởi theo quy luật tương sinh thì kim sinh thủy. Điều này có nghĩa là chiếc xe sinh ra bản mệnh, giúp nâng đỡ bản mệnh. Chẳng may chủ xe có gặp trục trặc về đường đi hay sức khỏe cũng có thể hóa giải. Mua xe có những màu này, chủ xe sẽ có tâm trạng thoải mái khi lái xe, làm mọi việc cũng êm xuôi hơn.

Tuổi Giáp Dần 1974 nên tránh mua xe màu gì?

Mua xe có màu này, chủ xe sẽ gặp những điều không may trong cuộc sống. Khi lái xe luôn có cảm giác khó chịu, xe hay hỏng hóc bất thường, chủ xe cũng có sức khỏe không tốt, công việc làm ăn gặp khó khăn.

Ngoài ra, màu đỏ, tím, hồng cũng là những màu mà chủ nhân mệnh thủy không nên mua. Bởi những màu này thuộc mệnh hỏa. Dù trong thực tế hay trong phong thủy thì hỏa cũng khắc thủy. Chính vì thế, việc chọn xe có những màu này không hề đem lại những điều may mắn hay tài lộc đến cho chủ nhân của chiếc xe đó.

Chắc chắn sẽ có nhiều người vì lý do này hay lý do khác mà chọn mua phải màu xe không hợp với bản mệnh. Đừng có lo lắng, có rất nhiều cách giúp bạn hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh.

-Sơn lại màu xe: cách này khá tốn kém nhưng sẽ khoác cho chiếc xe của bạn một chiếc áo mới, hợp với bản mệnh. Cách làm này có tác dụng rất tốt trong việc hóa giải màu xe khắc mệnh, đồng thời mang đến vận khí hưng thịnh hơn cho chủ xe.

-Dùng đồ vật phong thủy trang trí cho xe như đá phong thủy hay tượng phật di lặc,…: nếu việc sơn lại xe nằm ngoài khả năng của bạn, hãy sử dụng một số đồ vật phong thủy. Điều này sẽ giúp làm giảm bớt khắc chế giữa bản mệnh của chủ xe với chiếc xe ấy.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin trên, quý độc giả đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Dần 1974 nên mua xe màu gì đúng không nào. Hãy luôn cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mệnh Hỏa Hợp Xe Màu Gì? 3 Màu Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc

Mua xe là một lựa chọn khó khăn. Bởi giá thành lớn nên người mua sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng về hệ thống thiết bị, hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ của xe. Bên cạnh đó, phong thủy xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo tâm linh, mua được xe hợp mệnh thì chủ nhân sẽ gặp may mắn, tiền ào ào đổ tới. Ngược lại nếu mua xe là màu kỵ mệnh, gia chủ có thể hao tiền tốn của, gặp điều bất trắc. Vậy những người mệnh Hỏa hợp xe màu gì? Cùng khám phá qua bài viết của vaytienonline sau:

Tại sao cần chọn xe theo phong thủy?

Những người mệnh Hỏa hiện gồm các tuổi là: Giáp Tuất 1934 và Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 và Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 và Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 và Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 và Đinh Mão 1987. Không chỉ người mệnh Hỏa mà bất kỳ ai cũng đều lựa xe thật kỹ. Màu sắc xe cần hợp mệnh.

Mua xe là việc vô cùng quan trọng với người Việt Nam. Khi mua, người mua thường rất cân nhắc việc lựa chọn. Họ thường áp dụng các yếu tố phong thủy để mang lại cảm giác an tâm. Hơn nữa, việc chọn xe theo phong thủy cũng mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế không khó giải thích việc tại sao chúng ta cần chọn xe theo mệnh. Vậy mệnh Hỏa hợp xe màu gì?

Nhiều người quan niệm bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng với ngũ hành. Khi màu sắc xe hợp mệnh thì người sở hữu xe sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nếu cuộc sống có gặp trục trặc cũng sẽ hóa lành, gặp nặng hóa nhẹ hơn.

Người mệnh Hỏa hợp xe màu gì?

Khi lựa chọn xe theo phong thủy, mọi người thường sẽ lựa chọn màu tương sinh với mệnh Hỏa nhất. Đó là màu xa thuộc hành Mộc mang sắc xanh lá cây. Màu xanh vốn biểu tượng cho thiên nhiên, cây cỏ cho sức sống mãnh liệt. Chúng mang tới sự thoải mái, dịu nhẹ cho người sử dụng. Màu xanh cũng giống như một thông điệp hòa bình, thể hiện tình hữu nghị cho con người trên thế giới.

Đây là màu vốn là màu tượng trưng cho người mệnh Hỏa. Chúng đại diện cho quyền lực, sức mạnh và tính yêu mãnh liệt. Với những nhà chính trị, chúng chính là biểu tượng thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Màu sắc này cũng mang tới nguồn năng lượng, sức mạnh cho người mệnh Hỏa. Lửa vốn thể hiện sự bùng cháy, sự sáng tạo nhưng chúng biểu hiện cho sự thiêu rụi, hủy hoại. Khi nhắc tới lửa là nhắc tới nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Do đó, một chiếc xe màu đỏ rực, đỏ mận vừa có thể khiến người mệnh Hỏa có cơ hội thăng tiến, bản thân chiếc xe cũng sẽ ít bị hư hỏng hay gặp sự cố. Vì thế nếu cân bằng được Hỏa trong gia đình, gia chủ sẽ tìm được nhiều niềm vui, việc đi đường cũng thuận lợi hơn.

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì? Màu hồng phù hợp với nữ giới muốn mua xe. Chúng làm tăng sự nữ tính, vượng nhân duyên. Trong khi đó màu cam mang tới sự tươi mới, cho nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh khi dùng các vật màu cam thì người mệnh Hỏa sẽ có tư duy sáng tạo, đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Màu sắc người mệnh Hỏa nên hạn chế

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì và nên kiêng màu gì? Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, do đó người mệnh Hỏa kỵ các màu thuộc hành Thủy như đen, nước biển, xám, xanh dương. Và cả màu đại diện cho mệnh Thổ: vàng nâu.

Màu đen, xám, xanh biển sẫm: các màu này thuộc hành Thủy khắc Hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng các vật phẩm, quần áo màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Chúng chính là nguyên nhân gây xung khắc tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Tuy nhiên, có tới 3 không kỵ Thủy là Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa. Các mệnh này không hề kỵ Thủy mà còn mang tới tiền tài, có duyên với người quyền quý. Vì vậy, ngoài xanh lá, nhóm người của 3 mệnh trên vẫn có thể lựa chọn xe với các màu xanh biển hay đen.

Hỏa sinh Thổ nên Thổ sẽ khiến Hỏa bị suy yếu đi. Người mệnh Hỏa không nên lựa chọn các loại xe thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất. Đây là những màu sẽ mang tới nhiều may mắn, hanh thông cho chủ sở hữu mệnh Mộc.

Những lưu ý khi mua xế hộp, xe máy để rước tài lộc

Bên cạnh việc nắm được màu sắc xe hợp mệnh, bạn cũng cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác để việc tậu xe mang tới nhiều may mắn, tiền tài. Khi hội tụ đầy đủ những chi tiết này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe phù hợp với phong thủy, mang tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Một số điều bạn cần hiểu rõ và áp dụng khi mua xe là:

Xem tuổi và lựa chọn ngày tốt mua xe là quan niệm mà người Việt đều tuân thủ và làm theo khi mua xe. Ngày tốt sẽ mang tới may mắn khi thực hiện các công việc ngược lại chúng có thể gây những điều không hay. Tuy nhiên, để biết ngày tốt hay xấu đối sẽ tùy thuộc theo đặc điểm mệnh lý riêng của họ.

Khi quyết định mua xe, nhất là các dòng xe cao cấp và đắt tiền như ô tô, xe máy ai cũng có tâm lý thử xe trước và sau đó lựa ngày tốt tới lấy xe. Một ngày có thể tốt với người này nhưng sẽ xấu với người khác. Do đó, không thể chọn 1 ngày và khẳng định đó là ngày tốt, ngày kia là xấu cho tất cả mọi người. Vì thế, bạn cần chọn ngày đẹp mua xe riêng, chọn theo lá số tử vi của mỗi người.

Khi mua xe, nếu nắm được chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ mang tới cho người mua sự an toàn và thoải mái. Chúng không chỉ thể hiện phong cách người mua mà chọn màu sắc hài hòa cũng giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Đây là những gợi ý về màu sắc tương sinh trong Ngũ Hành ngoài mệnh Hỏa đã phân tích ở trên:

Chủ xe mệnh Kim

Cũng giống việc tìm hiểu mệnh hỏa hợp xe màu gì thì việc nắm được người mệnh Kim nên chọn xe màu gì cũng quan trọng. Hãy lựa chọn các màu xe thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu. Những màu tương hợp bao gồm màu trắng, ghi, xám, các màu tương khắc mệnh kim là màu xanh lá cây.

Người mệnh Kim thường kỵ các màu đỏ, cam, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim. Khi mua xe, bạn cần tránh lựa chọn các loại xe có màu xanh da trời hoặc đen, vì Kim sinh Thủy, dễ bị giảm đi năng lượng.

Nếu chủ xe mệnh Thủy

Màu xe tương sinh với mệnh Thủy bạn nên chọn mua là xám, ghi, trắng. Các màu tương hợp với gia chủ mệnh Thủy là đen, xanh da trời, màu tương khắc là hồng, tím, đỏ. Người mệnh Kim rất kỵ các màu thuộc hành thổ vì Thổ khắc Thủy như màu nâu, màu vàng. Đồng thời hãy tránh các màu xanh lá cây, vì Thủy sinh Mộc.

Chủ xe mệnh Mộc

Lựa chọn mua các dòng xe có màu xanh da trời hoặc màu đen bởi đây chính là màu tương sinh của mệnh Mộc. Màu tương hợp với gia chủ mệnh Mộc có nhu cầu mua xe là màu xanh lá cây. Màu tương khắc được Mộc trong ngũ hành là các màu vàng, màu nâu. Người mệnh Mộc kỵ màu hành Kim như trắng, ghi, xám. Khi mua xe tuyệt đối không mua các màu thuộc hành Hỏa như màu tím, hồng, đỏ.

Còn chủ nhân xe mệnh Thổ thì nên lựa màu gì?

Với những người mệnh Thổ khi mua xe, bạn nên lựa chọn các màu là hồng, tím, cam đỏ. Bởi đây là những màu tương sinh thuộc hành Hỏa theo ngũ hành. Các màu tương hợp với chủ nhân mệnh Thổ là các màu vàng hoặc nâu. Khi mua xe, người mệnh Thổ nên tránh chọn các màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi, xanh lá cây, xanh lục.

Bên cạnh việc nắm được mệnh hỏa nên mua xe màu gì hay các yếu tố ngày, mệnh và tuổi thì việc trang trí phong thủy trên xe là điều cần thiết. Các chuyên gia phong thủy xe hơi cho biết, để các hành trình được an toàn và thoải mái, bạn cũng nên trang trí thêm các món đồ mang lại nhiều may mắn và tốt lành.

Các vật dụng phong thủy trang trí như linh vật, tôn giáo… khi được treo trong xe sẽ giúp người lái yên tâm hơn khi lưu thông trên đường. Nhiều người nhận định các vật phẩm phong thủy như tượng Di Lặc, tỳ hưu, hồ lô phong thủy, tua rua đỏ,… sẽ mang tới may mắn cho chiếc xe và chủ sở hữu.

Quan niệm về biển số xe thường sẽ khác nhau tùy thuộc theo các nền văn hóa và môi trường. Tại Việt Nam theo phát âm tiếng Hán thì số 4 (tứ) được phát âm như chữ tử (chết). Do đó, nhiều người quan niệm số 4 sẽ mang tới điềm xui xẻo. Các biển số có tổng các số khi cộng vào bằng 1 cũng thường bị coi là biển số xấu.

Vì thế bên cạnh việc tìm hiểu mệnh Hỏa hợp xe màu gì thì khi mua xe, người mua nên chú trọng tới lựa chọn biển số xe và những yếu tố khác như ngày giờ mua xe, phong thủy xe. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những chiếc xe đồng hành phù hợp nhất.

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Kích Tài Sinh Lộc?

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Kích Tài Sinh Lộc?

Việc lựa chọn màu xe sao cho hợp với bản mệnh vẫn luôn là thách thức đối với nhiều người. Không thực sự hiểu rõ về bản mệnh của mình sẽ rất đến nhiều kết quả không mong đợi.

Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu; họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

Chọn chiếc xe có màu hợp mệnh sẽ giúp chủ xe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, không may chọn phải màu xe khắc mệnh sẽ khiến chủ xe gặp không ít phiền toái, rắc rối.

Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim. Người mang mệnh này thường được đánh giá là có tài lãnh đạo tốt. Không những thế, người thuộc mệnh kim cũng có khả năng quan sát rất tốt.

Người thuộc mệnh kim rất nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. Họ rất tự tin vào bản thân mình, do đó có đôi khi họ bị kém linh động trong một số tình huống, sự việc bất ngờ.

Nếu hỏi tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mua xe màu gì thì đó là màu vàng sậm, nâu đất. Đây là những màu thuộc hành thổ. Theo ngũ hành tương sinh, mệnh thổ là mệnh tương sinh của mệnh kim.

Nếu màu vàng sậm hay nâu đất không làm hài lòng những chủ nhân sinh năm 1992 thì họ vẫn có những sự lựa chọn khác.

Màu trắng, xám, ghi là những màu bản mệnh của mệnh kim. Tuy không mang lại vượng khí như màu tương sinh nhưng những màu này cũng giúp chủ nhân mệnh kim tránh được không ít tai ương.

Những gam màu thuộc mệnh tương khắc với mệnh kim là những gam màu mà người tuổi Nhâm Thân cần tránh.

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh hỏa và mệnh kim vô cùng khắc nhau. Do đó, khi chọn mua xe, người mệnh kim nên tránh những màu thuộc mệnh hỏa.

Tuổi Nhâm Thân nên tránh chọn xe có màu thuộc mệnh hỏa.

Nếu cố tình chọn xe có màu như thế, người mệnh kim, cụ thể là tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ gặp phải khá nhiều phiền toái. Ví như đi xe tâm trạng không được thoải mái, dễ bị lạc đường; công việc làm ăn không thuận lợi, cuộc sống gia đình bất hòa, tranh cãi;….

Hy vọng rằng với những thông tin này, quý độc giả đã lựa chọn được những màu xe phù hợp với mình.

Bạn đang xem bài viết Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!