Xem Nhiều 5/2023 #️ Tuổi Hợi Thờ Phật Nào? – Phật Độ Mệnh Cho Tuổi Hợi Là Ai? # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Tuổi Hợi Thờ Phật Nào? – Phật Độ Mệnh Cho Tuổi Hợi Là Ai? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Hợi Thờ Phật Nào? – Phật Độ Mệnh Cho Tuổi Hợi Là Ai? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi đeo bản mệnh Phật A Di Đà cần có những lưu ý cụ thể. Bất luận vận trình đang tốt hay không tốt đều có để thỉnh bản mệnh Phật, thông qua thủ hộ thần để hiểu rõ văn hóa Phật học nói riêng và tăng may cầu phúc cho chính mình.

1. Tuổi Hợi thờ Phật nào – Bản mệnh Phật của người tuổi Hợi 

Không ít người thắc mắc vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Hợi? Đó là Phật A Di Đà. Tuổi Hợi thiên tính thuần phác, thường suy nghĩ cho người khác nhưng lại không biết cách bộc lộ, không thích giao lưu, nôn nóng khi xử lý tình huống. 

Phật A Di Đà là Giáo chủ Tây Phương Tịnh Thổ Thế Giới, cùng Quan Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát hợp xưng “Tây Phương tam thánh”. Ngài nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp.

Những người tuổi Hợi sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 đều có những rắc rối riêng. Người sinh năm 1947 chú ý  thân thể, kị ăn thực phẩm lạnh, chua. Người sinh năm 1983 có áp lực gia đình trọng đại, mua nhà mua xe đúng là chuyện không dễ. 

Mỗi cái độ tuổi người tuổi Hợi có những việc khó khăn, vì nhiều nguyên nhân mà chưa thể hoàn thành được nên đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện

2. Tác dụng của bản mệnh Phật tuổi Hợi

Phật A di đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Những ai có cơ may gặp được Ngài thì có thể thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời.

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Cấm kị lớn nhất khi đeo bản mệnh Phật là không có tâm thành kính. Người thường nói nước tới chân mới nhảy, có việc mới cầu tới Phật, trong lòng không đủ thành tâm thì hoàn toàn chẳng có ích lợi gì. Khi thỉnh bản mệnh Phật cần khai quang để phát huy sức mạnh hoàn toàn.

Đeo bản mệnh Phật tức là thỉnh ngài độ trị cho mình, không nên tùy tiện gỡ xuống, càng không được để người khác chạm vào, nên giữ gìn sạch sẽ và bảo vệ chu đáo.

Người tuổi Hợi thể chất yếu kém, bệnh nặng mới khỏi tốt nhất không nên đeo bản mệnh Phật làm từ hắc diệu thạch vì đây là loại đá trừ tà cực mạnh, một trong 4 vật phẩm phong thủy trừ tà cho phái nữ, áp lực rất lớn, người này không gánh nổi.

Đeo bản mệnh Phật A Di Đà không chỉ trừ tà, hóa sát mà còn mở mang cát vận. Nên lưu ý chọn loại có hoa văn tinh xảo, kĩ thuật điêu khắc tốt, làm bằng chất liệu tốt, có ý nghĩa phong thủy cát tường như thủy tinh, hắc diệu thạch, ngọc, mã não, hoàng diệu thạch,…. 

Sỹ Hoàng

tuổi canh thân thờ phật nào

phật bản mệnh tuổi dần

thờ phật theo tuổi

cách thờ mẹ quan âm

cách thờ tượng phật bà quan âm

thỉnh phật quan âm về thờ

nên thờ tượng phật nào trong nhà

ngũ công vương phật

Phật Bản Mệnh Phong Thủy Với Tuổi Quý Hợi * Hồn Đá Việt

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Quý Hợi có tính cách khó đoán nhất. Thông thường người tuổi Quý Hợi có tính cách rất mạnh mẽ. Nhưng đôi khi họ lại rất mềm yếu, đa sầu đa cảm. Các chuyên gia phong thủy thường nói rằng người tuổi Hợi được trời ban cho sự nhạy cảm. Họ có khả năng nhìn thấu nội tâm của người khác. Bên cạnh đó tuổi Quý Hợi cũng là những người có tính cách kỳ quặc, buồn vui thất thường. Do đó mà nhiều khi họ thường hay làm mất lòng người khác. Để điều hòa tính cách người tuổi Quý Hợi nên thỉnh tượng Phật Bản Mệnh Phong Thủy đến làm thần bảo hộ cho mình.

Phật Bản Mệnh phong thủy với vận mệnh tuổi Quý Hợi

2019 được xác định là khoảng thời gian không mấy suôn sẻ với người tuổi Hợi. Đặc biệt là trong các lĩnh vực như tài vận, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên…

Trong sự nghiệp, năm 2019 người tuổi Quý Hợi gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Chính vì thế bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền trong công việc. Điều này sẽ kéo theo các vấn đề khác như gia đình, tình cảm, tài vận…đều đi xuống.

Tuy nhiên có một điều vẫn còn tạm được đó là: Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy. Ngôi sao này có sự phù hợp nhất định với người mệnh Thủy. Chính vì thế nó cũng phần nào làm giảm bớt đi các thiệt hại trong đường tài vận của tuổi Quý Hợi. Đặc biệt là với những người đi làm ăn xa sẽ có cơ hội phát đạt.

Cũng trong năm nay người tuổi Quý Hợi gặp hạn Toán Tận. Điều này khiến cho mưu sự gặp trở ngại, công việc không thuận lợi. Các cơ hội tài lộc không được như ý. Bên cạnh đó bạn còn phải phòng ngừa tai nạn khi đi đường.

Trong Tứ Trụ người tuổi Quý Hợi sẽ gặp phải Thiên Khắc, Địa Tổn. Những ngôi sao này khiến cho đường tài lộc của tuổi Quý Hợi gặp trắc trở. Lúc này công dụng của Phật Bản Mệnh Phong Thủy là rất lớn. Ngài sẽ phần nào hóa giải vận khí xui xẻo của bạn. Ngài giúp bạn vượt qua những khó khăn trắc trở để đường tài vận sáng lạn hơn.

Phật Bản Mệnh Phong Thủy với tình cảm tuổi Quý Hợi

Trong năm 2019 người Quý Hợi vừa gặp Thiên Khắc, Địa Tổn gây tổn hao đường tài vận. Họ vừa gặp phải Tiền Hung, Hậu Kiết khiến cho gia đình, sức khỏe, tình cảm đều bất an. Những ngôi sao này sẽ mang đến những bất lợi cho sức khỏe của họ. Đồng thời phá hoại các mối quan hệ xã giao mà họ mất công xây dựng.

Tuổi Quý Hợi gặp Địa Xung tác quái khiến cho công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm. Điều này khiến cho cuộc sống của họ khó lòng an vui. Cũng trong năm nay họ sẽ gặp nhiều biến động về mặt tình cảm. Nếu đã có gia đình bạn nên quan tâm hơn đến đối phương. Không nên vì công danh, lợi lộc mà nổi nóng, bực bội trong cách cư xử với người thân.

Trong đường tình cảm tuổi Quý Hợi gặp sao Tú Quả. Tai tinh này khiến mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt. Hai người ở gần nhau mà con tim xa cách. Điều này khiến tình cảm vợ chồng bị đóng băng. Bên cạnh đó với những cặp đôi đang ân ái sẽ phải chịu cảnh xa cách do công việc làm ăn. Để chuyện tình cảm được suôn sẻ, hài hòa hơn người tuổi Quý Hợi nên thỉnh Phật Bản Mệnh Phong Thủy và luôn mang bên mình để được phù trợ.

Đối với sức khỏe người tuổi Quý Hợi gặp Can Chi tương khắc. Do đó sức khỏe của bạn sẽ lên xuống thất thường. Đồng thời có nguy cơ bị các bệnh về đường máu, hệ tiêu hóa. Hãy mang tượng Phật Bản Mệnh bên người để ngài bảo vệ sức khỏe của bạn.

Màu sắc Phật Bản Mệnh Phong Thủy tương hợp

Tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy. Do đó màu sắc tương hợp của họ là xanh nước biển, đen. Màu sắc tương sinh là trắng, bạc, ánh kim…

Người tuổi Quý Hợi nên đeo Phật Bản Mệnh Phong Thủy màu trắng. Bởi màu trắng là biểu tượng của vẻ đẹp tinh khiết, hoàn mỹ và sự thiện lương. Tượng Phật từ đá phong thủy màu trắng có vẻ đẹp đơn giản, nhã nhặn. Nhưng nguồn năng lượng nó mang lại sạch sẽ, tinh khiết giúp thanh lọc những rối rắm, muộn phiền trong tâm hồn. Bên cạnh đó những bức tượng Phật màu trắng sẽ mang đến tác dụng chữa lành hiệu quả.

Bên cạnh màu trắng người tuổi Quý Hợi cũng nên mang tượng Phật có màu đen. Đây là màu sắc tương hợp sẽ mang lại may mắn cho bạn. Tượng Phật Bản Mệnh Phong Thủy màu đen thể hiện sức mạnh, sự quyền lực và uy nghiêm của các ngài.

Người tuổi Quý Hợi mang tượng Phật A Di Đà màu đen sẽ mang lại cho họ quyền lực, sự may mắn, giàu có và thành công.

Phật Bản Mệnh Phong Thủy cho tuổi Quý Hợi

Không ít người gọi điện đến Hồn Đá Việt để thắc mắc không biết Phật Bản Mệnh của tuổi Quý Hợi là vị nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

Phật Bản Mệnh Phong Thủy của tuổi Quý Hợi chính là đức Phật A Di Đà. Ngài chính là giáo chủ Tây Phương Tịnh Thổ Thế Giới. Ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát được các tín đồ tôn xưng là “Tây Phương Tam Thánh”. Phật A Di Đà nắm giữ linh lực rất mạnh. Do đó ngài có thể trợ giúp cho bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Trong thực tế người tuổi Quý Hợi thường rất thuần phác. Họ rất hay suy nghĩ cho người khác nhưng lại không biết cách bộc lộ. Đồng thời họ cũng không thích giao tiếp hoặc khéo léo khi xử lý tình huống. Điều này sẽ mang đến cho họ nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mang tượng Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình giúp họ giảm bớt áp lực. Đồng thời tăng cường sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Tạm Kết

Tuổi Quý Hợi cũng khổ lắm, đâu sung sướng gì cho cam. Cũng may Phật Bản Mệnh Phong Thủy của họ là A Di Đà Phật. Chính vì thế mà trong cuộc đời của họ dù gặp khó khăn, trắc trở nhưng được ngài phù trợ sẽ luôn vượt qua để đạt được cuộc sống viên mãn. Công dụng của Phật Bản Mệnh to lớn là thế, nên bất cứ ai cũng nên mang bên người để gặp may mắn, bình an trong cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua hàng hoặc cần tư vấn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Phật Hộ Mệnh Cho Tuổi Tý

Nguồn Cội Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (hay còn gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay) là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Theo sách kinh chép lại, khi được ngheĐức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Ngài đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp.

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn còn có các danh hiệu: Bồ Tát Chuẩn Đề, Bồ Tát Quán Thế Âm hay Bồ Tát Quán Tự Tại.

Trí tuệ ( Công đức ) của Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Trong những khóa lễ thường có phẩm trì chú Đại Bi: “Thiên Thủ Thiên Nhãn vô ngại đại bi tâm đà la ni…” là sự truyền đạt cho người tụng đọc cảm nhận đại trí lực, đại từ bi, vô quái ngại của vị Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt.

Hình ảnh tôn tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn thường có rất nhiều cánh tay, mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ, trong tay cầm nhiều pháp khí dùng hàng phục ma chướng, những cánh tay cầm kiếm, búa, tràng hoa, châu báu, vải lụa gấm vóc, hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang.. cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này.

Những cánh tay của ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an. Qua hình tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn chúng ta cũng có thể thấy được ý nghĩa Công Đức và Phước Đức của Bồ Tát Hạnh.

Với tư tưởng giải thoát rốt ráo tuyệt đối của đạo Phật, nhận thức tâm lý con người ở thế gian thân, miệng, ý là nguyên nhân tạo những nghiệp thiện hay ác qua nhiều kiếp luân hồi, chỉ có tu hạnh bồ tát mới chuyển đổi được nhân quả.

Ý nghĩa tượng thiên thủ thiên nhãn bồ tát

Thiên thủ thiên nhãn là ngàn mắt ngàn tay. Con số ngàn không chỉ có nghỉa đen là đúng một ngàn , mà ám chỉ một số lượng nhiều vô số kể, không đếm được. Do đó nên hình tượng Quan Âm Thiên thủ Thiên Nhãn trên thực tế tại các chùa có thể có hơn 1000 tay, cũng có thể có vài chục tay hay vài trăm tay.

Nghìn mắt để thấy khắp thế gian và nghìn tay để cứu vớt chúng sinh. Bàn tay tượng trưng cho hành động. Muốn làm việc gì cũng phải dùng đến bàn tay. Con mắt tượng trưng cho sự xem xét, quán thông, thấu suốt, thấy rõ tường tận tất cả chúng sinh ở các cõi, thấy cả xa lẫn gần, cả to lớn lẫn tế vi, trước mặt và sau lưng, trên và dưới, ban ngày và ban đêm… Tượng có thể có hình con mắt trong lòng bàn tay, tượng trưng cho ý nghĩa hễ mắt để đâu thì tay theo đó.

Hễ nhìn thấy nơi nào có chúng sanh khổ nạn là ngài ứng hiện và dang bàn tay từ bi ra để cứu giúp tức thì. Hình ảnh Đức Quan Thế Âm có thiên thủ thiên nhãn hàm ý là Bồ Tát thấy được hằng hà sa số khổ nạn của chúng sanh trong cõi ta bà và ngay lập tức đưa hàng hà sa số bàn tay từ bi của Ngài đến với từng trường hợp để cứu giúp, để xoa dịu, để đưa họ ra khỏi chốn khổ đau và dìu dắt họ lên đến bến bờ hạnh phúc, an lạc.

Ý nghĩa khi sử dụng phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc. Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh cho con cái được sức khỏe, bình an.

Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

Vì thế nếu muốn hóa giải tai ương, cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo hình vị phật hộ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc

Ý nghĩa phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đối với người tuổi Tý

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”.

Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị thần tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Ngài giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

Vì vậy người sinh năm Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn.

Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, có nhiều điều khó khăn, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy.

Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi. Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, tuổi Tý của bạn nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Tý, đó là ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình.

Người tuổi Tý sinh vào các năm là 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008.

Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Hợi 1983 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Hóa Giải

Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Hợi 1983 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Cho Người Tuổi Hợi

  16/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Thông tin tuổi Quý Hợi

Sinh năm: 1983

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Hắc Đế, quan lộc

Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Sao: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

Địa chi: Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Con giáp này không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu cầu quá lớn với tiền bạc, nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng đến việc tài lộc bất ngờ cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, vì thế mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác.

Bản mệnh chỉ cần không mất bình tĩnh là hoàn toàn có được tài lộc dồi dào trong tay. Khi làm việc nên bình tâm tĩnh khí, đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình. Người này tính tình dễ thay đổi thất thường, có thể chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng có thể thay đổi quyết định.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng không phải là người có chính kiến. Đối phương nói gì nghe nấy, đặt đâu ngồi đấy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Hợi mệnh Thủy không biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ từ chối tin tưởng, thất vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm. Tuổi Hợi mệnh Thủy không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm 1 người có trách nhiệm yêu thương mình. Khi không có ai để dựa dẫm, họ sẽ cố gắng vực dậy bản thân, tỏ ra mạnh mẽ để quyết định tất cả mọi thứ. Tuy nhiên những quyết định đó thường khiến cho họ phải hối hận sau này, nhất là khi không hề xin ý kiến hay sự giúp đỡ từ những người xung quanh mà 1 mực theo ý mình, cuối cùng đi đâu cũng gặp phải trở ngại.

Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp tuổi nào? Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Bản mệnh Phật của người tuổi Hợi   Không ít người thắc mắc vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Hợi? Đó là Phật A Di Đà. Tuổi Hợi thiên tính thuần phác, thường suy nghĩ cho người khác nhưng lại không biết cách bộc lộ, không thích giao lưu, nôn nóng khi xử lý tình huống.    Phật A Di Đà là Giáo chủ Tây Phương Tịnh Thổ Thế Giới, cùng Quan Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát hợp xưng “Tây Phương tam thánh”. Ngài nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp.   Những người tuổi Hợi sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 đều có những rắc rối riêng. Người sinh năm 1947 chú ý  thân thể, kị ăn thực phẩm lạnh, chua. Người sinh năm 1983 có áp lực gia đình trọng đại, mua nhà mua xe đúng là chuyện không dễ.    Mỗi cái độ tuổi người tuổi Hợi có những việc khó khăn, vì nhiều nguyên nhân mà chưa thể hoàn thành được nên đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện.

Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho bạn 

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Tổng quan vận mệnh tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 Những người sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”. Sách viết: “Nhâm Tuất và Quý Hợi Thủy, Quan đới ở Tuất, Lâm Quan tại Hợi, lực lượng hùng hậu, Hợi như dòng sông lớn nên được gọi bằng Đại Hải Thủy”. Nước Đại Hải Thủy thế tượng bao la, diện tích quảng khoát, lực mạnh xung kích nên dù là người làm thiện hay làm ác cũng đều vô cùng dữ dội. Hoặc sẽ là anh hùng cái thế, hoặc sẽ là gian hùng của thời đại.

Đại Hải Thủy thâu tóm trăm sông về một dòng chảy, bao quát cả ánh sáng nhật nguyệt. Nước Đại Hải Thủy có cả dòng trong dòng đục, Quý Hợi toàn Thủy nên trong, nếu mệnh là bậc chính nhân thì dù là ai cũng bao dung, đại lượng, ngược lại nếu bản mệnh tầm thường thì tâm địa hẹp hòi, lấy oán trả ơn. Quí Hợi là thủy chính vị, thủy cực vượng, chảy lan tràn không bờ bến nên những người này có tâm chất khó hiểu, thiện ác không rõ rệt, muốn đề phòng cũng khó. Nếu những người Quý Hợi có sao mệnh làm chính trị thì là người giỏi ứng phó với những biến động, lúc lâm nguy.   Nam giới tuổi Quý Hợi có cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, từ năm 30 tuổi trở đi cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi cuộc đời của bạn có đầy đủ các yếu tố đề trở nên sung túc. Từ năm 40 trở đi thì cuộc sống cuộc sống của bạn được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí hay phải lo nghĩ. Từ năm 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm. Tuổi Quý Hợi có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Phần gia đạo của bạn luôn có khó khăn, tuy nhiên nhờ vào tâm trí sáng suốt của bạn mà gia đạo được sống trong vui tươi. Con đường công danh của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Phần tiền bạc của bạn được thuận lợi từ năm 36 tuổi trở đi.

Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp màu gì? – Nam mệnh sinh năm 1983 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím, Cam; màu tương hợp thuộc hành Thổ là Nâu, Vàng; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển.

Kỵ với các màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim nên dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 1983 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu; các màu tương hợp của hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; các màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím, Cam vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh nước biển vì Kim sinh Thủy, bản mệnh dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp con số nào? Nam mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ mệnh hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp hướng nào? Nam mạng:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Những người sinh năm 1983 Quý Hợi hợp với số nào? – Nam mệnh sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 6, 7, 8

Những tuổi đại kỵ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 Nhâm Thân và Canh Thân là những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi trên trong làm ăn hoặc kết duyên đều k thành.

Người Tuổi Quý Hợi Hợp Màu Gì ?

Màu phong thủy được coi là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Vậy bạn có biết phong thủy tuổi quý hợi hợp màu gì? Tuy màu sắc không thể thay đổi toàn bộ cuộc đời của người Quý Hợi nhưng nó phần nào đó có thể giúp thay đổi vận mệnh của các bạn.

Màu sắc tương sinh Các màu trắng, xám, ghi là những màu thuộc Kim, theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với người tuổi Quý Hợi, giúp họ có được năng lượng tương sinh. Bởi trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển. 

Màu sắc tương hợp Màu đen: Theo lý thuyết phong thủy, màu đen được xem là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Quý Hợi. Bởi màu đen không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang, đẳng cấp mà còn đại diện cho sự hấp dẫn, lôi cuốn. Chính vì thế,  màu đen sẽ giúp người tuổi Quý Hợi nắm bắt được ưu điểm từ đó cố gắng để trở thành người đứng đầu, thu tóm mọi quyền lực.

Màu xanh dương: mang lại cảm giác mát mẻ, mạnh mẽ, trong sáng và độc lập, theo quan hệ tương hợp, xanh dương là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Quý Hợi. Chắc chắn màu xanh dương sẽ giúp các bạn sinh năm Quý Hợi có đủ mạnh mẽ và tư duy sáng tạo để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Màu chế khắc Người mệnh Thủy có thể lựa chọn đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì “Thủy khắc Hỏa” nên những người mệnh Thủy có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

Màu tương khắc Khi lựa chọn màu sắc cho người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu vàng hay nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Bởi theo ngũ hành tương khắc, “Thổ khắc Thủy” nên đây là những màu sắc tương khắc sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Quý Hợi đeo vòng phong thủy màu gì? Vòng tay đá quý phong thủy màu đen: Nhắc tới màu đen chính là nhắc tới sự lôi cuốn, quyến rũ và đầy bí ẩn. Màu đen cũng là sở thích của rất nhiều người. Đặc biệt, vòng phong thủy màu đen sẽ đem đến cho người mệnh Thủy vô vàn sự thay đổi may mắn, thịnh vượng. Không những thế, nó còn bảo vệ người đeo khỏi các thế lực xấu.

Vòng tay đá quý phong thủy màu trắng: Màu trắng là đại diện cho sự trong trắng, tinh khiết, là biểu tượng của sự hoàn mỹ. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và bình an. Chính bởi vậy, vòng tay phong thủy màu trắng sẽ đem lại cho người mệnh Thủy sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Phong thủy phòng thờ tuổi Quý Hợi 1983 chính xác nhất

Thông tin tử vi tuổi Quý Hợi

Năm sinh gia chủ: 1983 Mệnh gia chủ: Đại Hải Thủy Cung gia chủ: Cấn Mệnh trạch gia chủ: Tây tứ trạch Theo quy tắc trong phong thủy bạn cần nhớ đầu tiên sẽ là hướng bàn thờ và hướng này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất.Nhưng khi bạn có hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình thì bạn cần quay hướng bàn thờ theo các hướng mang lại những sinh khí,quý lộc, hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ. Trong phong thủy có một khái niệm như sau: nhất vị nhị hướng. đây có nghĩa là đầu tiên chúng ta sẽ cần chọn hướng.

Hướng phong thủy bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi 1983 Bàn thờ là nơi thiêng liêng nên việc chọn ra được hướng tốt phù hợp với tuổi của gia chủ vô cùng quan trọng. Việc chọn hướng tốt xấu có ảnh hưởng khá là quan trọng đến sức khỏe và tài vận của tất cả thành viên trong gia đình.

Hướng tốt gồm những hướng sau:

Tây Nam (Sinh Khí): Chủ về vượng khí, tài lộc tới nhà, danh tiếng vang xa, thăng quan phát tài,. Tây Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời, có sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, tâm tính ổn định, sống thọ và được che trở Tây (Diên Niên): Vợ chồng,con cái hòa thuận, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ tuổi thọ cũng vì thế mà tốt hơn. Đông Bắc (Phục Vị): Sự cố gắng từ bản thân và thăng tiến trong học hành thi cử, tình duyên gắn bó, giữ được tiền tài. Hướng xấu gia chủ Quý Hợi cần tránh:

Nam (Họa Hại): Sẽ gặp nhiều điều không may, làm gì cũng thất bại, người nhà bị chia rẽ, kiện tụng, thoát tài lộc. Đông (Lục Sát): Tình duyên trắc trở, vợ chồng cãi nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt sự nghiệp cũng đi xuống. Bắc (Ngũ Quỷ): Mất tiền mất cả việc làm, vợ chồng cãi nhau, tai họa ập tới, bệnh tật mổ xẻ, đàm tiếu, mất tài sản. Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Gặp bệnh khó chữa, tai nạn thương tích, mất trộm, tinh thần bất an sinh nhiều tâm bệnh.

==================

Sinh năm 1983 nên chọn vòng phong thủy nào? Vòng đá phong thủy vừa là vật trang sức, lại vừa mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó. Những người sinh năm 1983 mệnh Thủy nên sẽ rất phù hợp để đeo vòng đá phong thủy có màu xanh nước biển, đen, bạc…

+ Vòng đá Aquamarine: Bản mệnh của cả nam và nữ Quý Hợi đều có tình duyên khá lận đận và trắc trở, vì thế đeo vòng đá Aquamarine sẽ rất thích hợp. Sản phẩm này giúp gắn kết tình yêu đôi lứa, mang lại hạnh phúc và đường tình duyên rộng mở. Ngoài ra còn giúp cho người sinh năm 1983 có được sự bình tĩnh, tự tin để giải quyết mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Với những người sinh năm 1983 có sức khỏe không tốt thì việc đeo vòng đá Aquamarine còn giúp cho họ tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm stress và áp lực trong cuộc sống, hỗ trợ ngủ ngon và điều trị các bệnh về gan, dạ dày.

+ Vòng đá thạch anh  Đây cũng là sản phẩm rất thích hợp với những người tuổi Quý Hợi bởi nó giúp cho những người có mệnh Thủy tránh được tà khí, năng lượng xấu, giúp thu hút vượng khí trợ giúp cho công việc làm ăn buôn bán được hanh thông.

Nguồn năng lượng có trong vòng đá Thạch Anh còn mang lại những quyết định sáng suốt, giúp người đeo cảm thấy tự tin, lạc quan và vui vẻ hơn trong cuộc sống hàng ngày. Vòng tay đá thạch anh còn giúp hút thêm tài lộc và mang lại may mắn cho chủ sở hữu

Sinh năm 1983 mệnh Thủy nên người sinh năm 1983 phù hợp để đeo các loại vòng đá thạch anh như vòng đá thạch anh đen, vòng đá thạch anh tóc đen, vòng đá thạch anh trắng.

+ Vòng đá mắt hổ Vòng đá mắt hổ cũng là một loại vòng đá phong thủy có nguồn năng lượng tốt được nhiều người sử dụng.

Người sinh năm 1983 mệnh Thủy nên phù hợp với những những vòng đá mắt hổ như vòng đá mắt hổ đen, vòng đá mắt hổ xanh dương.

Vòng đá mắt hổ đen, có tác dụng tích cực trong việc kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo. Từ đó giúp nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Vòng đá mắt hổ đen giúp xua tan nỗi sợ hãi, lo lắng đồng giúp bạn hoàn thiện công việc có trách nhiệm hơn, trở nên linh hoạt trong mọi tình huống.

Vòng đá mắt hổ đen còn mang lại nhiều may mắn và tài vận cho người sở hữu. Bên cạnh đó, vòng đá còn có khả năng xua đuổi ma quỷ, chống lại tà khí bên ngoài.

Đá mắt hổ xanh dương tương sinh với mệnh Mộc và mang lại tốt lành cho người mệnh Thủy, nó mang tới một số ý nghĩa về phong thủy rất đáng được quan tâm. Người phương Đông cho rằng, đeo vòng đá mắt hổ xanh dương sẽ gia tăng sự giàu có, thu hút tiền tài và là biểu trưng của sự thịnh vượng. Trong khi đó, văn hóa phương Tây lại có quan niệm đá mắt hổ xanh dương mang khả năng trừ tà, giúp người ta chống lại bùa ngải và ma quỷ xui khiến.

Hướng dẫn bài trí phòng thờ hợp phong thủy Hướng của bàn thờ không được đối lập với hướng của căn nhà điều đó sẽ khiến các thành viên trong gia đình khó mà có thể hòa thuận chung sống được với nhau dài lâu. Nếu là vợ chồng mới cưới thì khả năng cao không thể có con trai để mà nối dõi.

Hai bên trái phải và hướng của bàn thờ hất ra không được nhìn thấy trực tiếp cửa phòng vệ sinh hay cửa nhà bếp vì hai căn phòng này trong căn nhà là nơi phát tán uế khí ảnh hưởng không tốt tới tài vận, sức khỏe của từng thành viên trong nhà lại còn dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Bài vị nên có khoảng cách với tường không nên kê áp sát vào tường sẽ khiến cho tổ tiên xa con xa cháu khó mà phù hộ độ trì con cái làm ăn phát đạt học hành giỏi giang. Nội thất và đèn điện trong phòng nên dùng các gam màu ấm để tạo dựng không gian trang nghiêm. Hạn chế ánh sáng tự nhiên và gió lùa vào trong phòng điều đó sẽ khiến tài lộc không tích tụ được lâu. Âm thanh trong phòng thờ cần phải yên tĩnh hạn chế tiếng động và những va động dù là nhỏ nhất.

Xung quanh bàn thờ bào gồm: bên trái, phải, trên, dưới và mặt bàn thờ tránh để đồ đạc không cần thiết gây bừa bộn, âm khí cũng từ đó mà bủa vây khó mà loại trừ. Dóng thẳng lên vị trí bàn thờ là phải tránh xà ngang gây cảm giác đè nén chèn ép người trên hậu họa là con cháu sẽ bất hiếu.

Bàn thờ tượng trưng cho trời thế nên là phải để bát hương ở vị trí chính giữa, hai đèn và hai bình hoa hai bên tạo sự hài hòa về âm – dương.

Hoa trang trí và lễ vật thờ cúng phải thay mới thường xuyên không để lâu sẽ làm ô uế nơi linh thiêng.

NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI QUÝ HỢI, SN 1983- NAM

– Năm sinh dương lịch: 1983 – Năm sinh âm lịch: Quý Hợi – Quẻ mệnh: Cấn Thổ – Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch – Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); – Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại); Thiết kế phong thủy

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

1. Cửa chính: Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau: + Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

2. Bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

3. Phòng ngủ: Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia KỶ, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận:

NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI QUÝ HỢI – NỮ

– Năm sinh dương lịch: 1983 – Năm sinh âm lịch: Quý Hợi – Quẻ mệnh: Đoài Kim – Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch – Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Thiết kế phong thủy

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

1. Cửa chính: Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau: + Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

2. Bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

3. Phòng ngủ: Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia KỶ, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận:

Những vật phẩm phong thủy tuổi quý hợi lựa chọn nhiều khi thiết kế nội thất chung cư

Tuổi Quý hợi là tuổi thuộc mệnh Thủy, người tuổi này thường có số vận may mắn về công danh, sự nghiệp bởi họ là người rất thông minh tài trí, nếu được kết hợp với một vật phẩm phong thủy sẽ khai sáng vận mệnh của họ rất phát. Vì vậy khi thiết kế nội thất chung cư họ thường chọn cho mình một vật phẩm phong thủy tuổi quý hợi để mang đến nhiều may mắn trong tiền tài và công danh. Vậy những vật phong thủy nào đáng lựa chọn cho tuổi quý hợi cùng khám phá sau đây

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi quý hợi một hòn đá phong thủy theo bản mệnh gia chủ luôn mang đến nhiều điều may mắn chắc chắn không thể bỏ qua khi hoàn thiện nội thất chung cư.

Mỗi một màu sắc đá phong thủy lại mang đến một ý nghĩa riêng cho gia chủ theo phong thủy tuổi quý hợi. Tuy nhiên tuổi quý hơi là tuổi theo mệnh mộc khi chọn đá phong thủy gia chủ nên chú ý

 Nên chọn màu sắc đá phong thủy tuổi quý hợi nào tốt cho bản mệnh Nên chọn đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi bởi trong bảng màu theo phong thủy những màu này thuộc vào mệnh Kim, khi kết hợp với mệnh Thủy được coi là tương sinh tốt cho mệnh Thủy.

Nên chọn đá phong thủy tuổi quý hợi có màu đen, xanh nước biển, xanh da trởi để được tương hợp, những màu sắc này là màu sắc thuộc vào mệnh Thủy tốt cho gia chủ.

 Tránh chọn màu sắc đá phong thủy tuổi quý hợi nào không tốt cho bản mệnh Tránh chọn đá phong thủy thuộc vào mệnh thổ bởi trong bảng màu theo phong thủy những màu có màu vàng, nâu là những màu tương khắc với mệnh Thủy không tốt cho gia chủ tuổi quý hợi.

Tránh chọn đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ không tốt cho gia gia chủ tuổi Quý hợi, bởi những màu này thuộc vào mệnh Hỏa. Trong ngũ hành mệnh Thủy khắc Hỏa không tốt.

Không nên chọn màu sắc đá phong thủy tuổi quý hợi nào? Trong ngũ hành tương sinh mệnh Thủy sinh Mộc, gia chủ tuổi quý hợi thuộc hành Thủy không nên chọn đá phong thủy có màu xanh lá cây.

Bởi đây là màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Mộc lựa chọn vật phẩm phong thủy may mắn, người tuổi quý hợi lựa chọn cung bị sinh suất.

Không chỉ với nội thất chung cư khi hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự hay công trình nào khác gia chủ cũng nên chú ý đặc biệt đến vấn đề này

Linh vật phong thủy tuổi quý hợi vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Tuổi quý hợi rất cần một linh vật phong thủy khai vận rất tốt cho bản mệnh của mình, tuy nhiên cũng như đá phong thủy không phải linh vật phong thủy theo tuổi nào cũng mang đến điều tốt cho bản mệnh.

Khi chọn lựa linh vật phong thủy theo tuổi đặc biệt là phong thủy tuổi quý hợi gia chủ nên có sự lựa chọn tới một số loại linh vật sau để mang đến điều may mắn cho mình về mọi mặt như.

Tượng tỳ hưu linh vật phong thủy tuổi quý hợi hút tài lộc Nếu nhắc đến bộ tứ linh trong phong thủy chắc chắn tượng tỳ hưu sẽ không thể bỏ qua, đây là một linh vật khai sáng rất tốt cho gia chủ tuổi quý hợi có tác dụng hút tài lộc và tiền tài.

Cho nên khi thiết kế nội thất chung cư của mình gia chủ mệnh Thủy thường lựa chọn một ông tượng tỳ hưu làm linh vật phong thủy tuổi quý hợi hút tài lộc.

Và chấn giữ nhà cửa đuổi tà khí bảo vệ sự bình yên của ngôi nhà bởi tỳ hưu không chỉ là vật phẩm phong thủy hợp tuổi mà còn là vật phẩm phong thủy may mắn rất tốt cho gia đình của chủ nhân.

Tượng cá chép hóa rồng linh vật phong thủy tuổi quý hợi mang lại may mắn Cung thuộc bộ tứ linh trong phong thủy tượng cá chép hóa rộng rất hợp với tuổi quý hợi khi hoàn thiện nội thất chung cư của mình.

Không chỉ mang lại không gian nội thất chung cư thêm đẹp mà còn mang đến nhiều may mắn cho gia chủ trong công việc.

Ngoài ra đức tính của người mệnh Thủy trong phong thủy tuổi Quý hợi là người rất kiên nhẫn, tính tự lập rất cao.

Trong đó, linh vật cá chép hóa rồng thường làm tăng thêm khí chất, lòng nhẫn nại, kiên trì giúp cho người tuổi Quý hợi dễ dàng thành công hơn.

Tượng ngựa phong thủy tuổi quý hợi  biểu tượng của sự nhẫn lại Nếu nói về linh vật phong thủy biểu trưng của sự nhẫn lại chắc chắn nhiều gia chủ sẽ nói đến tượng ngựa một vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Quý hợi.

Thường với những gia chủ mang tuổi quý hợi trên bàn làm việc thường đặt một tượng ngựa nhằm mong muốn vật phẩm phong thủy may mắn này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho mình.

Cùng với đó tượng ngựa còn là một linh vật tràn đầy năng lượng tốt trong cuộc việc và con đường thăng tiến của nhiều danh nhân rất tốt trong cuộc sống.

Qua đó chúng ta đã biết được những vật phẩm phong thủy tuổi quý hợi nào đáng lựa chọn để mang đến năng lượng, may mắn tốt toàn diện cho gia chủ tuổi quý hợi khi thiết kế nội thất chung cư.

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Bạn đang xem bài viết Tuổi Hợi Thờ Phật Nào? – Phật Độ Mệnh Cho Tuổi Hợi Là Ai? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!