Xem Nhiều 5/2023 #️ Tuổi Mão Hợp Màu Gì? Xây Nhà Nên Lưu Ý Màu Sắc Gì Để Thần Tài Gõ Cửa? # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Tuổi Mão Hợp Màu Gì? Xây Nhà Nên Lưu Ý Màu Sắc Gì Để Thần Tài Gõ Cửa? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Mão Hợp Màu Gì? Xây Nhà Nên Lưu Ý Màu Sắc Gì Để Thần Tài Gõ Cửa? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người Việt Nam từ xưa đến này rất đề cao yếu tố phong thủy trong đời sống hằng ngày. Vậy làm sao để không tốn tiền mà vẫn xem được phong thủy đúng với các tuổi nói chung và tuổi Mão nói riêng. Tham khảo xem phong thủy bằng màu sắc: nam, nữ tuổi Mão hợp màu gì năm 2020?

1. Đôi nét về người tuổi Mão

Người tuổi Mão thuộc những năm sinh:

– Tuổi Đinh Mão – 1987:

– Tuổi Kỷ Mão – 1999

– Tuổi Tân Mão – 1955

– Tuổi Quý Mão – 1963

– Tuổi Ất Mão – 1975

Là con giáp thứ 4 trong số 12 con giáp, Tuổi Mão thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, họ điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng. Họ khá nhạy, dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác. Những người tuổi Mão thích hưởng thụ, không bao giờ đặt mình vào nguy hiểm. Họ luôn mong muốn mình và những người xung quanh được sống trong hòa bình, hạnh phúc, không chiến tranh, mâu thuẫn. Đôi lúc họ trở nên khá bảo thủ, không nghe theo lời khuyên của bất kì ai khác. Điều đó khiến những người này tụt hậu, trở nên tù túng và lười biếng.

Trong công việc, người tuổi Mão được nhận định là mẫu người nhanh nhẹn, thông minh, tài trí hơn người. Một khi đã tập trung vào công việc, họ luôn đem lại hiệu suất và kết quả làm việc cao nhất thâm chí làm việc năng suất gấp nhiều lần người khác. Đối với công việc đam mê, thuộc về sở thích, họ sẽ không nề hà mà “sắn tay” vào làm việc. Tuy nhiên, nếu rơi vào môi trường quá áp lực, căng thẳng, họ sẽ không ngần ngại mà từ chối cơ hội, bỏ cuộc giữa chừng.

2. Tuổi Mão hợp màu gì? Nên sơn nhà màu gì trong 2020?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi không phải công việc dễ dàng bởi chúng ta phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố từ sự tương sinh đến tương khắc của cung mệnh. Vậy đâu là màu sắc phù hợp, đem lại vận mệnh tốt cho người tuổi Mão?

2.1. Tuổi Ất Mão

Người sinh tuổi Ất Mão thì mang mệnh Thủy vì thế hợp với màu đen. Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến những điều bí ẩn, huyền bí cần được khám phá trong thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là màu sắc được sử dụng để tăng thêm tính sang trọng và chuyên nghiệp của con người trong công việc.

Còn kị nhất là màu càng và vàng đất, hai màu này tương khắc với số mệnh của người Ất Mão nên cần tránh.

2.2. Tuổi Quý Mão 

Qúy Mão mang mệnh Kim nên để tương thuận với số mệnh thì nên sử dụng màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng. Nếu như màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện thì màu vàng lại có phần rực rỡ hơn bởi chúng là màu của sự sống tràn trề, là màu của trí tuệ và sự thông minh. Hai màu này sẽ mang lại điều tốt và may mắn cho người Qúy Mão.

Nên tránh màu hồng, đỏ vì màu này là Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt.

2.3. Tuổi Đinh Mão

Đinh Mão là tuổi hợp với màu xanh nhẹ nhàng, tươi mát. Xanh được cho là màu của yên bình và vững vàng. Sử dụng màu này trong trang trí nhà cửa sẽ giúp người tuổi Đinh Mão cân bằng lại cuộc sống và đem mang lại cho người mang mệnh Hỏa sự thoải mái và may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi này lại kị nhất là màu đen vì màu đen tượng trưng cho thủy mà thủy lại khắc hỏa.

2.4. Tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh thổ nên tốt nhất là màu vàng và vàng đất. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, tràn trề sức sống, luôn tươi vui, lạc quan như người tuổi này mong muốn hướng tới.

Kị màu xanh, xanh lục vì không tốt cho tuổi này.

2.5. Tuổi Tân Mão 

Là người thuộc mệnh Mộc nên màu xanh nhẹ nhàng chính là màu mang lại may mắn cho Tân Mão. Màu xanh vừa mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, tươi mát giúp người tuổi này cảm thấy sự thoải mái.

Kị nhất với tuổi Tân mão là màu trắng vì màu trắng là Kim mà Kim khắc Mộc (người Tân Mão mang mệnh Mộc).

Nam, Nữ Ất Sửu Xây Bếp Hướng Nào Để Thần Tài Gõ Cửa

Theo quan niệm từ xưa, bếp là nơi gắn liền với người phụ nữ, gia đình có hạnh phúc, hòa thuận đều phụ thuộc vào việc giữ lửa của người phụ nữ. Gia đình sẽ hạnh phúc sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi cả nhà sẽ quây quần bên mâm cơm. Đây là một không gian tuyệt vời để thể hiện tình cảm gia đình. Phòng bếp đã vượt ra ngoài mục đích của nó. Vậy với một không gian quan trọng như vậy, việc lựa chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu là điều cần thiết. Người xưa đã nhận ra được ý nghĩa của gian bếp mà có những quan niệm riêng khi lựa chọn hướng bếp. “Đàn ông cái nhà, đàn bà cái bếp”.

Khi nền kinh tế chưa phát triển, việc nấu nướng sử dụng bằng củi, rơm, rạ nhưng việc lựa chọn hướng bếp đã được người xưa chú ý. Từ việc chọn hướng cửa, hướng ống khói, hướng cửa sổ. Việc sử dụng bếp truyền thống, cần có sự nghiên cứu về hướng cực kỳ kĩ lưỡng, bởi khi sử dụng củi, rơm, rạ sẽ tạo ra khói, cần phải thiết kế bếp thoáng đãng, đặc biệt hướng cửa sổ và hướng ống khỏi đúng xuôi chiều gió, không sẽ bị thổi ngược lại.

Mỗi tuổi sẽ có những hướng bếp hợp nhất định dựa trên sự phân tích về Ngũ Hành Âm Dương, Can Chi bản mệnh. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy chúng tôi đã tìm ra những hướng bếp phù hợp với tuổi Ất Sửu. Xem hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn những hướng sau:

Hướng Tây (Sinh Khí) : Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, có ý nghĩa thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức, mang lại danh tiếng cho gia chủ.

Tây Nam (Diên Niên) : Diên Niên thuộc chòm sao Vũ Khúc là sao tốt. Đây được coi là hướng may mắn, mang lại sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình. Không chỉ thế còn giúp gia chủ đạt được mưu sự, sự nghiệp thành công.

Tây Bắc (Phục Vị) : Phục Vị thuộc chòm sao Tả Phù là một sao tốt. Đây được coi là hướng bình yên giúp gia chủ loại bỏ những sóng gió củng cố tinh thần. Vững cho gia chủ có khả năng tài chính tốt.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y) : Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Đây được coi là hướng vượng về sức khỏe. Hướng giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tâm tính luôn ổn định tinh thần thoải mái, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hướng bếp tuổi Ất Sửu cần tránh các hướng như: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Động (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát). Đây là 4 hướng tuyệt đối người tuổi Ất Sửu 1985 không nên chọn. Bởi nếu chọn những hướng này gia chủ sẽ gặp rất nhiều những bất lợi, khó khăn. Gia đình hay cãi vã, kinh tế gia đình suy sút, sức khỏe yếu kém. Chính vì thế lựa chọn hướng bếp cần phải xem xét kĩ lượng dựa cả trên vị trí địa lý trong tổng thể ngôi nhà của mình.

Để có được phong thủy tốt nhất cho gian bếp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên đặt một số cây xanh. Nhưng nên chọn những loại cây nào để hợp với hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985?

Không gian của bếp sẽ luôn có mùi thức ăn, mặc dù đã có máy hút mùi nhưng không thể hết. Chính vì thế bạn nên lựa chọn các cây có tính chất thành lọc không khí. Một số loài cây có khả năng hấp thụ mùi và làm sạch không khí như lan ý, hoa nhài, bạc hà, dương xỉ,… là những cây để bàn hoặc cửa sổ rất có thẩm mĩ. Ngoài ra còn có thể sử dụng cây đa đa búp đỏ có khả năng thanh lọc không cứ cực kỳ tốt. Giúp không gian bếp luôn được mát mẻ và dễ chịu.

Lưu Ý Khi Chọn Tranh Dán Tường Phong Thủy Khiến Thần Tài Không Gõ Cửa

Về bản chất, tranh dán tường phong thủy trong thiết kế và trang trí nội thất là sự sáng tạo không gian sống và làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy lưu ý khi chọn tranh dán tường phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

Trước tiên nói đến phong thủy, gia chủ cần xác định được mệnh, các mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối tránh sự tương khắc để gia chủ có thể điều chỉnh không gian sống và tận hưởng cảm giác thư thái, đón nhận nhiều tài lộc trong năm mới.

1. Chọn tranh dán tường phong thủy theo mệnh gia chủ.

Trước khi chọn những mẫu tranh dán tường 3d phong thủy hợp mệnh bạn nên lưu ý đối với mỗi hành, mệnh thì gam màu tương sinh là những màu tốt nhất, hợp nhất tiếp đến là màu tương hợp và màu nên kiêng là khắc chế, màu xấu cần tránh dùng và kỵ Nếu bạn biết rõ về mệnh và các màu của từng mệnh bạn sẽ lựa chọn màu dễ hơn và dễ phối kết hợp hơn.

1.1. Tranh dán tường mệnh kim

Thổ sinh kim, kim lại là đặc trưng của màu vàng, trắng cho nên tranh dán tường màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ sẽ là màu hợp nhất cho đến màu vàng, trắng. Với màu nâu đất thể hiện của sự bền vững trong khi màu vàng lại là biểu tượng của sự giàu có, sung túc, thành công và thịnh vượng. Nếu bạn khéo léo kết hợp 2 gam màu này chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên viên mãn.

1.2. Tranh dán tường mệnh mộc

Đối với người mệnh Mộc thì hợp nhất là tranh dán tường khổ lớn 3d xanh dương màu của tương sinh tiếp đến là xanh lá cây tương hợp.Theo phong thủy xanh lá cây là biểu tượng của sức mạnh, nó đại diện cho sự sinh sôi, phát triển. Bên cạnh đó theo góc độ màu sắc xanh lá cây có tác dụng làm dịu mắt, giảm bớt stress, căng thẳng mệ mỏi. Còn tranh dán tường màu xanh da trời là biểu tượng của sự thanh bình, giúp chúng ta tĩnh tâm hơn. Nó không chỉ giúp chúng ta mang lại cảm giác bình yên mà còn giúp cho bộ não sản sinh nhiều melatonin mang lại cảm giác thư giãn và giúp chúng ta tĩnh tâm, thư thái hơn.

1.3. Tranh dán tường mệnh thủy

Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy nên tranh dán tường có gam màu đen là rất hợp cho người mênh Thủy. Kim sinh Thủy cho nên màu trắng là hợp nhất cho nên đối người người mệnh Thủy . Trong phong thủy, màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng tinh tế, kì ảo nó đem đến sức mạnh và sự bảo vệ mạnh mẽ trong ranh giới không gian. Còn màu trắng là màu của sự trong trắng, thuần khiết. Vậy tại sao lại không kết hợp 2 gam màu hoàn hảo này trong một bức tranh dán tường phong thủy đen trắng.

1.4. Tranh dán tường mệnh hỏa

Tuy trong phong thủy, màu đỏ là đặc trưng của người mệnh hỏa nhưng nếu lạm dụng màu đỏ mà không sử dụng màu tương sinh – xanh lá cây. – màu hợp nhất cho người mệnh hỏa sẽ là một sai lầm trầm trọng. Bên cạnh đó, bạn cần khéo léo kết hợp 2 gam màu này nếu không sẽ gây ra dư thừa quá nhiều năng lượng dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Màu đỏ tượng trưng cho nguồn sức mạnh, năng lượng tuyệt vời, biểu tượng của sự bùng cháy cho nên nhắc đến người mệnh hỏa là nói đến sự mạnh mẽ và vô tân nhưng bạn nên cân bằng yếu tố hỏa khi trang trí nhà nếu không sẽ gây cảm giác nhức mắt bằng cách kết hợp với gam màu xanh lục

1.5. Tranh dán tường mệnh thổ

Trong phong thủy: Hỏa sinh thổ và đặc trưng của thổ là màu nâu đất, vàng sậm cho nên tranh dán tường màu đỏ là hợp nhất với người mệnh thổ tiếp đến là màu nâu đất và vàng sậm. Màu nâu đất có ý nghĩa của sức mạnh, nền tảng vững chắc cho nên màu nâu đang dần được nhiều người sử dụng trong trang trí nhà với khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tạo sự ấp áp, bổ trợ khí tốt cho nên tranh dán tường màu nâu đất là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ mệnh Thổ.

2. Xác định khu vực tài lộc để trang trí nhà bằng tranh dán tường phong thủy

Trước khi tìm hiểu những bí quyết tạo ra phong thủy tốt nhất thì bạn cần xác định khu vực tài lộc của mình một cách rõ ràng. Sau khi đã nắm được những gam màu tương sinh đặc trưng trong phong thủy để xác định chọn những mẫutranh dán tường đẹp 3d phù hợp thì có một điều mà bạn không nên bỏ qua là tìm hiểu thêm những bí quyết tạo ra phong thủy tốt nhất bằng cách xác định các khu vực đón nhiều tài lộc nhất cho nhà của mình. Điều này chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và cuộc sống của bạn.

2.1. Sử dụng tranh dán tường có hình ảnh cây xanh

Hình ảnh cây xanh là biện pháp đơn giản nhất trong phong thủy nhưng lại vô cùng hữu hiệu. Nếu bạn chọn tranh dán tường phòng khách khổ lớn để trang trí hay văn phòng thì lựa chọn hình ảnh cây xanh khỏe mạnh, tươi tốt như cây tre may mắn, cây cảnh hoặc bất kì loại cây nào cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

2.2. Sử dụng tranh dán tường hình ảnh của nước

Thông thường bạn có thể sử dụng đồ vật như gương, hay đài phun nước nhưng lại khá tốn kém và mất thời giant hay vào đó bạn chỉ mất vài phút sử dụng tranh dán tường hình ảnh có nước như tranh dán tường thác nước, tranh dán tường đại dương, tranh dán tường bãi biển,… Nhưng lưu ý các hình ảnh của nước phải thể hiện sự chuyển động chẳng hạn như thác nước chảy, bãi biển có sóng cuộn chứ không phải phẳng lặng như màn đêm.

2.3. Sử dụng tranh dán tường có cả ba yếu tố Mộc, Thủy và Thổ

Sử dụng các bức tranh dán tường có kết hợp cả 3 yếu tố trên không phải khó chẳng hạn như bức tranh thác nước hay tranh dán tường sơn thủy của dòng sông, rừng núi, công viên hay tranh dán tường phong cảnh sẽ rất hợp lý.

2.4. Chăm sóc năng lượng cho khu vực tài lộc.

Luôn giữ cho năng lượng tươi mới và hấp dẫn bằng cách luôn đảm bảo sự sạch sẽ, sáng sủa bằng cách lau chùi, bảo dưỡng hay thay mới nếu như bị trày xước để luôn kích hoạt nguồn năng lượng tốt nhất cho khu vực tài lộc.

2.6. Sử dụng hình ảnh phong thủy truyền thống

Tranh dán tường 3d mã đáo thành công Tranh dán tường cá chép Tranh dán tường hoa sen

Tuổi Mão Nên Sơn Nhà Màu Gì Vào Năm 2022 – Sơn Agrin Sắc Màu Thiên Nhiên

Tuổi Mão nên sơn nhà màu gì vào năm 2020

Trong văn hóa của Người Việt Nam từ xưa đến nay. Chúng ta luôn đề cao yếu tố phong thủy trong đời sống hằng ngày. Vậy làm sao để không tốn tiền mà vẫn xem được phong thủy đúng với các tuổi nói chung và tuổi Mão nói riêng.

Tuổi Mão là gì?

Tuổi Mão là những gia chủ sinh năm: 1951, 1963, 1976, 1987, 1999.

Tuổi Mão bao gồm các căn:

Tân Mão: sinh năm 1951

Quý Mão: sinh năm 1963

Ất Mão: sinh năm 1975

Đinh Mão: sinh năm 1987

Kỷ Mão: sinh năm 1999

Do vậy, chọn màu sơn cho gia chủ tuổi Mão sẽ không giống nhau đối với từng căn của tuổi Mão.

Tính cách người tuổi Mão

Người sinh tuổi Mão rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Người tuổi Mão nhạy cảm và cảnh giác

Rất thích được yên ổn, người tuổi Mão thường tìm cách tránh mọi sự cạnh tranh hay xung đột, họ cũng không thích liều lĩnh. Nhưng khi đặt sự an toàn lên trên nguy cơ, họ có thể đánh mất nhiều cơ hội.

Người tuổi Mão có tài vận tốt và không phải lo ngại nhiều về tiền bạc. Tuy nhiên, họ không thận trọng lắm khi tiêu tiền và thường không tiết kiệm được nhiều.

Năm 2020 tuổi Mão nên sơn nhà màu gì?

Như trên đã nói. Tuổi mão có 5 căn khác nhau. Vì vậy, việc chọn màu sơn cho tuổi Mão tùy thuộc vào từng loại tuổi Mão. Chi tiết như sau:

1. Chọn màu sơn cho tuổi Tân Mão (1951)

Gia chủ tuổi Tân Mão sinh năm 1951, thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc. Vì thế, màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Tân Mão được chọn như sau:

Do Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tân Mão có thể chọn các màu sắc tương sinh thuộc bản mệnh Thủy như xanh dương hay đen làm màu sắc chủ đạo. Kết hợp với màu bản mệnh thuộc Mộc như xanh lá, xanh rêu sẽ giúp gia chủ liên tục đón tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Đồng thời, gia chủ tuổi Tân Mão cần đặc biệt tránh việc sơn nhà bằng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim (mà Kim khắc Mộc) sẽ thu hút đen đủi.

2. Chọn màu sơn cho tuổi Quý Mão (1963)

Gia chủ tuổi Quý Mão sinh năm 1963, thuộc Kim Bạch Kim. Vì vậy, chọn màu sơn cho tuổi Quý Mão năm 2020 như sau:

Gia chủ tuổi Quý mão nên lựa chọn những màu sắc tương sinh của mệnh Thổ là các màu nâu hoặc màu vàng hoàng thổ, kết hợp các màu bản mệnh (Trắng, ánh kim) làm điểm nhấn. Sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, giúp công danh sự nghiệp của gia chủ đi lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thì gia chủ tuổi Quý Mão nên tránh xa những màu thuộc bản mệnh Hỏa như Đỏ, hồng, cam vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Quý Mão.

3. Chọn màu sơn cho tuổi Ất Mão (1975)

Gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc ngũ hành Đại Khê Thủy. Do vậy, việc chọn màu sơn nhà cho tuổi Ất Mão như sau:

Vi Kim sinh Thủy, gia chủ tuổi Ất Mão nếu muốn cuộc sống may mắn, đầy tài lộc nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy), đồng thời kết hợp với các gam màu bản mệnh (xanh dương, đen) là tốt nhất.

Đặc biệt, người tuổi Ất Mão tuyệt đối không nên sơn nhà bằng những màu tương khắc như màu nâu, vàng thuộc Thổ (Thổ khắc chế Thủy) sẽ không mang lại may mắn cho bạn.

4. Chọn màu sơn cho tuổi Đinh Mão (1987)

Gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa. Do vậy, việc lựa chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão như sau:

Theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ tuổi Đinh Mão có thể chọn những màu sắc tương sinh là màu của bản mệnh Mộc (màu xanh lá, xanh rêu,..) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp khéo léo với các màu sắc bản mệnh (đỏ, hồng, tím) làm màu điểm nhấn. Điều này sẽ giúp cho gia chủ Đinh Mão may mắn, thuận lợi đủ đường, tốt cho công danh và sự nghiệp, gia đình yên vui hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bệnh tật kéo đến, gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh sử dụng các màu xanh dương, đen thuộc Thủy (do Thủy khắc Hỏa).

5. Chọn màu sơn cho tuổi Kỷ Mão (1999)

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ. Chọn màu sơn cho tuổi Kỷ Mão 2020 như sau:

Theo phong thủy, do Hỏa sinh Thổ nên những người tuổi Kỷ Mão có thể chọn các màu  sắc tương sinh thuộc bản mệnh Hỏa là các màu đỏ, hồng, tím làm màu chủ đạo. Kết hợp các gam màu bản mệnh như vàng, nâu làm điểm nhấn. Như vậy sẽ giúp thu hút tài lộc, vận mệnh, may mắn và công danh sự nghiệp. Các thành viên trong gia đình luôn được an khang, thịnh vượng, phú quý dồi dào.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Kỷ Mão nên tránh xa các gam màu thuộc Thủy như đen, xanh dương sẽ khiến tài sản lụi bại, đen đủi triền miên do Thổ khắc Thủy.

Bạn đang xem bài viết Tuổi Mão Hợp Màu Gì? Xây Nhà Nên Lưu Ý Màu Sắc Gì Để Thần Tài Gõ Cửa? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!