Xem Nhiều 2/2023 #️ Tuổi Mùi Nên Chọn Cây Nội Thất Theo Phong Thủy Nào May Mắn # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tuổi Mùi Nên Chọn Cây Nội Thất Theo Phong Thủy Nào May Mắn # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Mùi Nên Chọn Cây Nội Thất Theo Phong Thủy Nào May Mắn mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các loại cây cảnh thường được lựa chọn để làm đẹp cho nhà cửa, văn phòng, cho không gian sống thêm thẩm mỹ và sinh động. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp lọc sạch không khí, đảm bảo cho sức khỏe con người. Đặc biệt, nếu lựa chọn được đúng cây phong thủy hợp với tuổi và mệnh, nó còn mang lại may mắn cũng như tài lộc đến với gia chủ.

Tổng quan về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là những người sinh năm: Qúy Mùi (1943, 2003), Ất Mùi (1955, 2015), Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (19790, Tân Mùi (1991).

Những người tuổi này được đánh giá là người sống chân thực, luôn vui vẻ, thân thiết với mọi người xung quanh. Với những bất hạnh của người khác, người tuổi này thường dễ động lòng trắc ẩn. Tính cách đặc trưng của người tuổi Mùi là hiền lành, thậm chí còn có chút bẽn lẽn, xấu hổ. Nên nếu có thể phát huy hết các sở trường thì họ trở thành những người có tính sáng tạo cao hoặc những nhà nghệ thuật tài bà. Những ngược lại, nếu không đạt được thành công trong công việc họ sẽ dễ chán nản, bi quan.

Nhìn chung, những người tuổi Mùi thường có hậu vận khá tốt và nhiều may mắn về sau này. Tuy nhiên thời trẻ họ gặp khá nhiều khó khăn và bấp bênh trong sự nghiệp, nên có khá nhiều sai lầm. Đôi khi, người tuổi này còn do dự, không quyết đoán và lo nghĩ sâu xa.

Vì thế khi lựa chọn cây trồng cho người tuổi này, chúng ta cũng chọn những cây nội thất theo phong thủy https://vuonxanhnongnghiep.com/danh-muc/cay-canh/cay-noi-that-van-phong/ hợp tuổi, hợp mệnh. Điều này góp phần khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh, thu hút tài lộc, mang đến vượng khí đến cho gia chủ.

Chọn cây nội thất cho người tuổi mùi

Theo các nhà phong thủy, có nhiều loại cây nội thất theo phong thủy hợp với người tuổi Mùi, tỏng đó, lan quân tử được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Loại cây trồng này tượng trưng cho sự thanh cao và giàu có, giúp cho gia chủ có được vượng khí tốt. Điểm ấn tượng của loại cây cảnh này chính ra mỗi năm trổ hoa một lần vào dịp Tết nguyên đán, nên còn được ưu ái gọi với cái tên hoa báo hỷ.

Khi đặt cây lan quân tử trong không gian nội thất, nếu chọn được vị trí phù hợp thì người tuổi Mùi lại càng có nhiều tài lộc hơn. Loại cây này khá ưa sáng nên những vị trí ánh sáng tốt như cửa ra vào, cửa sổ, ban công… sẽ giúp cây luôn tươi tốt và mang lại tiền tài vận may mắn cho gia đình người tuổi mùi.

Tuổi Qúy Mùi (sinh năm1943, 2003) thuộc mệnh Mộc, vì thế những cây có màu xanh lá (mệnh mộc) hoặc cây có màu xanh nước biển (mệnh Thủy) là phù hợp nhất. Những cây có màu này tương sinh với tuổi Qúy Mùi, sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, tuổi này cũng tránh những cây trồng có màu đỏ, hồng, cam tím (mệnh Hỏa) hoặc màu trắng (mệnh Kim) để không làm tiêu hào tài lộc.

Một số loại cây nội thất cho người tuổi mùi sinh năm 1943, 2003 là: cây cẩm tú cầu, cây hồng xanh, cây phát tài, cây lộc vừng, cây vạn tuế, cây ngọc ngân…

Tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955, 2015) thuộc mệnh Kim, bởi vậy, khi chọn cây nội thất theo phong thủy cho tuổi này chúng ta nên ưu tiên những cây có màu trắng (mệnh kim) hoặc nâu – vàng (mệnh Thổ). Trong ngũ hành tương sinh, những cây này sẽ giúp cho người tuổi Ất Mùi nhanh chóng có được sự thăng tiến, may mắn, hanh thông trong công việc. Người tuổi này nên tránh những cây có màu xanh nước biển, đen (mệnh Thủy) và màu đỏ, hồng (mệnh Thủy) để tránh tán lộc, hao tài.

Những loại cây nội thất theo phong thủy tốt nhất với tuổi Ất Mùi: cây đế vương, cây phát tài, cây sen đá, cây ngọc ngân, cây cau nhật, cây vạn niên thanh, cây hoa lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây lan quân tử, cây cung điện vàng, cây phong lộc,…

Tuổi Đinh Mùi (sinh năm 1967) thuộc mệnh thủy. Do đó những cây trồng mang đến may mắn cho tuổi này thường có màu xanh nước biển, đen (mệnh Thủy) hoặc màu trắng (mệnh Kim). Khi chọn cây có màu này sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn tài lộc thịnh vượng dâng cao. Tuổi này nên tránh cây có màu vàng hoặc nâu (mệnh Thổ) hay màu xanh lá cây (mệnh Mộc) để không khiến tiền tài kéo nhau ra đi.

Những loại cây được gợi ý cho người tuổi mùi sinh năm 1967 là: cây lan ý, cây thiên thanh, cây cung điện vàng, cây lưỡi hổ, cây lưu ly, cây cẩm tú cầu…

Tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979) thuộc mệnh Hỏa. Chính vì thế mà những loại cây có màu sắc đỏ, hồng (mệnh Hỏa) hoặc xanh lá cây (mệnh Mộc) rất phù hợp với tuổi này. Đồng thời, tuổi Kỷ Mùi cũng nên tránh đi những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen vì màu này sẽ khiến ảnh hưởng xấu đến tiền tài và công danh của gia chủ.

Một số loại cây nội thất cho người tuổi mùi sinh năm 1979 nên chọn là: cây phát tài, cây kim tiền, cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây bạch mã hoàng tử và cây sen đào…

Tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991) thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này rất thích hợp với những cây có màu vàng – nâu (mệnh Thổ) hoặc đỏ, cam (mệnh Hỏa). Tuổi này nên tránh chọn những cây có màu sắc xanh lá cây hoặc trắng, vì có thể khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo.

Những loại cây được chọn lựa có thể kể đến như cây hoa sứ đỏ, cây hồng môn, cây hoa hồng, cây hoa lan tím cây vạn lộc…

Tuổi Dê Hợp Màu Gì? Màu Nội Thất May Mắn Với Người Tuổi Mùi

Tuổi dê hợp màu gì được nhiều người quan tâm bởi màu sắc phù hợp có thể mang đến những yếu tố thuận lợi, hạn chế những điềm xui và ngược lại. Vậy những màu sắc nội thất nào hợp với người tuổi Mùi?

Theo phong Thủy, cần căn cứ theo năm sinh, vận mệnh của người sinh năm dê. Trong đó bao gồm Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967), Ất Mùi (1955,2015) và Quý Mùi (2003,1943).

Tìm hiểu về người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi được mệnh danh là những người chín chắn, thông minh và luôn tạo được sự tin cậy đối với người đối diện. Bên cạnh đó, họ còn là những người quan tâm đến người khác, sống khá nội tâm và thường rất nhạy cảm.

Người tuổi Mùi còn là người tình cảm, chân thành, để ý các chi tiết xung quanh vì vậy họ luôn được nhiều người gắn bó, tôn trọng. Đối với những người cầm tinh con dê, họ xem trọng bạn bè và gia đình sau đó mới đến công việc, tiền bạc. Vì thế, dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho những người thân.

Tuổi Mùi là những người luôn được xem trọng trong cuộc sống

Xét về đường công danh, những người tuổi Mùi thường gặp khó khăn trong giai đoạn đầu, tuy nhiên càng về sau người tuổi Mùi càng phát triển bền vững, gặt hái được nhiều thành công nhờ nỗ lực bản thân.

Tuổi dê hợp màu gì 2020 theo năm sinh

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi. Để biết người sinh năm Quý Mùi hợp màu gì thì cần chú ý các yếu tố về mệnh:

Tuổi Quý Mùi 2003 là người mệnh Mộc, gỗ cây dương liễu.

Mệnh Mộc của tuổi Quý Mùi hợp với mệnh Thủy bởi Thủy sinh Mộc, sinh xuất với mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa..

Đồng thời, mệnh Mộc của tuổi 2003 bị khắc với người mệnh Kim khi Kim khắc Mộc và mệnh Thổ, khi Mộc khắc Thổ.

Vì những thông tin trên, tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì được tính bao gồm:

Tuổi Quý Mùi 2003 được cho là hợp nhất với màu bản mệnh Mộc như các màu xanh, tiếp theo họ hợp với màu thuộc Thủy như xanh dương, đen.

Tuổi Quý Mùi 2003 khắc nhất với màu thuộc Kim như xám, trắng, ghi.

Một số màu sắc người sinh năm 2003 có thể sử dụng nhưng không nên lạm dụng gồm màu mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng và màu mệnh Thổ như vàng, nâu.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì?

Những người sinh năm Tân Mùi hợp màu gì trong năm 2020? Màu gì mang lại nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Người Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, đất đường đi. Trong ngũ hành:

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với Hỏa khi Hỏa sinh Thổ, sinh xuất với Kim khi Thổ sinh Kim.

Tuổi Tân Mùi 1991 bị khắc với Mộc khi Mộc khắc Thổ, khắc với Thủy khi Thổ khắc Thủy.

Chính vì thế:

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp nhất với màu bản mệnh Thổ như vàng hoặc nâu, tiếp theo hợp với các màu thuộc Hỏa như tím, cam, đỏ, hồng.

Những người mệnh Thổ hợp với màu sắc về đất

Tuổi Tân Mùi 1991 khắc nhất với màu đặc trưng của mệnh Mộc, đó là màu Xanh lá cây và màu Xanh nõn chuối.

Với nhóm màu thuộc Kim (Trắng, Xám, Ghi) và thuộc Thủy (Đen, Xanh Dương), tuổi Tân Mùi 1991 sử dụng được nhưng nên hạn chế tối đa.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì nhất?

Nếu bạn sinh năm 1979 và đang tìm hiểu về tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì thì cần chú ý những thông tin:

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, lửa trên trời. Vì thế:

Mệnh Hỏa của người sinh năm 1979 hợp với mệnh Mộc bởi Mộc sinh Hỏa, sinh xuất với mệnh Thổ khi Hỏa sinh Thổ.

Mệnh Hỏa của tuổi Kỷ Mùi 1979 khắc với mệnh Thủy bởi Thủy khắc Hỏa và mệnh Kim Hỏa khắc Kim.

Bởi thế nên khi chọn màu cho người tuổi Mùi 1979 cần lưu ý:

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp nhất với màu bản mệnh Hỏa đỏ, hồng, cam, tím và tiếp theo hợp với màu bản mệnh Mộc là những màu xanh.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 khắc nhất với nhóm màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy, đó là màu Đen và màu Xanh nước biển.

Với nhóm màu thuộc Thổ như nâu, vàng và thuộc Kim như trắng, ghi, xám, tuổi Kỷ Mùi 1979 nên hạn chế dùng. Nếu có ý định sơn nhà, xây nhà hay lựa chọn đồ nội thất nên hạn chế màu sắc này.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp màu gì?

Những người sinh năm Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy, Thủy trên trời.

Mệnh Thủy của tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ hợp với mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy, và sinh xuất mệnh Mộc bởi Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thủy của tuổi Đinh Mùi 1967 xung khắc với mệnh Thổ bởi Thổ khắc Thủy, khắc xuất với mệnh Hỏa bởi Thủy khắc Hỏa.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp nhất với màu bản mệnh Thủy như đen, xanh nước biển, tiếp đến họ hợp màu bản mệnh Kim như xám, ghi, trắng.

Tuổi Đinh Mùi 1967 khắc nhất với màu bản mệnh của Thổ như nâu, vàng.

Với nhóm màu bản mệnh của Mộc và Hỏa, người mệnh Thủy có thể sử dụng nhưng cần phải hạn chế.

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp màu gì nhất?

Những người tuổi Ất Mùi có năm sinh 1955 và mang mệnh Kim, vàng trong cát.

Mệnh Kim của tuổi Ất Mùi 1955 hợp với mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim, sinh xuất với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy.

Mệnh Kim của tuổi Ất Mùi 1955 khắc với mệnh Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, Khắc Xuất với mệnh Mộc bởi Kim khắc Mộc.

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp nhất với màu bản mệnh Kim như xám, ghi, trắng, hợp nhì với màu của Thổ như nâu đất, vàng sậm.

Tuổi Ất Mùi 1955 khắc nhất với màu của mệnh Hỏa cam, tím, hồng, đỏ.

Với nhóm màu thuộc Thủy (Đen, Xanh dương) và thuộc Mộc (Xanh lá cây) tuổi Ất Mùi 1955 nên hạn chế sử dụng.

Như vậy, tuổi dê hợp màu gì cần căn cứ vào năm sinh, bản mệnh của họ để lựa chọn màu sắc phù hợp giúp cuộc sống, công danh, học hành thuận lợi hơn. Tìm hiểu thêm các thông tin phong thủy mới nhất tại BDS Homedy để giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất, hạn chế những phong thủy không tốt.

Xem Phong Thủy Nội Thất 2022 Theo Tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem phong thủy nội thất 2018 theo tuổi Kỷ Mùi 1979. RUMI sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những vấn đề cần lưu ý khi bố trí nội thất trong căn nhà của mình.

Sau khi chọn được hướng nhà, lên bản vẽ thiết kế rồi hoàn thiện công trình thì cách bố trí nội thất trong căn nhà ra sao cho hợp với phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm đến. Cách bố trí nội thất sẽ giúp bạn có một không gian sống thuận tiện, thoái mái thêm vào đó trong phong thủy khi phân tích thì sự sắp đặt về vị trí và hướng tốt, xấu ảnh hưởng rất nhiều tới tài lộc, thinh vượng của tất cả thành viên trong gia đình. Qua bài viết ” Xem phong thủy nội thất 2018 theo tuổi Kỷ Mùi 1979” đội ngũ Chuyên gia tư vấn phong thủy Công ty Rumi chúng tôi muốn bạn đọc hiểu biết một cách tổng quan và khái quát nhất các lưu ý khi bố trí các đồ nội thất quan trọng trong một căn nhà.

1. Cách bố trí nội thất hợp phong thủy

Phòng khách:

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính nhưng bàn ghế tiếp khách thì lại phải có một khoảng cách với cửa chính đủ để không ngăn chặn nguồn dương khí dồi dào đi vào trong nhà khiến cho tài vận sa sút.

Tránh để phòng khách gần phòng bếp hay nhà vệ sinh. Điều này cực kỳ nghiêm trọng vì hai phòng này là nơi phát tán ra các mùi gọi là uế khí nó sẽ lấn át luồng dương khí bay vào trong nhà. Nên có khoảng cách rõ ràng giữa hai phòng này với phòng khách và phải có hệ thống quạt hút mùi hoặc quạt cấp gió cho thông thoáng.

Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng và cửa chính và cửa phụ của căn nhà không được nhìn thấy nhau thì dương khi bay vào nhà sẽ không bị cuốn trôi mất mà sẽ được lưu giữ, tích tụ lâu hơn.

Vị trí để bàn ghế tiếp khách thì tránh có xa ngang phía trên trần nhà sẽ tạo cảm giác bị chèn ép, đè nén tân lý bất an khó mà có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp, thoát tài thoát lộc.

Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí, không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Việc dùng cây giả, hoa giả có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua cây thật, hoa thật nhưng điều đó lại cản trở tài lộc rất nghiêm trọng. Trong phòng khách cần phải có sự tươi mới thường xuyên bạn nên ghi nhớ điều này.

Tránh lắp điều hòa phả ngay vào vị trí ngồi của bàn ghế, trên tường phòng khách không nên treo các đồ vật có sát khí cao như đao kiếm, đầu thú sẽ không tốt chút nào chỉ làm cho âm khí phát sinh ngay từ trong căn phòng. Lưu ý khi chọn tranh ảnh treo vì nó thể hiện trí tuệ cũng như khát vọng của gia chủ.

Phòng ngủ:

Giường ngủ thì cần hội tụ hai yếu tố đó là “tọa cát, hướng cát” tức: Tọa cát chính là vị trí tốt để đặt, hướng tốt là hướng nhìn từ đầu giường nhìn ra cả hai yếu tố này tốt hay xấu phụ thuộc vào từng tuổi của mỗi người mà đưa ra.

Trái ngược với giường thì tủ quần áo lại thích hợp để ở các hướng xấu mục đích là ngăn chặn điềm dữ, hóa nguy thành an.

Lắp gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ nên sao cho nằm trên giường muốn ngó thấy hình ảnh trong gương cũng khó là đẹp nhất.

Giường ngủ thì tránh có đèn lớn và ánh sáng chói mắt phía trên, cũng phải tránh cả xà ngang nữa vì nó gây chèn ép tâm lý người phía dưới. Giường ngủ thẳng xuống tầng dưới thì tránh bàn thờ và bếp nấu, nằm nên trên ông bà tổ tiên là phạm khó mà con cháu hiếu thuận. Còn bếp nấu nướng thì cũng như xà ngang sẽ gây tâm lý bất an cho người nằm.

Ánh sáng và không khí lưu thông trong phòng ngủ cần vừa đủ, không nên quá sáng ban ngày có nắng hắt vào, đèn điện trong phòng thì nên dùng loại ánh sáng dịu mắt. Ban đêm ngủ thì phải kín gió tránh sương muối tràn vào phòng dể cảm lạnh.

Phòng bếp:

Vị trí bếp nấu nướng cần đầu đủ ánh sáng nhưng lại tránh có gió. Ánh sáng tốt rất quan trọng đối với người nội trợ khi mà trong bếp có quá nhiều vật dụng cần phải dụng tới trong quá trình sơ chế, đun nấu. Kín gió để đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu đốt và thười gian đun nấu thức ăn.

Cần có hệ thống quạt hút mùi phù hợp với diện tích phòng bếp để mùi thức ăn trong quá trình xào nấu không bay ra các phòng khác và nếu gia đình nào có bàn ăn bố trí ngay tại bếp thì bữa cơm cũng không bị ảnh hưởng.

Màu sắc trong gian bếp nên tránh các màu dễ làm lộ các vết bẩn như: Trắng, vàng, hồng… sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho việc lau chùi khi mà cuộc sồng thời buổi hiện đại có quá nhiều công việc mà chúng ta cần bận tâm.

Phòng thờ:

Hướng của bàn thờ không được đối lập với hướng của căn nhà điều đó sẽ khiến các thành viên trong gia đình khó mà có thể hòa thuận chung sống được với nhau dài lâu. Nếu là vợ chồng mới cưới thì khả năng cao không thể có con trai để mà nối dõi.

Hai bên trái phải và hướng của bàn thờ hất ra không được nhìn thấy trực tiếp cửa phòng vệ sinh hay cửa nhà bếp vì hai căn phòng này trong căn nhà là nơi phát tán uế khí ảnh hưởng không tốt tới tài vận, sức khỏe của từng thành viên trong nhà lại còn dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Nội thất và đèn điện trong phòng nên dùng các gam màu ấm để tạo dựng không gian trang nghiêm. Hạn chế ánh sáng tự nhiên và gió lùa vào trong phòng điều đó sẽ khiến tài lộc không tích tụ được lâu. Âm thanh trong phòng thờ cần phải yên tĩnh hạn chế tiếng động và những va động dù là nhỏ nhất.

Xung quanh bàn thờ bào gồm: bên trái, phải, trên, dưới và mặt bàn thờ tránh để đồ đạc không cần thiết gây bừa bộn, âm khí cũng từ đó mà bủa vây khó mà loại trừ. Dóng thẳng lên vị trí bàn thờ là phải tránh xà ngang gây cảm giác đè nén chèn ép người trên hậu họa là con cháu sẽ bất hiếu.

2. Hướng phong thủy cho căn nhà và bố trí nội thất

Việc xác định hướng tốt xấu rất quan trọng trong việc cây nhà và bố trí nội thất phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979, để có sứ khỏe tài lộc dồi dào bạn nên bố trí ở những hướng tốt và tránh hướng xấu.

Hướng tốt:

Nam (Sinh Khí): Chủ về vượng khí, tài lộc tới nhà, danh tiếng vang xa, thăng quan phát tài,.

Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời, có sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, tâm tính ổn định, sống thọ và được che trở

Đông Nam (Diên Niên): Vợ chồng,con cái hòa thuận, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ tuổi thọ cũng vì thế mà tốt hơn.

Đông (Phục Vị): Sự cố gắng từ bản thân và thăng tiến trong học hành thi cử, tình duyên gắn bó, giữ được tiền tài.

Hướng xấu:

Tây Nam (Họa Hại): Sẽ gặp nhiều điều không may, làm gì cũng thất bại, người nhà bị chia rẽ, kiện tụng, thoát tài lộc.

Đông Bắc (Lục Sát): Tình duyên trắc trở, vợ chồng cãi nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt sự nghiệp cũng đi xuống.

Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Mất tiền mất cả việc làm, vợ chồng cãi nhau, tai họa ập tới, bệnh tật mổ xẻ, đàm tiếu, mất tài sản.

Tây (Tuyệt Mệnh): Gặp bệnh khó chữa, tai nạn thương tích, mất trộm, tinh thần bất an sinh nhiều tâm bệnh.

3. Lưu ý màu sắc cho người tuổi Tân Hợi 1971

Các màu hợp:

Người tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 thuộc mệnh Hỏa chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa nên đó là màu tương sinh. Màu hành Mộc bao gồm màu: Xanh lục.

Ngoài ra thì mệnh Hỏa còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Đỏ và tím.

Các màu nên tránh:

Mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa vì lửa bị nước dập tắt. Cần tránh màu: Xanh nước biển và màu đèn

Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng không nên chọn các màu của hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ sẽ làm Hỏa bị suy yếu. Cần tránh các màu: Nâu, vàng, cam.

4. Tham khảo các mẫu nội thất đẹp

5. Kết luận

Qua bài viết ” Xem phong thủy nội thất 2018 theo tuổi Kỷ Mùi 1979” phần nào đã giúp các độc giả tích lũy thêm cho bản thân mình nhiều kiến thức bổ ích về phong thủy các phòng và cách bố trí nội thất để có nhiều tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy khó khăn hay thắc mắc trong việc tự mình thiết kế, bố trí nội thất hợp phong thủy thì có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn phong thủy của công ty RUMI, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Công ty RUMI chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu đồ gỗ nội thất Cổ điển – Tân cổ điển & Hiện đại theo yêu cầu. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty RUMI qua HOTLINE ☎ 0946.060.000 / 0915.155.522 để được tư vấn miễn phí ngay trong ngày hôm nay!

Nguồn bài viết: Xem phong thủy nội thất 2018 theo tuổi Kỷ Mùi 1979

Người Tuổi Ngọ Hợp Cây Nội Thất Theo Phong Thủy Gì?

Hiện nay, trồng cây nội thất theo phong thủy sẽ giúp cho không gian sống thêm phần đẹp mắt, sinh động. Ngoài ra, những cây trồng này còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn nếu như bạn chọn được loại cây phù hợp với bản thân mình. Với những người tuổi Ngọ, họ cũng khá băn khoăn trong việc lựa chọn loại cây nội thất nào thích hợp nhất.

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ là những người sinh vào các năm: Nhâm Ngọ (1942, 2002), Giáp Ngọ (1954, 2014), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990).

Tuổi Ngọ nằm ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp. Nhìn chung, những người tuổi ngọ được đánh giá là những người chính trực, có tính cách ngay thẳng nên luôn được những người xung quanh kính nể. Người tuổi Ngọ sống khá tự lập, ít dựa dẫm, họ tự phấn đấu để gây dựng nên cơ đồ sự nghiệp của mình. Ngoài họ, những người này có đầu óc tính toán tốt, suy nghĩ sâu xa, nếu chọn được đúng hướng đi họ sẽ nhanh chóng có được thành công có riêng mình.

Đôi khi người tuổi Ngọ sống khép kín, nội tâm và ít bạn bè. Thế nhưng họ lại luôn hết mình vì bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ họ trong lúc khó khăn. Vì thế họ luôn có được những người bạn đồng cam cộng khổ và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Người tuổi này kiếm được nhiều tiền, cũng có khuynh hướng tài vận rất tốt, nhưng trong một vài trường hợp họ khá tham lam, chính điều này đã khiến họ gặp thua lỗ trong kinh doanh. Bên cạnh đó, họ còn dễ đam mê nhưng nhanh chán, tính khí nóng nảy khiến công việc không thuận lợi.

Để người tuổi Ngọ có được nhiều vượng khí, thuận lợi hơn trong công việc, việc lựa chọn cây trồng theo phong thủy là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được những cây đem lại may mắn, cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực…

Người tuổi Ngọ hợp cây nội thất theo phong thủy gì?

Tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942, 2002) thuộc mệnh Mộc, do đó theo ngũ hành tương sinh thì những cây trồng có màu xanh lá cây (mệnh Mộc) hoặc màu như xanh dương hay đen (mệnh Thủy) rất hợp với người tuổi này. Những cây này sẽ mang đến nhiều tài lộc, vượng khí cho gia chủ, giúp công việc được hanh thông, thuận lợi.

Gợi ý Cây nội thất cho người tuổi ngọ sinh năm 1942, 2002 là: cây Bàng Singapore, cây Kim Ngân, cây Phát Tài, cây Sen Đá…

Tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954, 2014) thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành tương sinh, những người thuộc mệnh này nên chọn những cây có màu trắng (mệnh Kim) hoặc những cây có màu nâu – vàng (mệnh Thổ). Những cây này tương sinh với mệnh, mang đến may mắn cũng như thuận lợi hơn trong cuộc việc cho người tuổi này. Người tuổi Giáp Ngọ nên tránh chọn những cây có màu đỏ, cam, hồng (mệnh Hỏa).

Một số loại cây trồng nổi bật nhất được gợi ý cho người tuổi này là: cây đế vương, cây sen đá, cây cau tiểu trâm, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây lưỡi hổ…

Tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh này nên lựa chọn những loại cây có màu sắc chủ đạo là xanh nước biển (mệnh Thủy) hoặc màu trắng (mệnh Kim). Tuổi Bính Ngọ nên tránh chọn những cây có màu nâu – vàng (mệnh Thổ) để tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Gợi ý một số cây cho người tuổi Ngọ sinh năm 1966 là: cây Hoa Giấy màu trắng, cây Lan Chi, cây Lưỡi Hổ, cây Phát Tài, cây Cung Điện Vàng, cây Kim Tiền…

Tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) thuộc mệnh Hỏa, vì thế người tuổi này rất hợp với những cây nội thất theo phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím (mệnh Hoả) hoặc toàn màu xanh lá cây (mệnh Mộc). Bên cạnh đó, tuổi này cần tránh chọn những cây trồng có màu xanh nước biển hoặc đen (mệnh Thủy) để tránh làm tốn hao tài lộc.

Những cây trồng gợi ý cho người tuổi Mậu Ngọ là: hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây kim ngân, cây kim tiền, cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử, cây lan quân tử, cây phú quý cây phất dụ hay cây đa búp đỏ…

Tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990) thuộc mệnh Thổ. Vì thế những người tuổi này rất thích hợp với những cây trồng có màu nâu – vàng (mệnh Thổ) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (mệnh Hỏa). Bởi những cây nội thất theo phong thủy này sẽ mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp cho gia chủ. Ngoài ra, người tuổi Canh Ngọ nên tránh những cây có toàn màu xanh lá (mệnh Mộc) để tránh suy giảm vượng khí.

Một số loại cây trồng được gợi ý cho người tuổi Canh Ngọ là: Cây màu vàng có cây Lưỡi hổ vằn, cây Trầu Bà vàng, cây Vạn Lộc, cây Sen Đá Nâu, cây Hoa Trạng Nguyên, cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung…

Bạn đang xem bài viết Tuổi Mùi Nên Chọn Cây Nội Thất Theo Phong Thủy Nào May Mắn trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!