Xem Nhiều 2/2023 #️ Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Màu Xe Gì? # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Màu Xe Gì? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Màu Xe Gì? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy, Thiên can – Địa chi là các yếu tốt phong thủy cốt lõi, khi xung khắc thì rất tai hại, vậy nên đối với các chuyện lớn của đời người như xây nhà, mua xe thì luôn phải tuân theo các quy tắc này. Chính bởi vậy mà khi các gia đình có ý định mua ô tô thường ưu tiên chọn các màu xe hợp tuổi của chủ nhà để đem lại tài lộc, vận khí đồng thời tránh được các tai ương, xui xẻo khi ra đường.

Cụ thể, theo ngũ hành thì nếu chủ xe chọn được màu xe tương sinh với mệnh của mình thì có thể đem lại sức khỏe, tài lộc. Khi lái xe luôn thấy thoải mái trong lòng, ít khi gặp tai nạn hoặc có gặp thì cũng ít khi bị nặng. Trong trường hợp, chủ xe chọn màu xe là màu bản mệnh thì cũng nhận được phúc lợi, dù không có được tiền bạc nhưng tinh thần khi đi xe luôn minh mẫn, ít khi dính lạc đường. Ngược lại, nếu chủ xe chọn màu xe là màu xung khắc với vận mệnh thì trong lòng thường thấy bực bội khó chịu, xe dễ bị hỏng hóc, mất tiền sửa chữa, hay gặp tai nạn ngoài ý muốn, đôi khi hỏng hóc đến mức không thể sửa được.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu xe gì?

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy. Như vậy, người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nên chọn và tránh màu xe nào để có được nhiều may mắn nhất?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên mua màu xe gì?

Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này là màu bản mệnh mệnh Thủy, có nghĩa là mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982. Chủ xe nếu mua xe có màu đen, xanh nước biển tuy không có nhiều tiền tài nhưng lái xe ra đường thường ít khi bị lạc đường, hành trình thuận lợi.

Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim truyền sức mạnh cho Thủy mà Thủy là chủ xe, tức là xe có màu Kim sẽ nâng đỡ cho chủ xe mệnh Thủy, chủ xe nhờ vậy mà sức khỏe dồi dào, hay gặp may mắn trong công việc, ăn nên làm ra. Đây là màu đem lại phú quý nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 mà bạn nên chú ý. Thông thường, các gia đình kinh doanh vận tải có chủ xe tuổi Nhâm Tuất thường sẽ chọn xe có màu này.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh màu xe gì?

Màu xanh lục: màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc mà chủ xe mệnh Thủy, có nghĩa là xe hút hết may mắn và năng lượng của chủ xe. Chủ xe bị hút đi sinh lực cuộc đời, thường xuyên thấy mệt mỏi, khó chịu khi lái xe. Bị hút đi may mắn nên việc làm ăn của chủ xe cũng bế tắc, thường xuyên mất mát tiền bạc, đi xe bị hỏng hóc, phải sửa chữa hao tiền tốn của.

Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa, theo phong thủy thì Hỏa-Thủy khắc nhau nên chủ xe và xe cũng khó bề sống chung. Khi đi xe, chủ xe thường thấy khó chịu, hay gặp tai nạn, xe bị hỏng hóc.

Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ. Thổ-Thủy khắc nhau nên chủ xe tuổi Nhâm Tuất cố ý chọn màu xe vàng, nâu đất dễ bị tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng, tốn tiền bạc sửa chữa xe.

Nam/nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn xe màu gì?

Thông thường, nam nữ dù sinh cùng 1 năm nhưng cung mệnh có thể khác nhau, vậy nên màu xe hợp cũng khác nhau:

Đối với chủ xe Nhâm Tuất là nữ giới:

Nữ giới sinh năm 1982 thuộc mệnh Càn, hành Kim, sao Lục Bạch Tinh. Nữ giới sinh năm 1982 sẽ hợp nhất với trắng, xám ghi (Kim hợp Kim) và kị nhất với xe màu đỏ, hồng tím (Hỏa khắc Kim).

Đối với chủ xe Nhâm Tuất là nam giới:

Nữ giới sinh năm 1982 thuộc mệnh Ly, hành Hỏa. Nam giới sinh năm 1982 sẽ hợp nhất với màu xanh và kị nhất với xe vàng, nâu.

Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Nên Mua Xe Màu Gì

Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của bạn. Do đó, trước khi ra quyết định mua một chiếc xe bạn cần chú ý xem xét kỹ xem màu sắc xe đó có hợp tuổi hợp mệnh mình hay không. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách lựa chọn màu sắc xe. Blog MyCar xin được đưa ra những màu xe hợp với mệnh tuổi cho các bạn Nhâm Tuất sinh năm 1982 qua bài viết sau đây.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh gì

Sinh năm 1982 nên mua xe màu gì

Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy. Có nghĩa là Kim sẽ nâng đỡ bổn mạng cho mệnh Thủy. Tức là chủ xe mệnh Thủy sẽ được truyền sức mạnh từ chiếc xe có màu thuộc hệ Kim. Chủ xe nhờ vậy mà sẽ hay gặp may mắn trong công việc, ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào. Ba màu sắc này đại diện cho mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi sẽ là những màu sắc đem lại vận mệnh làm ăn cho tuổi Nhâm Tuất 1982 mà bạn nên chú ý.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên Tránh chọn những màu xe nào?

Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc. Mà chủ xe mệnh Thủy, có nghĩa là xe hút hết năng lượng và may mắn của chủ xe. Màu sắc đại diện cho mệnh Mộc là màu xanh lá. Khi điều khiển những chiếc xe có màu sắc tương khắc với hệ mệnh. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi lái xe. Ngoài ra, việc làm ăn của chủ xe cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng.

Tương tự, theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ sẽ khắc mệnh Thủy. Do đó chủ xe tuổi Nhâm Tuất nên tránh lựa chọn xe có những màu sắc đại diện cho mệnh thổ như màu vàng và màu nâu đất. Những màu xe thuộc hệ mệnh thổ này được xem là không tốt.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tự chọn cho mình màu xe ưng ý. Hợp với mệnh tuổi, giúp ích cho công việc và cuộc sống của bạn.

Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Treo Tranh Gì?

Nếu bạn sinh năm 1982 bạn sẽ treo tranh gì để mang lại may mắn, tài lộc? Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mẫu tranh người sinh năm 1982 nên treo.

Phong thủy tuổi và con giáp của gia chủ sinh năm 1982

Gia chủ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất mệnh Thủy. Như vậy nên treo các bức tranh thuộc hành Thủy hoặc hành Kim. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Hỏa như mã đáo thành công, Hoa mẫu đơn. Hoặc tranh đồi núi thuộc hành Thổ.

Sinh năm Nhâm Tuất 1982 treo tranh gì để hợp phong thủy?

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Lưu ý khi treo tranh Thuận buồm xuôi gió ở phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ sinh năm 1982

Khi treo tranh thuyền nên treo hướng mũi thuyền vào trong nhà.

Tránh hướng sóng đối diện với cửa

Chọn khổ tranh thích hợp với không gian và vị trí treo tranh.

20 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió hiện đại

Tranh cửu ngư quần hội

Gia chủ sinh năm 1982 rất hợp với các bức tranh hàn Thủy như cửu ngư. Đặc biệt là các mẫu tranh cá chép hoa sen

50 Mẫu tranh cửu ngư quần hội mang lại nhiều tài lộc

 Tranh Tùng hạc diên niên cho gia chủ sinh năm 1982

Ngoài các mẫu tranh thuộc hành Thủy thì người sinh năm Nhâm Tuất mệnh Thủy có thể treo các tranh thuộc hành Kim như Tùng hạc diên niên, chim hạc.

Chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy

Như vậy bạn đã có thể trả lời câu hỏi người sinh năm 1982 nên treo tranh gì để hợp phong thủy.

5

1

vote

Article Rating

Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào Nhất

Có những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất nhỉ?​

Có những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất nhỉ?​

I) Cung mệnh của người Nam,nữ

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh:

Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh;Nữ:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

II) Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất

Là người mang mệnh Đại hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành .Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng lớn tuổi thơ có thể gặp khó khăn về đường học hành ,nhưng vẫn có thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt,những cũng có người phải ra đời sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn .Số bị Phù trầm chiếu mạng, Tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là cầm tinh con chó là loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và thông minh nên sẽ là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn nếu hợp tuổi hợp hướng nửa đời sau sẽ được viên mãn,công thành danh toại phú quý giàu sang..

Những hướng hợp nhất đôi với Nam tuổi Nhâm Tuất(1982)

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản

Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tuất(1982)

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định) :Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản

Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

III) Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Bạn đang xem bài viết Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Hợp Màu Xe Gì? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!