Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuổi Quý Mùi Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống Thêm Thuận Hòa, May Mắn? # Top 3 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tuổi Quý Mùi Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống Thêm Thuận Hòa, May Mắn? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Quý Mùi Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống Thêm Thuận Hòa, May Mắn? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung mệnh tuổi Quý Mùi

Cung mệnh của tuổi Quý Mùi như sau:

Năm sinh âm/dương lịch: 1943 (5/2/1943 – 24/01/1944 dương lịch) và 2003 (01/02/2003 – 21/01/2004 dương lịch).

Quẻ mệnh:

Nam Quý Mùi sinh năm 1943: Mệnh Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ Quý Mùi sinh năm 1943: Mệnh Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

Nam Quý Mùi sinh năm 2003: Mệnh Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ Quý Mùi sinh năm 2003: Mệnh Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Mộc (dương liễu mộc – gỗ cây dương).

Nam tuổi Quý Mùi hợp hướng nào?

Tuy cùng là tuổi Quý Mùi nhưng nam Quý Mùi (1943) mệnh Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Còn nam Quý Mùi (1943) lại mệnh Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Cung mệnh khác nhau chi phối đến cách chọn hướng, màu khác nhau, cụ thể như sau:

Tuổi nam Quý Mùi nên xây cất nhà năm nào?

Cách tính năm xây nhà được dựa vào ba yếu tố là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Tuy cùng tuổi Quý Mùi nhưng gia chủ sinh năm 1943 và gia chủ sinh năm 2003 cần tính năm xây nhà riêng.

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, dựa theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, xét năm xây nhà của gia chủ Quý Mùi 1943 xem có hợp năm 2020 không như sau:

Tam Tai: Gia chủ Quý Mùi có năm Tam Tai là Dần, Mão, Thìn. Năm 2020 là Canh Tý nên không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ Quý Mùi 78 tuổi (âm lịch) nên phạm vào Kim Lâu. Cụ thể là gia chủ tuổi này phạm vào Kim Lâu 6 (Kim Lâu tử) không tốt cho xây dựng nhà cửa.

Hoàng Ốc: Vì năm 2020 (Canh Tý), gia chủ Quý Mùi 78 tuổi nên sẽ phạm phải Hoàng Ốc (tam Địa Sát) ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy, năm 2020, gia chủ Quý Mùi (1943) KHÔNG PHẠM vào Tam Tai nhưng lại phạm vào Kim Lâu, Hoàng Ốc nên xây nhà sẽ không tốt. Tính các năm xây nhà tiếp theo thì năm 2021 là Tân Sửu, gia chủ Quý Mùi 79 tuổi (âm lịch) không phạm cả ba yếu tố. Xây nhà năm này có thêm phúc lộc.

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, cũng xét năm xây nhà là năm 2020 cho nam tuổi Quý Mùi 2003 dựa vào Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ Quý Mùi (2003) cũng có năm Tam Tai là Tỵ, Ngọ, Mùi nên không phạm vào Tam Tai trong năm 2020 (Canh Tý).

Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ Quý Mùi 2003 là 18 tuổi (âm lịch) nên theo cách tính Kim Lâu cũng không phạm.

Hoàng Ốc: Vì năm 2020, gia chủ Quý Mùi 2003 sẽ 18 tuổi nên tính theo Hoàng Ốc phạm vào tam Địa Sát gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy năm 2020, gia chủ Quý Mùi 2003 KHÔNG PHẠM Tam Tai, Kim Lâu nhưng PHẠM Hoàng Ốc nên xây nhà không tốt. Xem xét các năm tiếp theo ta thấy đến năm 2022 (Nhâm Dần), gia chủ Quý Mùi (2003) 20 tuổi, không phạm phải cả 3 yếu tố là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Nếu làm nhà năm này mọi việc sẽ thuận lợi.

Hướng hợp với tuổi nam Quý Mùi để xây nhà

Hướng xây nhà của nam gia chủ Quý Mùi thường được căn cứ vào Bát trạch, kết hợp giữa phương vị của ngôi nhà và mệnh của gia chủ. Gia chủ tuổi này nên xây nhà theo các hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Cụ thể với nam Quý Mùi 1943 và 2003 như sau:

Nam Quý Mùi (2003) nên xây nhà theo các hướng là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây (Sinh Khí) và Tây Nam (Diên Niên)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Quý Mùi

Với gia chủ nam Quý Mùi nên chọn hướng cổng như sau:

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Quý Mùi

Bàn thờ bao giờ cũng chiếm vị trí quan trọng nhất của căn nhà. Nguyên tắc đặt bàn thờ là “tọa cát hướng cát”. Theo đó, gia chủ nam Quý Mùi nên đặt bàn thờ theo hướng như sau:

Hướng bàn thờ phù hợp với nam Quý Mùi 2003 là tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y) hoặc tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên)

Hướng bếp hợp tuổi nam Quý Mùi

Khác với nguyên tắc đặt bàn thờ, nguyên tắc đặt bếp là “tọa hung hướng cát”. Theo đó, gia chủ nam Quý Mùi nên chọn hướng bếp như sau:

Nam Quý Mùi 1943: Nam Quý Mùi 2003:

Nam Quý Mùi 2003 nên đặt bếp tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây hoặc tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Quý Mùi

Việc chọn hướng giường phù hợp cũng cần được chú trọng, với nam Quý Mùi thì cần chú ý chọn:

Ngoài hướng, khi đặt giường phòng ngủ, nam gia chủ Quý Mùi cũng nên tránh để giường dưới dầm, xà ngang. Đầu giường không nên thẳng hướng gương soi hay hướng cửa mở.

Đặt giường hướng Bắc rất hợp với gia chủ nam Quý Mùi 1943

Tuổi nam Quý Mùi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Tuổi nam Quý Mùi hợp với màu nào?

Màu hợp với nam gia chủ Quý Mùi được căn cứ vào ngũ hành tương sinh và cung mệnh. Cả Quý Mùi 1943 và Quý Mùi 2003 đều thuộc mệnh Mộc nên khi chọn màu sắc nên ưu tiên các màu tương sinh như đen, xanh nước biển… hoặc các màu tương hợp như: xanh lục.

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Quý Mùi

Nam Quý Mùi 1943 và cả Quý Mùi 2003 đều nên chọn các tuổi sau để làm ăn hoặc lấy làm vợ:

Tuổi xung khắc với tuổi nam Quý Mùi

Tuổi kỵ với nam gia chủ Quý Mùi là Nhâm Thìn và Canh Thìn. Làm ăn với những người tuổi này có thể sẽ không được tốt, kém may mắn và khó thành công hơn.

Nữ tuổi Quý Mùi hợp hướng nào?

Tương tự như nam Quý Mùi, nữ Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003 cũng có cung mệnh khác nhau. Vì thế, hướng, màu sắc, tuổi hợp và tuổi kỵ cần xem xét riêng.

Hướng hợp với tuổi nữ Quý Mùi để xây nhà

Khi xây nhà, gia chủ Quý Mùi là nữ thì hướng nhà cần được chọn theo cung mệnh của nữ gia chủ này. Các hướng được chọn như sau:

Chọn hướng xây nhà phù hợp với nữ Quý Mùi để thêm tài lộc, may mắn

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Quý Mùi

Việc chọn cổng của nữ Quý Mùi cần căn cứ vào cung mệnh và niên mệnh. Cụ thể như sau:

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Quý Mùi?

Nữ gia chủ Quý Mùi nên đặc biệt chú ý đặt bàn thờ theo cung tốt – hướng tốt, cụ thể như sau:

Đặt bàn thờ tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên) hoặc tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị) hợp với nữ gia chủ Quý Mùi 2003

Hướng bếp hợp tuổi nữ Quý Mùi

Đối với nữ Quý Mùi, hướng bếp cần căn cứ theo độ tuổi:

Nữ Quý Mùi 1943 hợp đặt bếp tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông hoặc tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Quý Mùi

Người phương Đông rất coi trọng giấc ngủ vì thế, hướng giường ngủ cho tuổi nữ Quý Mùi cũng cần chú trọng hợp phong thủy.

Hướng tốt để đặt giường cho nữ Quý Mùi 2003 là một trong 4 hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị)

Tuổi nữ Quý Mùi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Nữ tuổi này nên đặt bàn làm việc ở phía Nam văn phòng là vị trí thần Tài. Còn hướng quay của bàn làm việc phụ thuộc vào năm sinh như sau::

Tuổi nữ Quý Mùi hợp với màu nào?

Nữ Quý Mùi nên chọn các màu tương hợp, tương sinh để sơn nhà, trang trí nội thất hoặc mua đồ đạc cho bản thân.

Cả nữ Quý Mùi 1943 và nữ Quý Mùi 2003 đều thuộc mệnh Mộc nên khi chọn màu sắc nên ưu tiên các màu tương sinh như đen, xanh nước biển… hoặc các màu tương hợp như: xanh lục.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Quý Mùi

Nữ Quý Mùi nên cân nhắc chọn các tuổi sau khi làm ăn và lấy làm chồng để thêm thuận lợi:

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Quý Mùi

Với cả nữ Quý Mùi 1943 và nữ Quý Mùi 2003 thì đều xung khắc với hai tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn, vì thế trong làm ăn, hợp tác nên tránh 2 tuổi này.

Tuổi Đinh Mão Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống May Mắn, Thuận Lợi

Cung mệnh tuổi Đinh Mão

Năm sinh âm/dương lịch: 1987 (29/01/1987 – 16/02/1988).

Quẻ mệnh:

Nam: Cung Tốn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Hoả (lư trung hỏa – lửa trong lò).

Nam tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

Tuổi nam Đinh Mão nên xây cất nhà năm nào?

Tam Tai: Các năm nằm trong Tam Tai của người tuổi Đinh Mão gồm Tỵ, Ngọ và Mùi. Đây là 3 năm không tốt với việc làm chuyện trọng đại như xây nhà hay lấy vợ. Năm 2020 là năm Canh Tý, do đó nam Đinh Mão có thể xây dựng nhà cửa và không lo phạm Tam Tai.

Kim Lâu: Năm này gia chủ Đinh Mão 34 tuổi (âm lịch) sẽ không rơi vào năm Kim Lâu và có thể xây nhà thuận lợi. Cách tính năm Kim Lâu như sau, lấy tuổi chia cho 9, nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì đó là năm Kim Lâu cần tránh. Với gia chủ Đinh Mão thì 34/9 = 3 dư 7, nên không phạm vào Kim Lâu.

Hoàng Ốc: Theo tính toán, năm 2020, gia chủ Đinh Mão sẽ 34 tuổi là nhất Kiến nên không phạm vào tuổi cấm kỵ, nên 2020 có thể chọn làm năm xây dựng nhà cửa cho gia chủ Đinh Mão không phạm vào Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Hướng hợp với tuổi nam Đinh Mão để xây nhà

Theo phong thuỷ, người nam tuổi Đinh Mão nên chọn xây nhà theo các hướng tốt sau:

Hướng Bắc (Sinh Khí): Hướng Bắc là hướng tốt nhất trong các hướng hợp của tuổi Đinh Mão. Hướng Bắc – Sinh Khí sẽ có tài vận tốt, tốt cho sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

Hướng Đông (Diên Niên): Đây là hướng tốt thứ 2. Hướng Đông Diên Niên sẽ mang đến mọi sự ổn định, giúp sức khoẻ dồi dào và củng cố được các mối quan hệ.

Hướng Nam (Thiên Y): Hướng Thiên Y sẽ mang lại sức khỏe và hòa khí trong gia đình.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): Là hướng tốt thứ 4 – hướng này tài vận ở mức độ trung bình, sức khỏe gia đạo cũng ổn định.

Tuổi nam Đinh Mão nên xây nhà hướng Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và Nam (Thiên Y)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Đinh Mão?

Nam Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh nên hướng cổng chính tốt trong trường hợp này là các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và Nam (Thiên Y). Tuy nhiên niên mệnh lại là Hỏa nên hướng Bắc không hợp. Nam gia chủ tuổi này chỉ nên xây cổng hướng Đông Nam, Đông, Nam.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Đinh Mão?

Bàn thờ trong gia đình cũng cần tuân theo nguyên tắc phong thuỷ nhất định tương tự như các không gian quan trọng khác trong nhà. Đối với không gian mang tính tâm linh nhiều như phòng thờ thì cần hội tụ được đủ đầy 2 yếu tố là “hướng cát” và “toạ cát” để đón năng lượng tốt nhất. Với nam tuổi Đinh Mão cần đặt bàn thờ:

Tọa cung Thiên Y hướng Bắc (Sinh Khí)

Tọa cung Sinh Khí hướng Nam (Thiên Y)

2.5. Hướng bếp hợp tuổi nam Đinh Mão

Hướng bếp ở đây là hướng lưng của người đứng nấu và gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên đặt bếp theo các hướng gồm:

Tọa cung Lục Sát hướng Đông: Được điều tốt ở cung Diên Niên và thiêu đốt điều xấu ở cung Lục Sát.

Tọa cung Họa Hại hướng Đông Nam: Được điều tốt ở cung Phục Vị và thiêu đốt điều xấu ở cung Họa Hại.

Nam Đinh Mão nên đặt bếp tọa cung Lục Sát hướng Đông hoặc tọa cung Họa Hại hướng Đông Nam

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Đinh Mão

Với nam tuổi Đinh Mão thì hướng kê giường tốt nên là hướng Bắc (Sinh Khí). Đây là hướng giúp bạn có phúc lộc vẹn toàn, thu hút thêm nhiều tài lộc. Hoặc các hướng khác như Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và Nam (Thiên Y) cũng mang đến nhiều may mắn.

Chọn đúng hướng đặt giường trong phòng ngủ có thể mang tài lộc cho gia chủ nam Đinh Mão

Tuổi nam Đinh Mão nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Nam Đinh Mão là người thuộc Đông tứ mệnh. Phương đặt bàn để đón thần tài của họ thường là hướng Tây Nam văn phòng. Bàn quay về các hướng là hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Phục Vị).

Tuổi nam Đinh Mão hợp với màu nào?

Nam Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên chọn các màu sắc tương sinh như xanh lục hoặc màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím… để mang lại nhiều may mắn, sự mới mẻ, và tài lộc.

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Đinh Mão

Trong làm ăn, những tuổi hợp với nam Đinh Mão có thể kể đến: Giáp Tuất, Mậu Thìn và Nhâm Thân. Với những ai có ý định lấy vợ thì các tuổi cần xem xét là Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Đinh Mão

Những tuổi xung khắc với nam tuổi Đinh Mão là: tuổi Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ và Bính Tý.

Nữ tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Đinh Mão để xây nhà

Theo phong thuỷ, những hướng tốt cho nữ gia chủ Đinh Mão gồm:

Hướng Tây Nam (Phục Vị): Với nữ Đinh Mão hướng nhà Tây Nam mang lại tài vận trung bình, sức khỏe và gia đạo tương đối tốt.

Hướng Tây (Thiên Y): Là hướng có tài vận tương đối tốt. Hướng Tây – Thiên Y là hướng chủ về sức khỏe.

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này được đánh giá là tốt về gia đạo, sức khỏe và tài vận tốt.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Đông Bắc là hướng tốt nhất đối với nữ Đinh Mão, không những tài vận cực tốt mà sức khỏe và gia đạo cũng an khang.

Hướng nhà phù hợp giúp gia chủ nữ tuổi Đinh Mão cải thiện vận khí và đón nhiều tài lộc

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Đinh Mão

Nữ gia chủ Đinh Mão thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Thủy nên các hướng tốt bố trí cổng chính gồm hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y) và Tây Bắc (Diên Niên).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Đinh Mão

Nguyên tắc để chọn hướng bàn thờ hợp với gia chủ là “tọa cát hướng cát”, tức là toạ và hướng đều là những cung tốt – hướng tốt dành cho gia chủ. Nếu bạn không thể tìm ra cả toạ và hướng đều tốt thì nên ưu tiên chọn hướng tốt. Những hướng đặt bàn thờ trong nhà dành cho nữ gia chủ tuổi Đinh Mão là:

Tọa cung Phục Vị hướng Đông Bắc (Sinh Khí).

Tọa cung Sinh Khí hướng Tây Nam (Phục Vị).

Tuổi nữ Đinh Mão nên đặt bàn thờ tọa cung Phục Vị hướng Đông Bắc hoặc tọa cung Sinh Khí hướng Tây Nam

Hướng bếp hợp tuổi nữ Đinh Mão

Vị trí đặt bếp cho gia chủ nữ tuổi Đinh Mão nên là các hướng sau:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây Bắc: Được điều tốt ở cung Diên Niên và thiêu đốt điều xấu ở cung Ngũ Quỷ.

Tọa cung Họa Hại hướng Tây: Được điều tốt ở cung Thiên Y và thiêu đốt điều xấu ở cung Họa Hại.

Hướng bếp tốt sẽ giúp nữ Đinh Mão giữ lửa cho ngôi nhà và có thêm nhiều vận may trong tương lai

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Đinh Mão

Hướng giường tốt nhất mà nữ tuổi Đinh Mão nữ nên chọn là hướng Tây (Thiên Y). Đây là hướng mang đến sức khỏe, được quý nhân phù trợ. Ngoài ra nữ Đinh Mão có thể đặt giường hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên).

Nữ tuổi Đinh Mão nữ nên đặt giường là hướng Tây là tốt nhất

Tuổi nữ Đinh Mão nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Đối với người nữ tuổi Đinh Mão, vị trí để đặt bàn làm việc tốt là phía Tây Nam căn phòng. Các hướng quan trọng có thể cân nhắc để quay bàn làm việc là hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Sinh Khí) và hướng Tây Nam (Phục Vị).

Tuổi nữ Đinh Mão hợp với màu nào?

Nữ Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên cần cân nhắc chọn các màu sắc tương sinh như: xanh lục hoặc màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím… để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Đinh Mão

Những tuổi hợp với nữ Đinh Mão là Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thân và Bính Dần hoặc trong làm ăn là những tuổi sau: Nhâm Thân, Mậu Thìn và Giáp Tuất.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Đinh Mão

Các tuổi xung khắc với người nữ Đinh Mão gồm Bính Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Hướng Bếp, Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi Để Gia Đình Quanh Năm Thuận Hòa

Cung mệnh tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh âm/dương lịch: 1979

Quẻ mệnh: Chấn (hành Mộc), thuộc Đông tứ mệnh đối với cả nam và nữ

Ngũ hành: Hoả (thiên thượng hỏa – lửa trên trời)

Nam tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Tuổi nam Kỷ Mùi nên xây cất nhà năm nào?

Theo phong thủy bát trạch, khi chọn năm xây nhà cần xem xét và tránh các năm Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc. Với tuổi Kỷ Mùi thì năm 2020 như sau:

Tam Tai: Với người tuổi Kỷ Mùi, ba năm Tam Tai đó sẽ rơi vào năm Dần, Mão và Thìn. Như vậy năm nay 2020 là năm Canh Tý, gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi không phạm Tam Tai.

Kim lâu: Theo các tính năm Kim Lâu: lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu có số dư là 1, 3, 6, và 8 thì đó là năm Kim Lâu cần tránh. Tuổi Kỷ Mùi năm nay 42 tuổi, vậy 42/9 = 4 dư 6. Do đó, nam Kỷ Mùi năm 2020 phạm Kim Lâu, không nên xây cất nhà cửa.

Hoàng Ốc: Theo Hoàng Ốc thì có 6 cung chính là: Cát, Nghi, Địa Sát, Tấn Tài, Thọ Tử và Hoang Ốc, trong đó 3 cung đầu là tốt, còn 3 cung sau thì cần kiêng tránh. Trong năm 2020, nam Kỷ Mùi thuộc cung Hoang Ốc nên sẽ phạm vào Hoàng Ốc, không thích hợp để xây nhà.

Như vậy năm 2020, gia chủ Kỷ Mùi không phạm Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu và Hoàng Ốc nên KHÔNG HỢP để xây cất nhà cửa.

Sang đến năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ Kỷ Mùi 43 tuổi (âm lịch) không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc nên xây nhà sẽ thuận lợi hơn.

Hướng hợp với tuổi nam Kỷ Mùi để xây nhà

Nam tuổi Kỷ Mùi cung Chấn hành Mộc, vì thế các hướng tốt để xây nhà gồm có Nam (Sinh Khí) hoặc Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) và hướng Đông Nam (Diên Niên).

Hướng hợp để xây nhà với tuổi Nam Kỷ Mùi là Nam (Sinh Khí) hoặc Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) và Đông Nam (Diên Niên)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Mùi

Với nam tuổi Kỷ Mùi thuộc ĐôngTây tứ mệnh, các hướng phù hợp là hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên) và hướng Nam (Sinh Khí). Tuy nhiên niên mệnh lại là Hỏa nên không hợp mở cổng phía Bắc. Như vậy, hướng tốt để mở cổng là Đông, Đông Nam, Nam. Trong đó hướng Nam – Sinh Khí là hướng có vận khí, tài vận tốt nhất.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Mùi

Tương tự với việc làm nhà chọn hướng, nam Kỷ Mùi cũng có những vị trí tốt cần ghi nhớ khi đặt bàn thờ như:

Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí)

Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y)

Ngoài ra, vị trí đặt bàn thờ tốt là cùng hướng với đối diện với cửa ra vào (tức là cửa phòng thờ cùng hướng với hướng đặt bàn thờ). Tuy nhiên, phía sau bàn thờ không nên đặt tựa vào cửa kim loại, cửa kính, cửa sổ mà cần có tường vững chắc.

Hướng bếp hợp tuổi nam Kỷ Mùi

Chọn hướng tốt sẽ giúp gia chủ có thêm vận khí tốt, gặp may mắn và nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi khi xây nhà bếp nên chọn các hướng:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam: Đón điều tốt của cung Diên Niên, thiêu đốt điều xấu ở cung Ngũ Quỷ, biến hung thành cát.

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông: Đón điều tốt ở cung Phục Vị, thiêu đốt điều xấu ở cung Tuyệt Mệnh, biến hung thành cát.

Nam Kỷ Mùi nên đặt bếp tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam hoặc tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Kỷ Mùi?

Hướng phù hợp để đặt giường ngủ với nam tuổi Kỷ Mùi là:

Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng tốt nhất trong bát trạch vì có nhiều vượng khí, mang đến tài vận, may mắn và sức khỏe.

Hướng Bắc (Thiên Y): Hướng này giúp mang đến nhiều sức khỏe.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng giúp cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, làm ăn thuận lợi.

Hướng Đông (Phục Vị): Giúp cải thiện sức khỏe của gia chủ và thêm thuận buồm xuôi gió.

Nên đặt giường của nam Kỷ Mùi quay về hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Tuổi nam Kỷ Mùi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Người Nam tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp với các hướng như hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông (Phục Vị).

Ngoài ra, bàn làm việc của người tuổi Kỷ Mùi không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, không nên hướng ra cầu thang và hành lang vì sẽ tạo cảm giác chênh vênh và không yên tâm.

Tuổi nam Kỷ Mùi hợp với màu nào?

Nam Kỷ Mùi mệnh Hỏa, vì thế màu sắc hợp nên cân nhắc lựa chọn là màumùa tương sinh như xanh lục, hoặc màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím…

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Kỷ Mùi

Với nam tuổi Kỷ Mùi thì các tuổi hợp, nên làm ăn chung là Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Còn trong hôn nhân là tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Mậu Ngọ và Đinh Tý.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Kỷ Mùi

Các tuổi không hợp với nam Kỷ Mùi, cần tránh hợp tác đó là: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu.

Nữ tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Kỷ Mùi để xây nhà

Với nữ giới sinh năm 1979, các hướng được cho là tốt để xây nhà là hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị), hướng Nam (Sinh Khí) và hướng Đông Nam (Diên Niên).

Nữ Kỷ Mùi hợp hướng nhà là Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và Đông Nam (Diên Niên)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Kỷ Mùi?

Nữ Kỷ Mùi cũng thuộc ĐôngTây tứ mệnh, niên mệnh Hỏa nên các hướng tốt ở đây sẽ là Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên) và Nam (Sinh Khí).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Kỷ Mùi

Khi xây dựng nhà thì vị trí bàn thờ bao giờ cũng được ưu tiên chọn nơi cao nhất và đúng phong thuỷ để thể hiện sự ngưỡng vọng thành kính. Với gia chủ là nữ tuổi Kỷ Mùi thì nên lựa chọn đặt bàn thờ theo các cung tốt – hướng tốt sau:

Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y)

Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí)

Hướng bếp hợp tuổi nữ Kỷ Mùi

Với gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi thì hướng bếp được chọn giống với nam gia chủ tuổi này:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam (Diên Niên)

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông (Phục Vị)

Đặc biệt, hướng Đông Nam là hướng tốt thường được lựa chọn nhiều vì đây là hướng tránh ánh đón nắng trực tiếp buổi chiều, đón gió tự nhiên tốt nhất, thuận lợi cho việc đun nấu.

Nữ Kỷ Mùi nên chọn một trong hai hướng là tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam hoặc cung Tuyệt Mệnh hướng Đông cho bếp

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Kỷ Mùi

Gia chủ nữ Kỷ Mùi có mệnh là Chấn hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, hướng đầu giường của những người tuổi này nên chọn hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông Nam (Diên Niên) và hướng Đông (Phục Vị).

Hướng đầu giường của nữ kỷ Mùi nên là Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Tuổi nữ Kỷ Mùi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Trong công việc, đặt bàn hướng Bắc của văn phòng làm việc sẽ giúp gia chủ nữ Kỷ Mùi thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra, nữ Kỷ Mùi khi sắp xếp bàn làm việc tại nhà thì cần đặt bàn ở hướng Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y) và hướng Đông (Phục Vị) là tốt nhất.

Tuổi nữ Kỷ Mùi hợp với màu nào?

Theo quan niệm phong thuỷ, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong ngũ hành, sử dụng màu hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhà có thêm nhiều tài lộc, may mắn.

Các màu được khuyên dùng cho nữ tuổi Kỷ Mùi là mùa tương sinh như xanh lục, hoặc màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím… do tuổi này thuộc mệnh Hỏa.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Kỷ Mùi

Những tuổi hợp với người tuổi nữ Kỷ Mùi trong làm ăn, buôn bán hoặc kết hôn có thể kể đến là tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Kỷ Mùi

Các tuổi xung khắc cần hạn chế trong việc hợp tác, kết hôn sẽ là tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào Thì May Mắn Tài Lộc Trong Cuộc Sống

Việc tìm ra tuổi ất sửu hợp với số nào và lựa chọn được con số may mắn của tuổi Ất Sửu, phù hợp với bản thân người sử dụng sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho họ. Vậy số may mắn của tuổi Ất Sửu là số nào, những người tuổi này nên sử dụng số đó ra sao để cải vận, gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống? Thì mời quý bạn đọc cùng với chúng tôi tìm hiểu tuổi ất sửu hợp số nào ngay sau đây

Chào chuyên gia, tôi là Hoa, sinh năm 1985, năm nay 35 tuổi, tuổi Ất Sửu đang là nhân viên văn phòng. Mới đây, tôi có đi xem tử vi và thầy phán rằng năm 2019 này tuổi của tôi có sao xấu chiếu mạng nên nhiều việc không thuận lợi. Nhìn lại khoảng thời gian của năm mới này tôi thấy thầy nói đúng công việc của tôi không mấy suôn sẻ, tưởng được thăng chức mà lại không phải, nhiều đồng nghiệp còn tỏ rõ sự ganh ghét tôi, chồng lại hay đi công tác xa nên tình cảm đang đi xuống. Thầy phong thủy có gợi ý tôi nên giải vận hạn này bằng cách đơn giản nhất chính là sử dụng con số may mắn của mình. Vậy xin chuyên gia giúp đỡ giải đáp tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào ạ?

Chào Hoa, về câu hỏi xem tuổi ất sửu hợp với số nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Người tuổi Ất Sửu, với cả nam và nữ trong năm 2019 đều gặp những điều không được tốt. Nam Ất Sửu sự nghiệp gặp bất lợi, gia đạo không hòa thuận, êm ấm, sức khỏe có nhiều nguy cơ mắc bệnh hô hấp, hay lo nghĩ dẫn đến căng thẳng đầu óc, ảnh hưởng sức khỏe. Với nữ Ất Sửu công việc trắc trở, không tránh khỏi sự tranh cạnh, mâu thuẫn, có thể bị giáng chức; gia đình gặp cảnh chia cách do công tác xa, mâu thuẫn, có cãi vã; sức khỏe không tốt, dễ gặp rắc rối với pháp luật, tai nạn, bệnh về mắt, bị stress do công việc, gia đình. Để cải vận hạn năm 2019, những người tuổi Ất Sửu cần sử dụng con số may mắn của tuổi ất sửu.

1. Cơ sở để tìm ra tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào?

Để trả lời câu hỏi “tuổi ất sửu hợp với số nào” chúng tôi dựa vào cơ sở lý luận ngũ hành trong phong thủy để tìm ra bản mệnh của người sử dụng rồi lựa chọn con số hợp mệnh chủ nhân để kết hợp sẽ mang đến những sự thay đổi, có khả năng hóa giải vận hạn. Theo đó, người sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu mang mệnh Thủy. Căn cứ ngũ hành sinh khắc, người mệnh Thủy hợp mệnh Mộc, Kim khi kết hợp sẽ đem đến sự ăn ý, thuận lợi trong công việc, gia đạo yên ổn hơn, sức khỏe được cải thiện; khắc mệnh Hỏa và Thổ nên tránh kết hợp để không gặp bất lợi hơn trong cuộc sống. Vậy tuổi ất sửu hợp số mấy thì mời quý bạn hãy tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

2. Giải đáp tuổi ất sửu hợp với số nào?

Con số hợp với tuổi ất sửu sẽ mang ngũ hành các mệnh Mộc, Kim và Thủy vì Mộc, Kim tương sinh, hỗ trợ, nâng lên cho mệnh Thủy, còn mệnh Thủy với Thủy tương hòa với nhau tạo sự chắc chắn.

Bạn Hoa thân mến, bạn chỉ cần làm sao cho tần số xuất hiện của số hợp với tuổi ất sửu đó trong cuộc sống càng nhiều càng tốt.

” Như vậy, tôi có thể sử dụng số may mắn này trong số điện thoại, biển số xe được không?”

Vấn đề này, bạn cần biết rằng vì mỗi con số may mắn tuổi ất sửu này chỉ có tác dụng là của chính bản thân nó khi đứng một mình. Mà số điện thoại là cả một dãy số, các số đứng cạnh nhau chứ không riêng lẻ một mình nên cần chọn dùng sim phong thủy, hợp tuổi để kích tài vận đáp ứng được cả 5 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, tổng nút và quan niệm dân gian để đánh giá.

Ngoài ra, bài viết cũng giải đáp câu hỏi: tuổi ất sửu hợp với số mấy, tuoi at suu 1985 hop voi con so nao, tuoi at suu hop voi con so nao

Incoming search terms:

tuoi at suu con so may man la so may

tuoi at suu hop voi so nao

Bạn đang xem bài viết Tuổi Quý Mùi Hợp Hướng Nào Để Cuộc Sống Thêm Thuận Hòa, May Mắn? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!