Xem Nhiều 5/2023 #️ Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Năm 2022 # Top 13 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Năm 2022 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Năm 2022 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm 2019 đã qua vậy Nam nữ Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2021? Phải nói rằng, những câu hỏi về phong thủy màu sắc gắn liền với tuổi của 12 con giáp luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Nếu muốn biết tuổi Sửu cụ thể là Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu …hợp màu gì nhất thì các bạn đã dừng đúng chỗ, nội dung bài viết sau đây của Bách Khoa Phong Thủy sẽ là lời giải đáp chi tiết.

Tuổi Sửu hợp màu gì nhất trong năm 2021?

Vậy, tuổi Sửu hợp màu gì năm 2021, đáp án liệu có khác so với câu trả lời trước đó của chúng tôi về nghi vấn tuổi Sửu hợp màu gì năm 2019 hay không? Những thắc mắc này sẽ được làm rõ qua từng tuổi Sửu ứng với các năm sinh, cũng như các Thiên Can khác nhau.

Nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp với màu gì?

Nếu bạn nắm được mệnh trong ngũ hành của các năm sinh khác nhau, việc tìm ra màu sắc hợp nhất với tuổi Sửu 1985 sẽ không quá khó. Nhưng nếu bạn còn mơ hồ về vấn đề này thì cũng đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi ở đây rồi.

Những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim – Vàng trong biển.

Mệnh Kim có mối quan hệ:

Tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Cụ thể, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Theo đó, đối với mối quan hệ với Thổ thì Kim sẽ được Sinh nhập (mình có lợi), đối với Thủy sẽ là Sinh Xuất (mình không có lợi).

Tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Cụ thể, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Trong đó, đối với Hỏa sẽ bị Khắp nhập (hại cho mình), đối với Mộc sẽ là khắc Xuất (không ảnh hưởng đến mình).

Quay lại vấn đề chính, vậy nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp với màu gì nhất? Vận dụng vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc ở trên, chúng ta có thể rút ra kết luận tuổi Ất Sửu hợp nhất với:

Nhóm màu sắc đại diện cho hành Thổ, gồm Nâu đất và Vàng Sậm. Hai gam màu này có tác dụng nuôi dưỡng Kim, giúp tăng vận khí tốt cho Kim.

Nhóm màu đại diện cho hành Kim. Đã tốt còn tốt hơn, sử dụng chính màu sắc đại diện cho bản mệnh của mình sẽ tăng cường sức mạnh nội tại, giống như việc có thêm chiến hữu tốt vậy.

Ngoài ra, bên cạnh nỗi băn khoăn về câu hỏi tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì, các bạn cũng cần chú ý đến nhóm màu sắc kỵ với tuổi này. Đó là:

Nhóm màu đại diện cho hành Thủy, gồm Đen và Xanh nước biển. Mặc dù Kim và Thủy là mối quan hệ tương sinh, nhưng đối với Kim thì đây là trường hợp Sinh Xuất (Kim sinh Thủy) nên Kim không có lợi, chỉ Thủy có lợi.

Nhóm màu sắc đại diện cho hành Hỏa, gồm Cam, Tím, Hồng và Đỏ. Đây là nhóm màu sắc đại kỵ với Kim, vì Hỏa khắc Kim nên sẽ làm giảm sức mạnh, thậm chí tiêu diệt Kim nếu như Hỏa thịnh.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì?

Tuổi Đinh Sửu hợp nhất với nhóm màu:

Đại diện cho hành Kim: Vì Kim sinh Thủy nên Thủy được Sinh Nhập (rất có lợi). Màu hành Kim gồm có Trắng, Xám, Ghi và các sắc ánh kim.

Đại diện cho hành Thủy: Sử dụng chính màu sắc đại diện cho bản mệnh của mình là rất khôn ngoan. Nó giúp bồi dưỡng, phát huy sức mạnh của chủ nhân. Thậm chí, nhiều người nhận định còn tốt hơn hành Kim nữa, vì không ai có thể giúp mình bằng chính mình.

Tuổi Sửu 1997 kỵ với nhóm màu:

Đại diện cho hành Thổ: Vì Thổ khắc Thủy. Trong trường hợp này Thủy sẽ bị Khắc nhập nên rất xấu. Màu sắc đại diện cho Thổ gồm Vàng, Nâu.

Đại diện cho hành Mộc: Vì sẽ bị Sinh Xuất (Thủy sinh Mộc), điều này Thủy bị giảm sức mạnh, chỉ Mộc mới có lợi.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì?

Bên cạnh các câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp màu gì? tuổi Đinh Sửu hợp màu gì? thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến đáp án cho nghi vấn tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp với màu gì nhất?

Tuổi Kỷ Sửu hợp với màu sắc đại diện cho Mộc, là màu Xanh lá cây. Bởi Mộc sinh Hỏa (Hỏa được Sinh nhập).

Tuổi Kỷ Sửu hợp với màu sắc đại diện cho Hỏa (màu bản mệnh). Gồm Cam, Đỏ, Hồng và Tím.

Như vậy, với hai nhóm màu sắc trên các bạn không còn băn khoăn về tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì nữ rồi chứ. Tuy nhiên, bên cạnh màu sắc hợp tuổi Kỷ Sửu các bạn cũng cần chú ý đến nhóm màu sắc kỵ với tuổi này. Gồm:

Nhóm màu sắc đại diện cho Thổ là Nâu và Vàng. Vì Hỏa sinh Thổ, Hỏa sẽ bị tiêu hao năng lượng, Thổ mới là người có lợi.

Nhóm màu sắc đại diện cho Thủy là Đen và Xanh Dương. Vì Thủy khắc Hỏa, không có lợi một chút nào, đây là nhóm màu sắc kỵ nhất với Hỏa.

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì?

Bạn có đang muốn biết tuổi Tân Sửu hợp màu gì nhất trong năm 2019 này không?

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 có mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ (Đất tò vò). Có mối quan hệ Sinh nhập với Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Sinh xuất với Kim (Thổ sinh Kim). Bên cạnh đó, Thổ cũng có mối quan hệ Khắc nhập với Mộc (Mộc khắc Thổ) và Khắc xuất với Thủy (Thổ khắc Thủy).

Theo đó, màu sắc hợp tuổi Tân Sửu 1961 là:

Nhóm màu đại diện cho hành Hỏa: Cam, Hồng, Tím, Đỏ

Nhóm màu đại diện cho chính hành Thổ: Vàng, Nâu.

Màu sắc kỵ với tuổi Tân Sửu 1962 là:

Nhóm màu đại diện cho hành Kim: Xám, Trắng, Ghi, các sắc ánh kim.

Nhóm màu đại diện cho hành Mộc: Xanh lá.

Nam nữ tuổi Quý Sửu 1973 hợp với màu gì?

Cũng như các tuổi Sửu ở trên, để biết tuổi Quý Sửu hợp với màu gì cũng cần xem họ thuộc mệnh gì trong ngũ hành trước.

Theo ngũ hành trong phong thủy, sinh năm Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu). Có mối quan hệ Sinh nhập với Thủy (Thủy sinh Mộc – tốt), Sinh Xuất với Hỏa (Mộc sinh Hỏa – không tốt). Đồng thời, Khắc nhập với Kim (Kim khắc Mộc – không tốt), Khắc xuất với Thổ (Mộc khắc Thổ – không ảnh hưởng).

Suy ra, màu sắc hợp tuổi Quý Sửu 1973 gồm:

Nhóm màu của hành Thủy: Đen, Xanh nước biển

Nhóm màu của hành Mộc: Xanh lá cây

Màu sắc kỵ với tuổi Quý Sửu 1973 gồm:

Nhóm màu của hành Hỏa: Cam, Hồng, Đỏ, Tím

Nhóm màu của hành Kim: Trắng, Ghi, Xám.

Tuổi Quý Sửu Hợp Màu Gì Năm 2022?

Lý do nên xem tuổi Quý Sửu hợp màu gì

Người sinh năm Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu. Xét về ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, ngũ hành tương hỗ Mộc – Mộc, ngũ hành sinh xuất Mộc sinh Hỏa và ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc.

Năm 2021 tuổi Quý Sửu hợp màu gì theo ngũ hành?

Theo cách xem tuổi quý sửu 1973 hợp màu gì thì tuổi Quý Sửu hợp với các màu thuộc ngũ hành Thủy tương sinh như đen, xanh dương hoặc các màu tương hỗ thuộc hành Mộc như xanh lá cây. Chọn các màu này trong cuộc sống thì mọi việc đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn, cát lợi. Những màu thuộc hành Kim và Hỏa chú ý không nên dùng để tránh gặp điều bất trắc, khó khăn.

Tuổi Quý Sửu hợp đeo đá màu gì?

Người sinh năm 1973 nếu biết cách chọn các trang sức phong thủy có màu hợp tuổi quý sửu sẽ chiêu tài kích lộc mang đến nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống, vậy tuổi quý sửu hợp màu gì để đeo đá phong thủy như sau:

Tuổi 1973 nên đeo nhẫn màu thuộc hành Thủy tương sinh hoặc hành Mộc tương trợ như nhẫn thạch anh đen, thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… có tác dụng tăng cường tinh thần, thể lực, sức khỏe, xua tan mệt mỏi, mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào để mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Ứng dụng Màu Hợp Tuổi 1973 vào thực tế cuộc sống

Dựa vào màu hợp tuổi quý sửu có thể ứng dụng vào nhiều vấn đề trong cuộc sống như:

Xe màu xanh lá cây thuộc hành Mộc tương hỗ với mệnh Mộc và xe màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy tương sinh mệnh Mộc là lựa chọn phù hợp nhất cho người sinh năm Quý Sửu. Chiếc xe là phương tiện tham gia giao thông có giá trị kinh tế cao, đắt tiền cho nên không thể bỏ qua việc lựa chọn kỹ càng kể cả màu sắc. Nó sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc. Vậy màu xe kỵ tuổi 1973 là những chiếc xe có màu trắng, xám, bạc, ghi nên tránh mua vì thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc, chủ nhân chiếc xe có thể gặp tai bay vạ gió, xui xẻo, vận rủi khi đi đường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý và thái độ làm việc.

Bạn nên tìm hiểu tuổi quý sửu hợp màu gì để sơn nhà bởi các màu thuộc hành tương sinh và tương hỗ vì ngôi nhà là nơi các thành viên quây quần, nạp cho gia chủ năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhà sơn màu hợp tuổi quý sửu sẽ giúp các thành viên gắn kết hòa thuận, tài lộc giữ được không bị thất thoát…

Ngoài ra khi chuyên gia phân tích sinh năm 1973 hợp màu gì có giải đáp trong nhà người sinh năm 1973 nên dùng các màu hợp tuổi quý sửu để trang trí các vật dụng, nội thất như đã thông tin ở trên là các màu thuộc hành tương sinh, tương trợ và tránh màu có hành tương khắc. Việc phối màu cũng rất quan trọng, không nhất thiết phải loại bỏ hoàn toàn các màu sắc thuộc hành khác nhưng nó chỉ nên điểm xuyết tạo sự hài hòa, cân bằng giúp tâm trạng con người thoải mái hơn, bước vào ngôi nhà cảm nhận được sự ấm cúng, loại bỏ những muộn phiền.

Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1973 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận: Tuổi Quý Sửu hợp hướng nào?

Kiến thức về màu hợp tuổi quý sửu 1973 chắc chắn đã giúp bạn biết cách lựa chọn màu sắc sao cho có thể hỗ trợ và cân bằng, hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản thân. Nhờ vậy, tự tin, thoải mái thể hiện, phát huy hết khả năng, tố chất, hạn chế các điều bất lợi để vận may, tài lộc kéo đến giúp hậu vận của bạn sáng rộng hơn. Nếu quý bạn có câu hỏi muốn chuyên gia giải đáp xoay quanh câu hỏi tuổi quý sửu hợp màu gì thì vui lòng đến Fanpage để đặt câu hỏi. Chuyên gia chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Tuổi Sửu Mua Xe Màu Gì Hợp, Màu Gì Không Hợp Năm 2022?

Nguyên tắc chọn màu xe cho người tuổi Sửu

Chọn màu xe hay bất kỳ màu sắc cho món đồ quan trọng nào cũng cần dựa vào bản mệnh và sự vận động của quy luật ngũ hành, đối với những người tuổi Sửu cũng vậy.

Mỗi người tuổi Sửu sẽ sinh vào các năm khác nhau nên sẽ có mệnh ngũ hành khác biệt. Các bạn cần nắm rõ năm sinh của mình để biết rõ mình có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với những mệnh nào.

Vậy có phải khi mua xe nên chọn những chiếc có màu tương sinh, tránh những sản phẩm có màu tương khắc không? Câu trả lời tất nhiên là không, bởi vì không phải màu tương sinh nào cũng mang lại may mắn, vận khí tốt cho chủ nhân.

Bởi vì trong tương sinh còn chia thành Sinh Nhập và Sinh Xuất. Đối với mối quan hệ tương khắc cũng vậy, tuy nhiên khác với tương sinh tất cả mệnh tương khắc đều không đem lại điều tốt lành cho chủ nhân.

Do đó, đối với câu hỏi “tuổi Sửu nên mua xe màu gì?”, quý khách nên chọn các tông màu đặc trưng của chính bản mệnh, và nhóm màu sắc Sinh Nhập với mệnh của mình. Tránh những màu Sinh Xuất, đặc biệt là nhóm màu Tương Khắc.

Tuổi Sửu nên mua xe màu gì hợp, màu gì không hợp năm 2021?

Tuổi Sửu bao gồm rất nhiều năm sinh khác nhau, thế nhưng trong khuôn khổ bài viết hôm nay Bách Khoa Phong Thủy chỉ xin được đề cập đến tuổi Đinh Sửu (1997), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985) và Tân Sửu (1961). Cụ thể:

Tuổi Đinh Sửu mua xe màu gì hợp, màu gì không hợp?

Theo các bạn, tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì thì hợp nhất trong năm 2021? Bởi họ là những người thuộc mệnh Thủy (Giảm Hạ Thủy – nước cuối nguồn) nên:

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu đặc trưng của bản mệnh Thủy, gồm màu Đen và Xanh Dương. Lý do, người và xe đều là Thủy sẽ đem đến sự thuận hòa, dễ phát triển, tránh được tai nạn giao thông.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu đặc trưng của Kim, gồm màu Xám, Trắng, Ghi và các sắc ánh kim. Lý do, Kim sinh Thủy (Sinh Nhập), xe sẽ nâng đỡ người, đem lại sự thuận lợi, cơ hội phát triển, hạn chế va chạm giao thông.

Mệnh thủy hợp màu gì? màu gì đem lại may mắn tài vận cho chủ nhân

Không chỉ thắc mắc tuổi Đinh Sửu màu xe hợp màu gì, người sinh năm 1997 cũng cần nắm rõ những màu xe không hợp với mình để hạn chế hoặc tránh sử dụng. Đó là:

Chiếc xe mang màu sắc đặc trưng của Mộc (Xanh Lá), vì Thủy sinh Mộc (Sinh Xuất), người sẽ bị xe hút năng lượng, sinh khí nên không có lợi.

Chiếc xe có màu đặc trưng của Hỏa (Tím, Hồng, Cam, Đỏ), vì Thủy khắc Hỏa, người sẽ khắc với xe nên sẽ không tốt.

Chiếc xe có màu đặc trưng của Thổ (Vàng, Nâu), vì Thổ khắc Kim, tức là xe khắc người, đại kỵ.

Tuổi Quý Sửu mua xe màu gì hợp, màu gì không hợp?

Tuổi quý sửu nên mua xe có màu:

Tuổi Quý Sửu 1973 nên mua xe màu đặc trưng của Mộc (Xanh lá Cây), vì sử dụng màu sắc cùng mệnh của mình sẽ đem đến sự thuận lợi, người và xe tương trợ lẫn nhau.

Tuổi Quý Sửu 1973 nên mua xe màu đặc trưng của Thủy (Xanh Dương, Đen), vì Thủy sinh Mộc (Sinh Nhập), xe đem lại may mắn cho người, nâng đỡ bản mệnh của người.

Còn đối với màu xe không hợp thì sao? Dựa theo nguyên tắc chọn màu sắc ở trên, đó là những màu nằm trong quan hệ Sinh Xuất và Tương Khắc.

Theo đó, tuổi Quý Sửu 1973 không nên sử dụng:

Chiếc xe mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng), Mộc sinh Hỏa, tức người sinh xe, xe sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân.

Chiếc xe mang màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ (Nâu, Vàng), vì Mộc khắc Thổ, người khắc với xe, đồ vật không hỏng hóc thì người cũng dễ sinh họa hại tai ương.

Chiếc xe mang màu sắc đặc trưng của mệnh Kim (Trắng, Ghi, Xám), vì Kim khắc Mộc, tiêu diệt Mộc, nghĩa là xe sẽ đem đến bất lợi cho chủ nhân của nó. Nhóm màu này đại kỵ nhất.

Tuổi Ất Sửu mua xe màu gì thì hợp, màu gì không hợp?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, họ thuộc Hải Trung Kim (mệnh Kim). Sinh Nhập với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), Sinh Xuất với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), Khắc Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) và Khắc Xuất với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

– Tuổi Ất Sửu nên mua xe:

Có màu đặc trưng của bản mệnh Kim: Trắng, Xám, Ghi, các sắc ánh kim.

Có màu đặc trưng của bản mệnh Thổ: Nâu đất, Vàng sậm

– Tuổi Ất Sửu không nên mua xe:

Có màu đặc trưng của mệnh Thủy: Đen, Xanh nước biển

Có màu đặc trưng của mệnh Mộc: Xanh lá cây.

Có màu đặc trưng của mệnh Hỏa (kỵ nhất): Tím, Hồng, Đỏ, Cam

Tuổi Tân Sửu mua xe màu gì hợp, màu gì không hợp?

Câu hỏi cuối cùng trong nội dung bài viết hôm nay Bách Khoa Phong Thủy sẽ bật mí đến quý khách là tuổi Tân Sửu 1961 mua xe màu gì? Trong ngũ hành, họ thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (mệnh Thổ).

Chính vì thế, tuổi Tân Sửu nên mua xe có màu:

Đặc trưng của bản mệnh Thổ: Nâu đất, Vàng sậm. Bởi lưỡng Thổ thành Sơn, người và xe cùng mệnh sẽ tương trợ cho nhau.

Đặc trưng của bản mệnh Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Bởi Hỏa sinh Thổ, xe nâng đỡ bản mệnh chủ nhân của nó.

Mặt khác, tuổi Tân Sửu không nên mua xe có màu:

Đặc trưng của bản mệnh Kim: Xám, Trắng, Ghi. Bởi Thổ sinh Kim, người đem lại lợi ích cho xe, xe lại hút hết năng lượng của chủ nhân của nó.

Đặc trưng của bản mệnh Thủy: Đen, Xanh Dương. Bởi Thổ khắc Thủy, người khắc với xe nên khó thuận hòa, mọi sự đều gặp trở ngại.

Đặc trưng của bản mệnh Mộc: Xanh lá cây. Bởi Mộc khắc Thổi, xe mang đến trắc trở cho chủ nhân của nó, dễ gặp tai nạn chết người.

Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì? Update Năm 2022

Nam giới và nữ giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, tính từ ngày 3/2/1973 đến ngày 22/1/1974, mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu. Theo phong thủy, người tuổi Quý Sửu hợp những màu sắc gì?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc.

Hợp màu hành Thuỷ: là hợp màu đen, xanh nước biển

Hợp màu hành Mộc: là hợp màu xanh lá cây

Không hợp màu hành Thổ và hành Kim: là màu nâu, vàng, bạc, trắng, xám, ghi.

Xem lý giải ở bên dưới.

Vì sao tuổi Quý Sửu hợp với những màu này?

Vì sao tuổi Quý Sửu hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;

Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;

Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;

Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;

Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Hoặc:

Và ngược lại:

Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Quay lại tuổi Quý Sửu. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc ( Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu). Mà như đã dẫn giải ở trên, Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc, vì vậy người tuổi Quý Sửu sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển v.v… và màu sắc thuộc hành mộc là màu xanh lá cây.

Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Quý Sửu nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết này.

Bạn đang xem bài viết Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Năm 2022 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!