Xem Nhiều 11/2022 #️ Tượng Dê Vàng Phong Thủy Để Bàn Mang Tài Lộc 19 Cm / 2023 # Top 20 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Tượng Dê Vàng Phong Thủy Để Bàn Mang Tài Lộc 19 Cm / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tượng Dê Vàng Phong Thủy Để Bàn Mang Tài Lộc 19 Cm / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tượng Dê mạ vàng ý nghĩa phong thủy

Tượng Dê phong thủy đại diện cho sự may mắn bởi những đặc điểm văn tự của bản thân loài vật này. Chữ “Dương” (Dê) được dùng thông với chữ “Tường” (may mắn) nên “Cát tường” nhiều khi được viết thành “Cát dương”, ngụ ý của đại cát tường.

Dê thuộc quẻ Đoài, vốn là quẻ mang ý nghĩa sung sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc nên trưng bày Tượng Dê mạ vàng sẽ đem lại may mắn, tiền tài, mọi sự tốt đẹp và thuận hòa đến với gia đình. Trong kinh doanh, Tượng Dê mạ vàng dùng là biểu tượng cho những nguồn tài chính bất ngờ, bổ trợ cho công việc. Tượng Dê giúp người kinh doanh, lãnh đạo có suy nghĩ thấu đáo, cẩn trọng và giải quyết tốt mọi tình huống vì dê là loài kiên nhẫn, có ý chí mạnh mẽ.

Tượng dê được đúc đồng tinh xảo, mạ vàng 24k cao cấp

Dê phong thủy mang lại vượng khí, kích hoạt tài vận trong kinh doanh

Dê để bàn làm việc do các nghệ nhân King Gold chế tác tinh xảo, sắc nét, họa tiết độc đáo và sang trọng

Ý Nghĩa Tượng Dê Phong Thủy Và Cách Đặt Giúp Mang Lại Tài Lộc / 2023

Từ xưa, các món đồ phong thủy thường được trưng bày, trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc trở nên phổ biến và thông dụng bởi nó mang lại những giá trị to lớn cho họ. Tượng Dê Phong thủy là một trong số đó,vì thế nó biểu trưng cho sự tài lộc và may mắn trong kinh doanh. Vậy tượng Dê có ý nghĩa gì? Cách đặt tượng dê như thế để phát huy hết khả năng và công dụng của tượng.

Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy

Con Dê là một loài động vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Chính vì thế Dê được rất nhiều người yêu thích và đem hình ảnh hay tượng Dê về trưng bày trong nhà hay chỗ làm việc.

Nguồn gốc tượng dê phong thủy : Dê được coi là biểu tượng của sự sung túc, may mắn, thành đạt, ấm lo và hạnh phúc. Chính vì như thế như người ta rất coi trọng Dê phong thủy

Ý Nghĩa của Tượng Dê Phong Thủy

Tượng Dê phong thủy nói lên bạn là con người thông minh, nhanh nhẹn và có trí nhớ siêu phàm. Dê là một loài rất thông minh, nó có ý nghĩa tinh thần phong phú và có giá trị biểu tượng cao. Nó còn tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng và tích cực tới đời sống văn hóa của nhiều nước.

Nó thể hiện bạn là con người điềm đạm, kiên nhẫn trước mọi từng huống hay thử thách. Như đã nói, Dê với vẻ mặt hiền lành và phúc hậu, nó rất hòa đồng với bày đàn và rất bình tĩnh khi có vật lạ đi qua nó.Trưng bày tượng Dê có thể giúp gia chủ kèm chế được sự nóng giận, giữ bình tĩnh trong công việc.

Tuy rằng, bạn là con người điềm đạm nhưng không phải là người nhu nhược hay yếu kém, ngược lại còn rất mạnh mẽ. Dê còn là hiện thân của Pan, một vị thần của Hy Lạp cổ đại, với cặp sừng mạnh mẽ nó không sợ bất cứ đối thủ nào, nó dùng chiếc sừng của mình để hạ gục kẻ yếu hơn nó.

Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, buôn bán,nếu đặt tượng Dê phong thủy đúng chỗ trong cửa hàng hay nơi bạn làm việc, nó còn giúp mang lại mang mắn, tài lộc và của cải.

Ngoài ra, hình ảnh con Dê còn biểu trưng cho sự sung túc, ấm no và hạnh phúc. Việc trang trí tượng Dê trong nhà thường được nhiều người làm, vì nó có thể giúp cả thiện các mối quan hệ trọng gia đình, làm tăng tình cảm, đoàn kết của mọi người trong nhà.

Cách đặt tượng Dê phong thủy.

Vị Trí thích hợp đặt tượng Dê phong thủy là trong phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng hoặc trên bàn làm việc.

Theo khoa học phong thủy, có tam hợp và tứ hành xung, Tam hợp ( cùng dương ) nghĩa là tượng Dê ( Mùi ) hợp với tuổi Hợi ( Thủy ) và Mão ( Mộc ). Còn tứ hành xung là tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nghĩa là Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi và Thì chỉ xung với Sửu và Mùi chứ không khắc mạnh. Các tuổi còn lại trong 12 con giáp thì có thể lựa chọn trang trí trong nhà

Đặt tượng Dê trên bàn học hay trong phòng khách nên để tượng hướng về phía Nam sẽ giúp, học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt.

Đặt đầu Dê hướng ra ngoài theo ánh mặt trời, hấp thu năng lượng để đón tài lộc, hóa giải điểm hung và tà khí trong nhà. Tránh đặt tượng Dê trong nơi tối tăm, thiếu ánh sáng như nhà bếp, gần nhà vệ sinh để tránh làm mất đi linh khi của nó.

Đặt tượng Dê phong thủy ở nơi làm việc

Đặt tượng Dê trên bàn làm việc hay trên kệ tủ ở phòng làm việc thì nên để hướng đầu Dê ra bên ngoài, tránh để quay vào phía chỗ ngồi hoặc quay vào tường.

Đặt tượng Dê ở nơi làm việc sẽ giúp cho gia chủ tăng tiến về đường địa vị, quyền lưc và tài lộc trong sự nghiệp. Và giúp bạn hóa giải các điều xấu xa, hoặc không bị tiểu nhân hãm hại

Nên chọn tượng dê phong thủy bằng đá, bằng gỗ hay bằng đồng?

Hiện nay rất nhiều mẫu tượng con Dê phong thủy được làm theo nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, đá, đồng ….. Tuy nhiên, tượng đá phong thủy rất đa đạng, và có độ bền hơn, bởi vì nó không bị mối mọi, không xỉ sét. Ngoài ra, khi bị bẩn bạn có thể lấy khăn ướt lau đi chứ không cần nhiều thao tác để làm mới bức tượng.

Một số mẫu tượng Dê phong thủy

Lưu ý : người tuổi Sửu, Tuất, Dần, Ngọ, Dậu nên cân nhắc trước khi mua tượng về trưng bày vì nó sẽ không suôn sẽ trong việc làm ăn đối với người kinh doanh.

Những bức tượng do những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ từ các nghệ nhận B-Decor càng làm nổi bật nên chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm. Ngoài ra, B-Decor còn BẢO HÀNH tới 10 năm cho những bức tượng decor trang trí này, và khách hành có thể yêu cầu thêm cho bức tượng như : đổi màu, khắc tên, logo, thương hiệu…..

Ý Nghĩa Linh Vật Tượng Dê Mạ Vàng Trong Phong Thủy / 2023

– Dê là con vật tốt đẹp mang nhiều giá trị biểu trưng trong văn hóa của nước ta. Hình ảnh những chú dê cặm cụi gặm cỏ vô cùng gần gũi, thân thuộc. Dê có tính tình hòa nhã nhưng cũng rất nhanh trí, thông minh đã đi vào nhiều câu chuyện cổ tích của dân tộc. Linh vật dê theo thuyết 12 con giáp sẽ ứng với Mùi chứa đựng nhiều triết lý đa dạng về nhân sinh quan.

Tượng dê phong thủy mạ vàng được nhiều người ưa chuộng hiện nay

– Theo dân gian truyền lại thì đặt tượng dê phong thủy mạ vàng ở đầu giường còn mang lại sức khỏe cho người bệnh lâu ngày không khỏi. Chính vì Dê thiên về tính ôn tồn, hòa nhã nên sở hữu dê trong nhà được coi như là một sự may mắn, an lành.

– Tượng dê phong thủy mạ vàng có tác dụng thúc đẩy tài lộc, tiền tài, công danh. Ngoài ra theo Bát quái Ngũ hành trong phong thủy thì loài vật này ứng với quẻ Đoài. Chính vì thế nó còn hàm chứa sự an nhiên, bình an, vô lo vô nghĩ về tinh thần. Tượng dê hóa giải điềm xấu, mang lại vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tượng dê phong thủy mạ vàng hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt lành

– Món này với tông kim sẽ kích thích sinh linh khí, may mắn trong buôn bán, kinh doanh, công việc. Không những thế, đây là loài vật cực kỳ phù hợp với các nghề đầu tư mạo hiểm về tài chính như chứng khoán. – Người xưa có câu “Tam dương khai thái” chính vì vậy tượng dê khi trưng bày rất thích hợp đặt ba con. Nếu trong công việc thường ngày của bạn thường xuyên bị hãm hại, không suôn sẻ hoặc bị điều tiếng thị phi thì đừng ngần ngại đặt tượng dê để hóa giải. – Bên cạnh đó, con dê với tính cách mềm mỏng, hòa nhã sẽ là vật phẩm phong thủy giúp người sở hữu có được vẻ an lạc, điềm đạm, thư thái trong tâm hồn. Nhiều người thường sử dụng tượng dê đặt trong nhà với mục đích mong muốn tạo dựng nền tảng tốt đẹp với mọi người xung quanh trong tất cả các mối quan hệ.

– Khi có ý định mua hoặc tặng một món quà tặng mạ vàng nào thì nếu am hiểu về cách bày trí của nó sẽ giúp bạn nhận được tối đa công dụng và giá trị phong thủy. Đồng thời những người xung quanh sẽ cảm thấy thán phục trước những kiến thức phong phú về phong thủy của bạn.

Nên đặt tượng dê ở vị trí đầu giường tốt cho phong thủy

– Tượng dê phong thủy mạ vàng nên đặt ở vị trí đầu giường. Với vị trí này bạn sẽ có được sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, nó sẽ giúp đầu óc bạn trở nên thảnh thơi, tĩnh tâm, ngủ ngon, giải tỏa ưu phiền. – Bàn làm việc cũng là nơi lý tưởng để bày trí tượng dê. Khi đặt tượng dê trên bàn làm việc sẽ giúp công việc của bạn hanh thông, suôn sẻ. Ngoài ra tượng còn giúp bạn tránh được điều tiếng thị phi của kẻ xấu, sự hãm hại của bọn tiểu nhân – Bày trí Dê hướng Tây Nam hoặc Nam theo phong thủy còn có thể củng cố thêm tinh thần, ý chí và sự nhẫn nại, bền bỉ của người sở hữu. Linh vật này sẽ giúp bạn không nản lòng, nhụt chí trước những khó khăn, trở ngại. – Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là tránh đặt tượng Dê ở các vị trí hướng Đông Bắc hoặc Bắc. Ngoài ra trong 12 con giáp thì tuổi Mùi và tuổi Sửu là những tuổi xung khắc. Vì thế nếu bạn tuổi sửu thìn không nên sở hữu tượng dê.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Vàng Cao 25Cm (Cả Đế) / 2023

Lượt xem: 351

Mã sản phẩm : 1596426846

Tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng cao 25cm (cả đế) là linh vật phong thủy đẹp, giàu ý nghĩa sâu sắc rất được ưa chuộng- Tác phẩm có tại Cơ sở Quang Hà. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trên thị trường linh vật chiêu tài,

Tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng cao 25cm (cả đế)

Thiết kế

Thân hình Tỳ Hưu mập mạp, chiếc bụng tròn xoe. Trên bụng nó có những đường viền nằm ngang. Hai bên mình Tỳ Hưu xuất hiện đôi cánh. Phần lông vũ được thể hiện tinh tế, đẹp mắt. Ngoài ra còn có một sợi dây kết nối hai cánh nằm ở trước bụng. Nó được gắn một đồng xu Chiêu Tài – Tấn Bảo ở chính giữa! Cổ Tỳ Hưu thì đeo một chiếc vòng có những sợi tua rua đối xứng hai bên. Ánh mắt của thần thú vô cùng oai linh. Miệng nó há rộng và có những chiếc răng nanh nhọn hoắt. Đôi tai của nó cụp xuống.

Hình ảnh độc đáo.

Trên đầu Tỳ Hưu có một chiếc sừng. Nó dài và uốn cong về phía đằng sau. Bộ đuôi của linh thú uốn cong về một bên. Nó bao gồm nhiều lọn khác nhau và rất mềm mại. Bốn chân con thú đều có móng vuốt sắc bén. Chân của Tỳ Hưu phong thủy đặt trên những đồng tiền xu. Chúng được dàn trải ngay ngắn, thẳng hàng. Phần đế tượng được đúc liền. Mặt chính diện và mặt sau được chạm cặp Hán tự. Các mặt cạnh thì có sự tiếp nối của các vòng tròn đồng tâm.

Ý nghĩa

Trước hết, các bạn có thể thấy Tỳ Hưu sở hữu sức khỏe dồi dào, khí thế hiên ngang. Một trong những đặc điểm nổi bật của linh thú này là không có hậu môn. Ngoài ra, nó rất thích ăn châu báu. Chính vì vậy, nó chỉ tích trữ của cải và không để tiêu tán ra bên ngoài. Đây là một thông điệp may mắn.

Nội dung tấn tài tấn lộc.

Chiếc bụng to cho thấy nó đã nạp rất nhiều của cải vào trong người. Những đồng tiền dưới chân cũng ngụ ý tài lộc thăng hoa.

Giá Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng để bàn

Sản phẩm được đúc từ đồng vàng với hàm lượng tinh khiết cao. Màu mộc của chất liệu này rất sinh động. Thêm vào đó, đồng vàng có độ bền cơ học vượt trội.

Hotline/Zalo: 0967.23.7777 Telephone: 02466.747.666

Website: http://dongmynghe.com.vn

Email: ducdongqh@gmail.com

Tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng cao 25cm (cả đế)

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản ngân hàng

Vietcombank

Chi nhánh:hoàn kiếm

Tên chủ tài khoản: Nguyen Thi Dung

Số tài khoản: 0301000312473

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng cao 25cm (cả đế)

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Họ và tên:

Điện thoại:

Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

Địa chỉ:

Quận / huyện:

Tỉnh / thành phố:

Phí vận chuyển:

Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Bạn đang xem bài viết Tượng Dê Vàng Phong Thủy Để Bàn Mang Tài Lộc 19 Cm / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!