Xem Nhiều 6/2023 #️ Tỳ Hưu Sapphire Vàng Được Sử Dụng Như Thế Nào Mới Đúng Phong Thủy. # Top 15 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Tỳ Hưu Sapphire Vàng Được Sử Dụng Như Thế Nào Mới Đúng Phong Thủy. # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tỳ Hưu Sapphire Vàng Được Sử Dụng Như Thế Nào Mới Đúng Phong Thủy. mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tỳ Hưu mang một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, có tác dụng hỗ trợ cho người sử dụng vô cùng tốt, chẳng hạn như hút tài lộc, hút cát khí, diệt trừ tà khí, mang lại nhiều điều may mắn.

Trong phong thủy thì có rất nhiều sản phẩm cũng mang ý nghĩa như thế này, nhưng nếu so sánh thì Tỳ Hưu vẫn được xếp vào vị trí đầu tiên, chính vì thế mà nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Tỳ Hưu Sapphire Vàng mang một màu sắc vàng hấp dẫn, có thể là nhạt hoặc là đậm, với khả năng mê hoặc chúng ta chỉ sau một lần nhìn thấy, chính vì thế mà người ta thường sử dụng sản phẩm này vào những dịp đặc biệt, ví dụ như là đính hôn – lễ cưới – tặng cho người thân và người họ yêu thương.

Sản phẩm Tỳ Hưu Sapphire Vàng làm từ loại đá Sapphire Vàng, thuộc nhóm corundum tương tự như ruby, độ cứng cao, so với các loại đá Sapphire khác thì loại màu vàng này có chất lượng cao, bởi vì không có bất cứ sự hòa trộn này cả, còn những loại khác thì có một vài tạp chất bao phủ ở phía trong.

Việc sử dụng Tỳ Hưu Sapphire Vàng cũng mang lại con người sử dụng khá nhiều lợi ích, có thể là sự giàu có một cách nhanh chóng nhất sau khi sử dụng, mang đến sự may mắn và tiền tài trong đời sống.

Người ta thường nhắc đến đá Sapphire Vàng với khả năng nhân từ, bởi vì khi sử dụng họ sẽ tìm thấy được người bạn đời của mình, đời sống hôn nhân hoàn hảo, do vậy mà những người phụ nữ thường sử dụng sản phẩm Tỳ Hưu Sapphire Vàng, nhằm mục đích có được cuộc hôn nhân viên mãn.

Theo một số nghiên cứu từ các nhà khoa học thì khi đeo Tỳ Hưu Sapphire Vàng còn có tác dụng đối với sức khỏe, giúp điều trị một số căn bệnh như xương – thải độc – phổ – dạ dày – da – ga – tim mạch – …

Đã là sản phẩm thuộc phong thủy, thì Tỳ Hưu Sapphire Vàng muốn phát huy được những tác dụng như thế này, thì điều quan trọng là cách lựa chọn phù hợp từ lúc ban đầu. Cụ thể đó là dựa vào quy tắc ngũ hành phong thủy hợp mệnh để lựa chọn. Ví dụ Tỳ Hưu Sapphire Vàng có rất nhiều lợi ích, nhưng không hợp cung mệnh thì chẳng có ý nghĩa gì, mà đôi khi còn gặp tình huống nguy hiểm nữa.

Vì Tỳ Hưu Sapphire Vàng mang màu sắc vàng nên thuộc vào hành Thổ. Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì cung mệnh hợp sẽ là mệnh Thổ và mệnh Kim, tức là Thổ tương hợp Thổ, Thổ sinh ra Kim. Trong đó người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng Tỳ Hưu Sapphire Vàng, thuộc quan hệ tương khắc không tốt cho vận mệnh.

Sử Dụng Tỳ Hưu Như Thế Nào Là Hợp Phong Thủy

Như chúng ta đã biết thì Tỳ Hưu là linh vật có nguồn gốc từ Trung Quốc, xung quanh linh vật này có rất nhiều những truyền thuyết, tuy nhiên, truyền thuyết nào cũng gắn với tài lộc thịnh vượng, vì vậy mà Tỳ Hưu cũng trở thành linh vật gắn với sự đại cát và phát tài. Hôm nay, Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng Tỳ Hưu như thế nào là hợp phong thủy.

Khi lựa chọn Tỳ Hưu, bạn nên chọn Tỳ Hưu sao cho phù hợp với mục đích. Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và những ý nghĩa khác nhau: Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà.

Thiên Lộc: Tên của loại Tỳ Hưu này cũng nói lên được phần nào ý nghĩa của nó mang lại. Thiên Lộc, chính là Lộc của Trời. Thiên Lộc có hình dáng uy phong, phần bụng và mông khá to, trên đầu có hai sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là tiền bạc châu báu. Như vậy trong phong thủy, Tỳ Hưu Thiên Lộc có ý nghĩa mang lại sự giàu sang phú quý.

Tịch Tà: Khác với Thiên Lộc, Tịch Tà chỉ có một sừng, miệng luôn há rất rộng. Tương truyền rằng, Tịch Tà dùng sừng của mình để tấn công yêu ma, quỷ quái, thức ăn chính cũng là sinh khí của yêu ma, và các nguồn âm khí khác. Vì vậy, trong phong thủy, Tỳ Hưu Tịch Tà mang ý nghĩa về sự bình an, trừ tà, xua đuổi âm khí.

2. Cách chọn trang sức Tỳ Hưu phong thủy theo mệnh

Trong sự tương quan giữa Ngũ hành, mỗi bản mệnh lại có những sự tương sinh tương khắc khác nhau, Vì vậy, để tránh đem lại vận hạn cho mình, bạn cũng nên chú ý đến cách chọn màu sắc theo bản mệnh.

Mệnh Kim: Theo phong thủy Ngũ hành, mệnh Kim hợp với những màu như trắng, vàng, nâu, nâu đất,…. Trắng đại diện cho mệnh Kim, vàng, nâu, nâu đất thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim vì vậy, mệnh Kim rất thích hợp khi mang những màu này. Khi chọn trang sức Tỳ Hưu, những người mệnh Kim cũng nên chọn Tỳ Hưu được làm bằng đá, bạch ngọc, hoặc những loại đá có màu vàng, nâu. Tránh chọn màu hồng, đỏ.

Mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu có màu xanh dương và màu xanh lá. Vì đây là những màu tương sinh tương hợp với người mệnh Mộc. Có thể chọn Tỳ Hưu làm bằng ngọc xanh, hoặc đá có màu xanh. tránh chọn màu trắng, vàng, đây là những màu thuộc hành Kim, sẽ khắc Mộc.

Mệnh Thủy: Tương sinh với người mệnh Thủy là màu trắng, bạc, 2 màu này thuộc hành Kim mà trong Ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể chọn trang sức Tỳ Hưu được tạc bằng đá, ngọc có màu đen, xanh lam, xanh sapphire,…. Tránh chọn Tỳ Hưu có màu nâu, vàng, nâu đất,..

Mệnh Hỏa: Vì Mộc sinh Hỏa, nên vì vậy những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây sẽ là tương sinh với người mệnh Hỏa. Những màu Đỏ, tím, hồng, cam,…. cũng là màu tương hợp với những người mệnh này. Người mệnh Hỏa cần tránh chọn Tỳ Hưu có màu anh lam, trắng, đen,.. vì đây là những màu thuộc hành Thủy, là màu tối kị với những người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ: Đỏ, tím, cam, hồng,.. sẽ là những màu đem lại cực nhiều may mắn cho người mệnh Thổ, vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì sinh Thổ. Bên cạnh đó, những màu tương hợp với Thổ như vàng, nâu, nâu đất, cũng hỗ trợ khá nhiều cho vận khí những người thuộc mệnh này. Những người mệnh Hỏa nên tránh chọn mua trang sức Tỳ Hưu có màu xanh lá cây, xanh cốm,.. vì Mộc khắc Thổ.

3. Một số lưu ý khi đeo trang sức Tỳ Hưu phong thủy

Buổi tối về nhà, nên vỗ bụng để Tỳ Hưu nhả tiền bạc, tài lộc

Nên tháo Tỳ Hưu khi đi ngủ hoặc vệ sinh cá nhân.

Khi đã đeo trang sức, tuyệt đối, không để người khác sờ vào mông, bụng, sừng, răng, mắt, của Tỳ Hưu, điều này ảnh hưởng không tốt đến Tỳ Hưu, dễ làm rơi rớt, mất tài lộc, vận khí giảm.

Khi đeo nên để Tỳ Hưu hướng đầu về mình, tránh để Tỳ Hưu quay mông về phía chủ nhân.

Không nên để Tỳ Hưu làm trang sức lắc chân.

Không nên để Tỳ Hưu rơi xuống những nơi tối tăn, bẩn thỉu.

Không nên tặng Tỳ Hưu đã sử dụng cho người khác

Những người tuổi Tuất, Dần, Mão đều không thích hợp đeo Tỳ Hưu. Tương truyền rằng, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng, mà dân gian thì có câu “Long tranh Hổ đấu”, nên Tỳ Hưu không thích hợp với người tuổi Dần. bên cạnh đó, tuổi Tuất và tuổi Mão cũng không hợp với tuổi Rồng, nên những người thuộc hai con giáp này cũng lưu ý khi chọn Tỳ Hưu.

Những người mắc bệnh về tiêu hóa, hay hoặc phụ nữ đến kì kinh nguyệt đều nên tránh đeo Tỳ Hưu. Vì Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, vì vậy cũng không có chức năng đào thải, những người mắc bệnh tiêu hóa khi đeo Tỳ Hưu chỉ làm bệnh thêm trầm trọng.

Phụ nữ mang thai cũng không nên đeo Tỳ Hưu. Tuy Tỳ Hưu có thể trừ tà, xua đuổi âm khí, tuy nhiên, bản thân nó cũng mang sát khi, đem lại điềm không tốt với thai nhi.

Những người khí nhược: Tỳ Hưu là loại thú uy mãnh, những người khí nhược đeo vào không những không trấn áp được, mà lại còn bị Tỳ Hưu trấn áp lại, điều này là không tốt, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

Tổng kết

Mệnh Cung Phi Được Sử Dụng Trong Phong Thủy Như Thế Nào?

Mệnh Cung Phi thường không được sử dụng nhiều vì thường là được ghi sẵn ra rồi, thứ hai là với những hoạt động hằng ngày thì thường sử dụng Mệnh Sinh là nhiều hơn, nhưng nếu bạn muốn lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh thì nên sử dụng Mệnh Cung Phi mới mang lại kết quả chính xác nhất.

Mệnh Cung Phi phụ thuộc vào ba thành phần đó là hướng, cung và mệnh, do vậy mà không chỉ cần năm sinh mà còn cần cả về giới tính. Do đó nếu tính được Mệnh Cung Phi thì của nam và nữ sẽ là khác nhau, trường hợp đặc biệt là giống nhau nhưng hiếm lắm mới có.

Nếu sử dụng theo hướng Tây Tứ Trạch thì là hướng tốt đối với nhà ở, vị trí gian bếp, nơi làm việc, nơi bàn thờ, phòng ngủ. Còn nếu sử dụng hướng thuộc Đông Tứ Trạch thì cũng tương tự như trên.

Đối với màu sắc phong thủy thì có những màu hợp Mệnh còn có những màu lại cấm kỵ không nên sử dụng như:

Thuộc hành hỏa là Mệnh Cung Ly: màu tương hợp là màu đỏ – cam – hồng – tím sẽ tạo sự thịnh vượng tốt, màu tương sinh thì có màu xanh lá, xanh trời thuộc hành Mộc. Còn màu cấm kỵ là đen, xám, xanh thẫm là hành thủy vì sử dụng sẽ làm cho Mệnh Cung Phi bị xấu đi.

Thuộc hành thủy có Mệnh Cung Khảm: màu tương sinh là màu trắng, bạc, kem, màu tương hợp là thuộc xanh biển, đen. Màu nhất thiết không nên sử dụng là màu thuộc hành hỏa.

Thuộc hành mộc có Mệnh Cung Chấn: màu tườn sinh thuộc hành thủy là màu đen, xám, xanh thẫm. Màu tương hợp là xanh lá, và cấm kỵ không nên sử dụng màu thuộc hành hóa vì sẽ khiến cho Mệnh Cung hành mộc bị giảm xút xấu đi.

Thuộc hành thổ là Mệnh Cung Cấn và Cung Khôn: màu tương hợp là màu vàng – màu nầu, màu tương hợp là màu thuộc hành hỏa như màu đỏ – hồng – tím – cam. Và không được sử dụng màu thuộc hành Mộc.

Thuộc hành kim là Mệnh Cung Càn: màu tương sinh là màu vàng, nâu. Màu tương hợp là màu trắng, ghi và màu bạc. Cấm kỵ là không được dùng màu thuộc mạng hỏa vì sẽ làm cho Cung Mệnh hành kim bị xấu hơn nữa.

Những con số được cho là phù hợp với Mệnh Cung Phi như sau: đối với Mệnh Cung kim là cung Đoài và cung Càn thì số 6-7-8 là thích hợp nhất. Còn với Mệnh Cung Mộc là cung Chấn và cung Tốn nên sử dụng số 1-3-4. Còn Mệnh Thủy có cung Khảm nên sử dụng số 1. Còn Mệnh Cung Hỏa là cung Ly thì hợp với số 3-4-9. Cuối cùng là Mệnh Cung Thổ có cung Cấn và cung cung Khôn thì sử dụng số 2-5-8 là chuẩn nhất.

Đeo Tỳ Hưu Như Thế Nào Cho Đúng❓

Nguồn gốc Tỳ hưu

Theo truyền thuyết kể lại thì loài Rồng sinh ra 9 đứa con là: Si Vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ hưu là đứa con thứ 9. Tỳ hưu sở hữu vẻ ngoài đẹp nhất với đầu Rồng, thân Ngựa, chân Lân, dáng Sư tử, có cánh.

Tỳ Hưu hung mãnh uy võ, trên Thiên Đình nó làm công việc tuần tra thị sát, ngăn chặn yêu ma quỷ quái nhiễu loạn Thiên Đình. Thức ăn của Tỳ hưu là kim ngân châu báu, vì thế toàn thân nó toát lên bảo khí một cách tự nhiên.

Cũng vì thế nên Tỳ hưu sinh hư, một lần Tỳ hưu đi bậy trên Thiên Đình khiến Ngọc Hoàng rất tức giận và cho một tát vào mông khiến cho hậu môn bị bịt kín luôn. Từ đó kim ngân châu báu ” chỉ có thể vào mà không thể ra”.

Sau khi điển cố đó được truyền đi, Tỳ Hưu được xem như con vật chiêu tài tiến bảo cát tường.[1]

Tác dụng Tỳ hưu

, Tỳ Hưu sẽ đem lại tài lộc, sự may mắn về tiền bạc. Những người làm ăn buôn bán đặt Tỳ Hưu trong nhà hoặc trong cửa hàng rất tốt.

Với cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, tỳ hưu có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no.

Vì Tỳ hưu không có hậu môn nên vàng bạc vào cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được.

Bởi vậy khi phò chủ, tỳ hưu rất biết cách thu hút tiền bạc về cũng như giữ của cho chủ nhân của nó. Đó là lý do mọi người thích chọn tỳ hưu miệng rộng, mông to.

Đặt Tỳ Hưu trong nhà có thể làm cho gia vận chuyển biến tốt, tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí, có công hiệu trấn trạch, trở thành thần bảo hộ trong gia đình, giúp hợp gia bình an.

Trong phong thủy, điều cố kị xấu nhất đó là “Ngũ hoàng đại sát ” là một sát tinh trong phong thủy khi đó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe cũng như tài vận.

Lúc này ta có thể hóa giải bằng cách đặt hai con Tỳ Hưu ở phía sau cửa chính, đầu hướng ra cửa chính chúng sẽ hóa giải sát khí của “Ngũ hoàng đại sát”.

Do có nhiều tác dụng tốt cho gia chủ nên ngày nay Tỳ hưu được sử dụng rất phổ biến. Ngoài làm vật phẩm phong thủy, Tỳ Hưu được chế tác thành rất nhiều kiểu dáng trang sức như nhẫn đeo tay, vòng đeo cổ.

Tuy nhiên, để Tỳ hưu có thể hỗ trợ tốt nhất cho bản thân. Bạn cần biết cách lựa chọn Tỳ hưu hợp mệnh cũng như sử dụng Tỳ hưu đúng cách.

Đeo Tỳ Hưu Như Thế Nào Cho Đúng?

Về chất liệu, nên chọn “Tỳ hưu” làm từ đá thiên nhiên, vì chúng trải qua hàng triệu năm nằm trong lòng đất, được hấp thụ tinh hoa quý của đất trời, khi sử dụng sẽ tỏa ra nguồn năng lượng phong thủy rất cao.

Về hình dáng, chọn “Tỳ hưu” có kích cỡ bụng càng to thì lộc vào càng được nhiều, mông to cũng tốt. Tuy nhiên, cần đảm bảo tính cân đối, hài hòa, không làm mất đi sự uy dũng của Tỳ hưu. Điều này phụ thuộc vào khả năng thiết kế của nghệ nhân điêu khắc.

Chọn màu sắc của “Tỳ hưu” phù hợp với bản mệnh của mình thì “Tỳ hưu” sẽ phát huy hết công dụng vốn có.

Người mệnh Kim hợp với những màu như trắng (hành Kim), vàng, nâu, nâu đất (hành Thổ). Như vậy, bạn có thể chọn Tỳ hưu bằngThạch anh trắng, đá Mắt hổ, Thạch anh tóc vàng.

Đỏ, tím, cam, hồng,.. sẽ là những màu đem lại cực nhiều may mắn cho người mệnh Thổ, vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì sinh Thổ. Bên cạnh đó, những màu tương hợp với Thổ như vàng, nâu, nâu đất, cũng hỗ trợ khá nhiều cho vận khí những người thuộc mệnh này. Có thể kể đến các đá:Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Carnelian, đá mắt hổ, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc nâu

Lưu ý khi sử dụng Tỳ hưu

Có thể đặt tỳ hưu ở các vị trí mang lại may mắn như phòng khách, chỗ làm việc trong nhà. Hoặc quầy thu ngân chỗ kinh doanh buôn bán, két sắt. Và mặt tỳ hưu phải quay ra ngoài để ăn tài lộc mang vào nhà.

Tỳ hưu đeo cổ miệng hướng lên trên để hút tài lộc tốt nhất, không đeo Tỳ hưu chúc đầu xuống dưới. Khi đeo Tỳ hưu làm nhẫn thì nên quay ngang hoặc hướng miệng về phía ngón tay, không hướng vào trong bàn tay.

Tuyệt đối không đặt Tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên. Vì Tỳ hưu khá hung hãn, đặt trên bàn thờ sẽ không tốt cho vong linh tổ tiên.

Khi đã sử dụng tỳ hưu không được phép tặng hay bán lại tỳ hưu cho ai. Tỳ hưu là loài rất trung thành trong việc phò chủ bất kể chủ nhân của nó là ai do đó khi bạn chuyển tỳ hưu của mình sang cho người khác thì tài lộc và may mắn của bạn cũng sẽ bị tỳ hưu mang sang cho người khác.

Bạn đang xem bài viết Tỳ Hưu Sapphire Vàng Được Sử Dụng Như Thế Nào Mới Đúng Phong Thủy. trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!