Xem Nhiều 3/2023 #️ Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ba Thành Video

MẬU NGỌ – 1978: LỘC rơi vỡ đầu, TIỀN đè mệt nghỉ vào những tháng đầu năm 2019… – Năm 2019, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2019, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục. – Trời sinh tuổi NGỌ là những người có ý chí kiên định, mạnh mẽ, luôn khát vọng và mong muốn xây dựng được cuộc sống đầy đủ sung túc. – Đa số những người tuổi NGỌ biết đặt mục tiêu trong cuộc sống, họ lấy đó làm mốc và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được. – Những người tuổi NGỌ khá liều lĩnh trong mức độ cho phép, nhưng họ không bao giờ khoanh tay trước số phận an bài. – Tuổi NGỌ cho rằng, vận mệnh của mình nằm trong tay mình, bên cạnh vận may họ còn dựa vào năng lực để tự làm chủ cuộc sống. Phong Thuỷ học có nói, thời gian qua tuổi NGỌ gặp không ít khó khăn, trắc trở, tuy nhiên sắp tới mọi thứ sẽ thay đổi bất ngờ. – Tuổi NGỌ vốn mang mệnh phú quý, nên những gì họ làm đều sẽ gặt hái được thành công trong tương lai, chỉ quan trọng họ có kiên nhẫn hay không? – Cụ thể trong ba tháng đầu năm 2019, tuổi NGỌ chuẩn bị tinh thần đón lộc trời cho, không chỉ có quý nhân phương xa giúp đỡ mà bản thân họ cũng tự tạo cơ hội làm giàu cho chính mình.

Theo Phong Thuỷ, MẬU NGỌ khi mang trên mình 1 Vật Phẩm hợp mạng vào dịp đầu năm mới sẽ nhận được may mắn, thịnh vượng , quý nhân giúp đỡ cả năm : – Một số Vật Phẩm tác dụng chiêu tài, may mắn, thịnh vượng cho tuổi Mậu Ngọ : Phật bản mệnh Đại Thế Chi Bồ Tát bằng Ngọc Phỉ thuý, Cầu Thạch Anh Hồng, Chuỗi Vòng tay thạch anh mắt hổ đỏ, tượng con giáp Bản Mệnh Tam Dương … – Năm 2019 là năm Kỷ Hợi có ngũ hành MỘC cũng là năm Vận Trung Niên đạt cực điểm có thể nói dây là năm đánh dấu sự Thành Công và Bứt Phá trong cuộc đời Mậu Ngọ. – Năm 2019 là năm hành MỘC, Mậu Ngọ ngũ hành HOẢ nên cần bổ sung thêm HOẢ khi sử dụng chuỗi Thạch Anh Mắt hổ nâu đỏ sẽ gặp thêm HOẢ như thế tạo thế tương sinh ngũ hành trong năm 2019 : MỘC sinh HOẢ, tốt cho gia chủ. – Một số Tác Dụng thạch anh mắt hổ Nâu Đỏ : + Thu hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh sự nghiệp: Mang theo vòng đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bổ sung năng lượng; thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp + Dùng đeo trên người để hộ thân, giải trừ tai ách, giảm bớt vận hạn. + Dùng làm vật dụng An Thần: Năng lượng Thạch Anh giúp con người tỉnh táo, chống lại Âm Khí, ma quỷ xâm nhập. + Thạch Anh giúp cho bạn may mắn về chuyện tình duyên, giữ hạnh phúc gia đình, đối với người độc thân sẽ giúp bạn may mắn trong chuyện tình cảm, thu hút bạn khác giới. + Trừ tà, xua tan năng lượng xấu: Mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết của đất trời, vòng tay đá phong thủy là khắc tinh của những năng lượng xấu và tà khí. + Hỗ trợ sức khỏe: Nhiều loại đá phong thủy được áp dụng để điều dưỡng, cân bằng các hoạt động thần kinh, chức năng tiêu hóa và tuần hoàn trong cơ thể.

Năm 2019, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2019, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục.

Năm 2019, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2019, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Theo Chuyên Gia

Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là một trong những biện pháp cải mệnh, gia tăng vận may, tài lộc hiệu quả cho người tuổi này. Chuyên gia phong thủy tại chúng tôi cho biết, các linh vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 nếu được bố trí đúng cách, sử dụng hợp lý sẽ giúp cho người tuổi này gặp nhiều tài lộc và vận may, gia đạo được thuận hòa, phát tài phát lộc.

1. Vì sao người tuổi 1978 nên dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi mậu ngọ

Những người sinh năm 1978 mậu ngọ, ngoài khả năng thiên bẩm trời phú, nếu gặp thêm vận may và các cơ hội tốt, người tuổi này sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Và vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 đóng vai trò là cầu nối mang lại may mắn, cơ hội, cũng như sự thuận lợi, tốt đẹp đến cho người tuổi này.

Ngoài các tác dụng về tâm linh vô hình, các linh vật phong thủy còn có giá trị trang trí, thẩm mỹ cho không gian sống của người sử dụng. Chính vì vậy, việc sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi bổ trợ cho bản mệnh đã và đang trở nên phổ biến, được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hàng ngày.

2. Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là những vật phẩm nào?

Theo các chuyên gia phong thủy của chúng tôi việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với tuổi là cách mang lại may mắn và thành công hiệu quả cho người tuổi này. Cũng vì thế, người tuổi mậu ngọ nếu chọn đúng linh vật phong thủy tốt cho tuổi mậu ngọ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, vượng khí sinh tài, khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho cuộc sống của bản mệnh.

b. Vậy tuổi mậu ngọ hợp với linh vật nào?

Bằng cách vận dụng vật phẩm phong thủy hợp lý để mang vận may và rước tài lộc cho mình, người tuổi mậu ngọ 1978 có thể sử dụng các linh vật phong thủy sau:

– Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát: đây chính là phật bản mệnh của người tuổi mậu ngọ, có tác dụng tốt trong việc trợ mệnh giải hạn, hóa hung thành cát, mang bình an cho cuộc sống của người tuổi này. Phật bản mệnh được đánh giá là linh vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi 1978 tốt nhất về khả năng giải hạn và trợ mệnh.

– Cầu Thạch Anh Vàng: sử dụng cầu thạch anh vàng có tác dụng vừa cầu may mắn tài lộc vừa có ý nghĩa tốt lành cho tình duyên vợ chồng. Linh vật này thường được người tuổi mậu ngọ nữ mạng ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

– Tranh Ngựa Đồng Có Cánh: vật phẩm này có ý nghĩa tốt về công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi mậu ngọ 1978. Ngoài ra, tranh ngựa đồng có cánh còn được dùng để trang trí trong không gian sống của người tuổi này.

VẬN TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

3. Cách sử dụng Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ mang lại hiệu quả

a. Cách dùng vật phẩm phong thuỷ cho tuổi mậu ngọ đúng

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi, người tuổi mậu ngọ cần biết cách sử dụng đúng cách để các linh vật phát huy được hết tác dụng tốt cho bản mệnh của mình.

– Với phật bản mệnh thì bạn nên tẩy uế, khai quang điểm nhãn trì chú trước khi đeo lên người hoặc đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ.

– Đối với Cầu thạch anh vàng, tuổi mậu ngọ nên lưu ý trì chú khai quang điểm nhãn trước khi sử dụng, đặt ở vị trí hợp tuổi để kích thêm vận may được hiệu quả tối đa nhất.

– Riêng với tranh ngựa đồng có cánh, tuy không cần khai quang điểm nhãn nhưng các bạn tuổi mậu ngọ cần chọn vị trí treo hợp tuổi mình để mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực có lợi cho bản mệnh.

Theo các chuyên gia tại chúng tôi hướng đặt các vật phẩm phong thủy, phòng khách, phòng làm việc,… tốt cho tuổi mậu ngọ là hướng Đông Nam, Đông, Nam, và hướng Bắc. Đây là những hướng có lợi về công danh sự nghiệp, gia đạo cuộc sống của người tuổi 1978, bạn nên ưu tiên lựa chọn khi bố trí các linh vật phong thủy cho tuổi mậu ngọ của mình.

Bên cạnh các cách dùng đúng, hợp lý theo phong thuỷ, thì vẫn tồn tại một số cách dùng sai trong quá trình sử dụng. Một số linh vật linh thiêng người sinh năm 1978 cần chú ý khi sử dụng để hạn chế tác dụng phụ, gây thêm họa vào người. Như đối với vật phẩm Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát, tuổi mậu ngọ nên tháo khỏi người khi đi ngủ và đặt ở vị trí cao ráo sạch sẽ kín đáo, tránh những nơi và môi trường có nhiều tạp uế, phàm tục để Bồ tát an vị và phát huy được các năng lượng tốt có lợi cho bản mệnh của minh.

4. Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 khác trên thị trường

Được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ, số điện thoại hợp tuổi 1978 tác dụng hiệu quả trong việc chiêu tài và kích vận may, giúp cho người tuổi này gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt đẹp và thuận lợi để đạt được các dự định như mong muốn.

Đặc biệt, việc sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi cũng khá đơn giản và không hề cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn đúng số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 của mình, đặt mua và sử dụng luôn như số điện thoại bình thường, mà không cần tẩy uế, khai quang hay đau đầu tìm vị trí đặt và bố trí…

Bạn có thể tham khảo kho số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 để biết những dãy số điện thoại mang lại cát lành, hanh thông thuận lợi cho công việc và gia đạo được tiến triển như mong đợi của mình.

Thạch anh đen có tác dụng tốt trong việc khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho người tuổi mậu ngọ, và giúp chủ nhân tránh được các tác dụng xấu từ các tia bức xạ bên ngoài. Người tuổi mậu ngọ có thể bổ sung thêm tỳ hưu thạch anh đen để trợ giúp về công danh, sự nghiệp, giữ yên vui trong gia đạo của mình.

6 Vật Phẩm Cho Tuổi Mậu Ngọ, Giúp Gia Chủ Cầu Tài Lộc Bình An

Cùng chúng tôi bỏ túi ngay, top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ. Khi gia chủ bài trí trong nhà, phòng làm việc, giúp cầu tài lộc, bình an thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. 1. Tượng Ngựa Phong Thủy

Tượng ngựa phong thủy, một trong những vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ được khá nhiều người tuổi này ưa chuộng. Theo phong thủy, tượng ngựa khi bài trí trong nhà, văn phòng, hình tượng của chúng giúp mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành, giúp gia chủ để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

2. Tượng Thiềm Thừ – biểu tượng của may mắn

Trong top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ, chúng ta chớ nên bỏ qua Cóc 3 chân (Thiềm Thừ). Đây được xem là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Linh vật này khi bài trí trong nhà, phòng làm việc được xem là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

3. Tượng Cá Phong Thủy

Một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự may mắn nữa đó là Cá chép phong thủy. Cá chép không chỉ biểu tượng cho sự may mắn, mà còn có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Do vậy, khi gia chủ bài trí trong nhad, nơi làm việc là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu muốn thành công.

4. Gậy Như Ý, linh vật Phong Thủy tăng sự lãnh đạo

Gậy như ý cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng, linh vật này được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Xem bói vận mệnh cho biết nều gia chủ tuổi Mậu Ngọ là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

5. Thuyền Phong Thủy

Các chuyên gia Phong thủy còn cho rằng, nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

6. Cây Tài Lộc Phong Thủy

Khi nhắc đến top vật phẩm cho tuổi Mậu NGọ, chúng ta cũng chớ nên bỏ qua cây tài lộc. Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích, biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? 5 Vật Phẩm Phong Thủy Siêu Hot Cho Người Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tìm hiểu tích cách người tuổi ngọ và màu sắc tương sinh, tương khắc ứng với từng năm tuổi. Qua đó, tìm được quà tặng có ý nghĩa phong thủy gửi đến gia chủ tuổi Ngọ nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Người phương Đông rất đề cao vai trò của 12 con giáp đối với cuộc sống, văn hóa và tinh thần. Việc tin vào phong thủy đôi khi giúp con người phòng tránh được những điều không may hoặc hanh thông con đường tài vận, đem vận may, cát khánh gõ cửa từng nhà.

Từ đó, tìm được tặng phẩm phong thủy mang may mắn, xua đuổi vận xấu và ta ma. Giúp gia đình người tuổi Ngọ an cư – lạc nghiệp, sống một đời vui vẻ, sung túc!

Những điều cần biết về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được mọi người yêu mến bởi bản tính ngay thẳng, luôn thật thà, thành tâm với mọi người, sống lấy cái tình làm lý.

Họ là những người yêu thích phiêu lưu và ngược xuôi đó đây. Vì thường xuyên sống xa với bố mẹ, nên người tuổi Ngọ khá tự lập và tự tại khi còn rất sớm.

Lúc còn trẻ tuổi Ngọ là những người tự tin, biết cách đối nhân xử thế và ham vui đi đây đi đó nên tiền của hơi hao tán. Khi về tuổi trung niên, tuổi này được bạn bè, hàng xóm quý mến, tài chính cũng khá dần lên.

Họ là những người dù gặp phải vô vàn khó khăn vẫn vững bước, lạc quan và yêu đời. Đây cũng là người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Dẫu vậy, tuổi Ngọ lại không thích hợp với những công việc có tính chất lâu dài.

Điều này minh chứng rằng khi mới bắt đầu công việc, tuổi Ngọ thường năng động, nhiệt tình và nhận được kết quả cao. Tuy nhiên, nếu xét càng về sau, tiến độ công việc ngày càng ì ạch, kém hiệu quả.

Họ là một người cha, người chồng tốt. Luôn hết lòng chăm lo vợ con; nỗ lực hết mình để xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, đầm ấm, yêu thương nhau.

Nữ nhân tuổi Ngọ lúc còn trẻ và trung niên có cuộc sống khó khăn. Dẫu vậy, trong những ngày tháng của tuổi già, người này sẽ gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp. Cuộc sống sẽ được nâng cao một cách rõ rệt!

Nữ tuổi này năng động, giỏi giang và vô cùng đảm đang. Họ là những người phụ nữ vừa có thể làm tốt vai trò của một người nội trợ, lại vừa có thể tham gia vào việc xây dựng kinh tế trong gia đình. Là cánh tay phải đắc lực và đáng tin cậy của các ông chồng!

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Màu sắc tối kỵ là gì?

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì nhất?

Canh Ngọ là những người mang trong minh mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi). Dựa vào phong thủy ngũ hành:

Luật tương sinh: Hỏa sinh Thổ (sinh nhập), Thổ sinh Kim (sinh xuất).

⇒ Nam, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 phù hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh Thổ (Nâu, Vàng), hợp nhì với sắc màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Hồng, Đỏ).

Luật tương khắc: Mộc khắc Thổ (khắp nhập), Thổ khắc Thủy (khắc xuất).

⇒ Canh Ngọ kỵ nhất với màu thuộc hành Mộc (xanh đọt chuối, xanh lá cây). Với những sắc màu đại diện cho bản mệnh của hành Kim (Trắng, Xám, Ghi) và màu hành Thủy (Đen, Xanh Dương) dẫu có thể sử dụng nhưng vẫn nên hạnh chế làm màu chủ đạo.

Nhâm Ngọ là những người mệnh Mộc, nạp âm là Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), trong ngũ hành:

Luật tương sinh: Thủy sinh Mộc (Sinh Nhập), Mộc sinh Hỏa (Sinh Xuất).

⇒ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp nhất với màu sắc đại diện cho mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá cây). Hợp nhì với những sắc màu đại diện hành Thủy (Đen và xanh nước biển).

Luật tương khắc: Kim khắc Mộc (Khắc Nhập), Mộc khắc Thổ (Khắc Xuất).

⇒ Nhâm Ngọ đại khắc với những màu sắc thuộc hành Kim (Xám, Ghi, Trắng). Riêng với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím) và màu đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng) vẫn có thể sử dụng dùng để điểm tô. Tuy nhiên không được quá lạm dụng!

Tuổi Mậu Ngọ hợp nhất với màu gì? Màu tương khắc?

Mậu Ngọ 1978 là người thuộc bản mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời). Trong ngũ hành:

Luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa (sinh Nhập), Hỏa sinh Thổ (Khắc Xuất).

⇒ Mậu Ngọ hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của chính mình và các nhóm màu sắc trong mối quan hệ sinh Nhập. Do đó, tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên sử dụng những gam màu như Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Hợp nhì với màu sắc thuộc mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá).

Luật tương khắc: Thủy khắc Hỏa (Khắc Nhập), Hỏa khắc Kim (Khắc Xuất).

⇒ Nam, nữ Mậu Ngọ không nên sử dụng trang sức, đồ vật, quần áo màu đại diện cho hành Thủy (Đen, Xanh nước biển).

Ngoài ra, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng) và màu tượng trưng cho hành Kim (Xám, Trắng, Ghi) người tuổi Ngọ mệnh Hỏa có thể sử dụng nhưng không được dùng làm màu sắc chủ đạo.

Bính Ngọ thuộc hành Thủy, nạp âm Thiên Hà Thủy (Nước ở trên trời). Xét từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc thì:

Luật tương sinh: Kim sinh Thủy (Sinh Nhập), Thủy sinh Mộc (Sinh Xuất).

⇒ Người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh của chính mình là mệnh Thủy (Đen, Xanh dương). Hợp nhì với những sắc màu đại diện cho bản mệnh Kim (Xám, Trắng, Ghi, cùng các sắc màu ánh kim).

Luật tương khắc: Thổ khắc Thủy (Khắc Nhập), Thủy khắc Hỏa (Khắc xuất).

⇒ Nam nữ tuổi này tối kỵ nhất với những màu sắc thuộc hành Thổ (Nâu, Vàng) bơi Thổ khắc Thủy. Với những màu thuộc bản mệnh Mộc là Xanh lá cây, Xanh nõn chuối, hay màu đại diện cho mệnh Hỏa là Tím, Cam, Hồng, Đỏ có thể dùng làm màu tô điểm.

Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì? Khắc nhất với màu gì?

Người Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim (Vàng trong Cát). Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để suy ra:

Luật tương sinh: Thổ sinh Kim (Sinh Nhập), Kim sinh Thủy (Sinh Xuất).

⇒ Giáp Ngọ sinh năm 1954, mệnh Kim hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của mình (Trắng, Xám, Ghi), hợp nhì với sắc màu đại diện cho hành Thổ (Vàng, Nâu).

Luật tương khắc: Hỏa khắc Kim (Khắc Nhập), Kim khắc Mộc (Khắc Xuất).

⇒ Giáp Ngọ hành Kim khắc nhất với màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng). Ngoài ra những màu sắc đại diện cho hai hành là Thủy và Mộc có thể dùng để điểm tô nhưng cũng nên hạn chế dùng làm tông màu chủ đạo.

Chậu cây cảnh phong thủy

Tùy thuộc vào từng năm tuổi mà mọi người có thể lựa chọn quà tặng phong thủy cho con giáp này. Ví như:

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Mộc: Hoa Mai vàng, Đế vương xanh, Cây Vạn niên thanh bò, Cây Ngũ gia bì, Cây trúc nhật, Cây Kim ngân, Cây đại lộc, Cây Kim tiền, Cây cau phú quý, Cây trúc mây, Cây trúc Hawai, Cây lan bình rượu, Cây trúc bách hợp,…

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Hỏa: Cây hồng môn, Cây phú quý, Cây vạn lộc, Cây bạch mã hoàng tử, Cây kim ngân,..

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Kim: Cây lan ý, Cây bạch mã hoàng tử, Cây ngọc ngân, Cây trầu bà vàng, Cây dây nhện,…

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Thủy: Cây lưỡi hổ, Cây mầm xanh, Cây cọ Nhật, Cây cung điện vàng, Cây lộc nhung, Cây phát tài khúc.

Những chiếc bình hút tài lộc từ thương hiệu Bát Tràng được yêu thích bởi hình dáng độc đáo với bụng bình rộng, phình to và miệng hẹp lại. Ngụ ý về việc tiền vào thì dễ, tiền đi ra thì khó.

Ngoài ra, những họa tiết hoa trang trí như: thuận buồm, cá chép, tùng hạc, tùng công,…trên sản phẩm càng gia tăng ý nghĩa và may mắn cho tặng phẩm gốm sứ cao cấp và chất lượng.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng luôn được yêu thích bởi chất lượng bền cứng, xương gốm chắc và khó vỡ mẻ trong suốt quá trình sử dụng.

Tranh sứ Bát Tràng cũng không là ngoại lệ, sở hữu những ưu điểm vượt trội từ dòng thương hiệu gốm sứ nổi danh cả nước Việt.

Tranh Bát Tràng được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, họa tiết đắp tay tỉ mỉ, sắc sảo và vô cùng rõ nét.

Mang đến thị trường tặng phẩm gốm sứ phong thủy cao cấp, giá trị thẩm mỹ cao, gửi gắm nhiều thông điệp và ý nghĩa sắc sắc về sự may mắn, lời chúc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào.

Những chiếc đồng hồ treo tường với nội dung như: quần ngư hội tụ, chim công, hoa may mắn,… sẽ là gợi ý không tệ dành cho những ai đang kiếm tìm tặng phẩm năm mới ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân,…trong các dịp tân gia, lễ Tết!

Không thể thiếu vắng một bộ ấm chén cao cấp trong không gian trà nước của mọi gia đình. Và trong vô vàn sản phẩm, có thể nói bộ ấm trà tử sa bát Tràng là lựa chọn trên cả sự tuyệt vời dành cho không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Với khả năng mang lại những hương vị nguyên bản của những loại trà thơm, ấm tử sa Bát Tràng nhanh chóng được lòng khách hàng yêu thích trà đạo trong nước và thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, ấm tử sa còn được biết đến với những kiểu dáng độc đáo. Vừa mang nét cổ xưa, dung dị và gần gũi với những sắc màu mộc mạc, bình dị. Lại ẩn chứa sự cao cấp, sang trọng của dòng gốm cao cấp, giá trị.

Lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng nhân dịp lễ Tết chính là gửi gắm đến với gia đình một năm làm ăn thuận lợi và suôn sẻ,..giống như hình ảnh dòng nước chảy từ miệng ấm sang từng ly tách. Hay lời chúc ý nghĩa về sự đoàn viên, sum họp trong dịp năm mới với hình ảnh 6 chiếc tách xoay quanh bộ ấm trà!

Liên hệ ngay với gốm sứ HCM để sở hữu ngay quà tặng gốm sứ phong thủy chất lượng, cao cấp và giá rẻ từ thương hiệu Bát Tràng!

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!