Xem Nhiều 3/2023 #️ Vật Phẩm Trang Sức Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho 12 Con Giáp Năm 2022 # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Vật Phẩm Trang Sức Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho 12 Con Giáp Năm 2022 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Trang Sức Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho 12 Con Giáp Năm 2022 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Vật phẩm phong thủy hay còn được biết đến với tên gọi khác là pháp khí, chúng không chỉ đơn giản chỉ là những món đồ trang sức, đồ trang trí, phụ kiện thông thường để trưng bày. Chúng còn là vật phẩm có khả năng chiêu tài hay hóa sát.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với 12 con giáp

Về cơ bản, vật phẩm phong thủy chia làm 2 loại: Chấn – mang giá trị hóa giải và loại Chiêu – mang giá trị thu hút. Mỗi vật phẩm này trước khi sử dụng sẽ được khai quang. Sau khi khai quang, chúng sẽ có linh tính. Linh vật có khả năng giúp đỡ người sở hữu trong mọi chuyện và cũng có thể gây nên những hậu quả đối nghịch nếu không biết cách dùng.

Những trang sức phong thủy cho 12 con giáp thu hút tài lộc:

– Tuổi Tý: người tuổi Tý nên mang những trang sức có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn.

– Tuổi Sửu: người tuổi Sửu nên mang những đồ trang sức hình con trâu như vòng, dây chuyền,… để giúp tránh xui xẻo trong năm 2019 và gặt hái nhiều thành công.

– Tuổi Dần: tuổi Dần hợp duyên với Quan Âm, nên dùng Ngọc Quan Ân để nâng cao vận hạn, giữ được bình tĩnh và kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.

– Tuổi Mão: trong 12 con giáp, tuổi Mão là tuổi hợp với nhẫn bạc nhất. Đeo nhẫn bạc giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, tránh nguồn năng lượng xấu.

– Tuổi Thìn: các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ phù hợp cho người tuổi Thìn.

Người tuổi Tỵ rất hợp với ngọc tỳ hưu

– Tuổi Tỵ: đối với những người tuổi Tỵ, tỳ hưu – 1 trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất sẽ là trang sức phù hợp trong năm 2019.

– Tuổi Ngọ: người tuổi Ngọ nên dùng vòng tay bằng ngọc để bảo hộ bản thân, tẩy năng lượng xấu, tránh những rủi ro không đáng có.

– Tuổi Mùi: trang sức phù hợp với người tuổi Mùi trong năm 2019 chính là vòng vàng. Khi chọn vòng vàng, nên lưu ý căn cứ vào mệnh của mình để chọn cho hợp.

– Tuổi Thân: người tuổi Thân nên đeo nhẫn bằng ngọc để gặt hái được nhiều thành công.

– Tuổi Dậu: vật hộ thân là con gà sẽ giúp người tuổi Dậu vượt qua mọi trở ngại, gạt bỏ năng lượng xấu.

– Tuổi Tuất: đối với người tuổi Tuất, nên chọn vật phẩm chiếc nhẫn vàng để làm đồ trang sức.

Mỗi con giáp lại có những vật phẩm phong thủy phù hợp. Để một năm mới đến gặt hái thật nhiều may mắn, hãy tìm kiếm cho mình 1 vật phẩm phù hợp với bản thân.

Chọn Trang Sức Phong Thủy Năm 2022 Cho 12 Con Giáp Phát Tài, Phát Lộc

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: , , , và ( tiếng Trung: 火, 水, 木, 金, 土; bính âm: huǒ, shuǐ, mù, jīn, tǔ). Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành (五行).

Tương sinh, tương khắc, tương thừa, tương vũ kết hợp thành hệ chế hoá, biểu thị mọi sự biến hóa phức tạp của sự vật.

Luật tương sinh: Tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển. Đem ngũ hành liên hệ với nhau thì thấy 5 hành có quan hệ xúc tiến, nương tựa lẫn nhau. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: Cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, ứng dụng vào y học còn gọi là mẫu và tử.

Luật tương khắc: Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu tương khắc thái quá thì làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: Cái khắc nó và cái nó khắc. Từ quy luật tương khắc, bàn rộng thêm ta có tương thừa (nghĩa là khắc quá đỗi) và tương vũ (nghĩa là khắc không nổi mà bị phản phục lại).

Chính bởi vậy mà mỗi người cần phải coi trọng việc chọn lựa trang sức phong thủy dựa trên màu sắc hợp với năm sinh của mình.

Bảng tra cứu trang sức phong thủy hợp tuổi

Trang sức phong thủy hợp tuổi Tý

Trang sức phong thủy hợp tuổi Sửu

Trang sức phong thủy hợp tuổi Dần

Trang sức phong thủy hợp tuổi Mão

Trang sức phong thủy hợp tuổi Thìn

Trang sức phong thủy hợp tuổi Tỵ

Trang sức phong thủy hợp tuổi Ngọ

Trang sức phong thủy hợp tuổi Mùi

Trang sức phong thủy hợp tuổi Thân

Trang sức phong thủy hợp tuổi Dậu

Trang sức phong thủy hợp tuổi Tuất

Trang sức phong thủy hợp tuổi Hợi

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp, Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp năm 2018 ( P.1)

1. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý trong năm 2018 Tuổi Tý nên dùng tượng Phật Di Lặc để đón nhiều may mắn trong năm 2018.

Do vận trình của các bạn tuổi Tý trong năm 2018 khá trắc trở nên các chuyên gia khuyên dùng vật phẩm phong thủy là vị Phật Di Lặc. Vị Phật này luôn nở nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may. Ngoài ra, những món trang sức hình Phật Di Lặc còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu thường xuyên đeo bên mình. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn.

2. Vật phẩm phỏng thủy hợp với người tuổi Sửu trong năm 2018 Mặt dây chuyền hình con trâu là lựa chọn may mắn cho tuổi Sửu trong năm 2018

Theo các chuyên gia, các bạn tuổi Sửu nên đeo dây chuyền có hình trâu trong năm nay. Trang sức phong thủy này vừa là vật phù trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc hơn. Khi thường xuyên đeo dây chuyền mặt hình trâu, các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

3. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dần trong năm 2018 Ngọc Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt cho tuổi Dần

Trong phong thủy và tâm linh, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người thường xuyên đeo bên mình. Các bạn tuổi Dần nên sử dụng trang sức này trong năm 2018 để giúp bản thân điềm tĩnh hơn, dễ dàng vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội của mình gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp các bạn tuổi Dần hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống.

4. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão trong năm 2018 Trang sức bạc là lựa chọn tốt cho các bạn tuổi Mão

Các bạn tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian, khi đeo bạc trên người sẽ giúp xua đuổi tà ma và giúp chủ nhân gặp may mắn. Năm 2018 dù vận trình rất tốt nhưng tuổi Mão cũng đừng ngần ngại đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi chuyện hanh thông hơn nữa

5. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn trong năm 2018 Người tuổi Thìn nên đeo tràng hạt nhà Phật để cầu an

Tuy vận mệnh năm nay của người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại nhưng các bạn nên đeo Phật châu (tràng hạt nhà Phật) để giúp tránh những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Bên cạnh đó, Phật châu cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông hơn.

6. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tỵ trong năm 2018 Tỳ hưu bằng ngọc là vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tỵ nên dùng trong năm nay

Các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu để dùng làm trang sức trên người trong năm 2018. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn tuổi Rắn trấn áp và hòa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

Phong thủy cho nhà ở

Vật phẩm phong thủy

Phong thủy cho 12 con giáp

Xây nhà theo phong thủy

Phong thủy cho gia chủ gặp nhiều may mắn

Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp Mệnh Kim

Người mệnh Kim nếu muốn chọn vật phẩm phong thủy phù hợp nên dựa vào mối quan hệ ngũ hành và tuổi. Việc chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp giúp chủ nhân gặp nhiều vượng khí, có năng lượng tích cực, sức khỏe và thuận lợi trong cuộc sống.

Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim chính bởi vậy những vật phẩm phong thủy mà bạn lựa chọn nên làm từ chất liệu sứ, có các màu sắc tượng trưng cho hành Thổ như nâu đất, vàng đất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những vật phẩm làm từ kim loại mang màu sắc như: trắng, xám, ghi, ánh kim, bạc – những màu sắc, chất liệu thuộc bản mệnh Kim.

Các vật phẩm phong thủy mà người mệnh Kim tuổi Nhâm Thân nên mang theo bên mình hoặc trang trí trong không gian phòng khách gia đình, bàn làm việc đó là các tạo hình con giáp như rắn, rồng, chuột. Đây là những vật phẩm giúp chủ nhân tuổi Nhâm Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình duyên.

Vật phẩm phong thủy tuổi Ất Mùi (1955, 2015)

Người Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 tam hợp, ngũ hợp nhất là linh vật tuổi Hợi, Mão, Ngọ. Chính bởi vậy khi chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh này thì bạn có thể chọn các tượng hình con lợn, mèo, ngựa bằng kim loại để công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Linh vật khắc tuổi Ất Mùi là Sửu, vì thế bạn tuyệt đối không nên sử dụng các vật phẩm trang trí hình con trâu trên bàn làm việc.

Vật phẩm phong thủy mà người mệnh Kim tuổi Giáp Tý nên tránh đó là các tượng, vật phẩm hình con chuột hoặc ngựa.

Người tuổi này thích hợp mang theo hoặc đặt bên mình các vật phẩm phong thủy hình con trâu, rồng, khỉ. Chất liệu vật phẩm phong thủy được làm từ ngọc, đá thạch anh hoặc tạo hình kim bài sẽ là tốt nhất.

Việc chọn lựa vật phẩm phong thủy để vừa hợp mệnh, vừa hợp tuổi không phải là điều đơn giản. Người mệnh Kim sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thích hợp vật phẩm mang hình các con vật như rắn, trâu, rồng. Nếu muốn đường công danh sự nghiệp rộng mở bạn đặt vật phẩm này lên bàn làm việc. Trường hợp bạn muốn gia đinh an ấm, hạnh phúc hãy đặt vật phẩm này trong phòng khách gia đình hoặc phòng ngủ vợ chồng.

Người sinh năm Nhâm Dần thuộc Tuổi Hổ, tuổi này tam hợp lục hợp với các tuổi Tuất, Ngọ, Hợi nên các vật phẩm phong thủy mang hình các con vật như chó, ngựa, lợn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Các vật phẩm làm từ chất liệu sứ mang hình gà, chuột, rắn sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực, vận khí tốt cho người mệnh Kim sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu. Bạn có thể bố trí trong phòng khách gia đình mình tứ linh cát tường (long – phương – lân – quy) sẽ có tác dụng trừ tà rất tốt đồng thời đón tài lộc vào nhà.

Nếu muốn có được sự viên mãn trong công việc và tình cảm thì người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 nên chọn các vật phẩm phong thủy hình con gà, chuột, khỉ. Bạn có thể đeo vòng tay, vòng cổ hoặc kim bài có tạo hình các con vật trên.

Người tuổi Quý Mão mệnh Kim đặc biệt thích hợp với các vật phẩm phong thủy được tạo hình các con vật như dê, chó, lợn.

Vật phẩm cho người mệnh này sẽ có tạo hình con trâu, khỉ, gà là tốt nhất. Chất liệu được sử dụng để làm các con vật này nên làm từ kim loại (đặc trưng cho mệnh Kim) và sứ (đặc trưng cho mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim). Bạn cũng có thể chọn đeo vòng đá thạch anh tóc vàng để giải tỏa năng lượng xấu, tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Người tuổi này tránh vật vật phẩm hình con chó và rồng, thay vào đó nên chọn những vật phẩm phong thủy mang hình con ngựa, khỉ, hổ để có thể hút tài lộc.

Bạn cũng có thể lựa chọn quả cầu thạch anh màu vàng đất, nâu đất đặt bên cạnh bàn làm việc hoặc kệ tủ phòng khách để tích lũy nguồn năng lượng dồi dào, xua đuổi tà khí.

Người tuổi này có thể chọn các vật phẩm phong thủy hình chó, dê, hổ làm bằng chất liệu đồng, sắt, bạc hoặc vàng để mang theo bên mình hoặc bố trí tại không gian làm việc.

Khi bố trí những vật phẩm này chủ nhân sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống, sự nghiệp thắng tiến, gia đình bình an, hạnh phúc.

Người tuổi Ất Hợi 1971 mệnh Kim sẽ phù hợp với những vật phẩm phong thủy có hình linh vật các tuổi Mão, Dần, Mùi. Khi chọn các vật phẩm này, chủ nhân sẽ có được sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình cảm thuận lợi, hạnh phúc. Tránh chọn những vật phẩm có hình con lợn và rắn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn đặt tượng tỳ hưu đá bằng ngọc ở góc bàn làm việc sẽ giúp công việc hanh thông và thuận lợi, mang đến nhiều may mắn.

Nội thất Đức Khang đã vừa giúp bạn tìm hiểu được những vật phẩm phong thủy nên chọn để phù hợp với người mệnh Kim theo từng tuổi. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho bạn trong cả cuộc sống và công việc.

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Trang Sức Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho 12 Con Giáp Năm 2022 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!