Xem Nhiều 11/2022 #️ Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim / 2023 # Top 15 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bỏ túi bí kíp chọn vòng tay phong thủy mệnh kim tốt nhất

Ngày nay, việc đeo vòng tay đá phong thủy không chỉ thu hút giới trẻ bởi vẻ đẹp thuần khiết, tinh túy, mà chúng còn mang tới nhiều giá trị tốt về phong thủy cho chủ nhân. Vì vậy, việc lựa chọn những chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với cung mệnh ngũ hành của mình, để nó có thể phát huy hết tác dụng của vòng là điều vô cùng quan trọng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại tài lộc cho các bạn.

Phong thủy cho người mệnh kim

Kim chỉ về mùa Thu, sức mạnh, tự lập, tính tập trung, sự mãnh liệt, công bằng và khả năng trôi chảy trong giao tiếp. Kim đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Ngoài ra, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim giúp truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công bằng. Khi tiêu cực, Kim có thể được xem là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Tính cách của những người mệnh Kim thì chúng ta có thể thấy người mạng Kim có tính độc đoán và rất cương quyết. Họ có nhiều tham vọng, kiên định mục tiêu đến cùng. Họ có thái độ sống rất nghiêm túc, thích 1 môi trường có trình tự và nội quy, họ thích gọn gàng và sạch sẽ mà không quá nhiều chi tiết, kiểu cách và sự rườm rà.

Tại sao cần lựa chọn đúng màu sắc vòng phong thủy mệnh Kim?

Phong thủy là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong vấn đề lựa chọn vòng đá phong thủy, nếu lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim tốt thì bạn sẽ có được những lợi ích sau:

Điều hòa hoạt động của các cơ quan trong cơ thể con người, làm cho các hoạt động của chúng ổn định hơn.

Tăng cường được sức đề kháng và sức khỏe cho chủ nhân của nó.

Cải thiện được tinh thần, giảm căng thẳng sau khi làm việc nhiều. Tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn giúp cho các bạn làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Vòng phong thủy mệnh kim còn mang lại may mắn và hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim

Và sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn vòng phong thủy phù mệnh Kim:

Màu tương sinh:

Bạn là người mạng kim thì màu sắc tốt nhất dành cho bạn là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu tương hợp:

Cũng như những mệnh khác, những người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng màu tương hợp. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

Màu tương khắc:

Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Vòng Đeo Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim / 2023

===================

NGƯỜI MỆNH KIM SINH NĂM NÀO

Ngày nay việc sử dụng vòng đeo tay phong thủy không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp mà chiếc vòng tay còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên người người còn khá mơ hồ về phong thủy, muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng chưa biết chọn màu sắc phong thủy để mang lại may mắn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh kim.

Những người sinh năm sau đây có mệnh kim:

QUAN NIỆM NGŨ HÀNH

⇒ Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành Kim

“Thổ sinh Kim” “Kim sinh Thủy” “Thủy sinh Mộc” “Mộc sinh Hỏa” “Kim khắc Mộc” “Hỏa khắc Kim”

Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

Đeo các loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêmsự hoài hòa mang lại may mắn và thành công

Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, Moonstone, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám…

Có thể sử dụng các loại đá: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon… (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim)

Hạn chế sử dụng các loại đá: Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen…

Không nên đeo các loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mã não đỏ…

Đối với người mệnh kim thì màu sắc tốt nhất dành cho người mệnh kim là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

VÒNG ĐEO TAY PHONG THỦY THẠCH ANH TÓC VÀNG

Ý nghĩa: Vòng thạch anh tóc vàng 027 mang lại cho con người cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn. Đồng thời, chúng cũng giúp chủ nhân thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.

Ý nghĩa:Vòng đeo tay đá mắt hổ chạm rồng có tác dụng mang đến cảm xúc vững vàng, ổn định tâm lý, mang đến may mắn, thịnh vượng, tiền tài cho người sử dụng. Đặc biệt, vòng được chạm rồng càng có ý nghĩa sang trọng và quý phái.

Cách dùng:Vòng đeo tay đá mắt hổ dùm đeo tay trang sức. phong thủy.

===========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy, trang sức phong thủy…tự nhiên, chất lượng, uy tín và sinh khí.

Đặc biệt, Phong Thủy Gia Phát chuyên xem phong thủy: nhà ở, văn phòng, âm trạch, dương trạch.

Nhắc đến phong thủy hãy nhớ đến cửa hàng Phong thủy Gia Phát

PHONG THỦY GIA PHÁT Địa chỉ: 15 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh Email: phongthuygiaphat@gmail.com Hotline: 0933.90.11.36 – 0933.926.426

Những Loại Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim / 2023

Chung ta nên chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim như thế nào, theo phong thủy thì mệnh kim hợp với màu vàng. Nhưng khi chọn trang sức thì còn có thể chọn những màu tương sinh với cung mệnh của mình, như vậy sẽ đem lại máy mắn và tài lộc.

Những chiếc vòng tay đá phong thủy dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ có một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc trọn vẹn khi lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Có rất Nhiều lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim như: vòng thạch anh tóc vàng, vòng thạch anh trắng, vòng aquamarine…

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng được gọi là hoa hậu của dòng họ đá thạch anh. Những sợi tóc bên trong những viên tinh thể đá mang nhiều năng lượng. Chúng mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân mệnh Kim

vòng tay đá thạch anh tóc vàng có năng lượng rất mạnh, nó giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những vấn đề tiêu cực, giúp đem đến sự bình ăn trong cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng chúng mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho chính chủ nhân của mình. Là loại đá phong thủy trong suốt. Chúng chính là sự kết hợp hoàn hảo của nét đẹp hiện đại và cổ xưa. Mang đến cho chủ nhân mệnh Kim khả năng tư duy vượt bậc.

Những loại vòng tay khác dành cho người mệnh Kim

Ngoài những chiếc vòng tay phong thủy kể trên, người mệnh Kim nên đeo những chiếc vòng tay khác như: Vòng tay đá mặt trăng(moonstone), vòng tay đá phong thủy mã não trắng, vòng tay đá phong thủy bạch tùng…

Những cách bảo quản vòng tay đá phong thủy

Nạp lại năng lượng cho chiếc vòng tay đá thạch anh là điều quan trọng , cần thiết. Hãy đem chiếc vòng tay của bạn ra ngoài ánh sáng vào khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h sáng. Lúc này năng lượng mặt trời thích hợp nhất cho chiếc vòng tay của bạn

Loại bỏ tạp chất

Những chiếc vòng tay của bạn bị lẫn những tạp chất làm ảnh hưởng đến chất lượng đá. Hãy ngâm chúng trong nước ấm, cho thêm mộ chút muốn, ngâm khoảng 30 phút, rồi dùng khăn mềm lau khô.

Chiếc vòng của bạn sẽ luôn được sáng bóng khi bạn bảo quản chúng.

Tránh những va đập mạnh

Khi đeo vòng tay đá thạch anh, các bạn lưu ý, khi làm những công việc nặng bạn nên tháo chúng cất trong hộp. Đặc biệt lưu ý tránh những hóa chất làm ảnh hưởng đến độ bóng của đá.

Vòng tay đá phong thủy mang lại những công dụng gì đối với người mệnh Kim

Những chiếc vòng tay đá phong thủy dành cho mệnh Kim là những màu sắc làm tôn lên vẻ đẹp quý phái, tinh tế. Mỗi chiếc vòng phong thủy mang đến sứ mệnh khác nhau. Trong công việc, tình yêu đôi lứa, sức khỏe….

Vòng tay đá phong thủy trong công việc người mệnh Kim

Vòng tay đá phong thủy sẽ mang đến vận may, cơ hội trong công việc. Giúp chủ nhân của chúng thăng tiến, gặp được quý nhân phù trợ. Những năng lượng trong chiếc vòng tay sẽ giúp chủ nhân của chúng tránh những kẻ tiểu nhân…

Vòng tay đá phong thủy trong tình yêu của người mệnh Kim

Nguồn năng lượng trong chiếc vòng sẽ mang đến sự gắn kết trong tình yêu. Mang đến cho chủ nhân mệnh Kim một tình yêu trọn vẹn, viên mãn.

Mang đến sự an yên trong tâm hồn người đeo. Chúng khiến cho người đeo có một tình yêu trân thành.

Vòng tay đá phong thủy trong sức khỏe người mệnh Kim

Những chiếc vòng tay phong thủy sẽ mang đến cho người mệnh Kim sức khỏe ổn định, tránh những căng thẳng mệt mỏi. Kích thích hệ thần kinh, tăng sức đề kháng cho chủ nhân …

Người Mệnh Kim Đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tài Lộc / 2023

Trên thị trường vòng tay đá phong thủy hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước. Người mệnh Kim đeo vòng tay đá phong thủy như thế nào là phù hợp? Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một số vòng tay phong thủy cho người mệnh này.

Một vài đặc điểm của người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh vào các năm như sau:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

Người mệnh Kim rất linh hoạt, có khả năng sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả tốt. Là những người có ý chí kiên cường, kiểm soát mọi việc. Tính cách khá trầm ồn, kiềm chế trong các trận xung đột. Về mặt tích cực – mạnh mẽ, lôi cuốn & có trực giác. Nhưng người mệnh này đôi khi quá cứng nhắc, nghiêm nghị và dễ trở nên khô khan.

Một số loại vòng tay đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim có đầu óc thông minh, có tố chất lãnh đạo, có tầm nhìn chiến lược. Từ những đặc điểm đó thì người mệnh Kim chắc chắn nên sở hữu một chiếc vòng tay đá mắt hổ vàng tươi. Chúng sẽ mang đến sự quyết đoán, sự tự tin và dũng khí cho chủ nhân.

Đá mắt hổ là loại đá mang nguồn năng lượng dương tích cực cho con người. Nó có thể xua đuổi những tà khí, vong linh xấu. Đặt vòng tay đá mắt hổ dưới gối sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn, không bị bóng đè hay gặp ác mộng. Bên cạnh đó chúng cũng giúp cải thiện sức khỏe của chủ nhân. Người ta cho rằng vòng đá mắt hổ vàng tươ i tác động tích cực đến hệ tiêu hóa. Giúp tăng cường thị lực, cải thiện trí nhớ và tập trung trong công việc.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim

Vòng tay thạch anh tóc vàng được cho là lá bùa hộ mệnh cho người mệnh Kim. Thạch anh tóc vàng với nguồn năng lượng từ trường tích cực nhất. Chúng có khả năng chiêu tài hút lộc cho chủ nhân. Giúp tập trung tinh thần, tăng cường nhận thức, thêm vững vàng lập trường, tránh khỏi những cám dỗ.

Màu sắc hợp phong thuỷ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên sử dụng màu sắc hợp mệnh hợp phong thuỷ ngũ hành. Bởi chúng sẽ giúp cho vận mệnh thay đổi, cải thiện theo chiều hướng tích cực, tốt đẹp hơn.

Màu sắc tương sinh: Nên sử dụng màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim)

Màu sắc tương hợp: màu trắng, ghi, xám

Màu sắc chế khắc: Xanh lục, xanh lá cây (Mộc khắc Kim)

Màu sắc tương khắc: Tránh dùng màu hồng, đỏ, tím (Hoả khắc Kim)

Bạn đang xem bài viết Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!