Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Màu Sắc Hợp Mệnh # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Màu Sắc Hợp Mệnh # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Màu Sắc Hợp Mệnh mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân biệt giữa Ngũ Hành Năm Sinh (Niên Mệnh) và Cung Mệnh

Chào các bạn, Hầu hết các bạn hiện nay đều

nhầm lẫn

giữa

Niên Mệnh

Cung Mệnh

khi chọn màu để mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy …v..v… Ví dụ: Bạn Nam sinh năm 1989 luôn nghĩ mệnh của mình là Đại Lâm Mộc. Nhưng thực tế đó là Niên Mệnh (Ngũ hành năm sinh) dùng để xem tử vi hàng ngày hoặc xem tuổi kết hôn. Dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch, mệnh sinh sẽ giống nhau. Mệnh sinh lặp lại sau mỗi 60 năm (VD

người sinh năm 1926 và 1986 đều có mệnh sinh là Lư Trung Hỏa) …… Còn khi chọn màu hợp mệnh, xem hướng nhà, hướng bàn làm việc theo phong thủy thì phải xem Cung Mệnh. Cung Mệnh phụ thuộc vào năm sinh Âm lịch và giới tính. Người sinh cùng năm, nhưng nam và nữ sẽ có mệnh cung khác nhau. VD: Nam sinh năm 89 là mệnh Thổ, cung Khôn Còn Nữ sinh năm 89 là mệnh Mộc, cung Tốn Niên Mệnh gắn với con người từ lúc sinh ra, nó giống như tính cách bẩm sinh của người đó. Do vậy xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người có hợp với nhau hay không thì sử dụng Niên Mệnh sẽ rất chính xác. Thế nhưng cha mẹ cho ta Niên Mệnh, nhưng chính cuộc sống sẽ làm ta thay đổi số phận. Mỗi người khi lớn lên sẽ có lục thân (Bản thân, cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ chồng, bạn bè) khác nhau, nhà cửa khác nhau, môi trường sinh sống khác nhau … khiến cho số mệnh của mỗi người đều có biến động. Mệnh cung dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian. Vậy sử dụng Niên Mệnh để lựa chọn màu sắc trong phong thủy có đúng không? Câu trả lời là đúng, nhưng chưa đủ. Để có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với chính cuộc sống hiện tại của mỗi người thì cần chọn theo Cung Mệnh. Một số người có may mắn là Niên Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau (VD nữ sinh năm 1988, Niên Mệnh là Đại Lâm Mộc, còn Cung Mệnh là hành Mộc cung Chấn). Tuy nhiên trừ 1 số trường hợp đặc biệt như vậy, đại đa số mọi người đều có mệnh sinh và mệnh cung khác nhau. Trong trường hợp này ta sẽ ưu tiên sử dụng mệnh cung. Điều này dẫn tới việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy không chính xác, không đem lại hiệu quả mong muốn. Sự thực thì Niên Mệnh và Cung Mệnh đều là những kinh nghiệm đã được ông cha đúc kết và ứng dụng trong thực tế, giúp cho cuộc sống mỗi người tốt đẹp hơn. Chỉ có điều do chưa hiểu rõ mà chúng ta vận dụng chưa chính xác. Cụ thể đối với việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy, chúng ta nên dùng mệnh cung. Thân !! S.T

Xem Phong Thuỷ Màu Sắc Hợp Bản Mệnh

Xem +20 ảnh Ảnh. Phong thủy màu sắc

Phong thủy màu sắc

Những tiền đề bàn về phong thủy màu sắc không xa lạ gì với những người theo học về khí. Phương pháp áp dụng cùng với những quyết đoán mang tính triết học được đề ra là một trong những bước đột phá vào lĩnh vực tư tưởng, lễ nghi huyền bí từ bao đời tại Trung Quốc. Triết thuyết màu sắc theo phong thủy hoàn toàn dựa trên quan điểm mang tính văn hóa truyền thống.

Thế thì phong thủy màu sắc tác động đến cuộc sống con người như thế nào? Phong thủy màu sắc trước tiên cho ta biết được cái gì còn, cái gì mất, kế đến cho ta biết sức khỏe thế nào, vận số ra sao. Ví dụ, khi nhìn màu xanh lục – tượng trưng sức sống, màu đỏ – chỉ công lý lẽ phải. Ở các tích tuồng cổ, nhân vật trung thần thường mang mặt nạ đỏ, còn màu trắng – chỉ sự tinh khiết, sự hủy diệt, tàn phá và màu đen chỉ sự kinh sợ, cái cao siêu, sâu sắc thâm trầm. Mặc một bộ quần áo có màu hợp sở thích làm cho ta phấn khởi, yêu đời, lạc quan… Có thể nói chính màu sắc đã góp phần nâng cao khí lực, hòa hợp tâm trí, thể xác của con người.

Tóm lại phong thủy màu sắc là cách áp dụng màu sắc vào trong cuộc sống của con người.

Phong thủy màu sắc theo nhân mệnh

Với những người Mệnh Kim nên sử dụng các tone màu sáng, những màu sắc ánh kim vì đây là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra có thể kết hợp với các tone màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc sinh vượng, đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Chú ý hạn chế sử dụng các tone màu đỏ, ánh hồng, màu tím,…

Với những người mệnh Mộc nên sử dụng các tone màu xanh hoặc xanh lục, ngoài ra có thể kết hợp thêm tone màu xanh đen hoặc màu đen để đem lại sự may mắn, vui vẻ trong cuộc sống, chú ý tránh sử dụng tone màu trắng và sắc ánh kim.

Với những người mệnh Thủy nên sử dụng các tone màu đen hoặc xanh đen kết hợp với các màu sắc sinh vượng với các tone màu trắng sáng, hạn chế sử dụng các tone màu vàng đất hoặc nâu đất vì theo quan điểm phong thủy phương đông, sử dụng các tone màu này sẽ đem lại cho gia chủ một cuộc sống kém may mắn.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng các tone màu đỏ, hồng hoặc ánh hồng, tím, ngoài ra có thể kết hợp với các màu xanh lục. Hạn chế sử dụng các màu sắc có tính chất tương khắc với màu của bản mệnh, ví dụ các tone màu đen sẫm hoặc màu xanh nước biển.

Người mệnh Thổ nên sử dụng các tone màu vàng hoặc nâu đất, kết hợp thêm các sắc sinh vượng cho màu sắc của bản mệnh, ví dụ các tone màu hồng, đỏ hoặc màu tím. Hạn chế sử dụng các màu xanh lục là các tone màu đem lại sự kém may mắn, buồn rầu…

Nguyên lý phong thủy màu sắc rất đơn giản, các bạn chỉ cần học thuộc nguyên lý sau là có thể vận dụng một cách linh hoạt

Kim sinh Thủy sinh Mộc sinh Hỏa sinh Thổ

Kim khắc Mộc khắc Thổ khắc Thủy khắc Hỏa

Trong đó Kim có sắc Trắng sáng, Mộc có sắc xanh, Thủy có sắc đen hoặc xanh nước biển, Hỏa có sắc đỏ hoặc hồng, Thổ có sắc vàng hoặc nâu đất.

Hình ảnh tham khảo

Đây là những hình ảnh nói lên các màu sắc tương ứng với các mệnh cho các bạn tham khảo và biết thêm về màu sắc phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Xem Màu Sắc Theo Phong Thủy Mệnh Kim

Xem mệnh kim hợp màu gì chuẩn xác nhất, xem màu sắc hợp phong thủy người mệnh kim. Hướng dẫn lựa chọn màu sắc hợp mệnh kim, giúp kéo tài lộc về cho gia chủ.

Mời quý vị độc giả, cùng xem qua bên dưới, để biết chi tiết người mệnh kim hợp màu nào. Nên lựa chọn vật phẩm phong thủy ra sao, nên kỵ với màu sắc gì…

Trong mỗi con người chúng ta, thì ai củng có 2 loại mệnh. Đó là mệnh sinh, và mệnh cung phi, hay còn gọi là cung mệnh.

Sẽ có 1 số năm, thì mệnh sinh và cung mệnh trùng nhau. Nói về 2 loại mệnh này, thì đều có tên giống nhau, nhưng ứng dụng lại khác nhau, mỗi loại mệnh được dùng cho mỗi việc khác.

Mệnh cung sinh là gì

Mênh cung sinh, hay còn được gọi là sinh. Là mệnh gắn liền với con người lúc sinh ra. Và trong mỗi mệnh, sẽ được chia thành 6 nạp âm khác nhau.

Tùy vào năm sinh, mà mỗi người sẽ có nạp âm riêng, về nạp âm thường được gọi là niên mệnh.

Ví dụ như: Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức). Sa Trung Kim (Vàng Trong Cát)…

Đối với mệnh sinh, thường được ứng dụng trong xem tử vi, xem tuổi làm ăn, tuổi hợp nhau, xem tuổi vợ chồng.

Mênh cung phi là gì

Mệnh cung phi, hay còn gọi là mệnh phong thủy. Đối với mệnh cung phi, hay còn gọi là cung mệnh. Thì cho dù sinh cùng năm, nhưng nếu khác giới tính, sẽ có mệnh khác nhau.

Cũng có 1 số trường hợp, là cả nam và nữ sinh cùng năm, sẽ có cung mệnh trùng nhau. Mệnh cung phi bao gồm: Cung, Mệnh, Hướng.

Khi xem phong thủy, chúng ta sẽ xem dựa trên mệnh cung phi. Chứ không phải xem trên mệnh sinh, vì xem bằng mệnh sinh sẽ không chính xác.

Ví dụ như: Sinh năm 2000, sẽ có mệnh sinh là kim, niên mệnh là Bạch Lạp Kim.

Nhưng nam mạng sẽ có cung mênh là Ly Hỏa, và nữ mạng có cung mệnh là Càn Kim.

Người mệnh kim sinh vào năm nào

Chính vì sinh cùng năm, nhưng nam mạng và nữ mạng, có cung mệnh khác nhau. Nên chúng tôi chia thành 2 mạng, để quý vị độc giả tra cứu dễ hơn.

Năm sinh người mệnh kim – nam mạng

Những năm sinh của người mệnh kim, tính theo âm lịch, bao gồm những năm sau:

Đó là năm: 1957, 1958, 1966, 1967, 1975, 1976, 1984, 1985, 1993,1994, 2002, 2003, 2011, 2012…

Năm sinh người mệnh kim – nữ mạng

Đối với nữ mạng, thì người mệnh kim, tính theo âm lịch, được sinh vào những năm sau:

Đó là năm: 1955, 1956, 1964, 1965, 1973, 1974, 1982, 1983, 1991, 1992, 2000, 2001, 2009, 2010, 2018, 2019…

Người mệnh kim hợp với màu gì

Khi xem màu sắc hợp phong thủy mệnh kim, chúng ta sẽ dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Và sẽ được chia thành những màu tương sinh, tương hòa, và màu sắc khắc mệnh như dưới.

Theo như ngũ hành tương sinh, thì thổ sinh kim. Và màu sắc tương sinh, màu tốt nhất cho mệnh kim, đó là màu thuộc mệnh thổ.

Bao gồm những màu như: Màu vàng, vàng đậm, vàng cam, màu vàng sữa, màu vàng nhạt.

Màu tương hòa mệnh sinh

Đối với những màu sắc thuộc mệnh kim, chính là những màu tương hòa với mệnh kim.

Bao gồm các màu như màu trắng, trắng sửa, trắng xanh.

Màu tương khắc mệnh sinh

Bên cạnh những màu sắc hợp mệnh kim bên trên, thì cũng có 1 số màu khắc mệnh kim. Quý vị nên tránh những màu này, vì rất kỵ mệnh kim.

Đó là màu của mệnh mộc và mệnh hỏa. Kỵ nhất là màu mệnh hỏa, vì hỏa khắc kim, bao gồm các màu đỏ, đỏ cam. Và thứ 2 là màu mệnh mộc, màu xanh lá cây.

Còn đối với màu mệnh thủy, thì củng không được tốt cho mệnh kim. Vì kim sinh thủy, nên sẽ chỉ tốt cho mệnh thủy.

Mệnh kim hợp hướng nào

Mệnh kim hợp với cây gì

Mệnh kim hợp với số nào

Màu Sắc Hợp Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sinh những năm sau:

Trong phong thủy ngũ hành gồm có 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc giúp cân bằng trong cuộc sống. Từ những mối quan hệ này mà có thể tìm được màu sắc hợp mệnh Thủy.

Màu sắc hợp mệnh Thủy

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương. Nếu sử dụng đúng màu sắc hợp mệnh Thủy sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố trong cuộc sống.

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Thủy chúng ta sẽ tìm được màu sắc hợp mệnh này. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh. Vậy nên để có năng lượng tương sinh nên sử dụng các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi…

Mệnh Thủy nếu muốn có năng lượng tương hợp thì có thể sử dụng màu sắc của chính mệnh này. Màu đen và xanh nước biển là hai màu tương hợp với mệnh Thủy. Sử dụng màu tương hợp sẽ giúp cải thiện vận khí, thu hút tài lộc rất tốt.

Ý nghĩa của màu sắc hợp mệnh Thủy

Màu trắng: màu trắng là đại diện cho sự trong trắng, thuần khiết. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, hay các hacker mũ trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu đen: màu đen là màu đại diện cho quyền lực và sự huyền bí. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trung thành và tự tin. Đây là lý do mà các thương hiệu rất hay sử dụng màu xanh dương để làm logo.

Vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Sau khi đã giải đáp được màu sắc hợp mệnh Thủy, chúng ta có thể dựa vào đó để đi tìm vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy.

Vòng đá mã não trắng

Đá mã não trắng là viên đá hộ mệnh hiệu quả cho nhiều người. Vòng đá mã não có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh về đường dạ dày. Đặc biệt viên đá còn giúp hạ sốt.

Vòng đá thạch anh trắng rạn

Vòng đá thạch anh trắng rạn biểu tượng cho sự kiềm chế và giấu mình. Phù hợp cho các bạn nữ với tính cách mạnh mẽ ,quyết đoán và cương nghị. Ngoài ra vòng thạch anh trắng mang trong mình năng lượng dương cực lớn nên giúp xóa đi đen đủi và mang lại may mắn cho người sở hữu nó.

Vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen giúp người đeo có được cảm giác bình yên che chở.

chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng cao, đảm bảo uy tín. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Xem Màu Sắc Hợp Mệnh trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!