Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hút Nhiều Tài Lộc # Top 7 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hút Nhiều Tài Lộc # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hút Nhiều Tài Lộc mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988. Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 rước tài lộc, bình an, may mắn.

Tuổi Mậu Thìn được coi là một trong những tuổi đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Vì vậy không quá khó hiểu khi những người tuổi Mậu Thìn mua hay xây dựng nhà cửa. Nhưng khi chuyển đến một nơi ở mới, gia chủ tuổi Mậu Thìn cần phải xem ngày chuyển nhà để mang lại may mắn, an khang, tránh những rủi ro không mong muốn.

Năm sinh dương lịch: 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Mộc

Ngũ hành: Đại lâm mộc – Cây rừng lớn

Quẻ mệnh: nam, nữ: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

Mệnh tương sinh: Hỏa, Thủy

Mệnh tương khắc: Thổ, Kim

Mậu Thìn là người có tính cương trực, thẳng thắn, cứng rắn và chất phác như bản chất của cây cối. Đồng thời, họ cũng là người khá tự tin về bản thân và có năng lực tiềm ẩn rất lớn.

Thực tế, không ít người tuổi Mậu Thìn nắm bắt được thời cơ để biến hóa như Rồng khiến nhiều người nể phục. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Thìn cũng toát ra thần thái uy trượng, mạnh mẽ, kết hợp cùng tài ăn nói linh hoạt đã giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Nhược điểm duy nhất của những người tuổi này là có tính bảo thủ và lòng tự tôn rất cao, thường khó khuất phục trước sự chỉ bảo của người khác. Do đó, người sinh năm 1988 cần biết kiềm chế cảm xúc, biết cương nhu đúng lúc để cuộc sống được bình yên.

Ngày tốt là ngày gì? Tại sao cần xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988?

Thực tế, ngày tốt là ngày hợp với bản mệnh, tuổi và cung của gia chủ. Xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp gia chủ thành đạt, sung túc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, chọn được ngày chuyển nhà tốt còn giúp gia chủ có tâm lý tự tin, thoải mái, không phải lo lắng về cuộc sống sau này.

Ngày tốt là ngày hợp với bản mệnh, cung, tuổi của gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Và khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988 phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Là ngày tốt cho công việc chuyển nhà, nhập trạch

Cần tránh ngày xung thái tuế với tuổi của mình, nghĩa là không được nhập trạch vào ngày Thìn

Không được chọn ngày xung chính (lục xung) với tuổi, nghĩa là không được nhập trạch vào ngày Tuất

Phải thuộc hành tương hỗ (hành Mộc) hoặc tương sinh (hành Thủy) với mệnh Mộc của gia chủ

Những ngày tốt phù hợp để chuyển nhà cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 gồm có:

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 cần kiêng kỵ và tránh một số ngày xấu như:

Ngày Thọ Tử: ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng

Ngày Tam Nương: ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

Ngày Dương Công Kỵ: 13 tháng Giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp âm lịch

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật những thông tin phong thủy cũng như tin tức bất động sản hàng ngày mà không biết lựa chọn kênh nào thì chúng tôi là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hơn nữa, với tính năng Đăng ký nhận tin của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những Tin rao Bất động sản chất lượng nhất.

3. Lưu ý khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988

Lưu ý khi chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988

Khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Không làm vỡ đồ đạc

Gia chủ sẽ là người đầu tiên mang vật dụng vào nhà

Luôn vui vẻ khi chuyển nhà để có một khởi đầu vui tươi ở ngôi nhà mới

Không cãi nhau, lớn tiếng, mắng chửi, đặc biệt là trẻ em trong quá trình chuyển sang nhà mới

Cần chuẩn bị đầy đủ các lễ nghi, lễ nhập trạch, cúng thần linh, thổ địa… khi chuyển về nhà mới

Như vậy, Nhà Đất Mới vừa hướng dẫn bạn cách xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988 theo phong thủy. Hy vọng bạn sẽ chọn được 1 ngày tốt, phù hợp với bản mệnh của mình để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Xem Hướng Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Nhiều Tài Lộc, May Mắn

Cập nhật ngày 30/10

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Mộc

Thiên can: Mậu

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 1988 tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Thìn: Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 – 50 chú ý hạn sông nước.

2. Hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng nhà tuổi Mậu Thìn nam mạng và nữ mạng

Theo phong thủy, khi chọn hướng nhà, người tuổi Mậu Thìn nên chọn theo 4 hướng tốt (Đông tứ trạch) và tránh 4 hướng xấu (Tây tứ trạch). Trong đó:

Đông tứ trạch bao gồm:

Hướng Sinh khí: Nam (157.5° – 202.4°): Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.

Hướng Thiên y: Bắc (337.5° – 22.4°): Là sự tăng tài tiến lộc, gia tăng sinh khí, hóa giải.

Hướng Diên niên: Đông Nam (112.5° – 157.4°): Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.

Hướng Phục vị: Đông (67.5° – 112.4°): Là khí biến ngang hòa, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây tứ trạch bao gồm:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây (247.5° – 292.4°): Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc (292.5° – 337.4°): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Lục sát: Đông Bắc (22.5° – 67.4°): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Hoạ hại: Tây Nam (202.5° – 247.4°): Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn.

Tìm hiểu thêm Tuổi Mậu Thìn nên mua nhà năm nào

Gợi ý phong thủy

Gia chủ tuổi Mậu Thìn có thể đặt phòng khách theo 4 hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Phòng khách nên được thiết kế ngay cạnh cửa ra vào. Đây là một vị trí cực tốt và là cửa ngõ để thu hút, đón nhiều tài lộc vào nhà. Bộ bàn ghế trong phòng khách không nên quay ngược hướng với cửa ra vào hay cửa sổ vì như vậy là gia chủ đang cản không cho lộc vào nhà, rất không tốt cho công việc làm ăn người tuổi Mậu Thìn.

Gia chủ Mậu Thìn có mệnh là Mộc (cây cối). Vì vậy những gam màu như: xanh lá, nâu (gỗ) nên được dùng để sử dụng cho việc thiết kế nội thất của cả căn nhà.

Người tuổi Mậu Thìn nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt trong Đông tứ trạch: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu trong Tây tứ trạch: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc) là màu chính mệnh.

Hướng phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Mộc, do Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh dương, đen vì đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Hướng phòng làm việc

Phương vị đặt bàn làm việc của tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt ở hướng chính Tây của phòng làm việc. Bàn làm việc cần quay về 4 hướng tốt của Đông tứ trạch, có màu nâu của gỗ, màu sắc chính của mệnh Mộc. Gia chủ nên sử dụng loại bàn hình chữ nhật có chân hình thang, tạo không gian gọn gàng hơn khi sử dụng. Loại bàn Bàn BNV01 của Nội thất Đức Khang sẽ là gợi ý hoàn hảo cho không gian làm việc của gia chủ tuổi Mậu Thìn.

3. Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà hợp với phong thủy

Phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cải thiện không gian sống. Khi xem phong thủy hướng nhà, người ta cố tạo ra sự cân bằng, hòa hợp trong từng không gian như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc… để duy trì các mối quan hệ với những người thân yêu.

Kế đến, phong thủy giúp cho ngôi nhà có thêm nhiều tài lộc và các nguồn sinh khí tốt để cuộc sống của gia chủ trở nên hạnh phúc hơn , thịnh vượng hơn. Phong thủy khắc họa điều này qua khái niệm khí. Bằng cách cân bằng khí trong ngôi nhà thông qua những nguyên tắc của phong thủy, bạn có thể tạo môi trường nhiều khí để cải thiện và cảm nhận mình, từ đó cải thiện các khía cạnh trong cuộc sống.

Còn theo quan điểm phương Đông thì một căn nhà có phong thủy tốt sẽ cho phép khí dễ dàng tương tác, lưu thông hơn là tắc nghẽn, ngột ngạt.

Ghế xoay Hòa Phát êm ái, tượng trưng cho mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn. Một chiếc ghế xoay chân mạ GL119L Hòa Phát có lưng lưới màu đen tương ứng với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), vừa tốt cho sinh khí của căn phòng, vừa đem lại sự trẻ trung, hiện đại.

4. Cách hóa giải khi chọn hướng nhà không hợp phong thủy tuổi Mậu Thìn

Hóa giải nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà

Nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này không yên ổn dễ sinh thị phi bệnh tật, hao tổn tài lộc. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc đặt hốc đá thạch anh tím, thạch anh vàng để chấn.

Hóa giải nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà

Nếu có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí vận chuyển trong ngôi nhà cũng như mạch máu trong cơ thể, phải thu nạp sinh khí và xuất đi uế khí. Khí vận chuyển phải quanh co uốn lượn không được xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài. Trường hợp này cần xây nhiều bậc lên xuống để giảm xung khí và treo rèm ở cửa ra vào. Dùng thêm tỳ hưu, hoặc hốc đá thạch anh chế ở vị trí dốc cao đâm vào nhà.

Hóa giải nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Dùng cầu thạch anh đặt ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng phật hoặc khối đá phong thủy theo mệnh che chắn ở phía cửa phụ.

Xem Phong Thủy Làm Nhà Theo Tuổi 1988 Mậu Thìn Năm 2014

– Tam tai: Gia chủ tuổi Mậu Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần, Mão, Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2014 tức năm Giáp Ngọ, như vậy sẽ vào không phạm tam tai.

– Kim lâu: Năm 2014, gia chủ 27 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu .

– Hoàng ốc: Năm 2014, gia chủ 27 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Địa sát là Xấu.

Như vậy yếu tố tam tai và kim lâu là không phạm còn Hoàng Ốc thì phạm vậy cách hóa giải phong thủy như thế nào để tôi có thể làm nhà được chứ thầy bảo phải đợi đến năm 2024 tôi mới có thể làm nhà tức là 10 năm nữa, không biết tôi như thế nào chứ nói đến chuyện làm nhà năm đó.. mong chuyên gia phong thủy nhà và các kiến trúc sư tư vấn giúp tôi? Cám ơn

Dựa vào những nỗi niềm băn khoăn trăn trỏ của anh, để tránh “vòng vo tam quốc” công ty chúng tôi tư vấn cách hoa giải khoa học nhất và đảm bảo anh có thể yên tâm phong thủy làm nhà trong năm 2014 – 2015 mà không vướng vào Hoàng Ốc với tuyệt chiêu xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 như sau

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1988

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Hóa giải hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988

– Hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi 1988: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt phòng thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

Phân tích các hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế xây dựng nhà thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Cách xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 tuổi âm lịch Mậu Thìn như trên chúng tôi dựa vào khoa học đồ số bát quái 4 phương 8 hướng khoa học khi đặt khu đất của anh lên tâm đồ kết hợp điền ngày giờ sinh, quẻ mệnh, ngũ hành, tuổi.. sau đó chúng tôi sẽ phác ra 4 cung tốt cho phù hợp với khu đất, 4 hướng xấu cần tránh, thiết kế sơ bộ kiến trúc nhà theo phong thủy tư vấn thuyết trình cho anh hiểu và bổ sung các yếu tố theo sở thích của anh và các thành viên đồng thời thiết kế hoàn tất hồ sơ pháp lý, kiến trúc chi tiết.. giúp anh tốt nhất khi thiết kế theo các mẫu biệt thự đẹp, các kiến trúc nhà ống, nhà đẹp 2 tầng, thiết kế nhà cấp 4.. theo các mẫu nhà phố đẹp xu hướng mới hiện nay. Hi vọng những cách hóa giải và các phương án xem phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1987 Mậu Thìn trên giúp anh vươn tới những đẳng cấp, cốt cách nhà đẹp hiện đại theo phong thủy mà bao lâu anh mong ước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở , biệt thự đẹp theo phong thủy công ty thiết kế thi công nhà phố đẹp , các công trình dân dụng luôn là đơn vị hàng đầu đáp ứng toàn vẹn cho mẫu nhà đẹp hợp thiên văn, sắc nước hương trời cho chủ đầu tư trên khắp mảnh đất chữ S xa mà gần gũi thân thiện này. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để hợp tác chia sẻ sở thích nhu cầu của bạn.

Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1988 Tuổi Mậu Thìn

Tuổi 1988 Mậu Thìn trong phong thủy làm nhà?

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn (Rồng) Quẻ mệnh: Chấn(mộc) thuộc Đông tứ mệnh Ngũ hành: thuộc mệnh Mộc (đại lâm mộc)

Xem phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn(1)

Tọa, hướng tốt cho tuổi Mậu Thìn 1988 trong phong thủy xây nhà?

Hướng tốt cho tuổi 1988 Mậu Thìn trong phong thủy làm nhà?

​Hướng chính Đông: thuộc cung Phục vị, thuộc Bồ chúc tinh, âm thủy, thứ kiết (tốt). Cung mệnh chủ nhà và hướng nhà đều thuần dương ( Chấn – Mộc). Chọn hướng này gia đình khá giả, giàu có. Duy chỉ dương thịnh âm suy nên cần lưu ý. Cung hướng lựa chọn: Hoan lạc

Hướng chính Bắc: thuộc cung Thiên y, thuộc sao Cự Môn, Dương thổ. Nhà và người thuần dương (Dương thủy của Khảm với dương dương mộc của Chấn). Nhà theo hướng này gia đình giàu có, phú quý, nhân hậu. Tuy nhiên về sau cần phải chú ý vì dương thịnh âm suy. Cung hướng lựa chọn: Vượng tàm, tấn điền.

Hướng chính Nam: thuộc cung Sinh khí, sao Tham Lang, Dương Mộc, thượng kiết. Nhà và người âm dương cân bằng ( âm của hỏa Ly và dương mộc của Chấn). Chọn hướng này gia đình hưng phúc, con cái thông minh hiếu thảo, phụ nữ lương thiện, tảo hiền. Cung hướng lựa chọn: Tấn tài.

Hướng Đông Nam: thuộc cung Phước Đức (Diên Niên), thuộc Vũ khúc tinh. Dương Kim theo lý thì làm nhà hướng này tốt nhưng xét kỹ hơn ta sẽ thấy cung Phước Đức thuộc sao Vũ Khúc, dương Kim còn quẻ Tốn thuộc âm mộc. Kim khắc mộc, tuy nhiên nhà và người cân bằng âm dương ( âm mộc của Tốn với dương mộc của Chấn), lưỡng Mộc thành Lầm nên Kim cũng không khắc được. Chọn hướng này làm nhà công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt, người trong nhà đều có chí lớn thông minh tài giỏi. Cung hướng lựa chọn Hoan lạc.

Xem phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn(2)

Hướng xấu trong phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn?

​Hướng Đông Bắc: vào cung Lục Sát, thuộc sao Văn Khúc, Dương Thủy, thứ hung. Nhà và người thuần sương ( dương thổ của Cẩn với dương mộc của Chấn). Chọn hướng này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Dương thính âm suy không tốt cho con gái. Cung hướng lựa chọn: Vinh Phú.

Hướng Tây Bắc : vào cung Ngũ Quỷ, thuộc sao Liêm trinh, âm hỏa, đại hung. Nhà và người thuần dương ( dương Kim của Càn với dương mộc của Chấn). Kim khắc mộc, dương thịnh âm suy, Chọn hướng này gia đình làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi.

Hướng chính Tây: vào cung Tuyệt Mạng, thuộc Phá quân tinh, âm kim, đại hung. Nhà và người cân bằng âm dương ( âm kim của Đoài với dương mộc của Chấn). Chọn hướng này gia đình không giàu có, không có của ăn của để, kinh doanh làm ăn khó khăn.Cung hướng lựa chọn: Vương Trang, Hưng Phúc.

Hướng Tây Nam : vào cung Họa Hại, thuộc sao Lộc Tổn, âm thổ thứ hung. Nhà và người cân bằng âm dương (âm thổ của Khôn với dương mộc của Chấn). Chọn hướng này gia đinh nhân ít, làm ăn khó khăn. Cung hướng lựa chọn: quan lộc, quan quý

Chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988?

Từ những phân tích cụ thể ở trên, gia chủ tuổi Rồng 1988 có thể chọn 1 trong 4 hướng: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam làm hướng nhà, hướng phòng thờ, hướng phòng ngủ với các sơn hướng khác nhau như: Hoan lạc, vượng tàm, tấn điền, tấn tài. Chọn được cung hướng tốt còn phụ thuộc vào tháng sinh, mặt bằng hiện trạng và công năng sử dụng của gia đình gia chủ.

Chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi 1988 Mậu Thìn?

Khi khách hàng đến tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất tại Bộ Ba thông thường có thắc mắc là hướng bếp lấy theo tuổi của chủ nhà hay lấy theo tuổi của vợ gia chủ? Chúng tôi quan niệm thế này: làm nhà xem tuổi đàn ông, mọi không gian phòng ốc lấy theo tuổi gia chủ nam trong gia đình. Cũng như một nhà hàng, phong thủy tính theo chủ nhà hàng, phòng bếp cũng vậy, không thể mỗi lần thay đầu bếp lại xoay hướng bếp được. Quay trở lại việc chọn hướng bếp cho hợp tuổi Mậu Thìn 1988, tọa hung hướng cát là quy luật chung của bếp. Vị trí đặt bếp tại cung xấu: hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam. Còn hướng bếp tức phía lưng người nấu quay về phải cho về hướng tốt: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam. Đó chính là cách chọn hướng bếp cho tuổi gia chủ quẻ mệnh: Chấn mộc, còn tùy vào tháng sinh, mặt bằng hiện trạng của khu đất, của căn hộ chung cư mà chọn sơn hướng chuẩn nhất.

Màu sắc hợp với tuổi 1988 Mậu Thìn trong thiết kế nhà ở theo phong thủy?

Gia chủ sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, hợp với màu xanh lá, xanh lục, xanh ngọc. Màu đen hoặc màu xanh dương cũng hợp với mệnh mộc vì nó hợp với mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Tất nhiên sẽ không chọn màu đơn thuần như vậy mà phải phối kết hợp các màu sắc khác nhau sao cho hài hòa trong thiết kế kiến trúc thiết kế nội thất gia đình. Không nên chọn quá nhiều màu trắng cho gia chủ mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc. Trong gam màu cuộc sống có rất nhiều cung màu trầm ấm, đậm nhạt khác nhau cho ta lựa chọn. Màu sắc hợp với cung mệnh là một phần, còn hợp với không gian với thị nhãn của người sử dụng, và nó đặc biệt quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư, biệt thự hay nhà ở gia đình.

Năm 2016 có làm được nhà cho gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn được không?

Năm 2016 là năm Bính Thân năm con khỉ. Gia chủ sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn, năm 2016 là 29 tuổi âm. Xem tuổi làm nhà cần xét trên 3 yếu tố:

Kim lâu: Năm 2016 gia chủ 29 tuổi âm không phạm kim lâu

Tam tai: Gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc vào: Thân – Tý – Thìn sẽ phạm tam tai vào 3 năm Dần – Mão – Thìn. Năm 2016 là Bính Thân, vậy không phạm tam tai

Hoang ốc: Năm 2016 gia chủ 29 tuổi âm, phạm hoang ốc vào ngũ thọ tử, nếu làm nhà năm nay sẽ tử biệt phân ly.

Kết luận: Năm 2016 Bính Thân không phải là năm đẹp cho gia chủ 1988 khởi công động thổ làm nhà. Nếu buộc phải làm năm đó thì nên mượn tuổi là nhà để mang lại may mắn và bình an.

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hút Nhiều Tài Lộc trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!