Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Dần Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Dần Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Dần Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với bất cứ tuổi nào cũng có một mệnh riêng trong Ngũ hành mà tuổi Dần cũng không ngoại lệ. Cũng giống như việc thiết kế nhà ở phải xem hướng, màu sơn, nội thất hợp tuổi, hợp mệnh. Thì tại nơi làm việc cũng vậy, chúng ta cũng cần bố trí hướng, lựa chọn màu sơn bàn làm việc sao cho hợp phong thủy.

Tuổi Dần được chia thành 5 can chi cụ thể Nhâm Dần, Canh Dần, Mậu Dần, Bính Dần và Giáp Dần. Mỗi can chi tuổi lại ứng với 1 mệnh trong Ngũ hành. Vì thế mà cách bố trí hướng hay màu sắc bàn làm việc sẽ có sự khác nhau. Do đó, gia chủ cần hiểu rõ can chi tuổi hay mệnh của mình để có thể bố trí nơi làm việc của mình sao cho hợp phong thủy nhằm thu hút tài lộc, vượng khí tốt lành.

Gia chủ tuổi Sửu thuộc mệnh Hỏa, nằm trong hệ can chi Bính Dần sinh vào các năm 1926; 1986. Hướng, màu sắc bàn làm việc của những người tuổi này theo phong thủy được bố trí như sau:

Phương vị đặt bàn Thần Tài: Hướng chính Tây của văn phòng làm việc.

Hướng tốt nên chọn: Vì nam giới Bính dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị). Nữ giới tuổi 1986 thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên bố trí 1 trong 4 hướng sau đây: Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

Hình dạng, màu sắc bàn làm việc: Bàn làm việc dạng hình thuôn dài có màu đỏ, cam tím làm chủ đạo (màu bản mệnh). Ngoài ra vì Mộc sinh Hỏa, nên người tuổi Bính Dần có thể chọn bàn làm việc màu xanh lục của mệnh Mộc.

Những người can chi Canh Dần, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành. Khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy, cần lưu ý 1 số điểm sau đây:

Phương vị đặt bàn Thần Tài: Hướng chính Đông của văn phòng làm việc.

Hướng tốt nên chọn: Đối với nam giới tuổi Canh Dần thuộc Tây tứ mệnh, cần bố trí bàn làm việc tại các hướng tốt như Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị). Nữ tuổi Canh Dần thuộc Đông tứ mệnh, các hướng tốt nên bố trí bàn việc là Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị).

Hình dáng, màu sắc bàn làm việc: Hình uốn lượn có góc tròn có màu đen, xanh đậm. Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của hành Mộc, còn màu đen, xanh dương là màu sắc của mệnh Thủy. Bởi theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc.

Phương vị đặt bàn Thần Tài: Hướng Đông Nam của văn phòng làm việc.

Hướng tốt nên chọn: Nam giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn theo các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc(Phục Vị) để bố trí bàn làm việc. Nữ giới tuổi Đinh Sửu thuộc Tây tứ mệnh, nên bố trí bàn làm việc theo các hướng Tây Bắc(Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Hình dáng, màu sắc bàn làm việc: Hình tròn, hình móng ngựa màu trắng, đen, xanh dương (mệnh Thủy) hoặc màu trắng của mệnh Kim (vì Kim sinh Thủy).

Những người tuổi Dần thuộc mệnh Kim, thuộc can chi Nhâm Dần (1962 – 2022). Để bố trí bàn làm việc tuổi Nhâm Dần hợp phong thủy, cần bố trí như sau:

Phương vị đặt bàn Thần Tài: Hướng chính Nam của văn phòng làm việc.

Hướng tốt nên chọn: Nam giới tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Còn nữ giới tuổi này Nữ giới tuổi Kỷ Sửu thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên bố trí theo các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Hình dáng, màu sắc bàn làm việc: Hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa gam màu chủ đạo là trắng (màu bản mệnh của mệnh Kim) hoặc màu vàng đất của mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim).

Những người mệnh Thổ tuổi Mậu Dần sinh vào các năm 1938; 1998. Với gia chủ tuổi này, chúng tôi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy như sau:

Phương vị đặt bàn Thần Tài: Hướng chính Đông của văn phòng.

Hướng tốt nên chọn: Cả nam và nữ giới tuổi Mậu Dần đều thuộc Đông tứ mệnh. Hướng bàn làm việc tốt cho nam Mậu Dần là Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Còn hướng tốt cho nữ Mậu Dần là Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Hình dáng, màu sắc bàn làm việc: Hình chữ nhật với các gam màu chủ đạo như vàng, vàng đất (màu bản mệnh của mệnh Thổ) hoặc màu đỏ của mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ).

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Canh Ngọ Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của gia chủ, không những thế với phong thủy bàn làm việc của lãnh đạo công ty còn ảnh hưởng đến sự phát triển của cả công ty. Chính vì vậy, trong quá trình bố trí làm việc tuổi Canh Ngọ cần lưu ý nhiều đến vấn đề hướng bàn làm việc, không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy nó còn giúp tâm trạng người làm việc thoải mái hơn, giảm căn thẳng mệt mỏi trong suốt quá trình làm việc.

+ Mua nội thất văn phòng ở đâu tại TPHCM? +Nội thất văn phòng làm việc công sở cần chọn lựa thế nào?Phỏng thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ giúp thăng tiến sự nghiệp:

Vị trí bàn làm việc người tuổi Canh Ngọ theo phong vị Thần Tài nên đặt tại góc hướng Đông của phòng làm việc. Bạn thuộc tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, thuộc Đông Tứ Mệnh do đó hướng bàn làm việc nên quay về một trong các hướng: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên). Ngoài ra bạn nên cần lưu ý một số vấn đề trong việc bày trí bàn làm việc: + Bàn hướng ra cửa nhưng không được đối diện của ra vào + Sau lưng người ngồi là một điểm tựa có thể là một bức tường hay tủ hồ sơ + Không nên quay mặt vào cửa hay quay lưng ra cửa phòng + Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí giữa phòng (trung cung) + Không đặt bàn làm việc cuối hành lang, tại vị trí góc nhọn hay góc khuất + Không được đặt bàn tại vị trí cột vuông hay dưới xà ngang + Không đặt hướng bàn làm việc hướng ra nhà vệ sinh hay cầu thang. Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, bàn làm việc nên có hình chữ nhật, có màu ghi, nâu, đỏ, xám vì đây là kiểu bàn tượng trưng hành Hỏa, theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ rất tốt. Việc lựa chọn kích thước bàn làm việc cần cân xứng với kích thước căn phòng, và không nên bày trí quá nhiều vật dụng trên bàn làm việc sẽ dễ tạo ra sự lộn xộn và tạo cảm giác khó chịu khi làm việc căn thẳng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và so sánh phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Người Tuổi Mậu Thìn Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến Nhanh

Năm sinh Dương lịch: 1988

Năm sinh Âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

Quan hệ Ngũ hành: Tương sinh Thủy – Hỏa (Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa) tương khắc Kim – Thổ (Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ)

Người tuổi Mậu Thìn thuộc Đông Tứ mệnh, hợp các hướng Đông (Phục Vị), hướng Bắc (Thiên Y) , hướng Nam (Sinh Khí) và hướng Đông Nam (Diên Niên).

Màu bản mệnh: xanh lá

Màu tương sinh: xanh nước biển, đen

Màu kiêng kỵ: trắng, xám, bạc

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thìn

Nam, nữ tuổi Mậu Thìn thuộc về Đông Tứ Mệnh, phương vị Thần Tài đặt bàn làm việc ở phía Tây căn phòng. Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn tốt nhất là quay về các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam sẽ giúp công việc thuận lợi, làm ăn thuận buồm xuôi gió, may mắn, tài lộc dồi dào.

Trong đó bàn làm việc tuổi Mậu Thìn đặt ở hướng Bắc giúp cho sức khỏe dồi dào sống lâu trăm tuổi. Hướng Đông có ý nghĩa nâng cao sức mạnh tinh thần cũng như sự tiến bộ bản thân cho công việc, thi cử đạt được nhiều thành tích hơn. Hướng Đông Nam giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, gia đình, tình yêu tạo chỗ dựa vững chắc cho bạn yên tâm làm việc. Hướng Nam mang đến tài lộc, hội tụ tinh hoa thăng quan phát tài.

Với người sinh năm 1988 cần tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Bàn làm việc quay về hướng Tây Bắc khiến cho chủ nhân bị làm ăn, kinh doanh bị thất thu, thua lỗ hay xảy ra xung đột, mâu thuẫn trong quan hệ làm ăn, hợp tác. Hướng Đông Bắc gây sự xáo trộn trong quan hệ gia đình, tình cảm, lòng hận thù hay những vụ kiện tụng tai nạn.

Bàn làm việc mà quay về hướng Tây Nam khiến cho người làm việc sẽ gặp phải những thị phi, xui rủi còn hướng Tây được coi là hướng tối kỵ với người tuổi Mậu Thìn, có thể khiến làm ăn kinh doanh thua lỗ, bị phá sản và thậm chí là chết chóc.

+ Hình dáng bàn: theo phong thủy tuổi Mậu Thìn, người sinh năm này thuộc mệnh Mộc, thích hợp với bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, góc lượn tròn như bàn bo góc, bàn lượn chữ R, chữ L…

+ Màu sắc bàn: mệnh Mộc rất hợp với bàn làm việc mang màu bản mệnh là xanh lá đồng thời còn có thể dùng các mẫu bàn làm việc có màu xanh dương, đen hành Thủy để tạo sự tương sinh, tốt lành cho bản thân.

+ Kích thước bàn: nên chọn loại vừa phải, tương xứng với đồ đạc trên bàn làm việc, đồ đạc nội thất khác và cả tổng thể không gian trong phòng, không quá chật chội gây đè ép, bí bách cũng không quá rộng gây cảm giác mất ổn định, tâm thần không yên.

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Bài trí phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn, ngoài các yếu tố quan trọng như chọn hướng kê hay chọn bàn thì bài trí trên bàn cũng chiếm một phần khá quan trọng. Nguyên tắc đầu tiên và cực kỳ quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là bàn làm việc phải luôn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để cho các dòng khí và nguồn năng lượng lưu thông, đạt trạng thái cân bằng tốt nhất cho sức khỏe và sự nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một số loại vật phẩm phong thủy hay cây cảnh phong thủy để tăng vượng khí, sinh khí cho góc làm việc. Cụ thể:

+ Cây cảnh phong thủy: bình hoa sen, cây cau cảnh mini, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây tùng, cây thanh tâm, cây mai…

+ Vật phẩm phong thủy: thích hợp cho bàn làm việc tuổi Mậu Thìn như tượng rồng phong thủy, tượng chuột phong thủy, tượng khỉ phong thủy, quả cầu thạch anh, tượng rùa phong thủy, tượng cá chép, tỳ hưu, thiềm thừ, tượng voi, tượng trâu phong thủy….

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến ❤️

Người mệnh Kim là những người sinh vào các năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,… văn phòng hạng a

Những người mệnh Kim sống mạnh mẽ và đầy lý tưởng

Theo quan niệm ngũ hành của người phương Đông, người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trời đất, nên tính cách của người mệnh Kim thường rất mạnh mẽ, cương quyết và có phần độc đoán. Họ là những người có tham vọng lớn, quyết theo đuổi mục tiêu lý tưởng của mình. Vì thế, khi bài trí bàn làm việc cho người mệnh Kim cần chú ý những điều sau:

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy:

Muốn đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người mệnh Kim nên bố trí theo các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Vị trí của bạn phải bao quát toàn bộ mọi người làm việc trong phòng như thế sẽ phù hợp với tính cách thích quan sát của người mệnh Kim, không nên đặt cánh cửa chính ra vào vì như thế sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Bàn làm việc của người mệnh Kim cần hướng ra cửa lớn

Bố trí bàn làm việc đặt ngay sát tường, sao cho phía sau ghế là bức tường. Trong phòng thủy điều này có nghĩa là bạn đang có một hậu phương vững chắc. Bên cạnh bàn nên có cửa sổ để không khí được lưu thông, tránh cảm giác bức bối khó chịu.

Vật dụng trang trí bàn làm việc: 

văn phòng h

ng a

Đối với những đồ vật trang trí trong văn phòng hay dùng để trên bàn làm việc, người mệnh Kim nên chọn những loại đồ vật được làm từ các chất liệu như: gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

 

Nếu lựa chọn cây xanh thì người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây như hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân, nhằm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

 

Còn nếu muốn lựa chọn các vật phẩm khác để trang trí thì người mệnh Kim nên lựa chọn khỉ và gà. Đây là hai loài vật thuộc Kim, nên bạn có thể để tranh ảnh trang trí hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này.

 

Chất liệu bàn làm việc:

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim gia chủ nên lưu ý, những người thuộc mệnh Kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… những vật dụng này sẽ giúp tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Kim khắc Mộc nên không sử dụng bàn gỗ, nếu dùng thì gỗ chỉ là họa tiết trang trí thêm thôi.

 

Đối với kiểu bàn trong phòng làm việc, người mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc và toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

 

Về màu sắc bàn làm việc, theo quan niệm phong thủy, những người mệnh Kim thích hợp với màu trắng và màu vàng. Vì thế để có phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc gia chủ cũng nên chọn theo hai gam màu trắng, vàng.

 

Kim khắc Mộc và khắc Hỏa nên các màu xanh lục, đỏ, tím và hồng tuyệt đối không được dùng, hoặc nếu dùng phải hạn chế ở mức thấp nhất.

 

Ngoài ra các màu sắc khác bạn có thể sử dụng để phối hợp thêm, khiến căn phòng đẹp và hài hòa hơn.

 

Ý nghĩa của một số màu sắc hợp với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

 

Màu vàng: Tạo ra sự vui vẻ và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Màu nâu: Tạo ra sự gần gũi và bình dị.

Màu trắng: Tạo cho tinh thần luôn thấy thoải mái và nhẹ nhàng.

Màu xám: Tạo cho chiếc bàn cảm giác rộng hơn.

Màu đen: Tăng thêm vẻ đẹp quyền lực của người lãnh đạo.

Màu xanh lam: Tạo ra sự tươi mát với hơi thở của biển.

 

Văn phòng cho thuê Kim Quang Office – Nguồn Tổng Hợp)

 

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Dần Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!