Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy # Top 3 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem và tư vấn phong thủy

291 lượt xem

Chúng ta ai cũng biết thành công của một con người bao giờ cũng hội tụ bởi ba yếu tố Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Tư vấn Mặt bằng Nhà ở Tư vấn Mặt bằng sân vườn Nội dung tư vấn hộ gia đình:

 - Tư vấn cách cục chung của ngôi nhà          - Tư vấn cách bố trí Cổng, cửa, bàn thờ, bếp, phòng ngủ.          - Tư vấn sắp đặt vị trí ngồi làm việc, Bàn học          - Xử lý kích hoạt tài lộc, kích hoạt học vấn         Chuyên gia tư vấn cùng cán bộ kỹ thuật đến đo đạc, xem xét, chụp ảnh, …. trả Hồ sơ tư vấn sau 07 ngày.

Tư vấn Mặt bằng văn phòng công ty, Nhà hàng Tư vấn Mặt bằng nhà xưởng, sân vườn Nội dung tư vấn doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh:          - Tư vấn cách cục chung của văn phòng công ty, vị trí phát triển,…  - Tư vấn cách bố trí Cổng, cửa, bàn thờ, các tiện ích văn phòng.  - Tư vấn sắp đặt vị trí ngồi làm việc của Giám đốc, Phó Giám đốc, kế toán, …  - Xử lý kích hoạt tài lộc. Chuyên gia tư vấn cùng cán bộ kỹ thuật đến đo đạc, xem xét, chụp ảnh …. trả Hồ sơ tư vấn sau 10 ngày. III. TƯ VẤN NHÀ THỜ, MỘ PHẦN Nội dung chi tiết xin vui lòng liên hệ qua sdt  0904534529    

Loại hình tư vấn Tư vấn nhà thờ Tư vấn Mộ phần Nội dung tư vấn:  - Tư vấn cách cục chung  - Tư vấn cách bố trí Cổng, cửa, bàn thờ, các công trình phụ trợ.  - Xử lý kích hoạt tài lộc.  - Tư vấn cách xử lý khắc phục phong thủy. Chuyên gia tư vấn cùng cán bộ kỹ thuật đến đo đạc, xem xét, chụp ảnh,…. trả Hồ sơ tư vấn sau 07 ngày.

Thầy Huyến Phong Thủy, Thầy Phong Thủy Phạm Đình Huyến

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung Tâm Nghiên Cứu – Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng thuộc Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người

Quyết định số: 05/QĐ-VNC&UDTNCN, 06/QĐ-VNC&UDTNCN và 07/QĐ-VNC&UDTNCN do Viện trưởng: Thiếu tướng: chúng tôi Ngô Tiến Quý đã ký ngày 27/02/2019.

Địa chỉ trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Giám đốc, thầy phong thủy: Phạm Đình Huyến

Tel: 0904 534 529 (Zalo)

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

“An phong thủy trước khi lạc nghiệp” – Thầy Phạm Đình Huyến

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG Không gian sống là nơi mình và người thân hàng ngày sinh hoạt ngủ nghỉ ở đó và không gian sống cũng là nơi hàng ngày mình làm việc, kinh doanh buôn bán. Không gian sống, không gian làm việc rộng rãi và sạch sẽ đã giúp chúng ta đạt mức trung bình, thậm chí trên mức trung bình xét về phương diện phong thủy. Không gian sống quyết định đến thành bại của con người. Tại sao nói vậy, bởi vì nhiều người rất tài năng nhưng số phận lại lao đao, còn vẫn có nhiều người rất bình thường nhưng họ lại giàu có và hạnh phúc. Dẫu biết, xã hội có người giàu, người nghèo, người ở mức trung bình, người giàu có và một phần trăm nhỏ ở mức siêu giàu có. Ở đây muốn nói đến “cái duyên” không phải ai cũng có duyên được nghe giảng về phong thủy, được gặp thầy phong thủy tư vấn thay đổi không gian sống phong thủy tốt. Bạn đã từng thay đổi không gian sống, không gian làm việc như: Kê lại chỗ ngồi làm việc, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nơi làm việc, thay đổi phòng, có người thay đổi chỗ ở, chỗ làm việc, … đó chính là bạn đang muốn thay đổi để công việc, sức khỏe tốt hơn. Nếu may mắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp sớm sau khi thay đổi, nhưng không may mắn sẽ có sự “Trả giá”, chúng ta cần có tư vấn của chuyên gia hay còn gọi là thầy phong thủy, các thầy có kiến thức từ việc nghiên cứu và ghi chép chuẩn mực qua quá trình thực tế trên từng căn nhà. Thực tế trong cuộc sống hàng ngày, bạn đã chứng kiến những người bạn của bạn hay những người thân của bạn thậm chí chính bạn đã vấp ngã và không hiểu tại sao mình lại như vậy, mình đã tính toán và có chiến lược, chiến thuật bài bản, ấy vậy mà vận may cứ ngoảnh mặt. Hãy suy ngẫm lại, sống chậm lại xem trong thời gian mình ở căn nhà này thì công việc, sức khỏe và con cái gia đình có tốt không, nếu thực sự gặp quá nhiều ngang trái không đúng với năng lực của mình và các thành viên trong gia đình thì nên quyết tâm cao “Cải tổ” lại không gian sống với sự tư vấn của thầy phong thủy có kiến thức chuẩn mực, tôi cam kết bạn và gia đình sẽ bước sang một trang mới với cuộc sống ý nghĩa hơn.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thuỷ Tại Hải Phòng

Anh Lâm Văn Vạn làm việc và sinh sống tại Hải Phòng đã hơn 40 năm, đã từng theo học với nhiều thầy Phong Thủy nổi tiếng tại Việt Nam trước khi biết đến và học hỏi chuyên sâu tất cả các tại hệ thống giảng dạy của Tường Minh Phong Thủy.

Anh là một trong những học viên đầu tiên của thầy Nguyễn Thành Phương và là người truyền lửa đam mê tìm hiểu phong thuỷ cho rất nhiều đồng môn khoá sau tại Hải Phòng tiếp tục đồng hành cùng Tường Minh Phong Thuỷ nhiều khoá về sau. Chúng tôi rất cảm ơn anh Vạn vì sự tin tưởng và đồng thuận trong các hoạt động khác của Tường Minh Phong Thuỷ.

Anh Lâm Văn Vạn có trên 20 năm kinh nghiệm thi công, xây dựng nhà ở tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận; do vậy anh rất ý thức việc không hiểu biết về phong thuỷ hoặc kiến thức không đúng dẫn đến việc bố trí sai phong thuỷ hoàn toàn mang đến những khó khăn nhất định cho gia chủ nhà đó, chính là khách hàng của mình. Do vậy, sau quá trình nghiên cứu và học tập phong thủy nghiêm túc, anh hoàn toàn tự tin thực hiện nhiều công trình phong thuỷ nhà ở xây dựng và mộ phần từ việc thiết kế phong thủy, thi công công trình đúng theo bản vẽ thiết kế.

Anh Vạn đã được thầy Nguyễn Thành Phương huấn luyện qua các lớp chương trình Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp, Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái, Phong Thuỷ Huyền Không Lục Pháp, Phong Thuỷ Loan Đầu Tam Hợp, Phong Thuỷ Âm Trạch/ Mộ phần, Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật, Bát Tự Mệnh Lý Nâng Cao và Kỳ Môn Độn Giáp Xuất Hành tại Phong Thủy Tường Minh.

+ Phong thủy thiết kế, xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà ở, văn phòng, nơi kinh doanh theo Huyền Không Phi Tinh, Đại Quái và Tam Hợp.

+ Tầm long, điểm huyệt, thiết kế xây dựng mộ phần gia tộc, cải táng, hung táng, xây dựng nhà từ đường theo Âm Trạch Huyền Không và Âm Trạch Tam Hợp Cao Cấp.

+ Tư vấn về gia đạo, nghề nghiệp, sức khỏe, bổ sung Dụng Thần cho từng cá nhân theo Bát Tự Mệnh Lý.

+ Chọn ngày giờ động thổ, cải táng, xây cất nhà ở, mộ phần, kích hoạt tài lộc, sức khỏe theo Huyền Không & Kỳ Môn.

+ Chọn ngày giờ, phương hướng xuất hành cho thương lượng, đàm phán, kiện tụng thắng lợi theo Kỳ Môn Độn Giáp.

+ Chọn ngày giờ cưới hỏi, ngày tốt khai trương, mở tiệm, ra mắt sản phẩm mới hay ký hợp đồng theo Trạch Nhật Cao Cấp.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thầy Nguyễn Thành Phương, anh Lâm Văn Vạn đã từng thực hiện cải táng 3 công trình âm trạch cho 2 gia đình từ năm 2015 – 2016 đến nay.

Kết quả ghi nhận đều rất tốt đẹp cho gia chủ, công việc, cơ hội gặp thuận lợi, sức khỏe về hệ hô hấp, hệ tim mạch có sự chuyển biến rõ rệt.

Mọi nhu cầu tại Hải Phòng và tất cả vùng miền lân cận, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tường Minh Phong Thuỷ để nhận được thông tin tư vấn và khảo sát tại khu vực khách hàng đang sinh sống.

Tường Minh Phong Thuỷ

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

+ Điện thoại: 0866.81.4141 – 0981229461

+ Email: lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

Tư Vấn Phong Thủy Phòng Ngủ Trẻ Em

Phòng ngủ trẻ em là nơi trẻ ngủ nghỉ cũng như vui chơi và học tập là các yếu tố cho sự phát triển bền vững của trẻ nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng.

Đồ nội thất phù hợp với phong thủy phòng ngủ trẻ em

Hạn chế treo nhiều lục lạc hay chuông gió trong phòng của trẻ. Theo phong thủy, lục lạc và chuông gió vốn là những vật dụng có ảnh hưởng hai mặt. Trong một số trường hợp, lục lạc và chuông gió có thể dùng để nâng cao vận khí hoặc dùng để trừ những điều kiêng kỵ. Tuy nhiên, đối với việc treo lục lạc hay chuông gió trong phòng trẻ thì cần phải hạn chế để tránh trẻ bị phân tâm hay bị nhiễu loạn tinh thần.

Tuyệt đối không dùng giường của người lớn làm giường cho trẻ con. Theo phong thủy phòng ngủ trẻ em, việc này sẽ làm đảo lộn quy luật “tôn ti” và trật tự “lớn nhỏ”, không có lợi cho vận khí của gia đình. Xét về mặt khoa học, giường của người lớn không thiết kế những thanh chắn an toàn ở hai bên thành giường và tương đối cao, khi trẻ ngủ say dễ lăn xuống đất rất nguy hiểm.

Trong không gian phòng ngủ nói chung và phòng ngủ của trẻ nói riêng, bạn nên hạn chế đặt cây cảnh trong phòng vào ban đêm hay ở khoảng cách quá gần giường. Xét về mặt khoa học, cây cảnh sẽ thải ra khí cacbonic và hấp thụ oxy vào ban đêm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bé.

Cửa sổ trong phòng của trẻ con luôn phải gắn rèm. Ban ngày phải kéo rèm lên để ánh sáng mặt trời chiếu rọi gian phòng cho sáng sủa, ban đêm phải kéo xuống để tránh luồng ánh sáng và âm thanh bên ngoài, giúp trẻ không bị giật mình, có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Hướng giường ngủ phù hợp phong thủy phòng ngủ trẻ em

Nếu bé của bạn là con một trong nhà, nên đặt giường ngủ của bé cùng hướng với giường ngủ của cha mẹ, giúp tăng sự hòa hợp trong mối quan hệ của cha mẹ và con cái.

Nếu gia đình bạn có từ hai bé trở lên, nên bố trí cho giường của chúng ở cùng một hướng. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của các con được hòa thuận, tránh đi những mâu thuẫn, tăng sự thân mật và giáo dục trẻ biết yêu thương, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Kiến trúc sư Nguyễn Tuấn ThànhCông ty Cổ phần Kiến trúc DMC

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!