Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1977 Đinh Tị # Top 7 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1977 Đinh Tị # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1977 Đinh Tị mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam sinh năm Rắn 1977 Đinh Tị trong cuộc sống cũng trải qua nhiều sóng gió, không ồn ào sôi động mà cứ lặng lẽ bình sinh. Tuy nhiều gian truân nhưng cố gắng mọi thứ sẽ thành công khi qua tuổi 30. Đến độ chín, nam tuổi Đinh Tị cũng lập gia thất và làm nhà để gây dựng một mái ấm riêng, cùng xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1977 Đinh Tị để xem họ có giống bạn hay không?

Tuổi 1977 Đinh Tị trong phong thủy xây nhà?

Gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tị, Quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: mệnh Thổ thuộc Sa Trung Thổ tức đất trong cát.

Xem phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tị(1)

Hướng tốt với người sinh năm 1977 Đinh Tị trong phong thủy làm nhà?

Hướng Đông Bắc vào cung Sinh khí với quẻ Địa Sơn Thiên, theo lý đây là hướng đẹp nhưng cùng phân tích kỹ hơn ta sẽ thấy Sinh Khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ. Mộc khắc Thổ, Dương là con trai, làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con trai.

Hướng Tây Bắc vào cung Phước Đức với quẻ Địa Thiên Thái, làm nhà hướng này vợ chồng thuận hòa gia đình phát đạt.

Hướng Chính Tây vào cung Thiên Y với quẻ Địa Trạc Lâm, làm nhà hướng này gia đình phú quý con cái thuận hòa thành đạt, có nhiều của cải và nhiều lộc vị.

Hướng Tây Nam vào cung Phục Vị với quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh dịch chu, theo giải quẻ thì hướng này đẹp nhưng với gia chủ sinh năm 1977 thì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ âm thủy còn cung Khôn thuộc âm. Làm nhà hướng này có hại cho mẹ hoặc cho vợ.

Xem phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tị(2)

Hướng xấu với người sinh năm 1977 Đinh Tị trong phong thủy xây nhà?

Hướng Chính Bắc vào cung tuyệt mạng, hướng này không tốt với quẻ Địa Thủy Sư, gia đình tang tóc nếu làm nhà theo hướng này.

Hướng Chính Đông vào cung Họa Hại, tai tiếng, thị phi kiện tụng sẽ đến với gia chủ khi chọn hướng này làm nhà vì vào quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh dịch Chu.

Hướng Đông Nam vào cung Ngũ Quỷ Địa hướng này sẽ mang lại hỏa hại cho gia chủ vì vào quẻ Phong Thăng trong kinh dịch chu, không nên làm hướng này.

Hướng Chính Nam vào cung Lục Sát với quẻ Địa Hỏa Minh Di, làm nhà hướng này gia chủ bị tai tiếng, hao hụt tài sản.

Màu sắc hợp với tuổi 1977 Đinh Tị trong phong thủy làm nhà?

Người tuổi Đinh Tị 1977 thuộc mệnh Thổ, hợp với màu vàng, nâu đất đồng thời hợp với màu trắng của mệnh Kim và không hợp với màu Xanh lá, xanh rêu xanh ngọc của mệnh Mộc. Vì theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim còn Mộc khắc Thổ. Từ đây có thêm sự lựa chọn trong phối trọn màu sắc của gia chủ mệnh Thổ trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất gia đình.

Năm 2016 có được tuổi làm nhà cho người sinh năm 1977 Đinh Tị hay không?

Năm 2016 là năm Bính Thân, gia chủ sinh năm 1977 là 40 tuổi âm. Muốn biết có được tuổi làm nhà hay không thầy phong thủy thường xét trên 3 phương diện cơ bản như sau:

Kim lâu: năm 2016, gia chủ 40 tuổi âm như vậy không phạm Kim lâu (Xem cách tính Kim lâu cụ thể)

Hoang ốc: Năm 2016, gia chủ 40 tuôi âm vào cung Tứ tấn tài, làm nhà sẽ được phúc lộc.

Tam tai: gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tị thuộc vào Tị – Dậu – Sửu sẽ phạm tam tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu. Năm 2016 là năm Bính Thân như vậy không phạm tam tai.

Vậy năm 2016 Bính Thân là năm tuyệt đẹp cho gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tị động thổ làm nhà hay sửa chữa nhà cửa vì không phạm phải 3 yếu tố: hoang ốc, tam tai, kim lâu như phân tích ở trên. Chỉ còn chờ về tiềm lực kinh tế và ngày tháng giờ đẹp để tiến hành nữa là xong.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Đinh Tị 1977

Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, con cháu được nhờ. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Tây Bắc (Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Đông Bắc (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng xây nhà đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bố trí phòng và nội thất sau này.

2. Hướng cửa chính của căn nhà theo tuổi gia chủ

Hướng nhà và hướng cửa là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt không nên hiểu lầm hướng nhà lại chính là hướng cửa được.

Hướng cửa chính ảnh hướng tới luồng khí và ánh sáng vào trong căn nhà.

Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây, Tây Bắc.

Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam.

3. Màu sắc ngôi nhà của gia chủ tuổi Đinh Tị 1977

Các màu hợp:

Người tuổi Đinh Tị sinh vào năm 1977 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ nên đó là màu tương sinh. Màu hành Hỏa bao gồm: Đỏ, cam, tím.

Ngoài ra thì mệnh Thổ còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Vàng nâu, nâu đất, nâu nhạt.

Các màu không tốt:

Mệnh Thổ khắc với màu sắc của mệnh Mộc vì cây cối sinh ra lớn lên trong đất lấy đi dưỡng chất trong đất. Cần tránh màu xanh lá cây.

Ngoài ra người mệnh Thổ cũng không nên chọn các màu của hành Kim vì Thổ sinh Kim sẽ làm Thổ bị suy yếu. Cần tránh các màu: Vàng, trắng, ghi.

4. Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ vậy nên vị trí phòng khách và cách bài trí nội thất cần tìm hiểu rất kỹ càng để khách tới nhà họ không đánh giá thấp gia chủ.

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính.

Hình dáng phòng khách phải vuông vắn và sáng sủa không được có góc nhọn hay thiếu ánh sáng vì ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Thiếu ánh sáng âm khí sẽ lấn chiếm căn phòng. Cần các nguồn ánh sáng tự nhiên nếu không thì ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn phải đáp ứng đủ.

Với các phòng khách có diện tích eo hẹp nên đặt gương lớn trong phòng để tạo cảm giác không gian rộng rãi thoát khỏi tâm lý ngột ngạt.

Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng.

Trần nhà phải cao và không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí.

Mẫu phòng khách đẹp dành cho chung cư.

5. Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng nên vừa phải và không khí tươi mới.

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa.

Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.

Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

Mẫu phòng ngủ với gam màu và ánh sáng dịu dàng dễ chịu

6. Phong thủy phòng bếp

Người phụ nữ luôn bận rộn trong bếp để phục vụ bữa cơm trong gia đình nên họ rất cần một không gian bếp đẹp và thuận tiện cho việc đun nấu.

Vị trí phòng bếp nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.

Ánh sáng tốt đảm bảo người nấu ăn có thể làm việc thoải mái trong khu vực nấu nướng.

Sắp xếp các đồ dùng hợp lý cho người làm nội trợ.

Tránh đặt bếp sát nhà vệ sinh vì riêng bếp đã là nơi sinh ra uế khí mà lại gần nhà vệ sinh nữa thì sẽ rât khó chịu. Nên có hệ thống quạt hút mùi với công suất phù hợp với diện tích phòng.

Phòng bếp không nên để gần bàn thờ hay phòng ngủ.

Không nên đặt bếp sát chậu rửa, vòi nước hay tủ lạnh, máy giặt vì Thủy Hỏa khắc nhau.

Mẫu phong bếp hiện đại với gam màu trắng chủ đạo thể hiện sự tinh tế

7. Phong thủy phòng thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng trang nghiêm và linh thiêng vậy cần thể hiện sao cho đúng với công năng của phòng để không chỉ người nhà mà khi khách tới nhà thắp hương cũng thấy được sự trang nghiêm đó.

Vị trí của phòng thờ thì tránh gần cửa nhà vệ sinh hay nhà bếp.

Không gian phóng phải cao, thoáng tránh có xà ngang dù thế nào thì cũng phải thiết kế phòng thờ đáng hoàng không được tiết kiệm diện tích

Bàn thờ đặt tại chính giữa bức tường mà bàn áp vào còn bài vị thì lại không được để áp sát tường.

Trái phải, trên dưới bàn thờ phải gọn gàng ngăn lắp, dưới gần bàn thờ không được để đồ đạc.

Ánh sáng trong phòng thờ phải tạo được cảm giác trang nghiêm ấm cúng bằng các đèn có màu sắc như: Đỏ, hồng, vàng.

Mẫu phòng thờ được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình.

Kết luận

Dựa vào những thông tin hữu ích của bài viết xem phong thủy nhà ở cho tuổi Đinh Tị 1977 có lẽ các bạn đã có thêm được những kiến thức để áp dụng cho căn nhà tương lai mà bạn và gia đình chung sống trong thời gian dài mà nếu không tìm hiểu bản thân và gia đình sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa lại cho phù hợp. Nhưng chỉ cần có sự đầu tư về thời gian một cách nghiêm túc thì chính bạn cũng có thể có kiến thức như một chuyên gia mà không cần đến sự tư vấn của các thầy phong thủy.

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Người Sinh Năm 1977

Xem tuổi làm nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Ngược lại những công trình không chuẩn bị chu đáo những việc trên thường bị thiên tai, địch hoạ, nhanh chóng bị hỏng, không có người ở, chủ nhân gặp bất hạnh rủi ro, kinh doanh không hiệu quả v.v. Do đó khi các bạn muốn khởi công nhà ở, sửa chữa bếp, biệt thự, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, chung cư, khu resort v.v. nên xem tuổi làm nhà thật chu đáo. Sau khi chọn được tuổi làm nhà hợp cần phải xem ngày tốt để làm nhà, động thổ.

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc. Trong năm 2023 (Quý Mão) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2023 tức năm Quý Mão như vậy sẽ Không phạm tam tai.

3. Kim lâu:

Năm 2023 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

4. Hoàng ốc:

Năm 2023, gia chủ 47 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi:

Năm 2023, gia chủ gặp Trạch Đức (rất đẹp), có thể làm nhà

Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung Tổng cộng là 45 nhát.Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long.Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng LươngTuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?

Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Mượn tuổi làm nhà như thế nào cho đúng Hướng dẫn thực hiện nghi thức lễ động thổ khi xây nhà Xem ngày tốt để làm nhà Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng Xem vận hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1988 Tuổi Mậu Thìn

Tuổi 1988 Mậu Thìn trong phong thủy làm nhà?

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn (Rồng) Quẻ mệnh: Chấn(mộc) thuộc Đông tứ mệnh Ngũ hành: thuộc mệnh Mộc (đại lâm mộc)

Xem phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn(1)

Tọa, hướng tốt cho tuổi Mậu Thìn 1988 trong phong thủy xây nhà?

Hướng tốt cho tuổi 1988 Mậu Thìn trong phong thủy làm nhà?

​Hướng chính Đông: thuộc cung Phục vị, thuộc Bồ chúc tinh, âm thủy, thứ kiết (tốt). Cung mệnh chủ nhà và hướng nhà đều thuần dương ( Chấn – Mộc). Chọn hướng này gia đình khá giả, giàu có. Duy chỉ dương thịnh âm suy nên cần lưu ý. Cung hướng lựa chọn: Hoan lạc

Hướng chính Bắc: thuộc cung Thiên y, thuộc sao Cự Môn, Dương thổ. Nhà và người thuần dương (Dương thủy của Khảm với dương dương mộc của Chấn). Nhà theo hướng này gia đình giàu có, phú quý, nhân hậu. Tuy nhiên về sau cần phải chú ý vì dương thịnh âm suy. Cung hướng lựa chọn: Vượng tàm, tấn điền.

Hướng chính Nam: thuộc cung Sinh khí, sao Tham Lang, Dương Mộc, thượng kiết. Nhà và người âm dương cân bằng ( âm của hỏa Ly và dương mộc của Chấn). Chọn hướng này gia đình hưng phúc, con cái thông minh hiếu thảo, phụ nữ lương thiện, tảo hiền. Cung hướng lựa chọn: Tấn tài.

Hướng Đông Nam: thuộc cung Phước Đức (Diên Niên), thuộc Vũ khúc tinh. Dương Kim theo lý thì làm nhà hướng này tốt nhưng xét kỹ hơn ta sẽ thấy cung Phước Đức thuộc sao Vũ Khúc, dương Kim còn quẻ Tốn thuộc âm mộc. Kim khắc mộc, tuy nhiên nhà và người cân bằng âm dương ( âm mộc của Tốn với dương mộc của Chấn), lưỡng Mộc thành Lầm nên Kim cũng không khắc được. Chọn hướng này làm nhà công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt, người trong nhà đều có chí lớn thông minh tài giỏi. Cung hướng lựa chọn Hoan lạc.

Xem phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn(2)

Hướng xấu trong phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn?

​Hướng Đông Bắc: vào cung Lục Sát, thuộc sao Văn Khúc, Dương Thủy, thứ hung. Nhà và người thuần sương ( dương thổ của Cẩn với dương mộc của Chấn). Chọn hướng này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Dương thính âm suy không tốt cho con gái. Cung hướng lựa chọn: Vinh Phú.

Hướng Tây Bắc : vào cung Ngũ Quỷ, thuộc sao Liêm trinh, âm hỏa, đại hung. Nhà và người thuần dương ( dương Kim của Càn với dương mộc của Chấn). Kim khắc mộc, dương thịnh âm suy, Chọn hướng này gia đình làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi.

Hướng chính Tây: vào cung Tuyệt Mạng, thuộc Phá quân tinh, âm kim, đại hung. Nhà và người cân bằng âm dương ( âm kim của Đoài với dương mộc của Chấn). Chọn hướng này gia đình không giàu có, không có của ăn của để, kinh doanh làm ăn khó khăn.Cung hướng lựa chọn: Vương Trang, Hưng Phúc.

Hướng Tây Nam : vào cung Họa Hại, thuộc sao Lộc Tổn, âm thổ thứ hung. Nhà và người cân bằng âm dương (âm thổ của Khôn với dương mộc của Chấn). Chọn hướng này gia đinh nhân ít, làm ăn khó khăn. Cung hướng lựa chọn: quan lộc, quan quý

Chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988?

Từ những phân tích cụ thể ở trên, gia chủ tuổi Rồng 1988 có thể chọn 1 trong 4 hướng: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam làm hướng nhà, hướng phòng thờ, hướng phòng ngủ với các sơn hướng khác nhau như: Hoan lạc, vượng tàm, tấn điền, tấn tài. Chọn được cung hướng tốt còn phụ thuộc vào tháng sinh, mặt bằng hiện trạng và công năng sử dụng của gia đình gia chủ.

Chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi 1988 Mậu Thìn?

Khi khách hàng đến tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất tại Bộ Ba thông thường có thắc mắc là hướng bếp lấy theo tuổi của chủ nhà hay lấy theo tuổi của vợ gia chủ? Chúng tôi quan niệm thế này: làm nhà xem tuổi đàn ông, mọi không gian phòng ốc lấy theo tuổi gia chủ nam trong gia đình. Cũng như một nhà hàng, phong thủy tính theo chủ nhà hàng, phòng bếp cũng vậy, không thể mỗi lần thay đầu bếp lại xoay hướng bếp được. Quay trở lại việc chọn hướng bếp cho hợp tuổi Mậu Thìn 1988, tọa hung hướng cát là quy luật chung của bếp. Vị trí đặt bếp tại cung xấu: hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam. Còn hướng bếp tức phía lưng người nấu quay về phải cho về hướng tốt: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam. Đó chính là cách chọn hướng bếp cho tuổi gia chủ quẻ mệnh: Chấn mộc, còn tùy vào tháng sinh, mặt bằng hiện trạng của khu đất, của căn hộ chung cư mà chọn sơn hướng chuẩn nhất.

Màu sắc hợp với tuổi 1988 Mậu Thìn trong thiết kế nhà ở theo phong thủy?

Gia chủ sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, hợp với màu xanh lá, xanh lục, xanh ngọc. Màu đen hoặc màu xanh dương cũng hợp với mệnh mộc vì nó hợp với mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Tất nhiên sẽ không chọn màu đơn thuần như vậy mà phải phối kết hợp các màu sắc khác nhau sao cho hài hòa trong thiết kế kiến trúc thiết kế nội thất gia đình. Không nên chọn quá nhiều màu trắng cho gia chủ mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc. Trong gam màu cuộc sống có rất nhiều cung màu trầm ấm, đậm nhạt khác nhau cho ta lựa chọn. Màu sắc hợp với cung mệnh là một phần, còn hợp với không gian với thị nhãn của người sử dụng, và nó đặc biệt quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư, biệt thự hay nhà ở gia đình.

Năm 2016 có làm được nhà cho gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn được không?

Năm 2016 là năm Bính Thân năm con khỉ. Gia chủ sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn, năm 2016 là 29 tuổi âm. Xem tuổi làm nhà cần xét trên 3 yếu tố:

Kim lâu: Năm 2016 gia chủ 29 tuổi âm không phạm kim lâu

Tam tai: Gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc vào: Thân – Tý – Thìn sẽ phạm tam tai vào 3 năm Dần – Mão – Thìn. Năm 2016 là Bính Thân, vậy không phạm tam tai

Hoang ốc: Năm 2016 gia chủ 29 tuổi âm, phạm hoang ốc vào ngũ thọ tử, nếu làm nhà năm nay sẽ tử biệt phân ly.

Kết luận: Năm 2016 Bính Thân không phải là năm đẹp cho gia chủ 1988 khởi công động thổ làm nhà. Nếu buộc phải làm năm đó thì nên mượn tuổi là nhà để mang lại may mắn và bình an.

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1977 Đinh Tị trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!