Xem Nhiều 11/2022 #️ Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1983 Quý Hợi Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 # Top 16 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1983 Quý Hợi Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1983 Quý Hợi Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy nhà ở tuổi 1983 Quý Hợi để xác định phương hướng trong phong thủy xây nhà. Lựa chọn màu sơn nào hợp với tuổi Quý Hợi cũng là câu hỏi trong quá trình thiết kế nội thất? Năm nào được tuổi cho gia chủ sinh năm 1983 động thổ xây nhà? Năm 2018 có được tuổi để xây nhà hay không ?

Tuổi 1983 Quý Hợi trong phong thủy làm nhà?

Quẻ mệnh: Cấn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Mệnh Thủy trong Đại Hải Thủy tức nước giữa biển.

Hướng Đông Bắc: thuộc cung Phục Vị, vào quẻ Cấn Vi Sơn trong kinh dịch chu luận ra thì đây là hướng tốt tuy nhiên xem kỹ thêm chút nữa ta sẽ thấy Phục Vị vào sao Tả Bồ âm Thủy còn cung cấn thuộc Dương Thổ, Thổ khắc Thủy, làm nhà hướng này không hợp với con út.

Hướng Tây Bắc : thuộc cung Thiên Y, vào quẻ Sơn Thiên Đại súc, làm nhà hướng này chủ nhà phú quý, trong nhà ít bệnh tật.

Hướng Chính Tây: thuộc cung Phước Đức, vào quẻ Sơn Trạch Tốn, làm nhà theo hướng này chủ nhà có tiền bạc và sống thọ.

Hướng Tây Nam : thuộc cung Sinh Khí, vào quẻ Sơn Địa Bác trong kinh dịch chu, lẽ thường đây là hướng tốt tuy nhiên giải quẻ kỹ một chút ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm thổ, Mộc khắc Thổ làm nhà hướng này có hại cho mẹ hặc vợ.

Hướng Chính Đông : vào cung Lục Sát, vào cung Sơn Lôi Di, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hao hụt về tiền bạc không tốt.

Hướng Chính Bắc : vào cung Ngũ Quỉ, vào quẻ Sơn Thủy Mông, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt mạng.

Hướng Chính Nam : vào cung Họa Hại, vào quẻ Sơn Họa Bí,làm nhà hướng này chủ nhà sẽ thiệt thòi, bị họa từ miệng không tốt.

Hướng Đông Nam : vào cung Tuyệt Mạng, vào quẻ Sơn Phong Cổ, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị mưu hại, không có con nối dõi .

Màu sắc hợp phong thủy với gia chủ sinh năm 1983 Quý Hợi?

Đặc biệt là trong thiết kế nội thất các không gian chính như phòng khách và phòng ngủ chính của gia chủ, tất nhiên không ai lấy nguyên màu xanh dương làm chủ đạo mà thông thường có thể kết hợp sơn tường trắng mà rèm cửa có họa tiết màu xanh dương. Hoặc trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì bộ ga gối có thể chọn màu xanh dương, hoặc giấy dán tường có điểm nhấn xanh dương để có phong thủy hợp với gia chủ mệnh thủy 1983.

Năm 2018 có được tuổi động thổ cho người sinh năm 1983 Quý Hợi?

36 tuổi cũng là tuổi để tạo dựng cuộc sống gia đình riêng, đây là độ tuổi đẹp, chín cho người đàn ông thành đạt bên cạnh việc phát triển sự nghiệp là việc tạo dựng tổ ấm. An cư mới lạc nghiệp, một mái ấm hạnh phúc mang đến sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Khám Phá Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Hợi 1983 Đầy Đủ Nhất / 2023

Với bất kỳ ai khi muốn xây nhà, thì một điều vô cùng quan trọng chính là việc xem phong thủy nhà ở. Và chắc hẳn những hầu hết người tuổi Quý Hợi rất băn khoăn khi chọn nhà ở như thế nào cho không những đẹp mà còn hợp phong thủy. Với bài viết ngày hôm nay, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983.

Chi tiết về gia chủ tuổi Quý Hợi

Năm sinh âm lịch (can chi ): Quý Hợi – Lợn trong rừng.

Năm sinh dương lịch: 1983 cầm tinh con lợn

Ngũ hành: Nước biển lớn (Đại hải Thuỷ)

Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Có số an lạc, an nhàn, đầy đủ và ấm no. Những người tuổi Quý Hợi là những người luôn khoan dung và vui tính, hiền lành dễ hòa đồng với mọi người, và luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Nhưng, hầu hết người tuổi Quý Hợi 1983 đều thăng trầm trong cuộc đời họ. Bên cạnh đó, sự nghiệp dễ rơi vào tình trạng thị phi, hơi rối rắm, bất an và tai tiếng. Bên cạnh đó, khi sao chiếu hạn hay vận hạn ập đến thì sự nghiệp của họ dễ bị thất bại, giao tiếp mâu thuẫn, mưu sự gì cũng vướng trục trặc hay kinh doanh bất lợi. Thực hiện việc lựa chọn phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 để hóa giải được những khó khăn này. Nhà ở hợp tuổi có khả năng thúc đẩy cơ may đến nhanh chóng hơn, hạn chế khó khăn.

Điểm qua những hướng phong thủy nhà ở

Điểm qua những hướng phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi tốt:

Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời sẽ được che chở

Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc luôn vẹn toàn.

Tây – Diên niên : Mọi sự trong cuộc sống đều ổn định

Đông Bắc – Phục vị : Sẽ gặp được sự giúp đỡ

Điểm qua hướng phong thủy nhà ở không hợp tuổi 1983 Quý Hợi

Bắc – Ngũ qui : Sẽ bị gặp tai hoạ

Nam – Hoạ hại : Nhà ở có hung khí

Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc xảy ra

Đông – Lục sát : Nhà ở có sát khí

Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 để thiết kế thi công

Phòng thủy cửa chính theo phong thủy nhà ở: Hướng phong thủy nhà tuổi Quý Hợi tốt để bố trí và thiết kế cho cửa chính là: Tây (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Bắc (cung Thiên Y). Ngoài ra, những hướng xấu sẽ là: Đông (cung Lục Sát); Bắc (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh);

Tham khảo hướng phong thủy phòng thờ tốt là Tây Bắc (cung Thiên Y); Tây (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phục Vị).

Điểm qua những màu sắc hợp phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi

Màu sắc khi sơn tường cho nhà ở nên chọn màu thiên về trắng, xanh đen hay sậm màu Gia chủ sinh năm 1983 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy- tức là mệnh Thủy. Gia chủ tránh các màu thiên về nâu đất bởi các màu này tương ứng với mệnh Thổ, Hỏa cực kỳ khắc với mệnh Thủy trong phong thủy. Cho nên, bạn hãy chọn màu sắc hợp phong thủy nhà tuổi Quý Hợi 1983 để gặp nhiều hưng thịnh và may mắn trong việc kinh doanh.

Tuổi Quý Hợi có phong thủy nhà bếp như thế nào là phù hợp?

Theo quan niệm của dân gian thì phòng bếp thường được ví như cái bao tử của con người và nó cũng nguồn năng lượng mang lại hạnh phúc và ấm no trong gia đình. Phòng bếp tượng trưng cho người phụ nữ và sự thịnh vượng của gia đình chính vì vậy nó rất được coi trọng trong phong thủy.

Phòng bếp luôn cần phải có sự thoáng khí lưu thông, nên luôn tiếp năng lượng mới liên tục và đào thải năng lượng cũ ra đi, đồng thời tạo điều kiện cho âm dương hợp thành chuỗi năng lượng vừa đủ nhất định. Trong việc thiết kế và bố trí phòng bếp và hướng bếp đúng hướng theo phong thủy, thì sẽ mang lại sự phồn vinh, hưng thịnh cho cả gia đình gia chủ.

Các hướng bếp hợp phong thủy:

Hướng tốt nhất là Tây Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp thu hút tài lộc, nhanh được thăng quan phát tài.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Luôn giữ cho sức khỏe ổn định.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Đem lại sự may mắn, củng cố sức mạnh cũng như sự tiến bộ của bản thân.

Hướng Tây (Diên Niên): Sẽ giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ trong cuộc sống.

Các hướng bếp nên tránh:

Hướng Đông (Lục Sát): Tạo nên sự xáo trộn trong quan hệ tình cảm, nó dẫn đến thù hận hay kiện tụng xảy ra.

Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Sẽ có nguy cơ bị phá sản, bệnh tật đeo bám quanh năm.

Hướng xấu đó là hướng Nam (Họa Hại): Hướng này đem đến những điều không may, sự thất bại trong hầu như mọi mặt.

Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Sẽ gây mất việc làm, mất nguồn thu nhập chính từ đó dẫn đến cãi lộn giữa các thành viên trong gia đình.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Quý Hợi 1983 / 2023

Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, con cháu được nhờ. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Tây (Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây Bắc (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây Nam (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Đông Bắc (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Đông (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng xây nhà đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bố trí phòng và nội thất sau này.

2. Hướng cửa chính của căn nhà theo tuổi gia chủ

Hướng nhà và hướng cửa là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt không nên hiểu lầm hướng nhà lại chính là hướng cửa được.

Hướng cửa chính ảnh hướng tới luồng khí và ánh sáng vào trong căn nhà.

Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây, Tây Bắc.

Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam.

3. Màu sắc ngôi nhà của gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Các màu hợp:

Người tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 thuộc mệnh Thủy chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Kim, vì Kim sinh Thủy nên đó là màu tương sinh. Màu hành Kim bao gồm màu: Vàng, trắng, ghi.

Ngoài ra thì mệnh Thủy còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Xanh biển sẫm và màu đen.

Các màu nên tránh:

Mệnh Thủy khắc với màu sắc của mệnh Thổ vì đất ngăn chặn nước. Cần tránh màu: Nâu, vang, cam.

Ngoài ra người mệnh Thủy cũng không nên chọn các màu của hành Mộc vì Thủy sinh Mộc sẽ làm Thủy bị suy yếu. Cần tránh các màu: Nâu, vàng, cam.

4. Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ vậy nên vị trí phòng khách và cách bài trí nội thất cần tìm hiểu rất kỹ càng để khách tới nhà họ không đánh giá thấp gia chủ.

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính.

Hình dáng phòng khách phải vuông vắn và sáng sủa không được có góc nhọn hay thiếu ánh sáng vì ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Thiếu ánh sáng âm khí sẽ lấn chiếm căn phòng. Cần các nguồn ánh sáng tự nhiên nếu không thì ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn phải đáp ứng đủ.

Với các phòng khách có diện tích eo hẹp nên đặt gương lớn trong phòng để tạo cảm giác không gian rộng rãi thoát khỏi tâm lý ngột ngạt.

Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng.

Trần nhà phải cao và không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí.

Mẫu phòng khách đẹp dành cho chung cư.

5. Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng nên vừa phải và không khí tươi mới.

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa.

Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.

Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

Mẫu phòng ngủ với gam màu và ánh sáng dịu dàng dễ chịu

6. Phong thủy phòng bếp

Người phụ nữ luôn bận rộn trong bếp để phục vụ bữa cơm trong gia đình nên họ rất cần một không gian bếp đẹp và thuận tiện cho việc đun nấu.

Vị trí phòng bếp nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.

Ánh sáng tốt đảm bảo người nấu ăn có thể làm việc thoải mái trong khu vực nấu nướng.

Sắp xếp các đồ dùng hợp lý cho người làm nội trợ.

Tránh đặt bếp sát nhà vệ sinh vì riêng bếp đã là nơi sinh ra uế khí mà lại gần nhà vệ sinh nữa thì sẽ rât khó chịu. Nên có hệ thống quạt hút mùi với công suất phù hợp với diện tích phòng.

Phòng bếp không nên để gần bàn thờ hay phòng ngủ.

Không nên đặt bếp sát chậu rửa, vòi nước hay tủ lạnh, máy giặt vì Thủy Hỏa khắc nhau.

Mẫu phong bếp hiện đại với gam màu trắng chủ đạo thể hiện sự tinh tế

7. Phong thủy phòng thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng trang nghiêm và linh thiêng vậy cần thể hiện sao cho đúng với công năng của phòng để không chỉ người nhà mà khi khách tới nhà thắp hương cũng thấy được sự trang nghiêm đó.

Vị trí của phòng thờ thì tránh gần cửa nhà vệ sinh hay nhà bếp.

Không gian phóng phải cao, thoáng tránh có xà ngang dù thế nào thì cũng phải thiết kế phòng thờ đáng hoàng không được tiết kiệm diện tích

Bàn thờ đặt tại chính giữa bức tường mà bàn áp vào còn bài vị thì lại không được để áp sát tường.

Trái phải, trên dưới bàn thờ phải gọn gàng ngăn lắp, dưới gần bàn thờ không được để đồ đạc.

Ánh sáng trong phòng thờ phải tạo được cảm giác trang nghiêm ấm cúng bằng các đèn có màu sắc như: Đỏ, hồng, vàng.

Mẫu phòng thờ được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình.

Kết luận

Dựa vào những thông tin hữu ích của bài viết xem phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Hợi 1983 có lẽ các bạn đã có thêm được những kiến thức để áp dụng cho căn nhà tương lai mà bạn và gia đình chung sống trong thời gian dài mà nếu không tìm hiểu bản thân và gia đình sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa lại cho phù hợp. Nhưng chỉ cần có sự đầu tư về thời gian một cách nghiêm túc thì chính bạn cũng có thể có kiến thức như một chuyên gia mà không cần đến sự tư vấn của các thầy phong thủy.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Thân Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất / 2023

Phong thủy nhà ở tuổi bính thân chia sẻ chi tiết nhất

Phong thủy nhà ở tuổi bính thân nên lựa chọn thế nào và bố trí cách sắp xếp đồ đạc và các vị trí phòng ra sao?

Tuổi bính thân hợp với hướng nhà nào?

Phong thủy nhà ở tuổi bính thân hợp với các hướng nhà như sau:

– Tây Bắc – Thiên y. Khi chọn hướng nhà này gia đình sẽ gặp được thiên thời và được trời đất che chở.

– Đông Bắc – Phục vị. Đây là hướng tốt, gia đình sẽ được quý nhân trợ giúp trong chặng đường làm việc và sinh sống.

– Tây – Diên niên khi lựa chọn hướng diên niên ắt tất cả các công việc. Và mọi dự định của gia chủ sẽ được hồi đáp và ổn định lâu dài về công việc.

– Tây Nam – Sinh khí là hướng mang lại phúc lộc vẹn toàn.

Hướng cổng hợp phong thủy đối với tuổi bính thân

Theo phong thủy cổng nhà là nơi đón nhận nhiều sinh khí. Và là nơi giao hòa giữa không khí bên ngoài và không khí trong nhà. Chính vì thế, cổng nhà đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn theo phong thủy.

Trong thuyết ngũ hành, tùy vào cung mệnh của gia chủ mà chọn hướng cổng phù hợp. Và cũng nhờ đó gia chủ sẽ tránh được những hướng khắc không mang lại may mắn.

Chọn hướng cửa chính theo tuổi bính thân thì hướng tây bắc là tốt nhất. Ngoài ra nếu không chọn hướng nhà theo hướng tây bắc được gia chủ có thể lựa chọn. Các hướng như tây nam, đông bắc.

Trong phong thủy nhà ở phần dương trạch và âm trạch có ba yếu tố quan trọng. Và khẳng định tốt cho gia chủ nếu chọn hướng đúng là: phòng ngủ, phòng khách, cửa chính. Gia chủ nên chọn hướng đúng và hợp với cung mệnh để vượng khí tốt và phát tài phát lộc.

Phong thủy nhà ở tuổi Bính Thân – chọn hướng phòng bếp

Phòng bếp một trong ba yếu tố lựa chọn hướng quan trọng trong việc theo đúng với phong thủy. Bởi phòng bếp chính là nơi quan trọng. Mọi bệnh tật và vệ sinh để diễn ra từ khu vực này. Vị trí tọa vị phòng bếp nên chọn đặt hướng khắc với mệnh gia chủ. Và hướng mặt và hướng tốt theo mệnh của gia chủ.

Đối với tuổi bính thân thì các hướng đặt phòng bếp như sau: hướng bắc – ngũ quỷ. Hướng đông – lục sát, hướng đông nam – tuyệt mệnh. Hướng nam – họa tai. Từ đó phòng bếp sẽ nhìn theo các hướng tốt như: Tây bắc – thiên y, đông bắc – phục vị. Tây nam – sinh khí, hướng tây – diên niên. Ngoài ra bếp nấu cần tránh các vị trí chậu rửa, tủ lạnh. Hay có cửa sổ phía sau để tránh giáp diện tường hướng tây.

Ở phòng bếp chậu rửa hay khu nhà vệ sinh là nơi xả đi những uế khí. Trong phong thủy được xem là những thứ không tốt. Chính vì thế nên đặt ở các hướng xấu như hướng bắc – ngũ quỷ, hướng đông lục sát. Hướng đông nam – tuyệt mệnh và hướng nam – họa hại.

Bên cạnh đó bạn nên nhớ thiết kế cửa bếp không được nằm trên cùng một đường thẳng với cửa chính. Hoặc cửa phòng bếp không được nhìn thẳng vào phòng ngủ. Vì người nằm ngủ trong phòng sẽ gặp tai ương tật ách.

Hướng phòng ngủ hợp với tuổi bính thân

30% thời gian trong cuộc đời chúng ta là dành để ngủ. Chính vì thế phòng ngủ chiếm một vị trí quan trọng và không thể thiếu trong thiết kế nhà ở. Và đồng thời cũng nên chọn hướng nhà thích hợp để ngủ ngon hơn và tránh các tai ương. Các hướng phòng ngủ tốt đối với tuổi bính thân bao gồm: hướng diên niên, hướng sinh khí, hướng phục vị và hướng thiên y.

– Đối với tuổi bính thân thì mang trên mình mệnh hỏa. Mà mộc sinh hỏa nên hướng giường ngủ nên chọn là quay về hướng thuộc mộc. Đó là hướng đông và hướng đông nam.

– Màu sơn lựa chọn trong phòng ngủ là màu xanh lá. Là màu đại diện cho mệnh mộc tốt cho người mệnh hỏa.

– Tủ quần áo bạn cũng nên chọn đặt kê tại các gốc xấu để nhằm trấn được những cái xấu. Các gỗ thích hợp để đặt như ngũ quỷ, họa hại, tuyệt mệnh, lục sát.

– Và điều đặc biệt giường ngủ bạn cần tránh đặt các vị trí dưới xà ngang, dầm nhà. Đồng thời ở phía đầu giường tránh với các hướng cửa. Hay đặt gương dưới chân giường. Bởi sẽ ảnh hưởng đến sinh khí người nằm ngủ.

Hướng bàn thờ thích hợp

Phong thủy bàn thờ và phòng thờ tổ tiên rất quan trọng. Bàn thờ là nơi linh thiêng trong mỗi gia đình. Việc này vừa thể hiện được lòng tôn kính và hiếu thảo với người đã khuất. Vừa sẽ là nơi để giúp gìn giữ gia đình êm ấm hạnh phúc.

Chính vì thế chọn hướng thờ cũng rất quan trọng. Đối với gia chủ có tuổi bính thân. Nên chọn hướng bàn thờ hay phòng thờ ở phía tây bắc, đông nam, tây nam.

Hướng thiết kế phòng khách hợp phong thủy nhà ở tuổi bính thân

Phòng khách là vị trí dành để tiếp khách và nơi trung tâm của nhà. Chính vì thế khi thiết kế hướng phòng khách theo phong thủy bạn cần lưu ý:

– Phòng khách nên tọa cát, hướng cát. Tức là hướng phòng khách cần đặt ở vị trí tốt và hướng về các hướng tốt với mệnh gia chủ. Đối với tuổi bính thân nên chọn hướng phòng khách tây bắc, tây, đông bắc, tây nam.

Công ty cổ phần nội thất KFA

Hotline: 0987.316.777

VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1983 Quý Hợi Đầy Đủ Nhất 2022 / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!