Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966 # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Bính Ngọ 1966. Chuyên gia phong thủy của Decoria sẽ hướng dẫn quý khách cách bố trí phòng làm việc hợp phong thủy.

Mỗi một năm mới đến chúng ta lại bận rộn với việc lựa chọn đi xem bói, xem phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Bính Ngọ 1966? Tại sao vậy? Bởi chúng ta luôn muốn biết trước chuyện gì sắp phải trải qua trong một năm đầy thử thách phía trước như tiền bạc, công danh, tình yêu, gia đình, sức khỏe, sự nghiệp và đi lại có thuận lợi hay không.

Màu sắc cho người tuổi Ngọ

Các màu sắc hợp với người tuổi Ngọ nói chung bao gồm những tuổi sau :

Bính Ngọ : Màu đen, màu trắng (tuổi của bạn)

Canh Ngọ : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Giáp Ngọ : Màu vàng, màu trắng

Mậu Ngọ : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ

Nhâm Ngọ : Màu đen hoặc xanh đen, xanh nhẹ

Các màu sàn gỗ hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ

Mời quý khách tham khảo những màu sàn gỗ hợp phong thủy làm việc do chuyên gia phong thủy của Decoria khuyên dùng :

Bố trí phòng làm việc cho người tuổi Bính Ngọ

Bàn làm việc cho một công ty, văn phòng hay cá nhân đều cần được bố trị một cách hợp lý để phù hợp với phong thủy để đưa không khi trong phòng luôn tràn đầy năng lượng, hào hứng giúp công việc tốt hơn. Cần bố trí và lắp đặt sàn gỗ với màu sắc hợp phong thủy cho phòng làm việc khi bạn xem phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Bính Ngọ 1966 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

Hướng bàn đặt trong phòng tốt sẽ tăng vận may

Trang trí các tranh phong cảnh quê hương, tranh sơn dầu giúp tăng sinh khí

Hướng đặt bàn tránh úp mặt vào tường, tránh thẳng cửa đi lại và phải có điểm tựa sau lưng như bức tường

Hình dáng và màu sắc phải hợp với mệnh của gia chủ, với không gian căn phòng

Màu sắc sàn gỗ tại phòng làm việc hợp với mệnh của quý khách

Cây phong cảnh cũng tăng sinh khí cho căn phòng làm việc

Chỉ cần làm theo những điều trên thì giúp tinh thần làm việc tăng lên dẫn tới hiệu quả công việc cao mang lại sự may mắn và tài lộc, thăng tiến nhanh trong công việc.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng làm việc giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy. Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

Quý khách muốn lựa chọn màu sàn gỗ cho phòng làm việc phù hợp với tuổi của mình thì hãy liên hệ hotline ☎0983.655.927 để được tư vấn miễn phí về phong thủy phòng làm việc và mua với giá ưu đãi ngay hôm nay.

Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966

Để công việc được thuận lợi và may mắn dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, phong thủy phòng làm việc rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Khi mỗi người có phong thủy phòng làm việc hợp mệnh sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt nhất cho mình để thu hút tài lộc. Đồng thời, nếu không biết cách để có văn phòng hợp phong thủy thì sẽ mang lại điều không may trong sự nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 có phong thủy phòng làm việc.

Khái quát về tuổi Bính Ngọ 1966

Năm sinh: 1966

Tuổi con: Ngựa

Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy

Gia chủ tuổi Bính Ngọ là người nghiêm túc và kiên quyết khi cần thiết. Họ là người tốt bụng nhiệt tình, cùng với tài năng của mình nên rất nhiều người trở thành người đứng đầu lãnh đạo. Họ biết cách kết hợp hoàn hảo giữa sự khắt khe và trái tim hiền lành của mình. Được nhân viên quý mến và có hiệu quả công việc cao.

Gia chủ tuổi này cũng là người không thích làm đi làm lại một công việc được giao và hay bị phân tâm. Đồng thời, họ là người một là thành công hai là thất bại bởi tính cách độc đoán của họ.

Họ sỡ hữu sức hút và trí tuệ tuyệt vời nên rất được nhiều người khác giới yêu quý. Tuy nhiên, họ là người chung thủy, giữ trọn hạnh phúc gia đình. Đồng thời, gia chủ tuổi Bính Ngọ rất may mắn về tài chính và biết quản lý tiền bạc.

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ là nam mạng

Hướng tốt đặt bàn làm việc cho gia chủ là: Hướng Sinh khí là Tây Bắc; Hướng Thiên y là Tây Nam; Hướng Diên niên là Đông Bắc; Hướng Phục vị là Tây.

Hướng xấu gia chủ tuổi này là nam mạng không nên đặt bàn làm việc là: Hướng Tuyệt mệnh là Đông; Hướng Ngũ quỷ là Nam; Hướng Lục sát là Đông Nam; Hướng Hoạ hại là Bắc.

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ là nữ mạng

Hướng tốt đặt bàn làm việc cho gia chủ chính là: Hướng Sinh khí là Tây Nam; Hướng Thiên y là Tây Bắc; Hướng Diên niên là Tây; Hướng Phục vị là Đông Bắc.

Hướng xấu gia chủ không nên đặt bàn làm việc đó là: Hướng Tuyệt mệnh là Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ là Bắc; Hướng Lục sát là Đông; Hướng Hoạ hại là Nam.

Màu sắc văn phòng hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Màu sắc tương sinh hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Gia chủ tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy, chính vì vậy gam màu đen là màu hợp với gia chủ tuổi này nhất. Nên sử dụng gam màu này để trang trí văn phòng làm việc của mình. Đồng thời, gia chủ tuổi này cũng nên chọn gam màu trắng để trang trí nơi làm việc. Vì đây là gam màu thuộc Kim, mà trong ngũ hành Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt. Mang lại may mắn trong công việc cho gia chủ tuổi này.

Màu sắc tương khắc tuổi Bính Ngọ 1966

Trong ngũ hành thì Thổ là hành khắc hành Thủy, chính vì vậy gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh sử dụng gam màu vàng đất hay vàng cho văn phòng của mình. Tránh gặp điều xấu trong sự nghiệp.

Cây cảnh và vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên chọn gam màu xanh, trắng thuộc Thủy cho cây cảnh để đặt ở phòng làm việc. Đem lại khí vận tốt cho sự nghiệp của gia chủ. Cụ thể gia chủ nên chọn những loại cây sau: Cây thiên thanh, cây hoa địa lan, cây lan như ý, cây lưỡi hổ…

Đồng thời, gia chủ tuổi này nên lưu ý tránh chọn cây cảnh có gam màu vàng, nâu thuộc Thổ. Bởi vì Thổ khắc Thủy vì vậy không sử dụng cây cảnh có những gam màu đó để đặt ở phòng làm việc. Tránh những điều xấu cũng như để đón được lộc tài cho mình.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Tượng hổ phong thủy

Hổ là con vật linh thiêng, có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Vì thế, gia chủ tuổi Bính Ngọ nên chọn mua cho mình để về đặt trên bàn làm việc giúp thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín. Nếu gia chủ là người kinh doanh thì sẽ phát triển và vượng thịnh không ngờ.

Rùa phong thủy

Hình ảnh con rùa đầu rồng, thường thiết kế đặt trên thỏi vàng hay đồng xu để đem đến sự dũng cảm cho gia chủ. Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt ở trên bàn làm việc để có được quyết định chính xác và nhanh hơn trong công việc. Tránh rủi ro và đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ.

Ve sầu phong thủy

Ve sầu là đại diện bảo vệ cho gia chủ khỏi những nguy hiểm của những người xung quanh mang lại. Chính vì vậy, nó rất quan trọng đối với gia chủ tuổi Bính Ngọ giúp gia chủ tánh được những thị phi do tiểu nhân gây phá.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

Điều quan trọng đầu tiên thì gia chủ tuổi Bính Ngọ nên để văn phòng luôn gọn gàng và sạch sẽ, thoáng mát. Như vậy không khí trong phòng làm việc mới tốt, tạo tinh thần cho gia chủ làm việc có hiệu quả hơn. Đây cũng chính là ý nghĩa lớn nhất trong phong thủy cho gia chủ.

Gia chủ tuổi này không chọn nơi mà bàn làm việc hướng ra cửa đối diện với cửa chính. Tránh mất tập trung và ồn ào khi làm việc. Đem lại hiệu quả công việc không cao.

Gia chủ tuổi Bính Ngọ, nên chọn vị trí để đặt bàn làm việc có điểm tựa sau lưng. Để giúp cho gia chủ thuận lợi trong công việc, có người giúp đỡ cho mình.

Không nên chọn vị trí ngồi làm việc mà lưng quay ra cửa vì sẽ không tốt cho gia chủ tuổi này.

Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh kê bàn làm việc ở vị trí trung tâm căn phòng. Để tránh gặp khó khăn trong công việc.

Không nên đặt bàn làm việc, tại vị trí bên dưới xà ngang vì sẽ tạo cảm giác lúc nào cũng có cảm giác nặng như ai đang đè lên.

Gia chủ không để bàn làm việc của mình tại vị trí hướng cầu thang hay gần cầu thang. Vì sẽ đem lại cảm giác không an toàn cho gia chủ khi ngồi làm việc.

Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Làm Việc 2022 Cho Tuổi Bính Ngọ 1966

Bài viết cách bố trí phong thủy phòng làm việc cho tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ giúp các bạn biết cách chọn vị trí, chọn hướng, màu sắc và cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy tạo cảm giác hưng phấn để hiệu quả công việc cao hơn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp nhanh hơn.

1. Bố trí phòng làm việc hợp phong thủy

Phương hướng đặt bàn làm việc cần có không gian nhìn ra ngoài để tiếp thêm những ý tưởng mới

Ngồi ở vị trí có thể quan sát được cửa ra vào

Không đặt bàn làm việc hướng thẳng ra cửa chính

Trang trí thêm tranh phong cảnh trong phòng

Đặt thêm cây cảnh giúp tăng sinh khí cho phòng làm việc

Hướng đặt bàn tránh úp mặt vào tường, tránh thẳng cửa đi lại và phải có điểm tựa sau lưng như bức tường

Hình dáng và màu sắc phải hợp với mệnh của gia chủ, với không gian căn phòng

Màu sắc sàn gỗ tại phòng làm việc hợp với mệnh của quý khách

2. Hướng tốt xấu cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Việc xác định hướng tốt xấu rất quan trọng trong việc bố trí phong thủy phòng bếp 2018 cho tuổi Bính Ngọ 1966, để có sức khỏe, may mắn và tài lộc dồi dào cho gia đình quý khách hãy xem hướng tốt xấu phía dưới để chọn hướng hợp phong thủy:

Hướng tốt:

Đông Bắc (Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây Nam (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây Bắc (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Đông Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Đông (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

3. Tham khảo các mẫu nội thất phòng làm việc

Ảnh: Phòng làm việc cổ điển đẹp

4. Những màu sắc cho người tuổi Ngọ

Giải nghĩa màu sắc hợp tuổi trong phong thủy giúp mang lại sức khỏe và tài lộc dồi dào. Bạn có thể tìm những màu hợp với tuổi của mình bằng cách xem danh sách phía dưới:

Bính Ngọ : Màu đen, màu trắng (tuổi của bạn)

Canh Ngọ : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Giáp Ngọ : Màu vàng, màu trắng

Mậu Ngọ : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ

Nhâm Ngọ : Màu đen hoặc xanh đen, xanh nhẹ

5. Dịch vụ chuyên nghiệp

Kiến Sang sẽ tư vấn cho bạn có nhu cầu về cách bố trí phong thủy phòng làm việc, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng thờ, phong thủy nhà ở, phong thủy hướng nhà,… Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực thi công, thiết kế biệt thự cổ điển hợp phong thủy. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua mẫu bàn làm việc cổ điển cho hoặc muốn được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 091.1234.314 để mua với giá ưu đãi ngay hôm nay.

Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1966 Tuổi Bính Ngọ (Mệnh Thủy)

Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng tròn, hình móng ngựa là thích hợp nhất. Bạn nên chọn màu sắc như trắng, nâu đen là hợp phong thủy nhất.

Hai màu này đại diện cho hành Kim theo quan niệm Ngũ Hành có ý nghĩa tương sinh với mệnh Thủy đặc biệt tốt với người nam sinh năm 1966.

Cho dù màu sắc bàn như thế nào, người tuổi Bính Ngọ cũng cần quan tâm đến sự tương quan giữa kích thước bàn và các vật dụng. Không nên để bàn quá rộng rãi sẽ tạo cảm giác thiếu an toàn cùng không nên đặt quá nhiều vật dụng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người nam sinh năm 1966.

Người sinh năm 1966 thuộc phương vị Thần Tài phù hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Cho dù lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc ở hướng nào, bạn cũng phải tuân theo những nguyên tắc sau:

– Bàn phải hướng về phía cửa và không nên đối diện thẳng cửa phòng

– Phía sau lưng cần có điểm tựa để tạo cảm giác an toàn như tường, tủ,…

– Không nên ngồi quay mặt vào tường hay quay lưng về cửa phòng làm giảm sự tư duy.

– Không nên đặt bàn ở ngay vị trí chính giữa phòng.

– Không nên đặt bàn ở dưới xà ngang hay đèn treo trang trí.

– Những khu vực như toilet hay cầu thang là vị trí xấu không nên đặt bàn làm việc ở đây.

Đồ đạc trên bàn làm việc của người nam sinh năm 1966 cần phải sắp xếp như sau:

– Cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh là những vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc để ngưng tụ được năng lượng về một điểm giúp khả năng tư duy logic được cải thiện.

– Chồng hồ sơ đặt ở phía bên trái luôn luôn phải cao hơn so với phía bên phải.

– Những bức ảnh ý nghĩa về gia đình, bản thân bạn sẽ giúp tăng thêm hưng phấn và giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc.

– Điện thoại sẽ hợp phong thủy nếu đặt ở các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) với người nam sinh năm 1966.

– Chậu cây nhỏ nên đặt ở góc Đông Nam giúp thu hút tài lộc và giúp người tuổi Bính Ngọ thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp.

– Những thiết bị văn phòng được chế tác từ kim loại nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc để sắp xếp giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn.

– Nếu bạn yêu thích những bức tượng giả cổ hãy chọn các sản phẩm màu đỏ hay màu tía và đặt ở góc Đông Nam bàn làm việc để thu hút thêm tài lộc cho mình.

– Một chậu cây xanh với tán lá sum suê ở hướng Đông Nam giúp không gian làm việc thêm phần thoải mái, thư thái hơn.

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!