Xem Nhiều 6/2023 #️ Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Ba Chân Ngậm Tiền Vàng Trong Phong Thủy # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Ba Chân Ngậm Tiền Vàng Trong Phong Thủy # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Ba Chân Ngậm Tiền Vàng Trong Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cóc phong thủy này hay còn gọi là Thiềm Thừ hoặc là cóc 3 chân là linh vật dùng để chiêu tài, có năng lực rất mạnh, mang những may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ý nghĩa của thiềm thừ càng được nhân lên với hình ảnh cóc ngậm tiền mạ vàng trưng bày trong nhà, làm quà tặng bằng đồng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân. Linh vật dùng để chiêu tài nên thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc,…

Sự tích cóc ngậm đồng tiền

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Vậy nguồn gốc ý nghĩa của cóc ngậm tiền là từ đâu?

Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Vì vậy Thiềm thừ được người Hoa trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành, là vật chiêu tài lộc. may mắn cho gia đình.

Như vậy Thiềm thừ biểu tượng của điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

Ý nghĩa tượng cóc ngậm tiền trong phong thủy

Thiềm thừ ngậm tiền là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường biết xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự. Cụ thể:

Trưng bày tượng thiềm thừ mang lại may mắn

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng có năng lực chiêu tài rất mạnh. Khác với cóc bình thường 4 chân thì thiềm thừ có 3 chân. Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

Tượng cóc 3 chân có khả năng hóa hung thành cát

Cóc còn là một con vật biến hung thành cát, hóa giải sát khí trong nhà một cách tốt nhất. Biểu tượng cóc ngậm tiền đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ thường được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền bằng đồng là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.

Trong phong thủy, Cóc ngậm tiền chiêu tài lộc tốt

Theo phong thủy, Thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt. Chính vì thế nó phù hợp đặt trong nhà, trên bàn làm việc. Ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân. Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Đặc tượng cóc 3 chân trong nhà giúp ngăn chặn sự thất thoát về tiền bạc

Địa chỉ mua tượng cóc ba chân ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường Cóc Thiềm Thừ – Ngậm tiền được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như đồng, thạch anh, đá, … Tuy nhiên để thờ cúng và phát huy công hiệu của Cóc thiềm thừ thì nên sử dụng Cóc thiềm thừ bằng đồng. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua tương cóc 3 chân được mạ thêm lớp vàng sang bóng bên ngoài.

Linh vật thiềm thừ mạ vàng sẽ trở nên nổi bật hơn, có độ bền đáng nể, toát lên thần thái vui tươi. Đặc biệt tượng có thể xua đuổi tà khí, tạo ra những nguồn sinh khí tích cực, giữ thần thái cho tượng phật, duy trì vượng khí cho gia chủ luôn trong trạng thái phấn chấn, tràn đầy năng lượng.

Mẫu tượng cóc ngậm tiền mạ vàng do Royal Gift chế tác tinh xảo.

Đặt mua tượng Cóc ngậm tiền mạ vàng tại: https://quahoanggia.vn/products/coc-3-chan-ngam-tien-vang

Ngoài ra, để được tư vấn về tượng cóc 3 chân hay vật phẩm phong thủy mạ vàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 090 313 0880Website: https://quahoanggia.vn/ – Email: [email protected]Fanpage: https://www.facebook.com/royalgiftsdotvn/Hệ thống Showroom: https://quahoanggia.vn/pages/he-thong-cua-hang

Ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ

Tượng cóc 3 chân phong thủy

cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy

Tượng cóc 3 chân mạ vàng

Tân Việt/ Royal Gift

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tượng Cóc Ngậm Tiền

Hình ảnh cóc ngậm tiền tượng trưng cho 3 điều May mắn – Tài lộc – Bình an được bắt nguồn từ một truyền thuyết cổ đại của người trung hoa. Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều điều may mắn

Cóc ba chân ngậm tiền biểu tượng cho sự May mắn – Tài lộc – Bình an

Giả thích ý nghĩa tượng cóc ngậm tiền

Theo truyền thuyết Trung Hoa thì cóc ngậm tiền còn được gọi là cóc Thiềm Thừ đó là hình ảnh một con cóc 3 chân, miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt tượng trưng cho chòm sao Đại Hùng, mang đến Tài lộc – May mắn – Bình an cho gia chủ.

Hình vẽ cóc ngậm tiền (có ba chân) theo truyền thuyết cổ xưa của Trung Hoa

Có những gia chủ chọn vị trí đặt cóc ngậm tiền tại ban thờ thần tài, sáng quay đầu có ra ngoài, tối lại quay vào. Ý nghĩa của việc này là sáng cho cóc đi kiến tiền, chiều cóc mang tiền về cho chủ.

Để cóc có thể thu hút và giữa được tài lộc cho gia chủ người ta thường đặt đồ lễ bao gồm tiền và hoa mai trên đầu cóc. Đặc biệt với những người làm ăn, kinh doanh thì việc đặt cóc ngậm tiền trong công ty hay cửa hàng thì công việc sẽ được thuận lợi hơn.

Ngoài ý nghĩa mang đến tài lộc cóc ngậm tiền có ý nghĩa mang lại may mắn trong mọi việc. Việc mang theo mình một món trang sức có hình ảnh con cóc ngậm tiền thì bạn sẽ gặp rất nhiêu may mắn đặc biệt là với những người học hành, thi cử hoặc cầu đạt công danh.

Cóc ngậm tiền có ý nghĩa mang đến bình an cho gia chủ. Linh vật cóc 3 chân sẽ giúp gia chủ giả được những vận hạn bất ngờ gây thiệt thân, hóa giải các luồng năng lượng xấu từ bên ngoài có thể gây hại vào phía bên trong nhà. Nếu trong nhà bạn xuất hiện cóc về ở thì gia đình đó dễ gặp vận may về tài lộc và có cuộc sống bình an.

Truyền huyết và về cóc ngậm tiền (Thiềm Thừ)

Thần thoại Trung Hoa kể cóc 3 chân vốn sống trên cung trăng, là hình ảnh hóa thân của Thường Nga, do uống trộm rượu tiên của chồng nên bi phạt biến thành cóc, một loài yêu tinh hung dữ và nó còn ăn cả mặt trăng.

Cóc ba chân được thu phục bởi một vị tiên tên là Lưu Hải, cóc ba chân đã theo vị tiên này tu hành và dần thay đổi tâm tính, không còn là một con cóc hung giữ nữa nó đã tận dụng dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để làm việc tốt bằng cách đi đến đâu cũng nhả tiền vàng giúp đỡ mọi người.

Theo một số tích cổ kể rằng, hình tượng hai xâu tiền cổ hai bên sườn cóc tài lộc là do cóc thần tài lộc bình thường ẩn mình dưới giếng sâu, tiên Lưu Hải muốn gọi cóc thì phải sử dụng một xâu tiền vàng thì cóc mới chịu lên.

Đó cũng chính là lý do mà cóc ba chân được gọi là Thiềm Thừ ngụ ý nói về khả năng nhả tiền vàng biểu tượng của sự phát tài và may mắn.

Xét về tính may mắn trong phong thủy. Thông thường cóc sẽ có 4 chân nhưng cóc ngậm tiền chỉ có 3 chân đó là một sự đột biến, khác biệt với thông thường, đó là biểu hiện của sự may mắn ít gặp trong cuộc sống.

Trong phong thủy cóc vàng còn là biểu tượng của sự bình an, biết hung thành cát, hóa giải điềm xấu. Người Trung Hoa quan niệm rằng, nếu ao hồ sân giếng nhà nhà ai mà có sự hiện diện của họ hàng nhà cóc thì giá đình đó sẽ tránh được tai họa bất ngờ.

Sự xuất hiện của những con cóc trong những gia đình dại vùng nông thôn Việt Nam đã quá quen thuộc, bản chất chúng rất lành thực hiện công việc bắt muỗi và đuổi muỗi.

Hướng dẫn cách đặt cóc ngậm tiền hợp phong thủy

Người Hoa có nguyên tắc nếu đặt cóc tài lộc thì để đầu cóc hướng vào trong nhà, rất kỵ để đầu cóc hướng ra ngoài. Theo quan niệm phong thủy cóc ngậm tiền có khả năng nhả tiền vàng, nếu quay đầu cóc hướng vào nhà sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ, còn đầu cóc hướng ra ngoài thì tài lộc, tiền vàng sẽ bị thất thoát.

Nếu để ý khi đi qua các cửa hàng kinh doanh bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình tượng cóc ngậm tiền đặt tại những vị trí như: hai bên cửa ra vào, bàn thờ thổ thần, bàn thờ thần tài,…Nên đặt cóc ba chân tại những vị trí sang trọng và thông thoáng thì càng có nhiều tài lộc vào nhà.

Tốt nhất chủ nhà nên đặt cóc ngậm tiền sao cho hướng hướng đồng tiền vào trong nhà, và dáng cóc đang nhảy vào nhà để có nhiều may mắn và tài lộc nhất. Nếu bạn không chọn được những vị trí có hướng đệp như vậy thì cũng nên để cóc ngậm tiền tại những nơi sáng trọng, sáng và thoáng mát. Nếu đặt cóc tài lộc cạnh thần tài sẽ giúp làm tăng ý nghĩa may mắn của thần tài. Trong trường hợp này nên chọn hướng đặt cóc hướng vào bàn thờ thần tài là tốt nhất, điều này có ý nghĩa mang tài lộc về và để thần tài giúp giữ gìn tài lộc, cộng với sự may mắn và bình yên.

Đối với người Việt thường sẽ đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thổ địa. Bạn ngày cho có hướng ra ngoài, bạn tối để hướng vào trong với ý nghĩa: ban ngày cho cóc đi ra ngoài để kiếm tiền, ban đêm quay về để mang tài lộc về nhà. Điều này có hơi khác với cách bố trí của người Hoa. Tuy nhiên cóc tài lộc cũng xuất phát từ nền văn hóa Trung Hoa, bở vậy việc tuân theo những quan niệm của người Hoa vẫn là tốt nhất.

Điều kiêng kỵ khi đặt có ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là để giúp thu hút tài lộc, may mắn và bình an vì vậy không nên đặt tại những nơi nhứ: bếp, nhà vệ sinh, những nơi không có phong thủy đẹp trách cóc Thiềm Thừ trở nên hung dữ, thay vì thu hút tại lộc, cóc lại thu hút khí xấu và vận rủi đến cho gia chủ.

Cóc tài lộc cần Thủy và tránh Hỏa: bởi vậy gia chủ nên đặt tại vị trí Thủy vượng để thúc tài hiệu quả. Tuy nhiên lại cần tránh vị trí đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng bởi cần nước nên Thiềm Thừ rất kị Hỏa.

Cách khai quang cóc tài lộc đúng phong thủy

Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang nên chỉ có một mình gia chủ. Sau khi đã khai quang, Thiềm Thừ nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó. Cũng bởi vậy khi Thiềm Thừ ở với người này rất tốt nhưng khi đem tặng cho người khác lại chẳng linh chút nào.

Bước 1: Xem ngày tốt xấu và cần chọn một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ

Bước 2: Theo cách xem phong thủy thì nên lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa.

Bước 3: Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ.

Bước 4: Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.

Bước 5: Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm thừ.

Bước 6: Lấy một chút nước chè(nước trà) vẩy vào mắt Thiềm thừ (đây còn gọi là khai quang điểm nhãn theo phong thủy thiết kế kiến trúc).

Bước 7: Thiềm thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn sẽ mãi mãi “phù hộ” bạn.

Tượng cóc ngậm tiền thường được làm từ gì?

Cóc ngậm tiền làm từ gỗ nu

Cóc ngậm tiền làm từ ngọc và đá quý

Ý Nghĩa Của Cóc 3 Chân Ngậm Đồng Tiền (Thiềm Thừ) Trong Phong Thủy

con cóc ngậm đồng tiền có ý nghĩa gì?

cóc ba chân phong thủy

cóc 3 chân trong phong thủy

cóc vàng phong thủy

Thiềm thừ là gì

Cóc phong thủy này hay còn gọi là Thiềm Thừ hoặc là cóc 3 chân là linh vật dùng để chiêu tài, có năng lực rất mạnh.

Ý nghĩa của con cóc ngậm đồng tiền trong phong thủy

Truyền thuyết về cóc ngậm tiền (thiềm thừ)

Trong thần thoại Trung Hoa, cóc là loài vật sống trên cung trăng, một số truyền thuyết dân gian còn cho rằng cóc 3 chân (thiềm thừ) này chính là hóa thân của Thường Nha, vì lý do uống trộm rượu của phu quân bên đã bị phạt biến thành cóc 3 chân và trở thành yêu tinh hung dữ, còn ăn cả mặt trăng nên có hiện tượng trăng tròn trăng khuyết.

Sau đó cóc 3 chân (thiềm thừ) đã được thu phục bởi một vị tiên đắc đạo tên là Lưu Hải, sau này con cóc 3 chân này đã được cảm hóa và đi hành thiện tích đức ở khắp nhân gian. Cóc 3 chân đã dùng miệng mình nhả tiền cứu khổ cứu nạn.

Chính bởi khả năng nhả tiền vô hạn của cóc 3 chân này nên dân gian mới coi đó là biểu tượng của tài vận, may mắn vì thế gọi là Cóc chiêu tài.

Cóc 3 chân là hình tượng khác thường của tự nhiên, điều này thể hiện sự may mắn, hiếm gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Cóc vàng trong phong thủy luôn là biểu tượng của sự may mắn, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Nêu trong nhà, sân vườn hay ngoài ao hồ … nhà bạn có cóc chú ngụ thì gia đình bạn sẽ rất may mắn, hạn chế tối đa những tai họa ập đến.

Hình ảnh này mang ý nghĩa về may mắn bình an, đặc biệt là về đường tài lộc. Hình ảnh con cóc miện ngậm đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền quàng qua cổ, trên lưng thì có những nốt sần sùi kì lạ, nhưng đó chính là hình ảnh của chòm sao Đại Hùng.

Hình ảnh cóc chiêu tài (cóc 3 chân, Thiềm Thừ) thường đi cùng với Tỳ Hưu, tượng phật thần tài…tất cả đều mang ý nghĩa phong thủy cực tốt về mặt tài lộc.

Theo nguyên tắc của người Trung Hoa truyền lại đó chính là luôn luôn để đầu cóc hướng vào trong nhà, bởi miệng cóc luôn nhả tiền, mà tiền thì phải chảy vào trong nhà, không thể tán sản nhổ ra ngoài được.

Đối với các cửa hàng kinh doanh thì sẽ thấy được việc đặt cóc ngậm đồng tiền ở 2 bên cửa ra vào hay trên bàn thờ thần tài, bàn thờ thổ địa hay một số nơi khác.

Vị trí đặt tượng cóc ngậm tiền phải là nơi sang trọng, thông thoáng

Một số quan niệm khác lại cho rằng ban ngày thường để cóc hướng ra ngoài, ban đêm sẽ quay tượng vào trong nhà. Bởi ban ngày cóc sẽ đi kiếm tài lộc về cho chủ nhà, đêm sẽ quay vào trong để đổ tiền về sau 1 ngày đi kiếm cho gia chủ.

Không đặt cóc chiêu tài ở những nơi ô uế như gần nhà vệ sinh, phòng ngủ….

Thiềm Thừ cần Thủy tránh Hỏa, tránh đặt đối diện với bể cá hay hồ nước

Bên trên là bài viết chi tiết về ý nghĩa của cóc ngậm đồng tiền trong phong thủy. Còn băn khoăn điều gì hãy liên hệ với Đồ Gỗ Quang Thích để được giải đáp

Địa Chỉ: 527 Vũ Văn Hiếu – Phường Hà Tu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

Fanpage: https://www.facebook.com/dogoquangthich/

Cóc Ngậm Tiền Vàng Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy ?

Ẩn chứa bên trong hình hài mốc meo nhỏ bé và có phần ” không giống gì” kia lại là một tâm hồn, một sức mạnh kiên cường và cả trí thông minh.

Trước khi biết Con cóc là một trong những con linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa may mắn cho gia chủ khi sở hữu và cóc ngậm tiền vàng trở thành một trong những vật phẩm thờ cúng tâm linh quan trọng trên bộ bàn thờ Thần Tài của mỗi gia đình, bạn đã biết thực chất “ tại sao một con cóc nhỏ bé như thế lại là biểu tượng của sự thịnh phát tiền tài hay không?

Người ta có niềm tin rằng : Đối với cá nhân, gia đình hay công ty, cửa hàng buôn bán nào có thờ ông cóc trên bàn thờ Thần Tài thì tuyệt nhiên con đường làm ăn, kinh doanh đều có khả năng trải thảm đỏ, thu hút tiền tài, buôn may bán đắt. Bởi nó bắt nguồn từ câu chuyện ” gan cóc tía kiện Ông trời để đòi lại công bằng cho mọi người”.

Có thể nói, thế hệ chúng ta ngày nay kém cạnh hơn về lối suy nghĩ và lãng mạn đối với ông cha ta ngày xưa rất nhiều. Có lẽ đối với nhiều người bây giờ bọn” cóc, nhái” là loài vật xấu xí, mang trên mình những cục u, da nhăn nheo, thô kệch, tanh tưởi và thấp kém. Nhưng bạn biết không, các cụ ngày xưa có cái nhìn rất khác, nó hàm chứa cả sự khách quan và mang đậm dấu ấn sâu sắc. Ẩn chứa bên trong hình hài mốc meo nhỏ bé và có phần ” không giống gì” kia lại là một tâm hồn, một sức mạnh kiên cường và cả trí thông minh.

Nếu như không dũng cảm và không to gan liệu rằng con cóc tía có cả gan vác đơn đi kiện Ngọc Hoàng Đại đế không? kiện cả ” ông Trời” của tam giới? . Cái quan trọng ở đây là không phải kiện một mình mà biết tập hợp, biết tổ chức, biết suy nghĩ đấu tranh cho lợi ích của số đông, giành quyền được sống.

Chính vì vậy, cóc trở thành đề tài bất tận trong thơ ca, tranh ảnh và quan trong nhất, cóc trở thành biểu tượng cho ” tiền tài, danh vọng, may mắn” như cái cách mà vợ chồng cóc Tía đáp trả thói ” ném bạc đâm toạt tờ giấy” của nhà Trê và trở nên thắng kiện.

Cóc ngậm tiền vàng có ý nghĩa như thế nào đối với quốc gia?

Không chỉ riêng qua vụ kiện trời mà cóc là một con vật rất quen thuộc với con người. Trong dân gian cũng thường dùng hình ảnh của con cóc để dự báo cho những điềm báo như : Cóc thường hay báo hiệu cho thời tiết chẳng hạn như mưa gió hay vấn đề gì đó khi cóc nhảy vô nhà và kêu. Đối với người Việt, con cóc tuy rằng xấu xí như nhưng rất tốt bụng, có tinh thần nhân hậu và biết nghĩ cho mọi người, vậy nên khi có cóc vô nhà thông thường người ta không đuổi đánh mà để chúng tự ra ngoài

Cũng giống với người Việt, trong văn hóa tín ngưỡng của Trung Hoa, cóc là biểu tượng để cầu tài lộc. Theo quan niệm đó thì cóc ngậm tiền vàng ” Thiềm Thừ” thông nhân tính nên khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình chủ nhân. Lúc này, thềm thừ sẽ chỉ phù hộ cho một mình chủ nhân mà thôi. Vậy nên, nhiều gia đình đặc biệt chú trọng đến việc ” đặt cóc ngậm tiền vàng trên bàn thờ Thần Tài”.

Ngoài ra còn biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro. Nghĩa là kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhaaujn cao từ cóc ngậm tiền vàng.Vì chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứu giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Vị trí tốt nhất để đặt cóc ngậm tiền vàng là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác.

Theo như phong tục của người hoa đặt cóc tài lộc là luôn để đầu cóc hướng vào trong nhà, kỵ để đầu cóc hướng ra ngoài. Theo quan niệm, cóc tài lộc có khả năng nhả tiền vàng, miệng cóc luôn luôn ngậm một đồng tiền vàng.Khi quay đầu cóc hướng vào nhà sẽ mang lại tài lộc.

Với ý nghĩa là cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc, của cải vào cho gia đình. Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi. Cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền vàng phong thủy bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng cóc phải quay mặt vào trong nhà và nơi làm việc. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ vì nó sẽ khiến cho tiền tài hao hụt không hề tốt

Đặc biệt : Đối với việc trưng bày cóc, thờ cóc, đặt có trên bàn thờ Thần Tài thì ban ngày quay đầu cóc ngậm tiền hướng ra, ban đêm quay đầu cóc hướng vào trong nhà như vậy sẽ giúp cho gia chủ thu hút tài lộc

Cóc ngậm tiền vàng được coi như một con linh vật mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ. Nó không những mang lại tiền tài mà còn cả may mắn bình an cho gia đình.Vì vậy mà có nhiều người không cần đắn đo sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua chúng. Tại sao không khi lựa chọn cóc ngậm tiền vàng dòng gốm sứ với độ bền cao mà giá thành lại cực kỳ hợp lý chứ.

Trong thị trường hiện nay thì cóc ngậm tiền vàng bằng đồng hay bằng vàng thông thường thì nó chỉ được si bằng dòng chất liệu đó. Nên sau thười gian sử dụng sẽ bị đổi màu rất xấu.Chúng mắc chính là dựa vào giá trị mang mác bằng đồng bằng vàng mà thôi.Chưa kể đến việc hàng giả hàng Trung Quốc nhập vào thì không những không mang lại ý nghĩa phong thủy mà còn mang họa vào thân vì những dòng không rõ nguồn gốc ấy.

Còn đối với cóc ngậm tiền vàng dòng gốm Bát Tràng không chỉ chất lượng tốt có độ bề cao. Luôn bóng đẹp theo thời gian.Mà còn đẹp cả về mẫu mã màu sắc hài hòa.Trung bày cóc ngậm tiền vàng dòng gốm bát tràng sẽ thu hút tiền tài mà tạo cho không gian trở nên sang trọng và thanh lịch hơn. Bên cạnh đó, ý nghĩa cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy đối với những loại cóc gốm sứ phù hợp với ngũ hành âm dương hơn.

Trên thị trường có hàng ngàn cửa hàng chuyên về vật phẩm phong thủy đặc biệt cóc ngậm tiền vàng dòng gốm bát tràng.Tuy nhiên có nhiều cửa hàng còn qua trung gian nên có giá thành khá cao. Bạn hãy thử một lần đến với cửa hàng Không Gian Gốm nằm ngay 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình và 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng chắc chắn giá thành sẽ cực kỳ phù hợp với túi tiền của bạn.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lối làm việc văn minh sẽ tạo cho bạn cảm giác thíc thú và thoải mái hơn khi đến cửa hàng của chúng tôi.Có hàng trăm mẫu mã cóc ngậm tiền vàng phù hợp về phong thủy đang chờ đón bạn khám phá .Liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm cũng như những ưu đãi trong tháng trong năm.

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Của Tượng Cóc Ba Chân Ngậm Tiền Vàng Trong Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!